Đọc Truyện Kiểm Bảo Vương

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Kiểm Bảo Vương mới nhất ngày 23/09/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nhặt Bảo Vương Chương 349. Chó Lai Sói Tiệp Khắc
 • Czechoslovak Vlcak (Czechoslavian Wolfdog): Giới Thiệu Về Giống Chó
 • Các Giống Chó Phốc Sóc Lai
 • Chó Săn Afghanistan: Giống Chó Đẹp Với Ngoại Hình Đấy Ấn Tượng
 • Top 5 Chó Săn Tinh Anh Nhất Thế Giới
 • 349. Chó lai sói Tiệp Khắc

  Tiểu thuyết: Kiếm bảo vương tác giả: Toàn kim loại vỏ đạn

  Nhìn thấy Scott, Hans chế nhạo nói: “Đồng nghiệp, ngươi tới nơi này làm gì? Đến tản bộ à?”

  Lần trước Lý Đỗ từ Scott trong tay mua được một làm bằng bạc tư cất rượu cất khí, hấp dẫn đến ma môn giáo giáo đồ tới mua, thông qua Scott tay tàn nhẫn kiếm lời một khoản tiền.

  Vì thế, Scott thịt đau đã lâu, lúc đó còn lời thề son sắt nói, sẽ không sẽ cùng bọn họ làm ăn, kết quả hiện tại lại tới nữa rồi.

  Hiển nhiên, hắn là nghe nói Lý Đỗ bên này trong doanh địa thường thường có thứ tốt, nghĩ đến chiếm tiện nghi.

  Ý nghĩ của hắn rất chính xác, vừa đến đã nhìn thấy Alcohol burner, nói rằng: “Phúc lão đại, chúng ta là bạn tốt, đến bạn tốt nơi đóng quân làm khách không phải rất bình thường à?”

  Hans cười nói: “Ta có chút thụ sủng nhược kinh, bị Scott tiên sinh làm bằng hữu? Được rồi, chúng ta làm ăn đối với bằng hữu sẽ không đánh gãy.”

  Bên cạnh có giao tình hàng giao dịch kiếm bảo người lúc trước bị Scott trào phúng, hắn bất mãn nói: “Đến, râu dê tử, đến đây đi, để cho ta xem ngươi có cái gì bí quyết.”

  Scott nói rằng: “Đừng không phục, Seminyen, ngươi làm cái xe tải săm lốp xe cho Lý lão đại, hắn căn bản không cần, ngươi đến chuẩn bị thứ mà bọn họ cần.”

  “Nói thí dụ như?” Lý Đỗ cười híp mắt hỏi.

  Scott không hề trả lời, mà là chỉ vào nơi đóng quân nói rằng: “Các ngươi chuyện làm ăn càng lúc càng lớn, đồng nghiệp, đây là chuyện tốt, có điều nhiều như vậy đồ vật, các ngươi không tốt thủ vệ chứ?”

  Lý Đỗ xem hướng về phía sau Godzilla cùng Oku, nói: “Cũng còn tốt, có hai người này huynh đệ ở, không ai dám đánh chúng ta chủ ý.”

  Oku quay về bọn họ cười cợt, mấy cái kiếm bảo người rùng mình một cái, đàng hoàng xoay đầu lại.

  Scott nói rằng: “Nhưng bọn họ cần nghỉ ngơi, bọn họ không thể 24h nhìn chằm chằm nơi đóng quân, vì lẽ đó, các ngươi cần phải có thể mọi thời tiết công tác quản chế giả.”

  Lý Đỗ chợt nói: “Há, ngươi có một bộ giam khống khí?”

  Scott nói: “Không không không, là quản chế giả không phải giam khống khí, là cái trí năng sinh vật, nói đơn giản chính là một con chó.”

  Mấy người dồn dập nở nụ cười, Hans nói: “Ngươi chuẩn bị một con chó? Dùng một con chó đổi một Alcohol burner? Đừng như vậy huynh đệ, cuộc trao đổi này chúng ta cũng sẽ không làm.”

  Scott nói rằng: “Đừng có gấp a, phúc lão đại, ngươi vẫn không có xem qua ta cẩu đây, nó không phải chó thường, là một con Chó lai sói Tiệp Khắc!”

  “Chó lai sói Tiệp Khắc?” Lý Đỗ hứng thú, “Trên tay ngươi có một cái Chó lai sói Tiệp Khắc?”

  Hắn bị Scott hấp dẫn ở, nếu như thật sự có một cái Chó lai sói Tiệp Khắc nhãi con, vậy hắn đồng ý dùng Alcohol burner đến trao đổi.

  Lý Đỗ từ nhỏ đã yêu thích lông xù sủng vật, nhìn hắn thu dưỡng a miêu cùng Mì tôm sống liền biết rồi, trong đó, hắn thích nhất chính là cẩu.

  Chó lai sói Tiệp Khắc là một loại rất tốt cẩu, máu mủ của nó bắt nguồn từ 1955 năm Tiệp Khắc tiến hành một hạng thí nghiệm, sử dụng nước Đức mục dương khuyển cùng sói Carpathian lập ra đi ra một sản phẩm mới loại.

  Mọi người đều biết, nước Đức mục dương khuyển thông minh rất cao, phục tùng tính rất mạnh, nắm giữ xuất chúng có thể huấn luyện tính cùng cường độ.

  Mà sói Carpathian nhưng là một loại dã thú hung mãnh, nắm giữ cực kỳ dồi dào thể lực cùng cứng cỏi cá tính.

  Hai người kết hợp sinh hạ Chó lai sói Tiệp Khắc, rất tốt kết hợp cha mẹ song phương ưu thế, trở thành một loại dịu ngoan thông tuệ lại dũng mãnh thiện chiến ưu tú khuyển loại.

  Ban đầu Chó lai sói Tiệp Khắc bị thiết kế vì là quân khuyển, ở quân sự công dụng phương diện do Tiệp Khắc bộ đội đặc chủng đột kích đội viên tiến hành mở.

  Nhưng chiến tranh lạnh sau khi, Tiệp Khắc quốc tế địa vị khá là ổn định, không có sinh chiến tranh độ khả thi.

  Dưới tình huống này, Chó lai sói Tiệp Khắc tác dụng lớn nhất đồ biến mất rồi, nhưng là rất nhanh, mọi người hiện chúng nó ở sưu cứu, hộ vệ, lần theo, chăn nuôi, nhanh nhẹn tính vận động cùng săn bắn trong hoạt động rất có thiên phú.

  Đã như thế, Chó lai sói Tiệp Khắc công dụng trở nên rộng khắp lên, nổi tiếng cũng càng lúc càng lớn, bây giờ đã là một loại rất xuất chúng ngắn mao khuyển.

  Nhìn thấy Lý Đỗ cảm thấy hứng thú, Scott trở nên hưng phấn, gật đầu nói: “Đúng đúng đúng, ta có một cái Chó lai sói Tiệp Khắc, còn là một con chó con đây.”

  Lý Đỗ càng có hứng thú, Chó lai sói Tiệp Khắc rất thông minh, chúng nó nhận chủ tính rất mạnh, người thứ nhất chủ nhân lại như si tình nam nữ mối tình đầu, chúng nó trong cuộc đời đều sẽ không quên.

  Nó to lớn nhất ưu điểm vẫn là cường hãn năng lực làm việc, có thể ở phong Tuyết, giá lạnh, khô nóng chờ cực đoan trong hoàn cảnh công tác, cũng có cực cường tính dai cùng rất tốt phục tùng tính.

  Có thể nói, nếu như ở nơi đóng quân dưỡng một cái Chó lai sói Tiệp Khắc, cái kia phối hợp Godzilla cùng Oku, này nơi đóng quân liền không cần lại lo lắng sẽ bị người đánh cắp đi đồ vật.

  Hans nhìn ra Lý Đỗ yêu thích loại này cẩu, liền lười biếng nói rằng: “Đi, đưa ngươi cẩu ôm ra, để cho ta xem có phải là Chó lai sói Tiệp Khắc, hoặc là không phải bệnh cẩu.”

  Scott hướng về hắn xe Pickup đi đến, Hans đối Lý Đỗ nói rằng: “Ngươi đừng ôm hy vọng quá lớn, Chó lai sói Tiệp Khắc là tốt cẩu, nếu như hắn thật sự có như vậy con chó con, sẽ không chỉ muốn đổi một đèn xì.”

  George huynh đệ bên trong lão đại đi tới, gật đầu nói: “Đối, râu dê tử là cái lòng tham không đáy gia hỏa, hắn nếu là có một con lợn, cái kia nhất định muốn đổi một con trâu.”

  Lý Đỗ nói: “Xem một chút đi, chúng ta vừa không có tổn thất.”

  Scott rất mau trở lại đến, trong tay ôm cái giấy xác hòm, bên trong có một ít rách nát sợi bông, mà ở sợi bông bên trong thì lại có một con mọc ra tiểu ngắn mao nãi cẩu.

  Đúng, hắn con chó con vẫn là điều nãi cẩu, cái đầu liền so với Lý Đỗ dài bằng bàn tay một ít, nằm nhoài trong rương ‘Gào gào ô ô’ kêu, xem ra suy yếu vô lực.

  Lý Đỗ tập hợp đi tới dùng ngón tay nhẹ nhàng gạt gạt tiểu nãi cẩu, nó chấn kinh, nhắm mắt lại sau này hơi co lại thân thể, bi bô gọi lên: “Gào gào.”

  Thấy này, hắn kinh ngạc đến ngây người, nói: “Cứt chó, Scott, này cẩu đậu má vẫn không có mở mắt ra!”

  Scott giảo hoạt cười nói: “Ta nói rồi, là một con chó nhãi con.”

  “Ngươi từ nơi nào làm tới đây dạng một con chó nhãi con? Trộm được? Đồng nghiệp, món đồ này vẫn không có cai sữa, thậm chí không có mở mắt ra!” Đại George nói rằng.

  Scott nói: “Chớ nói nhảm, là ta đồng nghiệp nông trường Chó lai sói Tiệp Khắc dưới tể. Có điều chó mẹ sinh dục thời điểm xảy ra vấn đề, ngỏm rồi, ta lòng tốt liền thu dưỡng một con chó tể, bằng không chúng nó đều phải chết.”

  Hans lắc đầu nói: “Ngươi nói đúng, chúng nó đều sẽ chết, như thế tiểu nhân cẩu tuyệt đối không nuôi nổi, ngươi xem nó này điểu dạng, đã sắp chết rồi.”

  Nhìn cái này một chút xíu con vật nhỏ, Lý Đỗ trong lòng có chút khó chịu, con chó nhỏ này thật sự sắp chết rồi, gọi dậy đến uể oải, giãy dụa động tác cũng mềm nhũn.

  Nghe hắn nói như vậy, Scott sốt ruột, nói: “Ai nói? Con chó này ta vẫn nuôi nấng khỏe mạnh.”

  Nói, hắn cầm lấy cái tiểu nãi nắp bình tiến vào chó con trong miệng, chó con ‘Bẹp bẹp’ bắt đầu hút, lúc này đúng là rất có sức sống.

  Hans lạnh lùng nói: “Được rồi, nhưng đây là điều Chó lai sói Tiệp Khắc? Xin lỗi, chúng ta không thấy được, không bằng ngươi dưỡng lớn một chút sau lấy thêm đến giao dịch đi.”

  Tiểu nãi cẩu vẫn không có mở mắt ra, thể chinh cũng không có mọc ra, không có cách nào phán đoán cụ thể là một loại cái gì cẩu. 8

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Lai Tạo Giữa Sói Và Chó (Chó Sói): Các Giống, Mô Tả, Tính Cách, Nội Dung Và Giáo Dục Là Gì
 • Chú Husky Lai Sói Bị Vứt Vào Lò Giết Vì Quá Khổng Lồ, Được Giải Cứu Lại Nhận Án Tử Mới
 • Chó Sói Tiệp Khắc (49 Ảnh): Mô Tả Về Sói Séc, Tính Cách Của Giống Chó, Quy Tắc Nuôi
 • Cưng Chiều Theo Sách Giáo Khoa
 • Các Kiểu Cắt Tỉa Lông Cho Chó Poodle
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Kiểm Bảo Vương trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv