Tại Sao Con Chó Của Tôi Gầm Gừ Khi Ai Đó Đến Gần Tôi?

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Con Chó Của Tôi Gầm Gừ Khi Ai Đó Đến Gần Tôi? mới nhất ngày 13/05/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Âm Thanh Tiếng Chó Sủa Nhạc Chuông Ringtone Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Âm Thanh Tiếng Chó Sủa 66.0 Tải Về Apk Android
 • “chó Sủa Mặc Chó, Đoàn Người Cứ Đi”
 • Phiền Não Của Vị Dẫn Đường Vạn Nhân Mê
 • Xem Bài Thơ Tuyển Tập 101 Stt Đểu Về Tình Yêu Và Cuộc Đời Hay Chất Như Nước Cất, Đọc Bài Thơ Tuyển Tập 101 Stt Đểu Về Tình Yêu Và Cuộc Đời Hay Chất Như Nước Cất Chi Tiết
 • Khi con chó của bạn gầm gừ và ai đó đến gần bạn, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì với điều đó. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể xảy ra và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó.

  Những lý do có thể khiến con chó của bạn gầm gừ khi ai đó đến gần bạn là vì chúng đang bảo vệ, biết rằng hành vi đó được khen thưởng hoặc vì sợ hãi.

  Vì có một số lý do có thể khiến con chó của bạn làm điều này, nên sẽ rất hữu ích nếu bạn cân nhắc điều gì khiến chúng có nhiều khả năng hơn. Một khi bạn đã biết rõ về nguyên nhân gốc rễ thì việc tạm dừng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Những lý do khiến con chó của bạn gầm gừ khi có người đến gần bạn

  Nguyên nhân có thể là nó được bảo vệ quá mức. Điều này sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu chúng thể hiện các dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể đe dọa khác khi làm như vậy bằng cách làm những việc như gầm gừ, nhe răng và cứng đơ.

  Hoặc con chó của bạn có thể đã học được rằng hành vi đó là đáng khen. Nếu bạn có xu hướng dành cho nó những thứ như sự quan tâm hoặc đãi ngộ thêm, nó có thể sẽ gầm gừ nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

  Đó cũng có thể là vì họ sợ người đó. Điều này sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu nó cũng thể hiện ngôn ngữ cơ thể phục tùng, chẳng hạn như ẩn sau bạn, làm cho bản thân trông nhỏ hơn và giấu đuôi.

  Có gì khác nếu nó không gầm gừ

  Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng gầm gừ và mọi người xung quanh bạn, bạn nên cân nhắc điều gì khác biệt khi nó không gầm gừ. Ví dụ, nếu nó chỉ gầm gừ khi có người lạ đến gần bạn, thì khả năng nó là một mối đe dọa.

  Điều gì khác đã xảy ra khi nó bắt đầu?

  Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng gầm gừ khi mọi người đến xung quanh bạn, bạn cũng nên nghĩ về những gì khác đã xảy ra khi nó bắt đầu làm việc đó. Nếu nó bắt đầu đột ngột, có thể là do những thứ như học tập mà hành vi đó được khen thưởng.

  Trong đào tạo củng cố tích cực, bạn khuyến khích những hành vi bạn muốn thấy bằng cách thưởng cho chúng và ngăn cản những hành vi không mong muốn bằng cách không thưởng cho chúng. Để chó ngừng gầm gừ với người, bạn có thể thưởng cho chúng khi chúng ngừng gầm gừ với người và ngừng thưởng khi chúng bắt đầu gầm gừ.

  Tránh hành vi khuyến khích

  Như đã đề cập ở trên, nó có thể đã học được rằng hành vi được khen thưởng. Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng khi nó làm theo cách bạn muốn và tránh thưởng khi không.

  Huấn luyện nó để kết nối những con chó khác với phần thưởng

  Một cách là huấn luyện chó của bạn liên kết với người khác với phần thưởng.

  Để làm được điều này, bạn sẽ đối xử đặc biệt với con chó của mình khi bạn tiếp cận những người khác với chúng và dừng lại khi con chó của bạn bắt đầu gầm gừ với chúng. Bằng cách này, cô ấy sẽ học được rằng việc gầm gừ với người khác sẽ khiến cô ấy không nhận được phần thưởng.

  Được trợ giúp

  Nếu con chó của bạn trở nên quá hung dữ đối với người khác, bạn nên tìm sự trợ giúp từ người huấn luyện chó chuyên nghiệp. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nhận được lời khuyên có kiến ​​thức phù hợp với con chó cụ thể của bạn và xem cách nó có thể dừng lại một cách an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Con Chó Của Tôi Gầm Gừ Khi Tôi Ôm Nó?
 • Đối Phó Với Một Con Chó Gầm Gừ
 • Tại Sao Con Chó Của Tôi Gầm Gừ Với Tôi Trên Giường?
 • Status Chất ❤️️ Bộ Sưu Tập Stt Chất Về Tình Bạn, Tình Yêu
 • Công Ty Khởi Nghiệp Của Hàn Quốc Dịch Tiếng Chó Sủa Bằng Ai
 • Bạn đang xem bài viết Tại Sao Con Chó Của Tôi Gầm Gừ Khi Ai Đó Đến Gần Tôi? trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!