Cách Huấn Luyện Chó Becgie Từ Chuyên Gia Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Xem 1,386

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Huấn Luyện Chó Becgie Từ Chuyên Gia Nhiều Năm Kinh Nghiệm mới nhất ngày 10/05/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,386 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chó Becgie Ăn Gì, Khẩu Phần Thức Ăn Chi Tiết Cho Chó Becgie
 • Giới Thiệu Chó Border Collie
 • Tìm Hiểu Về Chó Becgie
 • Chó Chăn Cừu Đức Thuần Chủng 1,2,3 Tháng Tuổi, Lai F1 Giá 1 Triệu Có Không
 • Các Phương Pháp Dạy Chó Không Sủa Bậy Hiệu Quả
 • Một chú chó Becgie Đức chuẩn, đẹp phải có trí tuệ khôn ngoan, thân hình săn chắc và thần kinh vững tốt. Để đạt được những điều này thì người nuôi cần duy trì việc tập luyện cho chó đều đặn và đúng cách. Khi chó Becgie được 4 tháng tuổi, có thể bắt đầu thực hiện các bài huấn luyện cơ bản cần thiết sau đây.

  Những Mệnh Lệnh Cơ Bản

  Bài tập này sẽ luyện cho chó Becgie phản xạ có điều kiện mỗi khi nghe lệnh từ chủ. Những câu lệnh cơ bản như “nằm xuống”, “ngồi”, “đứng lên”, “đứng im”,… cần thực hiện ngay khi chó còn nhỏ để nâng dần cấp độ huấn luyện khi Becgie đã biết nghe lời chủ.

  Khi tập, bạn cần cho chúng đứng bên cạnh. Sau đó hô to và rõ câu lệnh, đồng thời chỉ cho chúng tư thế của câu lệnh vừa hô. Giữ nguyên tư thế đó trong vòng 10-15s. Tiếp tục thực hiện với những mệnh lệnh tiếp theo để chúng làm quen. Rồi lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều ngày. Chó Becgie Đức rất thông minh, chúng sẽ nhanh chóng tuân thủ mệnh lệnh cơ bản từ bài huấn luyện này.

  Huấn Luyện Chó Becgie Tìm Đồ Về Cho Chủ

  Bạn có thể dẫn chó Becgie đi chơi công viên và bắt đầu huấn luyện chúng tìm đồ để hoàn thiện hơn về khả năng tư duy và đánh hơi của chó. Bài tập này cần tập cho Becgie khi chúng còn nhỏ, khoảng 4-5 tháng tuổi.

  Bạn lấy một đồ vật ra để cho chúng nhận biết mùi, đánh hơi. Sau đó ném đồ vật đó ra xa, ra hiệu hoặc chỉ về phía đó cho chó biết, để chúng chạy đi tìm đồ đem về cho chủ. Khi bắt đầu bài tập, bạn có thể dắt chúng về hướng tìm đồ hoặc đứng ở vị trí có đồ vật ra hiệu cho chúng chạy tới chỗ bạn. Dần dần tạo thành thói quen để mỗi lần bạn ra lệnh tìm đồ thì chúng sẽ tuân theo.

  Chó Becgie Đức trưởng thành cần có các bài tập huấn luyện riêng để thân hình và trí tuệ chó có thể phát triển toàn diện nhất.

  – Để xương và cơ hông phát triển, chó Becgie cần được tập chạy bền mỗi ngày khoảng 3-4 km hoặc chạy theo sau xe đạp đường dài. Ngoài ra còn có bài tập chạy vượt rào, nhảy vòng. Người huấn luyện cần chia đều thời gian tập luyện và nâng cao dần dần để chó quen cường độ tập.

  – Dùng răng kéo lốp xe máy. Bài tập này giúp phát triển cơ hàm, tăng lực cắn.

  – Huấn luyện chó Becgie phân biệt được người lạ, người quen rất cần thiết. Bài tập này tốt cho nhiệm vụ canh gác, bảo vệ chủ của Becgie Đức sau này.

  – Việc uốn nắn những sai sót trong quá trình huấn luyện vô cùng quan trọng. Trường hợp chó chưa đạt được yêu cầu tập luyện như mong muốn, hoặc bỏ đi ngửi bậy, chạy đi nơi khác… người huấn luyện cần có phương pháp xử phạt để răn dạy hiệu quả trong lần thực hiện lại mệnh lệnh.

  Nếu bạn muốn chó Becgie có chế độ tập luyện chuyên nghiệp nhất thì có thể dẫn chó tới các trường huấn luyện nghiệp vụ. Tại đó, chó Becgie sẽ được tập luyện các bài tập nâng cao chuẩn nhất. Nếu có thời gian, người nuôi hoàn toàn có thể đứng ngoài theo dõi việc huấn luyện chó Becgie của mình hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Chọn Lựa Được Một Chú Chó Becgie Khôn Nhất
 • Chú Chó ‘lao’ Vào Cứu Cô Chủ Khi Bị Mẹ Đánh Và Câu Chuyện Coi Chó Như Thành Viên Trong Gia Đình
 • Huấn Luyện Chó Phú Quốc Chuyên Nghiệp
 • Huấn Luyện Chó Bảo Vệ Chủ Khi Gặp Nguy Hiểm Gần Bên
 • 15 Khoảnh Khắc ‘chó Không Chê Chủ Nghèo’ Cảm Động Nhất Thế Giới
 • Bạn đang xem bài viết Cách Huấn Luyện Chó Becgie Từ Chuyên Gia Nhiều Năm Kinh Nghiệm trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!