Đọc Ai Là Chó Nhà Có Tang

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Ai Là Chó Nhà Có Tang mới nhất ngày 10/05/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Tuyệt Thế Vũ Thần
 • Tại Sao Người Ta Thường Nói “mèo Đến Nhà Thì Khó, Chó Đến Nhà Thì Sang”?
 • Truyện: Niên Tiên Sinh, Chầm Chậm Yêu Anh
 • Giận Mày Tao Ở Với Ai
 • “mày Muốn Bắt Tao Đổ Vỏ Đến Vậy Sao, Thôi Được Để Tao Cho Mày Xem Cái Này…”
 • Lúc này một đám động vật đang ở cấp tốc xuyên qua cây cối, cầm đầu là một con cao lớn hùng tráng Bạch Hổ, đại đại vương tự khắc ở cái trán, hổ mặt cực kỳ nghiêm túc, hai bên dựa sau gắt gao đuổi theo hai chỉ hoàng hổ, mặt sau là mấy chỉ nhanh nhẹn con báo, sở hữu thú phía trước mang theo chính là một con chó săn.

  Chỉ thấy một đám thú theo chó săn dừng lại, chó săn dùng cái mũi ngửi ngửi chung quanh, cẩu mặt biến đổi, quay đầu lại đối với cầm đầu Bạch Hổ: “Nguyên lão, không ổn, nơi này xuất hiện mặt khác thú nhân hương vị, bọn họ hành tung bộ phận cùng tiểu thiếu gia trùng hợp.”

  Này đàn thú tự nhiên là Bách gia lão tổ tông 12 cấp Bạch Hổ thú nhân Bách Trầm Lam. Nguyên bản muốn tới là Bách Sùng Nguyên thượng tướng, nhưng là lão gia tử cường ngạnh yêu cầu đi tìm hổ con, bởi vì dưới loại tình huống này, chỉ có 12 cấp đỉnh phong hệ dị năng hắn nhất thích hợp, cấp bậc có thể trấn áp trên đường đi gặp dị thú dị thực, làm cho bọn họ không dám chặn đường. Bách Sùng Nguyên tuổi còn trẻ tới rồi thượng tướng, nhưng rốt cuộc tuổi trẻ, chỉ có bát cấp, hơn nữa gặp được Trường Bạch sâm lâm đỉnh cấp chiến lực giống nhau là đưa đồ ăn, huống chi hắn niên thiếu khinh thịnh thời điểm không thiếu đi vào tìm kia mấy chỉ dị thú đánh lộn, này hai đời không có thú so với hắn càng quen thuộc hoàn cảnh nơi đây, lại nói, tổ trạch cùng xuất khẩu cũng yêu cầu người trấn thủ.

  Bạch Hổ mắt hổ trừng, hổ mặt càng thêm thận trọng lên, có người so với bọn hắn sớm hơn biết tiểu hổ động thái, xem ra bách gia bên trong có nội quỷ. Phía trước cũng biết bên trong có cái đinh, nhưng là vì phóng trường tuyến câu cá lớn, cũng liền không nhổ. Bách gia tử tự không thịnh, Đại tân sinh chỉ có hổ con một cái, nhưng là 3S tiềm lực có thể đỉnh nhà khác ba cái! Xem ra mấy năm nay Bách gia thật là quá nhân từ, làm cho bọn họ thế nhưng lá gan bắt tay duỗi đến Bách gia truyền thừa huyết mạch!

  Lược nhất trầm tư, lão gia tử thực nhanh có quyết định, hắn xoay người đối với thủ hạ, “Ta trước cùng tiểu Cửu qua đi, các ngươi theo sau đuổi kịp, chú ý an toàn, nếu gặp được mặt khác lòng mang ý xấu…….” Ngữ khí thay đổi thành túc sát: “Biết như thế nào làm?”

  Mấy thú nhân biểu tình túc mục đáp: “Là!”

  Lão gia tử lúc này mới phân phó đối phía trước chó săn: “Tiểu Cửu, tìm đúng phương hướng, đi.” Tiểu Cửu là cửu cấp phong hệ dị năng, chính là vì ứng phó loại này đột phát tình huống mà chọn lựa, phối hợp chính mình 12 cấp phong hệ dị năng, tốc độ là có thể nhanh hơn không ít.

  Bạch Hổ một bên bay nhanh lên đường, trong đầu tất cả đều là hổ con thân ảnh, hổ mắt tràn đầy lo lắng: Trường Phong, ngươi phải đợi lão tổ tông.

  Mặt khác một bên, cung khởi thú thân tiểu bạch hổ nhóc con không biết chính mình lão tổ tông đang ở mã bất đình đề tới rồi, hắn chính nhe răng đối mặt này năm cái 8 cấp trở lên thành niên thú nhân, đằng trước Xà tộc thú nhân thế nhưng đạt tới 10 cấp, nho nhỏ hổ mặt ngoài ý muốn có vẻ ngưng trọng lên.

  Tiểu bạch hổ nhóc con nhìn chằm chằm cầm đầu người nọ trong tay súng laser, cảm thấy cái này cây nhỏ tạo thành thương tổn, vì thế tròng mắt chuyển động, nháy mắt thoáng hướng bên cạnh cách đó không xa chày đá.

  Tiểu bạch hổ vừa động, bên kia súng laser liền vang lên, hắn rốt cuộc là 3S tiềm lực thú nhân, chẳng sợ chỉ là cái ấu tể, hắn tốc độ chẳng những mau hơn nữa thân pháp thực nhanh nhẹn, kia laser pháo cơ hồ là đuổi sát xoa hắn chân sau mà qua.

  Liên tục mấy phát laser pháo đều không có đánh trúng tiểu bạch hổ, nổ súng Xà tộc đại hán ngẩn người, nhớ tới ở quân bộ cùng hổ hình thú nhân luận bàn khi không thắng quá nghẹn khuất, trong lòng mắng câu thảo trứng, này đó đáng chết lão hổ ghét nhất, đại tiểu nhân đều giống nhau, nhảy tới nhảy lui nhảy cái mao a, không phải thực sẽ nhảy sao, đợi lát nữa bắt lấy liền đem chân đánh gãy lại nói.

  “Đều lấy ra thương tới, này thằng nhãi ranh không phải thực sẽ nhảy sao?” Xà tộc đại hán hung tợn phân phó thủ hạ: “Hôm nay chúng ta liền cùng này bạch mao ngoạn ý nhi hảo hảo ngoạn!” Nói liền triều tiểu bạch hổ ẩn thân chày đá đi đến.

  Bên cạnh hoa bái đứng ra, ngăn trở Xà tộc đại hán, sắc mặt có điểm ngưng trọng: “Lão đại, ngươi xem này cây có phải hay không có điểm quái dị.”

  Xà tộc đại hán hiển nhiên thực tin tưởng hoa bái, ngắm liếc mắt một cái cây cối, cũng cảm thấy có điểm không bình thường, cụ thể nơi nào không bình thường có nói không nên lời: “Có điểm, nhưng là không phát hiện nơi nào không bình thường.”

  “Nó lá cây ở động, nơi này không có phong, xem ra là dị thực.” Hoa bái đem chính mình quan sát nói ra: “Chính là nó vừa mới cũng không có đối hổ con động thủ, hẳn là thuộc về không chủ động công kích người dị thực. Vừa mới lão đại tiếng súng qua đi, ta cảm thấy nó động lợi hại hơn.”

  Mấy người nhìn lá cây trừu động cây cối, nhớ tới trước kia dã ngoại cùng dị thực chiến đấu trải qua, trong lòng cũng có chút phát mao.

  Xà hình đại hán nhíu mày nói: “Chúng ta vòng qua đi. Đừng nhúc nhích thương, miễn cho kinh động đối phương không vượt qua 10 cấp dị thực chúng ta còn không sợ.”

  Tiểu bạch hổ cảm nhận được mọi người đến gần, trái tim nhỏ cũng thình thịch loạn nhảy, quay đầu nhìn mắt cây nhỏ, trong lòng thật đáng tiếc, vừa mới nên liếm vài cái.

  Mấy người vòng qua đi sau thấy được đang ở nhe răng tiểu bạch hổ nhóc con, tựa hồ muốn cùng bọn họ một trận tử chiến.

  Xà tộc đại hán đối hắn không biết tự lượng sức mình ngốc dạng cười nhạo một tiếng, trong lòng đối hắn hấp hối giãy giụa có vài phần vặn vẹo khoái cảm.

  “Hoàng Ngũ, Cẩu Thất, hai ngươi linh hoạt điểm, biến thành hình thú đi cùng thằng nhãi ranh ngoạn ngoạn.” Mặt sau thanh âm trở nên âm trắc trắc: “Trước đem hắn bốn chân toàn cắn rớt.” Vừa dứt lời, bên cạnh một cái tương đối nhỏ gầy nam tử lập tức biến thành một con so thành niên Trung Hoa điền viên khuyển lớn hơn nhất mã chồn, một cái khác mông tương đối đầy đặn tráng hán tắc biến thành nửa người cao linh cẩu.

  Hai chỉ nhe răng phi phác hướng tiểu bạch hổ nhóc con.

  Đầu tiên tới gần chính là chồn, hắn lớn lên miệng lộ ra răng nanh hướng về tiểu bạch hổ trước chân phương hướng. Tiểu bạch hổ sau này vừa giẫm, nghiêng người sau nhảy một bước né tránh đồng thời còn vươn phát ra ngân quang móng vuốt hung hăng cho đối phương yết hầu một chút. Bên này vừa mới trốn rớt chồn, lại một cái quay cuồng trốn rớt linh cẩu rõ ràng đối với hắn chân sau miệng chó. Hiển nhiên tới đối với chiến đấu, tiểu bạch hổ có loại trời sinh bản năng.

  Bên cạnh quan chiến mấy người nhìn tiểu bạch hổ động tác cùng với chồn cổ tơ máu chấn động, Bạch Hổ thú nhân quả nhiên là kiêu dũng thiện chiến chủ sát phạt chủng tộc, như vậy tiểu nhân tiểu thú nhân thế nhưng có như vậy kinh người chiến đấu bản năng, hơn nữa như vậy tiểu là có thể linh hoạt vận dụng kim loại dị năng, phải biết rằng chồn tuy rằng là bọn họ chi gian cấp bậc thấp nhất, chính là cũng có bát cấp a, đối phương một cái tám tuổi tiểu tể tử thế nhưng trảo bị thương hắn, vẫn là trí mạng miệng vết thương, nếu là cùng giai, chồn chỉ sợ giờ phút này đã bị mất mạng! Huống chi đối phương tuy rằng còn nhỏ, lại có toàn tinh tế tốt nhất 3S tiềm lực, tương lai không thể hạn lượng.

  Mấy người trong mắt sát ý cơ hồ tràn ra tới, tuyệt đối không thể làm người này tồn tại, nếu không tất thành họa lớn!

  “Trực tiếp giết chết!” Xà hình đại hán hiện tại cũng cố không đến thỏa mãn chính mình trả thù tâm lý, giờ phút này tiểu bạch hổ biểu hiện làm hắn cảm thấy làm tiểu bạch hổ sống lâu một giây đều sẽ sinh ra thật lớn nguy cơ cảm!

  Trước có hổ hậu có lang giáp công trạng thái, tiểu bạch hổ cuối cùng bị nổi điên chồn đè ở trảo hạ, đối với tiểu bạch hổ yết hầu liền phải cắn hạ. Nghìn cân treo sợi tóc thời điểm, chồn toàn bộ thân thể cứng đờ, cả người toát ra lấp lánh lôi quang, phản xạ có điều kiện liền đem trong tay tội ác chi nguyên về phía trước chụp phi, sau đó không nhịn xuống về phía sau thả một cái thí. Hắn phía sau mọi người mặt đều tái rồi.

  Tiểu bạch hổ không trung xoay tròn quá thân thể, sau này lùi lại vài bước đánh vào trên thân cây mới đứng vững, vừa mới bị trảo thương chảy ra huyết cọ ở trên cây. Người trong nhà không cho hắn trước mặt ngoại nhân đem lôi hệ dị năng thả ra, nhưng là hiện tại hẳn là tánh mạng du quan, cũng bất chấp như vậy nhiều.

  “Cư nhiên là mạnh nhất lực công kích lôi hệ dị năng, vẫn là tứ cấp, không đúng, là vừa rồi bùng nổ lên tới tứ cấp!” Xà hình thú nhân cơ hồ thét chói tai ra tiếng, trong mắt sát ý giống như thực chất giống nhau, trên tay nháy mắt nổi lên một cái nắm tay đại hỏa cầu, thập cấp hỏa hệ dị năng khiến cho chung quanh độ ấm nhanh chóng bay lên.

  Lúc này tất cả mọi người bị tiểu bạch hổ lôi hệ dị năng hấp dẫn đi lực chú ý, không ai chú ý vừa mới còn lay động lá cây cây cối giống như yên lặng giống nhau.

  Xà tộc đại hán trên tay hỏa cầu nhan sắc càng ngày càng bạch, bởi vì cực độ cực nóng mặt ngoài mang theo rất nhỏ bạch bạch bạo liệt thanh, bất luận kẻ nào đều có thể nhìn ra này hỏa cầu uy lực cường đại.

  Chồn cùng linh cẩu nhìn đến lão đại tự mình ra tay, cũng xám xịt trở về trạm hảo. Mà đến không kịp biến thân còn mang theo xú vị chồn đã bị Xà tộc đại hán một chân đá đến, “Đồ vô dụng! Lăn mặt sau đi, đừng ở chỗ này mất mặt xấu hổ.”

  Nhìn tiểu bạch hổ cảnh giác bộ dáng, Xà tộc thú nhân âm trắc trắc nói: “Quả nhiên là 3S tiềm lực tuyệt thế thiên tài, đáng tiếc hiện tại giống cái chó nhà có tang, ta hiện tại liền tiễn ngươi về Tây thiên!” Vừa dứt lời, kia gần như màu trắng hỏa cầu liền tạp hướng tiểu bạch hổ.

  Kia hỏa cầu tốc độ cực nhanh, cơ hồ nháy mắt liền đến tiểu bạch hổ mặt, tiểu bạch hổ vừa định nhảy khai, phát hiện hắn mặt sau là cực kỳ thích cây nhỏ. Tiểu bạch hổ đành phải điều động cả người dị năng, bất luận là kim hệ vẫn là lôi hệ, toàn bộ tự động bao trùm ở da lông mặt ngoài, toàn bộ hổ thân phiếm ngân quang, chờ đợi trí mạng một kích.

  Muốn xem tiểu bạch hổ liền phải bị này uy lực cực đại hỏa cầu tập trung, lúc này ngang trời xuất thế một cây xanh biếc nhánh cây run lên, thành công đem cơ hồ muốn dán lên tiểu bạch hổ mặt hỏa cầu trừu phi. Ở mọi người khiếp sợ trung kiêu ngạo dùng nhánh cây cọ một phát tiểu bạch hổ lông xù xù đầu.

  Thời gian trở lại vừa mới thân cây dính lên tiểu bạch hổ máu tươi nháy mắt, toàn bộ thụ thân nôn nóng bất an cùng dị thường phẫn nộ cùng với đau lòng sợ hãi truyền tới thức hải, chủ hồn bởi vì thần hồn rách nát lâm vào phong ấn thức chiều sâu chữa trị vô pháp cảm giác ngoại giới, nhưng là phân liệt ra tới kia một khối thần hồn lại bừng tỉnh. Không có chủ hồn nó ngây thơ mờ mịt, rốt cuộc chỉ là một tiểu khối thần hồn, không có ký ức chỉ còn bản năng.

  Cảm nhận được ngoại giới tình huống, không biết vì sao toàn bộ hồn phiến đều mau bạo liệt mở ra, thuận theo bản năng nó cơ hồ nháy mắt khống chế kia nhánh cây, mắt thường nhìn không thấy tốc độ trừu phi kia hỏa cầu. Người ngoài nhìn một chút liền trừu phi, nhưng là hồn phiến bắt đầu bởi vì thao tác không thuần thục trừu vài hạ mới trừu trung.

  Kia hỏa cầu bị dùng cực nhanh lực đạo trừu phi, mắt thường cơ hồ nhìn không tới, chỉ ở trong không khí lưu lại một đạo tàn ảnh, hướng không biết tên phương hướng bay đi.

  Mà ở hơn mười mét ngoại một viên che trời trên đại thụ xem diễn mỹ tư tư huyết mãng bị nghênh diện tạp tới hỏa cầu nhân tiện lực đạo tạp đến bay lên.

  “Tê!” Sao cái trứng, còn không phải là xem cái diễn, này hàng xóm đến nỗi nhỏ mọn như vậy sao. Nhưng mà nó không biết chính là, lần này thật là ngoài ý muốn, nó lúc này còn không hiểu cái gì kêu tai bay vạ gió.

  Có thể đem 10 cấp dị năng giả hỏa cầu trừu phi, lá cây lại không có lưu lại một chút dấu vết dị thực, tuyệt đối ở 12 cấp trở lên, 11 cấp dị năng là vô pháp làm điểm này, mọi người lông tơ thẳng dựng, nhát gan chồn nháy mắt dọa ra hình thú, một cổ tanh tưởi lại lần nữa phiêu khởi.

  Mấy người còn không có từ trừu phi hỏa cầu 12 cấp dị thực trung phục hồi tinh thần lại, lại bị từ trên trời giáng xuống thùng nước thô huyết mãng dọa đến lông tơ bay lên, đây là Trường Bạch sâm lâm ác danh rõ ràng bá chủ –12 cấp đỉnh dị thú huyết mãng!

  Cái này mấy người bất chấp mặt trên mệnh lệnh, cũng mặc kệ cơ giáp tạo thành động tĩnh, trong lòng còn có một chữ spam: Trốn!

  Tác giả có lời muốn nói:

  Muốn tiểu bạch hổ phát uy, còn phải lại chờ 20 năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tả Con Chó Lớp 4 Hay Nhất
 • Chú Chó Có Bộ Lông Tự Đổi Từ Màu Đen Sang Trắng Do Bệnh Hiếm Gặp
 • Cỏ Bạc Hà Cho Mèo Là Gì? Mua Ở Đâu?
 • Trấn Thành Đội “tóc Chó Xù” Mừng Giáng Sinh
 • 1️⃣【 Tóc Uốn Xù Mì
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Ai Là Chó Nhà Có Tang trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!