Đọc Truyện: Vũ Thần Không Gian

Xem 3,465

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện: Vũ Thần Không Gian mới nhất ngày 03/08/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ngăn Chặn Chó Sủa Vô Thức
 • Nguyên Nhân Khiến Chó Sủa Vô Thức Quá Nhiều Và Cách Ngăn Chặn Xử Lý
 • Vòng Cổ Ngăn Chó Sủa Có Thực Sự Hiệu Quả Hay Không?
 • Chương 235: Gà Bay Chó Sủa
 • Tổng Tài Lẳng Lơ, Tình Yêu Xấu
 • Tác giả: Phó Khiếu Trần

  Chương 1815: Gà bay chó sủa

  Chương 1815: Gà bay chó sủa

  “Cái này là, ngụy Đạo văn, cái này là ngụy Đạo văn!” Có người thoáng cái nhận ra, rống to hơn nói rằng.

  Cái này Phong tự rất nhanh thì bị người nhận ra, dĩ nhiên là ngụy Đạo văn, nhất thời gây nên oanh động, cái gì là ngụy Đạo văn, đây chính là chỉ vô hạn tiếp cận Chứng Đạo cường giả mới có cơ hội ngưng tụ ra văn kiện đến chữ a, cái này văn tự đạo tận người cường giả này nhất sinh đạo, có thể nói là phi thường trân quý.

  Cho dù là bọn họ cái này cao thủ hàng đầu, thấy ngụy Đạo văn cơ hội đều rất ít, chớ nói chi là có, rất nhiều người thoáng cái mà bắt đầu xuẩn xuẩn dục động, ngụy Đạo văn a, đây chính là ngụy Đạo văn a, rất nhiều người thoáng cái thần niệm trực tiếp phủ xuống.

  Muốn đối ngụy Đạo văn động thủ không chỉ có riêng là những người này, lúc này, đó là cái kia mặt trắng không râu lão giả, đều phi thường tâm động, nếu như có thể đạt được một cái ngụy Đạo văn, như vậy hôm nay cái mặt này mặt ném cũng liền ném, lại có cái gì, căn bản cũng không có cái gì vội vàng.

  “Thảo nào Sinh Huyền cảnh Trung kỳ cao thủ, cư nhiên được trực tiếp đánh bay ra ngoài, lại là một cái ngụy Đạo văn, cái này Diệp Hi Văn đến cùng lai lịch gì, thậm chí ngay cả ngụy Đạo văn đều có, hắn rốt cuộc là lai lịch gì?”

  “Không sai, không sai, tuy rằng cái này Sinh Huyền cảnh Trung kỳ cao thủ phi thường cường hoành, bất quá cái này Diệp Hi Văn thực lực cũng không kém, càng thêm ra thao trường khống đến ngụy Đạo văn, hắn đỡ không được cũng rất bình thường!”

  Kể từ khi biết cái này Phong tự là ngụy Đạo văn sau khi, mọi người liền nhộn nhịp một bộ bừng tỉnh đại ngộ hình dạng, cũng sẽ không kỳ quái vì sao Thần Minh người không làm gì được cái này phong ấn, mẹ đấy lại là dùng ngụy Đạo văn đem phong ấn, xa xỉ như vậy hành vi, đến cùng kia đứa con phá của có thể làm được đi ra.

  Lúc này, rất nhiều người tuy rằng còn chưa từng thấy qua Diệp Hi Văn, thế nhưng cũng đều thoáng cái đối người kia sản sinh hứng thú, có thể tiện tay dùng một cái ngụy Đạo văn phong ấn gia hỏa, tự nhiên không biết là người bình thường, còn là nói, căn bản là một cái đại thế lực truyền nhân không được.

  Bất quá tuy rằng lúc này, rất nhiều người đều đối cái này Phong tự có điều dã tâm. Bất quá cũng đều vẫn không có động thủ, bọn họ đều ở đây xem Thần Minh người sẽ làm sao, thấy Thần Minh người kinh ngạc, trong lòng bọn họ không khỏi không gì sánh được thoải mái.

  Cái kia người vượn lão giả lúc này ngạc nhiên nhìn cái kia phong ấn, hắn hai tròng mắt bên trong hiện lên vài phần tham lam thần sắc, hắn cũng đối với cái này phong ấn phi thường thèm nhỏ dãi, nói cho đúng, là đúng cái kia Phong tự, tuy rằng hắn không động đậy cái kia Phong tự, thế nhưng hắn tin tưởng. Thủ lĩnh bọn họ, cái kia mặt trắng không râu lão giả mới có thể đủ đối phó.

  Thế nhưng đã thấy, cái này mặt trắng không râu lão giả lúc này cư nhiên thần sắc ngưng trọng: “Cái này phong ấn có cổ quái, không phải là ta thấy bất luận cái gì phong ấn chủng loại, có điểm như là cực kỳ lâu trước đây Thượng Cổ một ít truyền thừa loại hình!”

  Cái này chư thiên vạn giới đã truyền thừa vô số năm, cách mỗi tương đối dài một đoạn thời gian, tu luyện loại hình cũng sẽ có rất đại bất đồng, liền như lúc đầu xưng bá Thiên Địa hoang thú đều cùng hiện nay tu luyện hệ thống đều là căn bản tuyệt nhiên hai việc khác nhau tình.

  Người bình thường khả năng không cách nào nhận, thế nhưng tại Huyền Giới bên trong. Mỗi cái thế giới Huyền cảnh cao thủ cũng sẽ đến đây, điều này làm cho bọn họ nhãn giới không gì sánh được trống trải, tuy rằng không nhận ra, thế nhưng nhiều ít còn là biết một ít.

  Hắn vốn còn muốn dùng kỹ xảo mở ra. Ai biết, lại là như vậy lâu đời truyền thừa cùng phong ấn thủ pháp, điều này làm cho hắn đều có loại há hốc mồm cảm giác.

  Lời này nhất thời khiến phía sau hắn kia hai cái lão giả đều có loại há hốc mồm cảm giác, cái này mặt trắng không râu lão giả mặc dù là đang nói phong ấn loại hình. Thế nhưng từ một loại ý nghĩa nào đó cũng là tự thừa không cách nào dùng bạo lực phá vỡ cái này phong ấn.

  “Không phải đâu, ngay cả ngươi đều không phá nổi, ngươi thế nhưng đã là bước vào Sinh Huyền cảnh đỉnh phong. Chẳng lẽ còn muốn mời được Tử Huyền cảnh cao thủ xuất thủ không được!” Cái này người vượn lão giả không khỏi trợn to hai mắt nói rằng.

  “Ta liền thử xem ah!” Cái này mặt trắng không râu lão giả dồn khí Đan Điền, thần sắc nghiêm túc, hai tay hắn trực tiếp hiện ra vô tận thần mang, nhất thời đem khắp thiên không vỡ ra tới.

  Đạo này cái khe to lớn hướng phía Cổ Nghĩa trên người phong ấn oanh đi qua, muốn đem toàn bộ Phong tự cho từ đó giữa xé vỡ thành hai mảnh.

  Ai biết, cái này một cái Phong tự như là bị to lớn gì lực lượng kích thích thông thường, tại chỗ trực tiếp hóa ra một tôn cường giả, tại chỗ trực tiếp một thanh, đem đạo này vết nứt cho trảo cái nát bấy, khắp hư không không chỉ là sản sinh vết nứt, thẳng thắn trực tiếp bị nắm thành phấn vụn, vô tận còn có thể bên trong, Hỗn Độn đều trút xuống đi ra, thoạt nhìn, một hồi kinh khủng.

  Nổi bật là đúng với cái kia hoàng tử mà nói, càng xem sắc mặt ảm đạm, như vậy tràng cảnh hắn cũng từng ra mắt, hắn cũng có thể chế tạo ra, thế nhưng có thể tại vương đô bên trong tạo thành đáng sợ như vậy tràng diện, vô luận là cái này mặt trắng không râu lão giả, còn là cái này phong ấn, đều thật sự là mạnh mẽ đáng sợ.

  Dù sao vương đô bên trong có vô số trận pháp chuyên môn cường hóa Không Gian, người bình thường cho dù là Sinh Huyền cảnh Sơ kỳ cao thủ đều rất khó tạo thành đáng sợ như thế lực phá hoại.

  Lúc này, hắn có chút hối hận, hối hận nghe theo Cổ Nghĩa xúi giục, đi chuyên môn đối phó Tần Liệt, mình làm lúc thế nào liền ý nghĩ nóng lên liền đáp ứng đây, nhục nhã Tần Liệt với hắn mà nói lại có chỗ tốt gì, duy nhất có thể mới có lợi chính là Thần Minh, đến lúc đó bản thân cũng chỉ có thể là dựa vào Thần Minh một nhà.

  Tại hóa giải lúc này đây thế tiến công sau khi, cái này Phong tự hóa thành cường giả trực tiếp băng lãnh vô tình liếc mắt nhìn cái kia mặt trắng không râu lão giả, tại chỗ hóa thành một cổ lớn dòng thác hướng phía cái kia mặt trắng không râu lão giả đánh giết đi.

  “Oanh!”

  Cái này một cổ lực lượng đáng sợ tại oanh đến lão giả này trên người thời điểm, được trên người hắn tự động hình thành một cái lồng năng lượng cho nghiền thành bột phấn, cũng căn bản không đả thương được lão giả này.

  Thế nhưng lão giả này cũng không có tiếp tục phát động tiến công, hắn rốt cục phát hiện một cái rất rõ ràng sự thực, cái này phong ấn tuy rằng không làm gì được hắn, thế nhưng hắn đường đường một tôn Sinh Huyền cảnh đỉnh phong cường giả, cư nhiên cũng không làm gì được một cái phong ấn, quả thực chính là một cái vô cùng nhục nhã.

  Hắn vẫn là không có tiếp tục tiến công, bằng không mà nói, hắn mặt thì càng là bị đạp nhặt đều nhặt không tưởng tới.

  “Đáng chết, cho ta phái người đi xuống tra, tra ra cái này Diệp Hi Văn rốt cuộc là ai, lại dám cùng chúng ta Thần Minh đối nghịch, ta muốn cho hắn chết không có chỗ chôn!” Lão giả này nghiến răng nghiến lợi nói rằng, hắn coi như là minh bạch, đây không phải là phổ thông phong ấn, căn bản chính là kia Diệp Hi Văn lưu lại dùng để khiến bọn họ cái này Thần Minh đến tiếp sau người mất mặt.

  Vẽ mặt, đây là trần truồng vẽ mặt.

  Hơn nữa đánh Cổ Nghĩa mặt còn chưa đủ, còn muốn đánh bọn họ mặt, đây đã là khiêu khích, bọn họ tại sao có thể làm bộ không có thấy.

  “Cứu ta, trưởng lão!” Lúc này Cổ Nghĩa thấy thậm chí ngay cả lão giả này cũng không có cách nào, không khỏi có chút tuyệt vọng, ba tháng a, lẽ nào hắn thật muốn được trấn áp ba tháng không được?

  Nghĩ tới đây, cả người hắn giống như là nhụt chí khí cầu như nhau, triệt để nhụt chí, nguyên bản hắn còn có thể có như thế kiên cường, chính là tin tưởng cái này mấy cái đang đến đây chỗ dựa trưởng lão có thể cứu hắn, thế nhưng ai biết, cái này thông gia mặt nhất mạnh mẽ Sinh Huyền cảnh đỉnh phong cao thủ, cư nhiên cũng không có cách nào phá vỡ phong ấn, hắn quả thực muốn tuyệt vọng, loại này nhục nhã, hắn cả đời đều quên không.

  Hắn sớm đã thành hối hận chết, sớm biết rằng sẽ không nên tùy tiện sao cái này hung thần ác sát gia hỏa xuất thủ, tưởng một cái trái hồng mềm, ai biết, cư nhiên sẽ là một cái thiết bản, đá chân đều đoạn.

  Thế nhưng cái này hối hận đều hóa thành phẫn hận, chờ xem, ta sớm muộn gì có một ngày muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn! ! !

  “Phế vật, cư nhiên bị người vây ở chỗ này, ngươi coi như là đem chúng ta Thần Minh mặt cho mất hết!” Cái này mặt trắng không râu lão giả hung hăng trừng liếc mắt Cổ Nghĩa nói rằng.

  Những lời này trực tiếp đem Cổ Nghĩa nói vẻ mặt đỏ bừng, mặc kệ thế nào, có bao nhiêu lý do, hắn bị người vây ở chỗ này, cũng là không tranh sự thực.

  “Thật chẳng lẽ cũng bị trấn áp ba tháng, ta không muốn a!”

  “Hừ, ta đi đem cái tên kia cho lấy ra tới, tuy rằng hắn phong ấn lợi hại, thế nhưng bản thân của hắn thực lực cũng không được tốt lắm, chờ ta bắt được hắn đến trước mặt ngươi thời điểm, ta xem hắn còn có mấy phần cốt khí!” Cái này mặt trắng không râu lão giả lúc này hừ lạnh một tiếng, dưới chân bỗng nhiên một bước, kể cả phía sau hai cái lão giả, thân hình trực tiếp tiêu thất tại không khí bên trong, hiển nhiên là đi lùng bắt Diệp Hi Văn đi.

  Cổ Nghĩa cũng không khác biện pháp, chỉ có thể gửi hy vọng vào này.

  Mà những thứ kia nguyên bản còn đối cái này Phong tự rất có hứng thú những cường giả kia, lúc này cũng đều tuyệt muốn lập tức tranh đoạt dự định, ngay cả cái kia mặt trắng không râu lão giả cũng không có cách nào làm sao cái này Phong tự, bọn họ đi cũng không có cái gì kết quả.

  “Tần tiên sinh, lần này coi như là tiểu vương không đúng, không biết có thể hay không để cho bằng hữu ngài đem Cổ tiên sinh phóng xuất đây!” Lúc này, mười ba hoàng tử không khỏi liên tục cười khổ, chắp tay đối Tần Liệt nói rằng, bản cho rằng mình là nhân vật số một, thế nhưng đợi được cái này Sinh Huyền cảnh cao thủ chân chính xuất thủ, hắn mới hiểu được, cùng những người này so với, bản thân duy nhất có giá trị chính là Ám Chi Quốc hoàng tử thân phận, còn có mấy phần giá trị lợi dụng.

  Tần Liệt cười lạnh một tiếng, hiện tại sau khi biết hối, sớm để làm chi đi.

  “Không có ý tứ, không có biện pháp, hắn tuy rằng là bằng hữu ta, thế nhưng chúng ta là bình đẳng quan hệ, ta có thể mệnh lệnh không hắn!” Tần Liệt buông tay nói rằng.

  Cái này mười ba hoàng tử không khỏi có chút cười khổ, người này dĩ nhiên khiến Tần Liệt nói ra là bình đẳng quan hệ, cái này địa vị hiển nhiên cũng không nhỏ, lại bị bản thân đắc tội đến chết, có thể nghĩ đến cùng có bao nhiêu sao thất sách, lúc này, cái gì mặt cũng không trọng yếu, chi hy vọng không muốn thật đã đem cái này Diệp Hi Văn đắc tội đến chết.

  “Bất quá ngươi cũng không cần lo lắng, hắn nói ba tháng, đó chính là ba tháng, dù sao cũng Tử Linh vực sâu sự tình, cũng là hơn ba tháng sự tình, vậy cũng làm lỡ không sự tình!” Tần Liệt lại giải thích một cái.

  “Ai, cũng chỉ có thể bộ dáng như vậy!”

  Mà ở Diệp Hi Văn lưu lại phong ấn đem tất cả mọi người nháo gà bay chó sủa thời điểm, vừa mới mới ra vương phủ không có bao lâu Diệp Hi Văn, đã bị một cái cung trang nữ tử trước mặt cản lại.

  “Diệp tiên sinh xin dừng bước, chúng ta công chúa cho mời!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Huấn Luyện Chó Giữ Nhà
 • Truyện: Bắc Tống Phong Lưu
 • Truyện: Bí Thư Trùng Sinh
 • Truyện Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Chương 66
 • Chỉ Chó Sủa Như Thế Nào 2
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện: Vũ Thần Không Gian trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv