Nữ Tổng Tài Cận Thân Cao Thủ

Cập nhật thông tin chi tiết về Nữ Tổng Tài Cận Thân Cao Thủ mới nhất ngày 21/09/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Võng Du Chi Vô Song Tam Quốc
 • Đọc Chap 25: Chó Sủa Là Chó Không Cắn
 • Tối Cường Đại Sư Huynh
 • Đọc Truyện: Kiếm Khống Thiên Hạ
 • Truyện: Siêu Cấp Cường Giả
 • Ngọn đèn chiếu xạ tại trên đài, từng cái tẩu tú người mẫu lúc này đã trở thành tiêu điểm của mọi người, kinh điển mà gợi cảm âm nhạc vang vọng toàn bộ Tuần thời trang tuyên bố đại sảnh, khiến người ta cảm thấy phi thường tuyệt vời, hơn nữa T trên đài hình hình mỹ nữ liên miên không dứt, càng làm cho người nhìn như si mê như say sưa …

  Đoạn Phong cùng Thích Yên Mộng là quý khách được thỉnh mời mà đến, còn lại là tới gần T trước đài đứng hàng ngồi, điều này làm cho Đoạn Phong nhất thời mở rộng tầm mắt, đẹp như thiên tiên vậy khuôn mặt, bạch linh lợi đùi đẹp, ba đào mãnh liệt thánh nữ phong, mông cao, mảnh khảnh eo thon nhỏ, nhìn Đoạn Phong trong nội tâm bắt đầu rối loạn lên .

  Các loại hỗn đến, các loại gợi cảm nữ lang yêu tha thiết lễ phục các loại xuyên ở trên người người mẫu, lộ vẻ đến mức dị thường mê người, có thể đây chính là, y phục mỹ, người càng đẹp hơn đi…

  Chung quy một câu nói, chính là phụ trợ …

  Người có đôi khi phụ trợ y phục, y phục không phải là không đem người xinh đẹp nhất một mặt cho làm nổi bật lên đến đây?

  Đoạn Phong xem thị phi thường thoải mái, thế nhưng Thích Yên Mộng lại phi thường khó chịu, bởi vì từ T trên đài xuất hiện người mẫu sau đó, Đoạn Phong ánh mắt sẽ không từ T đài những người mẫu kia trên người lấy ra quá, thậm chí ngay cả con mắt cũng không mang trát một cái .

  “Đoạn Phong …” Thích Yên Mộng dùng cánh tay nhẹ nhàng đụng chạm một cái Đoạn Phong, cắn răng hô .

  Ngạc nhiên nghe được Thích Yên Mộng mà nói phía sau, Đoạn Phong hơi sửng sờ, sau đó quay đầu nhìn về phía Thích Yên Mộng, khi nhìn đến Thích Yên Mộng chính nhất khuôn mặt sương lạnh nhìn mình phía sau, Đoạn Phong cười hắc hắc nói: “Mộng mộng, làm sao ?”

  “Nhìn có phải hay không rất thoải mái ?”

  Đoạn Phong trong lòng bỗng nhiên một cái, vội vàng nói: “Mộng mộng, đừng nóng giận, ta chỉ là muốn nhìn có những người mẫu này có hay không dáng dấp đẹp hơn ngươi, rất tiếc là, đi lâu như vậy, một cái cũng không còn xuất hiện .”

  Đoạn Phong cái này một cái không nhẹ không nặng nịnh bợ phảng phất đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi một dạng, khiến nguyên bản tức giận tăng vọt Thích Yên Mộng tâm tình nhất thời thư sướng, nhưng vẫn như cũ lạnh rên một tiếng: “Xem lâu như vậy, cảm giác thế nào ?”

  “Tạm được, được thông qua xem đi …” Đoạn Phong nhẹ nói đạo, hắn đương nhiên biết Thích Yên Mộng hỏi là cái gì, những y phục này mặc dù không tệ, người mẫu dáng dấp cũng đẹp, mặc ở trên người các nàng càng là hợp, thế nhưng Đoạn Phong luôn cảm giác trong này thiếu một ít gì nguyên tố …

  Thích Yên Mộng đang nghe Đoạn Phong mà nói phía sau, nao nao: “Tạm được ? Đoạn Phong ngươi có biết hay không những thứ này trang phục mốt đều là quốc tế cao cấp đại sư thân thủ thiết kế, mỗi một món trang phục mốt đều tiêu hao bọn họ nhiều tâm huyết …”

  “Ta biết …” Đoạn Phong thản nhiên nói …

  “Biết ngươi còn nói như vậy, nếu như bị bọn họ cho nghe được tuyệt đối sẽ mang theo kéo liều mạng với ngươi …”

  Đoạn Phong cười khổ một tiếng: “Ta thật không có phát hiện địa phương nào được, cùng những thứ khác trang phục mốt không có gì khác nhau, muốn nói khác biệt duy nhất chính là đổi lại một cái nhan sắc hoặc là đổi lại một cái vẻ ngoài mà thôi …”

  Thích Yên Mộng nhất thời không nói gì đứng lên, không phải là nói nhảm sao ?

  Nếu là không đổi lại vẻ ngoài, chẳng lẽ còn dùng trước kia kiểu cũ, phải biết rằng đây chính là mới nhất khoản a .

  Thích Yên Mộng như là trong lúc bất chợt nghĩ đến cái gì, nhìn Đoạn Phong hỏi “Lẽ nào ngươi phát hiện cái gì chỗ thiếu sót ?”

  Nghe được Đoạn Phong vừa nói như thế, Thích Yên Mộng cũng tán thành gật đầu, quả thực như vậy, lớn nói nhiều y phục đều giống như thiếu thiếu một ít gì đó, thế nhưng thiếu hụt là cái gì chứ ?

  Thích Yên Mộng chân mày hơi nhíu lại, trong đầu bắt đầu nghiêm túc tự hỏi .

  Tại sao muốn tuyên bố trang phục mốt, nhất định là vì dẫn dắt thuỷ triều, dẫn dắt thời thượng, khiến nữ nhân mặc vào mới nhất khoản y phục, càng càng xinh đẹp động nhân, hấp dẫn con mắt của mọi người . . .

  Trong lúc bất chợt, Thích Yên Mộng như là nghĩ đến cái gì …

  “Đoạn Phong, ta nghĩ đến, ta nghĩ đến …” Thích Yên Mộng trên mặt của lập tức toát ra nhất đạo nụ cười mê người .

  “Nghĩ đến cái gì ?”

  “Đại đa số trang phục mốt đều là đàn bà thiết kế, các nàng tại thiết kế trang phục mốt thời điểm, hoàn toàn là đứng ở phái nữ góc độ đi thiết kế, mà quên phái nam cảm thụ .” Thích Yên Mộng vẻ mặt thành thật nói ra: “Người mặc xong quần áo là vì thích chưng diện, là vì để cho mình càng thêm mỹ lệ, triển lộ ra bản thân vóc người ngạo nhân kia, nhưng là lại quên trí mạng nhất gì đó …”

  “Phái nam cảm thụ cùng ý tưởng …” Đoạn Phong không có bất kỳ do dự nào, lập tức thốt ra .

  ” Đúng…” Thích Yên Mộng trùng điệp gật đầu: “Cũng tỷ như Kathleen thiết kế y phục, chỉ cần là nữ nhân xem một chút, trên cơ bản đều sẽ thích, nhưng là lại quên phái nam cảm thụ, nữ tính mặc quần áo, triển lộ cho ai xem, không thể nghi ngờ không phải là các ngươi cái này bọn sắc lang …”

  Thích Yên Mộng vẫn như cũ không quên nói móc Đoạn Phong một phen …

  “Thế nhưng nữ tính nhận thức vì đẹp đẽ trang phục mốt, cho là mình hài lòng trang phục mốt, nam tính liền hài lòng không ?”

  Đoạn Phong trầm mặc, quả thực, nữ nhân nhận thức vì đẹp đẽ, nam nhân liền sẽ cho rằng đẹp mắt không ?

  “Nữ tính mặc xong quần áo, vì chính là hấp dẫn khác phái, hấp dẫn nam nhân nhãn cầu, nếu như nam nhân thấy không được khá xem, dù cho nữ nhân cảm thấy bộ y phục này tại mỹ tại hoa lệ, cũng không có bất kỳ tác dụng …”

  Đoạn Phong cảm giác sâu sắc tán đồng gật đầu, vô luận nam nữ mặc quần áo gì, khiến khác phái nói xong xem, đây mới thật sự là đẹp …

  Mượn Kathleen thiết kế y phục mà nói, quả thực rất hoa lệ, có thể sâu đậm đả động nữ nhân nội tâm của người, nhưng là nam nhân đây? Lại không nhất định chứ ?

  ” Chờ hạ ta muốn nói cho Kathleen, nàng đi vào một cái nghiêm trọng ngộ khu, là cái này cái lầm lẫn, mới có thể dùng nàng nhiều năm như vậy vẫn bị Leona đè nặng…” Thích Yên Mộng trọng trọng nói rằng .

  Đoạn Phong còn lại là hơi thở dài 1 tiếng, Thích Yên Mộng nghĩ tới, lẽ nào Leona liền nghĩ không ra sao? Nếu như không nghĩ tới nói, nàng làm sao có thể nhiều năm như vậy vẫn đè nặng Kathleen đây?

  Trong lòng tuy là rõ ràng, thế nhưng Đoạn Phong lại không nói gì thêm .

  Mà ngồi ở Thích Yên Mộng bên cạnh Giới thời thượng các đại lão đang nghe Thích Yên Mộng cái này buổi nói chuyện phía sau, từng cái trên mặt lập tức lộ ra tán thưởng cùng nồng nặc vẻ kính nể .

  Tuần thời trang qua đi, ngồi ở Thích Yên Mộng bên cạnh trang phục mốt vòng các đại lão còn lại là đem Thích Yên Mộng mà nói cho sửa sang lại đến, tự nói với mình thủ tịch thiết kế sư hoặc là là bằng hữu của mình, chỉ sợ cũng liên Thích Yên Mộng cũng thật không ngờ, bởi vì mình buổi nói chuyện, có thể dùng toàn bộ Giới thời thượng lần thứ hai phát sinh thay đổi to lớn …

  Một lần trước nay chưa có cải biến …

  Trang phục mốt Tú khí thế ngất trời tổ chức nổi, mọi người cũng vẻ mặt thưởng thức quan sát, nhưng thật ra Thích Yên Mộng tại suy nghĩ cẩn thận trong đó ngộ khu sau đó, một lòng đã sớm sẽ không tại trang phục mốt Tú thượng, không biết bay đến địa phương nào đi .

  Thời gian từng giây từng phút trôi qua, cuối cùng ở hôm nay trang phục mốt Tú hạ màn kết thúc …

  Đoạn Phong cùng Thích Yên Mộng đang chuẩn bị lúc rời đi, bị một cái thân hình cao lớn người da trắng ngăn cản, trên thân nam nhân một cách tự nhiên lưu lộ cái này một loại quý tộc khí chất .

  Thích Yên Mộng khi nhìn đến cái này nhân loại sau đó, sắc mặt lập tức phát lạnh …

  “Thích, đã lâu không gặp, ngươi có khỏe không ?” Khuôn mặt nam nhân thượng lập tức buộc vòng quanh nhất đạo có thể làm cho vô số nữ nhân trở nên ngất xỉu tiếu ý .

  Thế nhưng Thích Yên Mộng khi nhìn đến đạo này tiếu ý sau đó, còn lại là gương mặt vẻ chán ghét: “Loew Gers, ngươi có chuyện gì không ?”

  Đoạn Phong đang nghe Loew Gers ba chữ sau đó, trên mặt lập tức lộ ra nhất đạo nụ cười giảo hoạt, hắn từ Kathleen nào biết đâu rằng, cái này Loew Gers chính là truy Thích Yên Mộng nam một người trong, hơn nữa đến nay vị hôn …

  “Ta nghĩ mời ngươi ăn bữa cơm, thuận tiện tâm sự có thể chứ ?”

  “Xin lỗi, ta không có thời gian …” Thích Yên Mộng không có chút do dự nào, trực tiếp một nói từ chối đạo .

  Loew Gers cũng không có bởi vì Thích Yên Mộng cự tuyệt mà tức giận, ngược lại nụ cười trên mặt trở nên càng thêm nùng dầy: “Thích, ngươi chính là giống như trước đây không biến hóa chút nào …”

  “Thật sao?” Thích Yên Mộng lạnh lùng nói .

  Loew Gers không nói gì thêm, mà là đưa mắt rơi vào Đoạn Phong trên người, sau đó nhẹ nói đạo: “Thích, ngươi liền mang một cái như vậy bảo tiêu sao?”

  Đoạn Phong đang nghe Loew Gers mà nói phía sau, trong lòng có loại muốn đánh tơi bời Loew Gers một bữa ý tưởng, bản thân về điểm này giống bảo tiêu ?

  “Loew Gers, hắn không phải của ta bảo tiêu, mà là nam nhân của ta …” Nói Thích Yên Mộng trực tiếp khoác ở Đoạn Phong cánh tay, vẻ mặt sương lạnh trừng mắt Loew Gers .

  Nghe được Thích Yên Mộng mà nói phía sau, Loew Gers trong con ngươi hiện lên nhất đạo sát ý mạnh mẽ, thế nhưng lóe lên một cái rồi biến mất …

  Tuy là đạo này sát ý tới nhanh, đi cũng nhanh, nhưng là lại vẫn như cũ bị Đoạn Phong cho cảm thụ được, điều này làm cho Đoạn Phong ngửi được một tia khí tức nguy hiểm, chó dại không cắn người, chó sủa là chó không cắn, hiển nhiên Loew Gers cho Đoạn Phong cảm giác là người sau …

  “Nguyên lai là ngươi trước sinh, thực sự là xin lỗi, nhìn không ra …” Loew Gers mặc dù là xin lỗi, thế nhưng trên mặt lại không có bất kỳ nói xin lỗi ý tứ .

  “Rất hân hạnh được biết ngươi, ta là thích bằng hữu, ngươi có thể gọi ta là Loew Gers …” Nói Loew Gers phi thường thân sĩ hướng Đoạn Phong đưa tay phải ra .

  Đoạn Phong cũng lập tức vươn tay cùng Loew Gers tính cách lễ phép cầm một cái: “Đoạn Phong, trước đây thường thường nghe mộng mộng nói về ngươi, hôm nay rốt cục nhìn thấy sống …”

  Đoạn Phong thoại âm rơi xuống, Loew Gers khóe miệng hung hăng co quắp một cái, hắn làm sao có thể sẽ không rõ Đoạn Phong trong lời nói thâm ý .

  Thích Yên Mộng còn lại là cố nén cười, người này thậm chí ngay cả thuyết hoang mí mắt cũng không mang trát một cái .

  “Ca ngợi Thượng Đế, thực sự là thật không ngờ thích dĩ nhiên sẽ cùng ngươi nhắc qua ta, cái này thật là vinh hạnh của ta …” Loew Gers vẻ mặt mừng rỡ nói rằng .

  Thoại âm rơi xuống, Loew Gers liếc mắt nhìn Thích Yên Mộng, phát hiện Thích Yên Mộng vẫn như cũ gương mặt lạnh lùng, Vì vậy thản nhiên nói: “Nếu thích cùng ngươi còn có những chuyện khác, ta sẽ không quấy rầy các ngươi, chúng ta ngày mai gặp …”

  “Ngày mai gặp …”

  Thích Yên Mộng thì là cũng không nói lời nào, trực tiếp kéo Đoạn Phong cánh tay đi ra bên ngoài .

  Nhìn bóng lưng của hai người, Loew Gers nụ cười trên mặt trong nháy mắt đọng lại, thân thể hơi run không nói, trong con ngươi lần thứ hai hiện lên một tia bén nhọn sát cơ: “Tiểu Tạp Chủng, ngươi cũng dám đoạt nữ nhân của ta, ta nhất định sẽ làm cho ngươi chết không có chỗ chôn …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siêu Cấp Cường Giả Chương 297: Chó Cắn Là Chó Không Sủa,
 • Chó Sủa Nhiều Gặp Ai Cũng Sủa Làm Thế Nào Để Ngăn Chó Sủa
 • Clip Bé Trai Sủa Nghi Do Chó Dại Cắn, Bác Sĩ Lên Tiếng: Không Có Chuyện Khi Phát Bệnh Dại, Bệnh Nhân Sủa Như Vật Nuôi
 • Những Bí Quyết Giúp Samoyed Không Sủa Quá Nhiều
 • Huấn Luyện Giúp Chó Bớt Hung Hăng, Ngưng Sủa “um Sùm” Khi Gặp Người Lạ.
 • Bạn đang xem bài viết Nữ Tổng Tài Cận Thân Cao Thủ trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv