Xem Nhiều 10/2021 # Đô Thị Đại Tiên Nông # Top Trend

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Đô Thị Đại Tiên Nông mới nhất ngày 28/10/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Các Giống Chó Nhỏ Nhất Trên Thế Giới: Ảnh Có Tên
 • Con Chó Nhỏ Nhất Trên Thế Giới
 • Những Con Chó Nhỏ Nhất. Con Chó Nhỏ Nhất Thế Giới Là Gì?
 • Truyện Ngụ Ngôn Con Lừa Và Con Chó Nhỏ
 • Quy Định Nuôi Chó Mèo Tại Nhà Chung Cư
 • “Tiểu Vũ, ngàn vạn phải chú ý an toàn, không nên thể hiện.” Trong cửa hàng Lý Quốc Dân biết tin tức sau, vội vã đi ra ngoài dặn dò một tiếng.

  Chu Vũ quay đầu lại cười cười, “Ta biết rồi, dượng.”

  “Bưu Tử, cầm này cây côn, đuổi tới tiểu Vũ, chớ để xảy ra chuyện.” Lý Quốc Dân vẫn là có chút không yên lòng, từ trong cửa hàng lấy ra một cây gậy, giao cho Lý Thiên Bưu.

  Mà Vương Phú Quý cũng là không cam lòng cứ như vậy lưu lại, cũng phải cần một cây gậy, cùng Lý Thiên Bưu một khối hướng về cửa vào mà đi.

  Chu Vũ mang theo Hổ Tử đi tới cửa vào lúc, chính nhìn thấy mấy người cầm gậy, hoặc là xẻng, tại vi đổ một cái nhìn lên thập phần hung mãnh chó ngao Tây Tạng.

  Cùng chó thường so ra, chó ngao Tây Tạng xác thực hiện ra phải vô cùng uy vũ, cái kia khổng lồ hình thể, cho người mang tới áp lực lớn vô cùng.

  Mấy người này cũng không dám quá mức kích động, chỉ là tại bên này vây quanh nó, chờ đợi cảnh sát đến.

  Nhưng là chó ngao Tây Tạng lại là không có cứ như vậy ở tại vây chặt trong vòng, mà là thấp tiếng rống giận, âm thanh lực xuyên thấu mạnh vô cùng, thỉnh thoảng hướng một phương hướng hung mãnh xông tới.

  “Các ngươi đừng giết hoàng đế chết toi ah, nó bình thường thành thật, hiện tại khả năng nhận lấy kích thích.” Lúc này, tại vây chặt vòng ở ngoài, một vị tai to mặt lớn người trung niên, có chút nóng nảy nói.

  Đang tại vây chặt chó ngao Tây Tạng người, lại là không để ý đến, “Lão Dương, thông báo đồn công an ah.”

  “Thông tri, bọn hắn chính mang theo rừng rậm công an lại đây, đoán chừng còn muốn mấy phút, thôn ủy hội cũng chính dẫn người chạy tới.” Một vị còn ăn mặc tạp dề người trung niên hồi đáp.

  Bọn họ đều là phụ cận chủ quán, không thể trơ mắt nhìn con này chó ngao Tây Tạng vọt vào bãi cát, bởi vì nơi đó không chỉ có du khách, còn có bọn hắn người trong thôn.

  Tên kia mập mạp người trung niên còn ở bên cạnh kêu la, một bộ làm thương tổn chó ngao Tây Tạng, muốn cùng những người này không để yên.

  Chó ngao Tây Tạng trong mắt mang theo hung quang, nhìn đám người chung quanh, sau đó gầm rú một tiếng, đột nhiên hướng về một phương hướng vọt tới, tốc độ cực nhanh.

  Nhìn chó ngao Tây Tạng này dáng vẻ hung mãnh, người chung quanh không cách nào ngăn cản, chỉ được vội vã tránh ra, mà con này chó ngao Tây Tạng liền hướng về cửa vào phương hướng mà đi, xông hướng hướng về bên này chạy tới Chu Vũ.

  Người bên cạnh thấy cảnh này, sắc mặt nhất thời biến đổi, “Tiểu Vũ, mau tránh ra.”

  “Tiểu tử, mau tránh qua một bên.” Một ít không quen biết Chu Vũ người, cũng là vội vàng hô to.

  Lúc này, đi theo Chu Vũ sau lưng Lý Thiên Bưu cùng Vương Phú Quý, cũng là sắc mặt đại biến, mang theo gậy sử xuất toàn lực hướng về Chu Vũ đuổi theo.

  Chu Vũ tự nhiên nhìn thấy chính hướng về hắn xông tới chó ngao Tây Tạng, hắn vừa định né qua một bên, lại là nhìn thấy Hổ Tử xoạt một cái xông ra ngoài, “Hổ Tử, trở về.” Hắn vội vàng gọi một tiếng.

  Con này chó ngao Tây Tạng hình thể so với hắn dự liệu còn muốn lớn hơn, hắn cảm thấy Hổ Tử có khả năng rất lớn không phải hắn đối thủ, huống chi vẫn là một con giống như phát điên chó ngao Tây Tạng.

  Vào giờ phút này, nhìn thấy một con cùng chó ngao Tây Tạng hình thể cách biệt rất lớn chó đất xông hướng chó ngao Tây Tạng, rất nhiều người nội tâm đều là tràn đầy căng thẳng, bọn hắn phần lớn người đều biết, con này chó đất bây giờ là Đào Nguyên Thôn minh tinh, lướt sóng thần khuyển.

  Hiện tại, con này chó đất lại là vì bảo vệ mình chủ nhân, mà vọt ra, một số người trên mặt không khỏi lộ ra vẻ bi thống, cảm thấy con này chó đất tuyệt đối sẽ được chó ngao Tây Tạng cắn được thương tích khắp người, thậm chí hội có nguy hiểm đến tính mạng.

  Hổ Tử một đường hướng về chó ngao Tây Tạng chạy đi, mà con kia chó ngao Tây Tạng nhìn thấy Hổ Tử sau đó lại là không có dừng lại bước chân, vẫn như cũ hung mãnh hướng Hổ Tử nhào tới.

  Lúc này, Hổ Tử lại là dừng bước, hướng về chó ngao Tây Tạng đột nhiên gầm rú một tiếng, nghe thế âm thanh gầm rú, cái kia chính về phía trước nhào chó ngao Tây Tạng, một cái dừng bước, cùng Hổ Tử giằng co lên.

  Thấy cảnh này, mọi người trên mặt lộ ra dị sắc, này chó ngao Tây Tạng đối mặt một cái hình thể tiểu nhân chó đất dĩ nhiên không có trực tiếp nhào tới.

  Rốt cuộc, chó ngao Tây Tạng không nhịn được, đột nhiên bay nhào tới, mà Hổ Tử lại là thập phần nhẹ nhàng tránh qua một cái nhớ bay nhào, quay người nhào tới chó ngao Tây Tạng trên người, dùng miệng cắn cái cổ.

  Tuy rằng chó ngao Tây Tạng đột nhiên vặn vẹo thân thể, đem Hổ Tử thoát khỏi, thế nhưng rất nhiều người lại là nhìn thấy chó ngao Tây Tạng trên cổ tựa hồ xuất hiện một ít vết máu.

  Sau đó chó ngao Tây Tạng tức giận bổ nhào mấy lần, nhìn như hung mãnh, nhưng là mỗi một lần đều bị Hổ Tử thuận lợi né tránh, đồng thời dành cho phản kích.

  Cuối cùng, Hổ Tử nắm lấy một cơ hội, dùng sức bổ nhào đi qua, trực tiếp đem chó ngao Tây Tạng ngã nhào xuống đất thượng, miệng thật chặt cắn vào cái cổ, mà bốn cái móng vuốt đem hắn gắt gao đè xuống đất.

  Mà chó ngao Tây Tạng bởi tiêu hao quá nhiều thể lực, muốn giãy giụa đứng lên, lại là căn bản không thể làm được, đến cuối cùng, thậm chí bắt đầu thấp giọng kêu rên lên.

  Thấy cảnh này, chu vi tất cả mọi người trợn mắt hốc mồm, hắn đây sao đang nói đùa đi, bọn hắn mới vừa rồi còn đang lo lắng, con này lướt sóng thần khuyển có thể hay không bị chó ngao Tây Tạng xé nát, nhưng là bây giờ, tuyệt nhiên ngược lại một màn xuất hiện tại bọn hắn trước mắt.

  Một con chó đất, đối chiến phát điên chó ngao Tây Tạng, chỉ dùng không tới năm phút đồng hồ, liền trực tiếp đem hắn đè xuống đất, hơn nữa trong quá trình chiến đấu, chó ngao Tây Tạng đều không có tìm thấy Hổ Tử thân thể, này quả thực cho người không thể tin được.

  “Này, ta không nằm mơ đi, con này chó đất, đem một con điên rồi chó ngao Tây Tạng cho đánh ngã.” Lúc này, một tên chủ quán môi run lên một cái, tràn ngập khiếp sợ nói ra.

  “Ta cũng đang hoài nghi là làm mộng, nhưng là bây giờ là sự thực, trong thôn chúng ta con này lướt sóng thần khuyển, toàn thắng chó ngao Tây Tạng.” Một người khác trong thôn người trung niên, một mặt mê man nói.

  Lúc này, Vương Phú Quý cùng Lý Thiên Bưu cũng là đi tới, tận mắt thấy vừa nãy Hổ Tử đánh ngã chó ngao Tây Tạng hình ảnh, “Ha ha, Hổ Tử, vậy mới tốt chứ, quả nhiên là thần khuyển.” Vương Phú Quý cười lớn nói.

  Chu Vũ sắc mặt cũng là tràn đầy khiếp sợ, Hổ Tử thông minh, hội lướt sóng, hắn đây không hề lấy làm kinh dị, mà bây giờ tình cảnh này, lại là để trong lòng hắn có chút không dám tin tưởng, linh thú kia đan tác dụng mạnh mẽ, có lẽ hiện tại mới chính thức thể hiện ra ngoài.

  Phụ cận rất nhiều trốn chạy du khách, nghe được tin tức này, cũng là dồn dập chạy tới, nhìn thấy Hổ Tử đứng ở một cái chó ngao Tây Tạng bên cạnh, mà cái kia một cái hình thể khổng lồ chó ngao Tây Tạng cũng không dám có chút động tác, nhất thời hoan hô lên, “Thần khuyển, thần khuyển.”

  “Này, đây chính là ta vài trăm ngàn mua được thuần chủng chó ngao Tây Tạng ah, làm sao có thể sẽ bại bởi một con chó đất, không thể.” Lúc này, cái kia một cái mập mạp người trung niên, không thể nào tiếp thu được sự thực này, có chút mê man tự mình lẩm bẩm.

  Rất nhanh, đồn công an cùng thôn ủy hội người cũng là chạy tới, một tên cảnh sát trong tay còn cầm súng, khi bọn họ nhìn thấy trước mắt tình cảnh này, nghe xong người bên cạnh sau khi giới thiệu, nội tâm có chút ngổn ngang.

  Một con chó đất, trực tiếp đem chó ngao Tây Tạng đánh ngã, nếu như không phải hiện tại tận mắt nhìn thấy, bọn hắn chỉ biết cho rằng là chuyện cười.

  “Ha ha, Hổ Tử thực sự là một cái thần khuyển.” Diêu trưởng thôn lo lắng sự tình quá mức nghiêm trọng, cũng là theo chân một khối lại đây, lúc này mặt tươi cười khen hay, Hổ Tử cử động, có thể nói là tránh khỏi một số người chịu đến chó ngao Tây Tạng thương tổn.

  Hơn nữa trải qua chuyện này, Hổ Tử tiếng tăm hội càng lớn, cũng sẽ bị càng nhiều người hoan nghênh, lần này đánh ngã chó ngao Tây Tạng, sẽ chân chính đặt vững thần khuyển danh hào.

  “Tiểu Vũ, trước hết để cho Hổ Tử lỏng loẹt khẩu, chớ đem chó ngao Tây Tạng cắn chết.” Nhìn thấy chó ngao Tây Tạng không có bất kỳ phản kháng, một vị lớn tuổi chính là cảnh sát nhắc nhở.

  “Từ thúc, một con phát điên chó ngao Tây Tạng, cắn chết có thể như thế nào, nếu không phải Hổ Tử, đoán chừng Đào Nguyên Thôn trên bờ cát, đã sớm là một mảnh máu tươi.” Lúc này, Vương Phú Quý có chút tức giận nói, gia đình hắn mặc dù có tiền, nhưng là cũng sẽ không giống như vậy cầm một con chó ngao Tây Tạng khắp nơi khoe khoang.

  Chu Vũ nhẹ nhàng vỗ vỗ Vương Phú Quý vai, đi tới Hổ Tử trước người, “Hổ Tử, trước tiên nhả ra đi.”

  Hổ Tử nhẹ nhàng buông ra miệng, mà móng vuốt vẫn như cũ gắt gao đặt tại chó ngao Tây Tạng trên người , đồn công an mấy người tiến lên, đem chó ngao Tây Tạng khống chế lại, bỏ vào mập mạp kia người trung niên trên xe, sau đó nghiêm nghị giáo dục một phen, khiến hắn về sau xem trọng điểm.

  Khống chế trong quá trình, con kia chó ngao Tây Tạng không chút nào bất kỳ phản kháng, con mắt cũng là chăm chú nhìn chằm chằm Hổ Tử, mà tất cả mọi người nhìn thấy, chó ngao Tây Tạng trên cổ, cái kia từng đạo được Hổ Tử cắn đi ra ngoài vết thương, lúc này chính đang hướng ra bên ngoài chảy Tiên huyết.

  Tiếp thu xong giáo dục sau đó mập mạp người trung niên lại là không có đi quản trong xe chó ngao Tây Tạng, trái lại đi thẳng tới Chu Vũ trước người, nhìn Hổ Tử, tràn ngập khát vọng nói ra: “Tiểu tử, ngươi con chó này bán không, ta xuất 200 ngàn.”

  “Ha ha, ngươi mới xuất 200 ngàn, con chó này nhưng là Đào Nguyên Thôn lướt sóng thần khuyển, mấy ngày trước đều có người ra đến 300 ngàn rồi.” Chung quanh một ít du khách, không khỏi nói giễu cợt nói.

  “Không bán, bao nhiêu tiền cũng không bán, về sau đem ngươi chó ngao Tây Tạng xem trọng điểm, lần sau không phải là đánh ngã đơn giản như vậy.” Chu Vũ ngẩng đầu liếc mắt nhìn hắn, sau đó mang theo Hổ Tử xoay người rời đi.

  “Tiểu tử, ta xuất 300 ngàn, không được, 500 ngàn.” Phía sau truyền đến người trung niên ra giá thanh âm, nhưng là Chu Vũ bước chân lại là không chút nào ngừng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện: Lừa Gạt Cô Vợ Nhỏ Để Yêu
 • 3 Loại Thức Ăn Cho Chó Pitbull Không Thể Bỏ Qua
 • Những Và Sự Thật Về Loài Chó Ngao Tây Tạng
 • Chó Ngao Lớn Nhất Tây Tạng (29 Ảnh): Chó Giống Chó Lớn Nhất Tây Tạng Trên Thế Giới Và Ở Nga
 • Chuyện ‘con Chó Trụi Lông’ Của Lão Già Thắng 3 Vạn Từ Chàng Trai Khoe Khoang
 • Bạn đang xem bài viết Đô Thị Đại Tiên Nông trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100