Afghanistan Hound: Hình Ảnh Con Chó, Giá Cả, Mô Tả Giống, Nhân Vật, Video

Xem 990

Cập nhật thông tin chi tiết về Afghanistan Hound: Hình Ảnh Con Chó, Giá Cả, Mô Tả Giống, Nhân Vật, Video mới nhất ngày 10/05/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chó Săn Anh Pháp Lớn Đen Trắng
 • Chó Săn Anh Pháp Lớn Cam Trắng
 • Đặc Điểm Của Chó Argentina
 • Hồng Cảnh Chi Khoa Học Kỹ Thuật Đế Quốc
 • Trực Bá Chi Thú Liệp Hoang Dã Chương 1: Ăn Thịt Người Chó Săn
 • Afghanistan Hound là giống chó đẹp nhất thế giới, là thành quả của sự sinh sản tự nhiên và nỗ lực của con người. Thanh lịch và duyên dáng, nó không phải là một động vật trang trí, nhưng thuộc về loại chó săn. Giống lâu đời nhất. Có một truyền thuyết đáng kinh ngạc rằng có một vị trí trên tàu Ark Ark cho chó săn Afghanistan. Con chó này là theo ý thích của không chỉ thợ săn, nó được mua lại bởi các nghệ sĩ và những người đặc biệt tích cực.

  Giống như thế nào

  Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra những bức vẽ ở Iran mô tả những con chó trông giống chó săn Afghanistan, có niên đại từ thế kỷ 11 trước Công nguyên. Sau đó, trên vùng đất Afghanistan, hình ảnh của con chó này đã được tìm thấy, nhưng sau đó – thế kỷ II trước Công nguyên.

  Những phát hiện này là điều kiện tiên quyết cho tên của giống chó này, mặc dù nó đã được lịch sử xác nhận rằng đất nước này không phải là nơi sinh ra của chó săn Afghanistan. Tuy nhiên, chính ở cô, những con chó này được đánh giá rất cao và tích cực tham gia chăn nuôi và duy trì giống.

  Cho đến bây giờ, người dân Afghanistan coi giống chó này là biểu tượng của nhà nước. Trong một thời gian dài ở nước này đã có lệnh cấm xuất khẩu và bán chó săn thỏ. Có thể nhận được một con vật cưng như vậy chỉ là một món quà.

  Các thợ săn, đã bắt đầu hình thành giống chó này, đã phát triển trong vật nuôi của họ chất lượng săn bắn quan trọng nhất – tốc độ. Nhưng, ngay cả khi xem xét rằng chó săn có xu hướng săn bắn và đua thể thao một cách tự nhiên, phải mất hơn một thế kỷ để cải thiện tài sản này.

  Chó săn Afghanistan đã tham gia vào cuộc săn lùng trò chơi khác biệt nhất, từ thỏ rừng đến chó sói. Sức chịu đựng và sức mạnh không thể diễn tả của chúng là đủ không chỉ cho việc truy đuổi, mà còn cho sự duy trì lâu dài của con mồi. Những con chó, hơn nữa, đối phó tốt với vai trò của người canh gác, chúng bảo vệ nhà ở, gia súc và giới quý tộc địa phương có vệ sĩ riêng.

  Một sự khác biệt quan trọng của giống chó này là chỉ có chó săn Afghanistan được người Hồi giáo coi là sạch sẽ, trong khi những con chó còn lại không được các đại diện của giáo phái này coi trọng .

  Những con chó đến các nước châu Âu với các sĩ quan Anh trở về nhà từ biên giới Afghanistan và Ấn Độ.

  Câu lạc bộ giống đầu tiên được đăng ký vào năm 1926 tại Anh. Một lát sau, họ được công nhận là người nuôi chó của Mỹ. Sự hoàn hảo của các phẩm chất bên ngoài, một nhóm gen tuyệt vời và các phẩm chất thích ứng tuyệt vời cho phép người Afghanistan gần như ngay lập tức có các tiêu chuẩn được xác nhận.

  Ngày nay, chó săn Afghanistan đã đạt được danh tiếng thế giới, chủ yếu là do ngoại hình không chuẩn, hấp dẫn, cống hiến cho chủ sở hữu và cách cư xử tinh tế. Có lẽ con chó này thường xuyên tô điểm cho bìa tạp chí.

  Mô tả giống chó săn Afghanistan

  Mặc dù có sự xuất hiện rõ ràng, người Afghanistan là những con chó mạnh mẽ, khỏe mạnh, di chuyển trơn tru và duyên dáng. Chúng lớn, có mõm dài với hàm khỏe.

  • Các đại diện thuần chủng được trồng theo cách để tối đa hóa việc xem xét khu vực.
  • Xương ức đủ rộng, độ sâu của nó đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn của cơ tim và phổi với một bước chạy dài và nhanh.
  • Chó săn có đôi tai dài, treo, mắt có vết rạch hình quả hạnh, thường có mống mắt sẫm màu, và mũi có màu đen hoặc nâu, tùy thuộc vào màu sắc. Đuôi có phần hơi lép.
  • Wool là niềm tự hào không thể nghi ngờ của chó săn Afghanistan. Nó được phân biệt bởi chiều dài, mật độ và độ lụa phi thường của nó. Không có lông dài chỉ trên khuôn mặt của con vật, ở đây bộ lông rất ngắn. Có thể ai đó ngạc nhiên, nhưng một bộ lông như vậy không ngăn cản con chó phát triển tốc độ cực nhanh. Nếu chó săn tăng tốc, thì tốc độ của nó có thể đạt tới 50km / h.
  • Theo tiêu chuẩn, chó săn thỏ có màu bất kỳ. Chỉ có sự hiện diện của các đốm trắng là không được phép. Chiều cao tối đa của người Afghanistan là 75 cm khi khô héo, cân nặng lên tới 37 kg. Cũng có những cá thể có kích thước nhỏ hơn – chiều cao 67 cm và chỉ nặng 25 kg.

  Nhân vật độc đáo của chó săn Afghanistan

  Ngoại hình của các đại diện của giống chó này là 100% quý tộc, để phù hợp với phong cách và cách cư xử của mình. Tuy nhiên, bản chất của chúng, ôi, cái gì, khó khăn. Họ rất khó giáo dục, thường để xã hội hóa thú cưng đầy đủ mất hơn một năm. Và lỗi của tất cả các phẩm chất tự nhiên của họ – cứng đầu và gần gũi.

  Nhưng chủ sở hữu có thể gặp khó khăn không chỉ trong học tập. Người Afghanistan được đặc trưng bởi hoạt động gia tăng, và, với kích thước, họ không thể để lại một đứa trẻ nhỏ. Không, chúng không thể hiện sự gây hấn, nhưng có thể vô tình làm rơi, xô đẩy, xúc phạm một đứa trẻ.

  Chó săn thỏ rất khó làm quen với các vật nuôi khác, trừ khi chúng lớn lên cùng nhau. Ngoài ra, chúng ta không nên quên về bản năng săn mồi phát triển cao của chúng. Mèo, động vật gặm nhấm, chồn và những con chó săn khác sẽ chỉ được coi là con mồi.

  Một thú cưng hoạt động quá mức như vậy không phù hợp với những người thường xuyên vắng nhà và không có nhịp sống chuyển động.

  Đặc điểm của việc học tiếng Afghanistan

  Trước sự bướng bỉnh của những chú chó này, đôi khi cả những chuyên gia cũng rút lui. Thông thường, không thể đạt được sự vâng lời và vâng lời hoàn toàn từ con chó. Nhưng lỗi ở đây là ở cấp độ di truyền – những thợ săn phát triển giống chỉ yêu cầu một điều từ họ – để bắt được con mồi hoàn toàn, bỏ qua những khoảnh khắc giáo dục. Con vật không cần một đầu óc nhạy bén, tư duy phát triển, vì vậy kết quả đạt được chỉ bằng chi phí tốc độ.

  Để thành thạo các động vật của các lệnh và nhiệm vụ phức tạp chắc chắn cần sự giúp đỡ của người xử lý chó. Do đó, đừng lãng phí thời gian và thần kinh vào việc tự học.

  Nhưng để thấm nhuần những điều cơ bản của hành vi để việc chung sống với một người không gây khó chịu cho cả hai bên, có thể với sự giúp đỡ của chủ sở hữu. Nhưng ngay cả các lệnh tiêu chuẩn, với tôi, tôi cũng vậy, đó là một số lần lặp lại dài và đơn điệu và hợp nhất hơn nữa. Bạn cần phải chuẩn bị cho thực tế là trong một số tình huống, con vật thậm chí có thể thách thức bỏ qua biệt danh của chính nó!

  Chăm sóc và điều kiện

  Các hoạt động chăm sóc chính như sau:

  • làm sạch tai và mắt bằng miếng bông ẩm, các loại thuốc thú y đặc biệt có thể được sử dụng làm chất lỏng;
  • đi bộ hàng ngày dài;
  • tắm hàng tuần với việc sử dụng chất tẩy rửa cho các giống chó lông dài;
  • chải lông thường xuyên bằng các thiết bị khác nhau.

  Chó săn Afghanistan sẽ trông giống như một con vật từ các phiên bản bóng loáng chỉ khi bạn dành nhiều thời gian cho nó, dành số tiền kha khá cho các quỹ để chải chuốt. Và sau khi tắm, sấy khô kỹ là bắt buộc. Để giữ cho bộ lông tươi và sạch lâu hơn, nên loại bỏ bụi bẩn bằng bàn chải sau mỗi lần đi bộ.

  Bất chấp nhu cầu của động vật về tải trọng lớn, nhà ở tốt nhất cho nó là một căn hộ hoặc một ngôi nhà, nơi chó săn thỏ sẽ luôn ở gần chủ. Ngoài ra, len tuyệt đẹp của cô sẽ không trông rất hấp dẫn sau khi sống trong điều kiện nuôi nhốt.

  Trong lịch sử, chó săn Afghanistan sống cạnh một người đàn ông, vì vậy chúng cần liên lạc thường xuyên. Không có một ngôi nhà ấm cúng và sự chú ý của chủ sở hữu, thú cưng sẽ cảm thấy khó chịu.

  Một con chó trưởng thành chắc chắn sẽ chọn một nơi để thư giãn đồ nội thất chính. Và trong hầu hết các trường hợp, các chủ sở hữu, mệt mỏi của cuộc đấu tranh lâu dài, từ bỏ, đảm bảo quyền cho vật nuôi.

  Nhưng bất chấp thực tế này, con chó phải có góc độ riêng. Ở đây họ được gửi đi khi có sự mệt mỏi vì sự chú ý quá mức, cần một giấc ngủ dài, âm thanh. Nơi này phải thoải mái, tránh xa các bản nháp, thiết bị sưởi ấm và đôi mắt tò mò. Giường nên có kích thước phù hợp và tốt nhất là có chân đế chỉnh hình.

  Vì vậy, chó săn không bỏ lỡ và giải trí bằng cách mài răng trên đồ nội thất, giày dép và các vật dụng nội thất, nó cần một số lượng lớn đồ chơi.

  Nó sẽ rất thú vị :

  Đặc điểm sức khỏe

  May mắn cho các chủ sở hữu tương lai, người Afghanistan có sức khỏe tuyệt vời. Trong số các xu hướng gây bệnh là đục thủy tinh thể, lên men không đủ, loạn sản xương hông và thiếu hụt hormone tuyến giáp. Để giảm thiểu rủi ro của những căn bệnh như vậy, điều cần thiết là khi có được thú cưng, phải tìm hiểu về các căn bệnh của cha mẹ nó.

  Chó săn thỏ có ngưỡng chịu đau rất thấp, vì vậy ngay cả một vết thương nhỏ cũng có thể mang lại cho chúng rất nhiều nỗi thống khổ. Điều quan trọng là phải kịp thời điều trị bất kỳ tổn thương da. Đại diện của giống chó này cực kỳ khó dung nạp thuốc mê, do đó, nếu có thể, tốt hơn là nên làm mà không có biện pháp cực đoan này.

  Hình ảnh chó săn Afghanistan

  Video về chó săn Afghanistan

  Hound Afghanistan thuộc giống của loại giá trung bình. Bạn có thể mua một con chó con từ những người bán tư nhân với giá 15000-18000 rúp, cả có và không có phả hệ.

  Nếu bạn mua trong các vườn ươm đặc biệt, giá của chó con dao động từ 25.000 đến 40.000 rúp. Nhân tiện, không có nhiều vườn ươm ở Nga nuôi giống chó này.

  Tại các nhà lai tạo có tên nổi tiếng, một con chó con của chó săn Afghanistan sẽ có giá ít nhất 45000-50000 rúp. Đại diện tuyệt vời của giống chó, nhà vô địch tương lai và là người kế thừa của bang hội, có thể có giá lên tới 80.000-100.000 rúp.

  Nhưng dù là con chó nào, anh ta, trước hết, là một người yêu thích của gia đình, người được chấp nhận, mặc dù thiếu sót của anh ta, và biết ơn đánh giá phẩm giá của anh ta. Khó tính được trả nhiều hơn với sự tận tâm và tình yêu vô biên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Giống Chó Shiba Inu Từ A Đến Z
 • Điểm Đặc Biệt Của Chú Chó Được Chọn Vào Vai Cậu Vàng?
 • Top 5 Địa Chỉ Mua Chó Shiba Inu Uy Tín Tại Hà Nội 2021
 • Mua Chó Shiba Inu Ở Đâu Tại Tphcm Và Hà Nội?
 • Nuôi Chó Con Như Thế Nào Cho Tốt (Tập 1) ?
 • Bạn đang xem bài viết Afghanistan Hound: Hình Ảnh Con Chó, Giá Cả, Mô Tả Giống, Nhân Vật, Video trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!