Xem Nhiều 12/2021 # Tại Sao Con Chó Của Tôi Hú Lên Khi Tôi Rời Đi # Top Trend

Xem 1,485

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Con Chó Của Tôi Hú Lên Khi Tôi Rời Đi mới nhất ngày 06/12/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,485 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Con Chó Của Tôi Hú Trong Âm Nhạc?
 • Chó Tru (Chó Hú) Vào Ban Đêm Là Hiện Tượng Gì?
 • 1001 Thắc Mắc: Tại Sao Chó Sói
 • Nguyên Nhân Vì Sao Chó Hay Tru Vào Ban Đêm
 • Cách Diệt Trừ Bọ Chét Hay Ve Chó Tránh Lây Lan Cho Thú Cưng
 • Nhiều lần chúng tôi phải để thú cưng ở nhà một mình trong vài giờ, hoặc là phải đi làm hoặc các vấn đề khác khiến chúng tôi không thể mang nó theo. Đôi khi, một số con chó cảm thấy không khỏe và khi về đến nhà, chúng tôi thấy rằng chúng đã phá hủy ghế sofa, một cánh cửa, chúng đã chui xuống giường và chất liệu bị vương vãi khắp nơi và thậm chí một số hàng xóm phàn nàn vì con chó đã hú tất cả thời gian này. Trên thực tế, có khả năng là bạn sẽ chỉ bắt đầu rời khỏi nhà và bạn sẽ nghe thấy bạn khóc hoặc hú một chút và bạn đã đến để hỏi ” tại sao con chó của tôi lại hú lên khi tôi rời đi? “. Vì chúng tôi muốn giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ lông của bạn để bạn có thể chăm sóc tốt cho anh ấy và do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do cho hành vi này và những gì bạn có thể làm.

  Tại sao con chó của tôi hú lên khi tôi rời đi – lý do

  Một số người sống với chó, đặc biệt nếu đây vẫn là chó con hoặc nếu chúng là chó nuôi gần đây, hãy tự đặt câu hỏi như “vì con chó của tôi khóc rất nhiều khi tôi rời đi”, “con chó của tôi khóc rất nhiều khi nó ở một mình” và ” con chó của tôi Tiếng hú vào buổi sáng khi tôi rời đi . ” Đáng buồn thay, đó là điều rất phổ biến và chúng ta không thể tránh khỏi việc hỏi điều gì xảy ra với nó hoặc điều gì chúng ta làm sai và tất nhiên, phải làm gì để giải quyết nó.

  Để tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc tốt cho người bạn đồng hành lông của chúng tôi, điều quan trọng là chúng tôi biết lý do cho hành vi này để khắc phục nó. Vì vậy, có hai nguyên nhân chính khiến một con chó hú lên khi chúng ta rời đi và để nó một mình: cảm giác cô đơn sâu sắc và nỗi lo lắng chia ly.

  Chó hú vì cảm thấy cô đơn.

  Như chúng ta đã thấy, một trong những lý do chính khiến chó hú khi người bạn đồng hành của chúng rời đi là vì chúng cảm thấy rất cô đơn . Tiếng hú cô đơn xảy ra khi con vật thực sự cảm thấy một cảm giác bất an sâu sắc, rằng nó sẽ không gặp lại người bạn đồng hành của mình và nói tóm lại, nó đã ở một mình và nhiều lần, mà không có thoát

  Khi chúng cảm thấy vô cùng cô đơn và thậm chí có thể cảm thấy rằng chúng đã bị bỏ rơi ngay cả trong ngôi nhà bình thường của chúng, chúng thể hiện tình trạng của mình và tìm kiếm sự giúp đỡ bằng những tiếng hú dài, có thể đi hàng km đến tai của những con chó khác, vì vậy không có gì lạ rằng một số người hàng xóm cảnh báo chúng tôi rằng khi chúng tôi không phải là thú cưng của chúng tôi hú lên theo cách này. Hành vi này rất phổ biến ở những con chó bị trói hoặc nhốt trong một không gian nhỏ với một gian hàng trong nhà kho, tòa nhà công nghiệp và nhà ở nông thôn để làm người bảo vệ.

  Vì vậy, nếu bạn tự hỏi tại sao con chó của tôi hú lên khi nó ở một mình, hãy tự hỏi ngay bây giờ nếu các điều kiện mà bạn có nó là tối ưu cho nó hoặc nếu chúng có thể được cải thiện và khắc phục. Hãy chắc chắn KHÔNG để anh ta một mình, bị trói hoặc bịt miệng, điều mà một số chủ sở hữu nghĩ rằng nó sẽ yên tĩnh và yên tĩnh hơn, trong thực tế, điều đó chỉ làm tăng sự lo lắng và buồn bã của họ, cũng như ngăn họ uống hoặc ăn hàng giờ họ ở một mình. Vì vậy, hơn cả một biện pháp khắc phục vấn đề hú và vỡ tan khi bạn ở một mình, nó thực sự có nguy cơ đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

  Chó hú vì lo lắng chia ly

  Một trong những lý do phổ biến nhất khiến một bộ lông có thể cư xử như thế này khi chúng ta vắng mặt là sự lo lắng phân tách chắc chắn, một vấn đề mà có tới 15% số chó mắc phải. Vấn đề này xảy ra khi một con chó cảm thấy một sự gắn bó tuyệt vời như vậy đối với người bạn đồng hành của nó, mặc dù nó cũng có thể được hướng đến những vật nuôi khác, nó trở nên phụ thuộc vào nó; Ông cũng được biết đến như một siêu nhân hoàng yến của chủ sở hữu của mình .

  Khi điều này xảy ra, một số vấn đề xuất hiện tại thời điểm chủ sở hữu rời khỏi nhà hoặc nếu anh ta mất tầm nhìn trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như phá hủy các đồ vật trong gia đình, sủa quá nhiều, tiếng hú và tiếng khóc dài và buồn. Họ có thể kéo dài hàng giờ không liên tục và thậm chí có thể bị thương. Thông thường điều này xảy ra bởi vì họ cần phải gọi sự chú ý và cố gắng khiến con người đó nghe và đi, ngoài việc tự làm tổn thương bản thân trong quá trình cố gắng trốn thoát khỏi nhà để tìm kiếm người đó.

  Trong tình huống như vậy, những hành vi này được kích hoạt bởi vì con chó cảm thấy cô đơn, bị bỏ rơi, bị đe dọa và gặp nguy hiểm và do đó, trạng thái cảnh báo và sống sót được kích hoạt.

  Do đó, như tên của vấn đề chỉ ra, khi một con chó có khuynh hướng này tách khỏi bạn đồng hành của nó ngay cả trong một thời gian ngắn và cảm thấy bị “bỏ rơi” bởi nó, nó rơi vào trạng thái lo lắng quá mức mà nó không thể tự mình kiểm soát và kênh theo cách này.

  Vì vậy, bạn tự hỏi tại sao con chó của tôi không ngừng khóc và hú khi tôi rời đi, có khả năng bị vấn đề này. Để tránh điều này, cần phải giáo dục một con chó con tốt và không vượt quá các dấu hiệu của tình cảm và tránh quá nhiều sự đồng ý hoặc coi anh ta như một người, những hành động có thể kích hoạt sự phụ thuộc này vào chúng ta. Giải pháp tốt nhất trong những trường hợp này là làm theo lời khuyên của một chuyên gia về đạo đức răng nanh.

  Phải làm gì nếu con chó của tôi hú khi tôi rời đi

  Khi đến nhà chúng tôi lần đầu tiên, con chó phải học nhiều điều mới, trong số chúng phải im lặng ở nhà và đôi khi không có chúng tôi. Do đó, điều quan trọng là ngay từ đầu, là một con chó con, người lớn hay người già, chúng tôi dạy anh ta rằng anh ta có thể bình tĩnh khi vắng mặt, điều gì đó không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng từng chút một có thể đạt được.

  Để đạt được điều này, chúng ta phải biết cách để con chó ở nhà một cách chính xác, để nó không bị căng thẳng, không lo lắng và không cảm thấy đau buồn và cô đơn đến mức dẫn đến cảm giác tồi tệ và có những hành vi như tiếng hú liên tục và tuyệt vọng. Chúng ta phải nhớ rằng nếu vẫn áp dụng các hướng dẫn để làm cho nó yên lặng không hoạt động và vẫn có sự lo lắng và hành vi tách biệt cho thấy sự khó chịu rõ ràng, bên cạnh việc có thể làm phiền hàng xóm, thì chúng ta phải đến bác sĩ chuyên khoa răng nanh hoặc chuyên gia hành vi răng nanh Đây là chuyên gia phù hợp để giúp chúng tôi phát hiện nguyên nhân của hành vi tiêu cực đối với sức khỏe của thú cưng của chúng tôi và giúp chúng tôi khắc phục nó một cách tốt nhất.

  Làm thế nào để con chó của bạn một mình ở nhà và tránh hú

  Cần phải học cách để con chó của chúng tôi ở nhà một mình để dần dần nó không còn cảm thấy rằng mỗi khi chúng tôi rời khỏi nó và nó sẽ không gặp lại chúng tôi, do đó tránh được tiếng hú. Trước khi bắt đầu, bạn phải rõ ràng rằng con chó của bạn phải có một không gian an toàn và đầy đủ để nghỉ ngơi, di chuyển rộng rãi, chơi với đồ chơi, uống, ăn và thậm chí là nhẹ nhõm nếu bạn sẽ đi xa trong vài giờ và có một số thông gió. Ngoài ra, điều tốt nhất cho anh ấy là trước khi rời khỏi bạn đã đưa anh ấy đi dạo, anh ấy đã thực hiện công việc của mình và một số bài tập thể dục. Ngoài ra, bạn nên để thức ăn và nước sạch. Đây là các bước để con chó của bạn ở nhà một mình và tránh hú :

  1. Bắt đầu bằng cách để nó trong một khu vực giới hạn của ngôi nhà mà tôi không thể truy cập bạn trong thời gian ngắn, 5 hoặc 10 phút, nhưng bạn phải ở trong cùng một ngôi nhà.
  2. Mặc dù anh ấy khóc hoặc hú và lớn tiếng tránh đến trợ giúp anh ấy hãy nhớ rằng nếu nơi bạn rời xa anh ấy thực sự an toàn, không có gì xảy ra với anh ấy ngoài thực tế là bạn ở rất xa.
  3. Prémialo khi bạn đã chịu đựng thời gian chỉ định yên tĩnh và không phá vỡ mọi thứ, sủa hoặc hú.
  4. Sau một thời gian, làm lại nhưng tăng thời gian, thử 15 hoặc 20 phút, cứ thế dần dần.
  5. Sau đó cố gắng rời khỏi nhà của bạn trong khoảng 15 hoặc 30 phút lúc đầu và những lần sau làm tăng thời gian một chút.

  Những lời khuyên khác, đặc biệt là nếu bạn phải chịu đựng nỗi lo lắng về sự chia ly, đó là bạn để lại đồ chơi yêu thích và một chiếc kong, hoàn hảo để giải phóng căng thẳng. Ngoài ra, hãy chắc chắn để lại quần áo với mùi hương của bạn để bạn cảm thấy đi cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Con Chó Của Tôi Hú Khi Tôi Hát?
 • Cô Gái Ngồi Lề Đường Xin Tiền Về Hà Nội: ‘khi Thì Bắt Chước Tiếng Chó Hú, Khi Nói Ú Ớ Không Ra Tiếng Người’?
 • Tại Sao Chó Sói Hay Hú Vào Ban Đêm?
 • Lý Giải Chó Tru Vào Ban Đêm Là Điềm Gì, Hên Hay Xui?
 • Có Nên Nuôi Chó Kusky Không? Kinh Nghiệm Nuôi Chó Husky
 • Bạn đang xem bài viết Tại Sao Con Chó Của Tôi Hú Lên Khi Tôi Rời Đi trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100