Đọc Truyện Đế Diệt Thương Khung

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Đế Diệt Thương Khung mới nhất ngày 13/05/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện: Đế Diệt Thương Khung
 • Tả Con Chó Mà Em Biết Lớp 9
 • 18 Tác Dụng Của Quả Óc Chó Mà Bạn Chưa Biết
 • Những Chú Chó Nổi Tiếng Trên Mạng Xã Hội
 • Tổng Hợp Hình Ảnh Những Chú Chó Nổi Tiếng Trên Mạng Xã Hội
 • Cố Nguyên cảnh chi uy, không thể địch nổi!

  Cái kia thủ chưởng vô hình, do nguyên lực biến thành, có cuồng phong gào thét, thẳng hướng Thanh Lâm phía sau lưng mà đi.

  Thanh Lâm biến sắc, thân thể rồi đột nhiên sau chuyển, Quyền Đầu trực tiếp oanh ra, cùng cái kia thủ chưởng đối lập va chạm.

  “Phanh!”

  Kinh người một màn phát sinh, Thanh Lâm trước mặt hư không, đúng là xuất hiện một chút chấn động, mà thân thể của hắn, thì là tại va chạm lập tức, hung hăng run rẩy một chút, chợt sau lùi lại mấy bước.

  Tào Thanh thực lực mạnh, Thanh Lâm hoàn toàn chính xác không thể chống lại, chỉ lần này một kích, liền hạ xuống tuyệt đối hạ phong.

  “Ân?”

  Tào Thanh mày nhăn lại, hắn một kích này, chỉ là tùy ý một kích, cũng không toàn lực, thực sự ít nhất phải Hậu Thiên đỉnh phong cảnh giới mới có thể thừa nhận, Thanh Lâm lại chỉ là rút lui, mà không bị tổn thương, rõ ràng có được tu vi!

  “Ha ha, tiểu gia hỏa, ngươi ngược lại là hội ẩn nấp, dấu diếm lão phu thật khổ ah!” Tào Thanh đại cười ra tiếng, Thanh Lâm bằng chừng ấy tuổi, liền có hậu thiên đỉnh phong chi lực, thiên phú hoàn toàn chính xác bất khả tư nghị.

  Cùng lúc đó, Tào Thanh càng thêm hưng phấn, Thanh Lâm đã có tu vi, cái kia hắc mang chi vật tại hắn trên người tỷ lệ, liền càng lớn vô số!

  Giờ phút này, Tào Thanh cơ hồ có thể để xác định, Thanh Lâm trên người, chắc chắn không thể cho ai biết chi mật!

  Cái kia oanh kích phía dưới, Thanh Lâm chỉ cảm thấy Quyền Đầu có chút đau đớn, cúi đầu xem xét, lại có một chút thanh ngấn xuất hiện, Cố Nguyên cảnh tu vi, hoàn toàn chính xác cường đại.

  Hắn không do dự, mượn nhờ lui về phía sau chi lực, trực tiếp nhảy lên, hướng thủy đàm nhảy xuống.

  Hắn không biết như thế hữu dụng hay không, nhưng nơi đây một mảnh trống trải, chỉ có thủy đàm khả dĩ che thân, nếu không nhảy vào thủy đàm, dùng chính mình chi nhanh chóng, tuyệt đối trốn không thoát!

  “Trở lại cho ta!”

  Tào Thanh cước bộ đạp lên mặt đất, thân thể rồi đột nhiên nhảy lên, hắn nhanh chóng như là Lưu Tinh, cực kỳ khủng bố, cơ hồ trong chốc lát liền vượt qua mấy chục thước khoảng cách, đi vào Thanh Lâm trên không.

  Hắn thủ chưởng lại lần nữa thò ra, một vòng kim sắc thoáng hiện, cái này kim sắc hóa thành cực lớn thủ chưởng, cực kỳ chân thật, bay thẳng đến Thanh Lâm trảo đi qua.

  “Kim thuộc tính nguyên lực!”

  Thanh Lâm đồng tử đột nhiên co lại, Đế Linh đã từng nói qua, phàm là bước vào Cố Nguyên cảnh, là được diễn sinh chính mình thuộc tính chi lực, chuyện đó quả nhiên không giả!

  Tào Thanh giờ phút này đã là thật sự nổi giận, cùng vừa rồi một kích kia ngày đêm khác biệt, liên kết tính chi lực đều đã dùng ra, có thể thấy được bắt Thanh Lâm chi tâm kiên quyết!

  “Cố Nguyên cảnh trung kỳ một kích toàn lực, ta không thể chống cự!” Thanh Lâm trong lòng bay lên vô lực cảm giác, thần sắc nhưng lại băng hàn tuyệt lạnh.

  Tuyệt không có thể bị Tào Thanh bắt lấy!

  Lòng hắn đầu nhất định, cắn răng, trực tiếp triệu hoán Huyễn Lưu Tâm Yểm!

  Bị hắn bắt lấy là chết, triệu hoán Huyễn Lưu Tâm Yểm, chỉ biết hao tổn thọ nguyên, liều mạng!

  “Xoạt!”

  Nhưng vào thời khắc này, cái kia bình tĩnh không có sóng mặt nước rồi đột nhiên cuồn cuộn, giống như có người từ đó bổ ra, cực lớn bọt nước xoay tròn, một đầu toàn thân màu đen thật dài chi vật, bỗng nhiên lao ra!

  “Cái này đáy nước, quả nhiên có bất minh chi vật!” Thanh Lâm sắc mặt đại biến, trước có Sói, sau có hổ, hắn chạy không thoát!

  “Oanh!”

  Nhưng ngoài dự đoán mọi người, cái kia màu đen chi vật, cũng không cuốn hướng Thanh Lâm, mà là đang trồi lên mặt nước lập tức, liền bay thẳng đến Tào Thanh xách tới.

  Tào Thanh thần sắc nghiêm nghị, vật ấy xuất hiện, hắn bất ngờ, xem khí thế kia mạnh, tuyệt không thua gì chính mình.

  “Hừ! Chính là yêu nghiệt chi vật, cũng dám tại ta Thiên Bình Tông phạm vi làm càn, cút cho ta!”

  Tào Thanh lạnh quát một tiếng, cái kia cực lớn kim sắc thủ chưởng đột nhiên biến hóa mục tiêu, buông tha cho Thanh Lâm, hướng cái kia màu đen chi vật trảo tới.

  “Oanh!”

  Cả hai chạm vào nhau, cái kia kim sắc thủ chưởng rồi đột nhiên bạo toái, không khí đều ẩn ẩn sinh ra gợn sóng.

  Mà cái kia màu đen chi vật tắc thì là khẽ run lên, chợt bỗng nhiên hướng Thanh Lâm mà đi.

  Thanh Lâm phản ứng không kịp, nhưng cũng không cách nào chống cự, bị cái kia màu đen chi vật trực tiếp quấn lấy, kéo vào đáy nước.

  Tào Thanh quýnh lên, cho đến xông vào trong nước, nhưng cuối cùng nhất chỉ là đứng tại trên mặt nước, chau mày.

  “Cái này thủy đàm, chính là Thiên Bình Tông kiến tông đến nay là được tồn tại, chưa bao giờ xuất hiện như thế quái dị chi giống như, tất cả mọi người cái cho là bình thường thủy đàm, không có trọng dụng, nhưng lại không nghĩ, lại có yêu thú trong đó còn sống.”

  “Cái này yêu thú mạnh, cùng ta không kém bao nhiêu, cái kia màu đen dài mảnh, ứng chỉ là một đầu cái đuôi…”

  Tào Thanh híp mắt nhìn về phía đáy nước, trước kia thanh tịnh giờ phút này lại trở nên đục ngầu, hắn thì thào lấy: “Rốt cuộc là vật gì?”

  “Hừ, cái này yêu thú một mực sinh tồn ở đáy nước, ở dưới mặt chiến đấu gây bất lợi cho ta, ta cũng không tin, ngươi có thể cả đời đều ngốc ở dưới mặt!”

  Tào Thanh suy nghĩ một lát, cuối cùng nhất thân ảnh lóe lên, chân đạp hư không, di động mà đi.

  Mà giờ khắc này đáy nước, Thanh Lâm đang nhìn trước mặt một cái yêu thú, con mắt trừng lớn, thần sắc cổ quái.

  Này yêu toàn thân đen kịt, dài ước chừng 2m, chiều cao một mét, hàm răng sắc bén, đôi mắt hiện quang, sau lưng có một đầu cái đuôi đang tại lay động, Thanh Lâm suy đoán, đây cũng là vừa rồi cái kia lao ra trong nước màu đen chi vật… Phiên bản thu nhỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chó Thường Làm 7 Điều Này Trước Khi Chết. Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?
 • Cách Trị Bệnh Sán Chó Tại Nhà
 • Cách Phân Biệt Quả Óc Chó Trung Quốc Và Quả Óc Chó Mỹ
 • Nằm Mơ Thấy Chó Là Điềm Lành Hay Dữ, Đánh Con Gì?
 • Cách Làm Chuồng Chó Đơn Giản Và Siêu Tiết Kiệm Tại Nhà
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Đế Diệt Thương Khung trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!