Bảng Xếp Hạng Giống Chó Hung Dữ Nhất Thế Giới, Cậu Vàng Được Xếp Thứ 10

Xem 891

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Xếp Hạng Giống Chó Hung Dữ Nhất Thế Giới, Cậu Vàng Được Xếp Thứ 10 mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Loài Chó Hung Dữ Nhất Thế Giới
 • Những Cái Nhất Về Các Loài Chó Trên Thế Giới
 • Những Giống Chó Hung Dữ Nhất Thế Giới
 • Bạn Không Thể Tưởng Tượng Được Sự Trung Thành Của Loài Chó Cho Đến Khi Biết Những Chú Chó Này.
 • Top 10 Giống Chó To Nhất Thế Giới
 • 1. Pit Bull

  Loài chó hung hãn nhất, nguy hiểm nhất hành tinh chắc chắn là Pit Bull. Nhiều vụ chó Pit Bull tấn công người được ghi nhận tại nhiều nơi trên thế giới. Chúng có bộ hàm rất khỏe và chỉ nhả ra khi dứt được miếng thịt của đối thủ. Chó Pit Bull có thể leo trèo, bơi lội như một chiến binh thực thụ.

  Giống Pit Bull này thường được nuôi nhiều ở Bắc Mỹ. Được dùng làm chó săn hoặc chó tấn công.

  Là sự lai tạo của chó săn và chó sói, bởi vậy tính tình chó này tương đối phức tạp, thay đổi thất thường

  2. Rottweiler

  Đây là một trong những giống chó thường được sử dụng để chăn gia súc hoặc giữ nhà. Nhiều người cho rằng giống chó này không phù hợp với gia đình vì chúng đặc biệt hung tợn. Chó rottweiler có thân hình to lớn, bộ hàm cực khỏe và không bao giờ biết sợ hãi.

  Loài chó này cũng thường thay con người canh giữ gia súc vào ban đêm và chống bọn cướp cực kỳ hiệu quả.

  3. Chó chăn cừu Đức (Chó Béc)

  Chó chăn cừu Đức có tốc độ tấn công nhanh và không lùi bước trước mọi kẻ thù. Chúng có bản năng săn mồi hoàn hảo và trung thành tuyệt đối.

  Khi trước chúng được sử dụng là chó chăn cừu, bảo vệ gia súc khỏi thú giữ tấn công nhờ sức lực và khả năng nhanh nhẹn của mình.

  Do có sức lực, thông minh và có khả năng tuân thủ mệnh lệnh trong huấn luyện, chúng thường được dùng trong lực lượng cảnh sát và quân sự. Vì chúng rất trung thành và có bản năng bảo vệ chủ, chó chăn cừu Đức là một trong các nòi chó được nuôi nhiều nhất.

  4. Dobermann Pinscher

  Với ngoại hình hung dữ, chó doberman nổi tiếng là giống chó kích động bậc nhất. Chúng đặc biệt thông minh, rất khỏe mạnh và tai rất thính. Chó doberman đặc biệt hung dữ với người lạ và nếu không được huấn luyện, giống chó này sẽ trở nên rất nguy hiểm.

  Nếu được huấn luyện và đào tạo tốt, loài chó này rất yêu thích trẻ em. Là một thành viên vô cùng gắn bó với gia đình bạn.

  5. Bullmastiff

  Mục đích nuôi chủ yếu của bullmastiff là chó giữ nhà do chúng có bản năng tự vệ hoàn hảo. Giống chó này rất nghe lời chủ nên những tên trộm vào nhà hãy dè chừng!

  Loại chó này mạnh mẽ và ít gây hấn, nếu huấn luyện tốt nó sẽ là một con vật mà bạn không thể dời xa.

  6. Husky Siberia

  Nó là một giống chó năng động và linh hoạt, tổ tiên của nó sống trong môi trường khắc nghiệt và khắc nghiệt của cực bắc Siberi.

  Chó Husky cũng như Malamute là giống chó thân thiện nhưng sẽ rất hung dữ khi cần. Chúng thường được nuôi ở vùng lạnh giá, dùng để kéo xe trượt tuyết, bảo vệ gia súc và gia chủ.

  Loài chó này có điểm đặc biệt là lông 2 lớp để chống cái giá lạnh về mùa đồng ở đây và lông có nhiều màu sắc khá đặc biệt.

  7. Alaska Malamute

  Dù có bề ngoài khá “dễ thương” nhưng chó Malamute từ Alaska lạnh lẽo là một trong số những giống chó tràn trề sức sống nhất. Chúng dùng sức khỏe của mình để săn mồi hoặc trong nhiều trường hợp, tấn công con người.

  Chó thuần chủng được dùng làm kéo xe trượt tuyết hoặc bảo vệ gia súc

  8. Chó lai sói

  Đây là giống chó lai giữa sói xám và chó nhà, do đó tính cách của chúng rất khó lường. Chúng dễ bảo nếu đi với chủ nhưng lại dễ nổi cáu nên bị kích động. Nhiều bang tại Mỹ cấm nuôi giống chó này trong nhà vì bản năng tự nhiên của chúng vẫn rất mạnh.

  Đây là loài chó lai sói xám khá hiếm và đặc biệt ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Loài chó này tương đối khó huấn luyện, tuy nhiên rất mực trung thành và bảo vệ chủ cực tốt.

  9. Alaska

  Gần giống với Husky, Alaska cũng được người ta nuôi nhiều vì vẻ vô cùng đáng yêu của chúng, đặc biệt là giới trẻ. Khi còn chưa thuần hóa hoàn toàn, Chó Alaska thường được sử dụng để kéo xe tuyết vì chúng rất bền bỉ, khỏe và khả năng chịu được nhiệt độ thấp.

  10. Chó Vàng Châu Á

  Chó vàng còn gọi Chó nội còn được huấn luyện để làm giống chó săn. Chó săn, ở Việt Nam ngày xưa gọi là mun săn. Việc mua và nuôi bầy chó săn phải là những gia đình có điều kiện, xuất thân từ tầng lớp trung nông, phú nông.

  Giống chó này tương đối hiền lành và sợ Hổ, tuy nhiên khi bị kích động rất có khả năng tấn công trả lại.

  11. Boxer

  Boxer là giống chó săn và thường được dùng để canh nhà hoặc chó đua. Chúng có hàm khỏe và cú cắn không khác gì gọng kìm. Boxer có tính cách hung bạo và sẵn sàng tấn công theo yêu cầu của chủ nhân.

  Giống chó này xuất phát từ giống chó chăn cừu ngày xưa. Được sử dụng để bảo vệ đàn gia súc khỏi thú dữ.

  12. Great Dane

  Great Dane được mệnh danh là “người khổng lồ dịu dàng” nếu được huấn luyện đúng cách. Với cân nặng trên 100 kg và chiều cao lớn, giống chó này thực sự nguy hiểm nếu mất kiểm soát.

  Tuy nhiên giống chó này vô cùng dịu dàng và ít bị kích động, thân thiện và rất hiền lành. Chúng có thể sẽ bị sợ hãi với môi trường mới hoặc người lạ.

  13. Chó Ngao Tây Tạng

  Chó ngao Tây Tạng hay còn gọi là Ngao Tạng, tên tiếng Anh là Tibetan Mastiff, là một giống chó Ngao được người Tây Tạng nuôi và huấn luyện để bảo vệ gia súc và bảo vệ cuộc sống của những người dân bản địa trên vùng núi Himalaya khỏi những con thú hoang như chó sói, hổ, gấu và để canh gác các tu viện ở Tây Tạng.

  Chúng có tính cách như trung thành, lỳ lợm, đặc biệt chỉ nghe lời một chủ. Chó ngao Tây Tạng được cho là Chúa tể của thảo nguyên và được mô tả là To hơn chó sói, mạnh hơn báo hoa và nhanh hơn hươu nai. Có khả năng chó ngao Tây Tạng là tổ tiên của một số giống chó ngao ngày nay.

  Bình thường chúng rất hiền lành, tuy nhiên có câu chuyện rằng: “Khi sư tử tấn công đàn gia sức của người Mông Cổ, Một chú chó Ngao đã tấn công và cắn thắng sư tử”.

  14. Tosa Inu

  15. American Bandogge

  16. Cane Corso

  17. Bull Terrier

  18. Rhodesian Ridgeback

  Rhodesian Ridgeback thường được gọi với cái tên thân mật khác là chó lông xoáy Nam Phi và cũng là một trong 3 loài lông xoáy còn tồn tại duy nhất cùng với chó lông xoáy thái lan và chó lông xoáy Phú Quốc Việt nam.

  19. Dogo Argentino

  20. Basenji

  Với kích thước to lớn và nổi tiếng qua câu chuyện chuyện về việc giải cứu trên núi cao, mặc dù rất thân thiện nhưng chúng vẫn bị liệt vào danh sách những loài chó nguy hiểm với con người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Giống Chó Hung Giữ Nhất Thế Giới, Người Chơi Nên Cân Nhắc Trước Khi Nuôi
 • Hình Ảnh Những Chú Chó Hung Dữ Nhất Thế Giới
 • Top 10 Giống Chó Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh
 • Bài Thuốc Thảo Dược Cứu Hàng Trăm Bệnh Nhân Bị Chó Dại Cắn
 • Nữ “thần Y” Chữa Rắn Cắn Trên Núi Gò Rùa
 • Bạn đang xem bài viết Bảng Xếp Hạng Giống Chó Hung Dữ Nhất Thế Giới, Cậu Vàng Được Xếp Thứ 10 trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!