Tại Sao Con Chó Của Tôi Nhai Bàn Chân Của Nó?

Xem 891

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Con Chó Của Tôi Nhai Bàn Chân Của Nó? mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Chảy Máu Chân Đánh Đề Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chảy Máu Chân
 • Mơ Thấy Rắn Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn
 • Những Triệu Chứng Của Bệnh Dại
 • Mơ Thấy Chó Cắn Là Điềm Báo Gì ? Mơ Thấy Chó Căn Đánh Số Nào ?
 • Mơ Bị Chó Cắn Là Điềm Gì?
 • Nếu con chó của bạn đã nhai hoặc cắn bàn chân của nó, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì với nó. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể xảy ra và những gì bạn có thể làm để khiến con chó của bạn dừng lại.

  Những lý do có thể khiến con chó của bạn nhai chân là do bọ chét, thứ gì đó bám vào chúng, hành vi cưỡng bách, sợ hãi hoặc có thể chỉ đơn giản là chăm sóc bản thân.

  Vì có một số nguyên nhân có thể xảy ra, nên sẽ rất hữu ích nếu bạn xem xét điều gì khiến mỗi nguyên nhân trong số đó có nhiều khả năng xảy ra hơn. Khi bạn đã biết rõ về nguyên nhân, việc khiến chó dừng lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Tại sao con chó của bạn lại nhai chân

  Lý do nó cắn vào chân của nó có thể là vì nó có bọ chét. Điều này có khả năng xảy ra cao hơn nếu nó đã cắn các vùng khác trên cơ thể, bắt đầu đột ngột và nếu bạn phát hiện thấy bọ chét xung quanh nhà.

  Dị ứng hoặc phát ban cũng có thể khiến chó cắn vào chân. Dị ứng có thể do những thứ như dầu gội đầu, chó khác, phấn hoa hoặc hóa chất gia dụng (nguồn).

  Có gì đó bị kẹt ở đó

  Lý do nó làm điều này có thể là vì một cái gì đó bị mắc kẹt ở một trong những bàn chân của nó. Điều này sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu nó cắn một cái chân cụ thể và đột nhiên bắt đầu làm điều đó.

  Hành vi bắt buộc

  Con chó của bạn có thể đã cưỡng bức cắn vào chân của nó. Đây là lúc nó cảm thấy thôi thúc không thể cưỡng lại được và nó không thể ngăn bản thân làm điều đó. Trong trường hợp này, sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ thú y.

  Nó cũng có thể xảy ra rằng nó đã cắn vào bàn chân của mình do bị thương. Điều này sẽ có nhiều khả năng hơn nếu họ đã cắn một chân cụ thể và nếu họ có dấu hiệu bị thương như: B. bằng cách đi khập khiễng.

  Con chó của bạn có thể bị lo lắng khi chia tay Ở đây nó trở nên sợ hãi khi nó bị bỏ lại một mình và khi nó bị bỏ lại một mình. Điều này dễ xảy ra hơn nếu con chó của bạn bắt đầu cắn vào chân khi bạn rời đi và nếu nó có dấu hiệu sợ hãi khác khi bạn rời đi.

  Nếu con chó của bạn chỉ làm điều đó một lần, nó có thể là do nó chỉ đang chơi đùa, chải chuốt hoặc ngứa ngáy. Tuy nhiên, điều này sẽ ít xảy ra nếu nó được thực hiện lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian ngắn.

  Những điều cần chú ý

  Điều gì đã xảy ra khi nó bắt đầu?

  Nếu con chó của bạn không nhai móng chân của chúng mọi lúc, sẽ rất hữu ích khi nghĩ về những gì khác xảy ra khi chúng bắt đầu. Nếu nó bắt đầu đột ngột, đó có thể là do những thứ như bọ chét, dị ứng, phát ban hoặc lo lắng.

  Điều gì khác biệt khi nó làm

  Thời gian và địa điểm sẽ là một điều khác cần xem xét.

  Nếu nó có xu hướng xảy ra khi bạn rời đi, thì nhiều khả năng đó là do lo lắng khi chia tay. Ngược lại, nếu nó xảy ra vào những thời điểm ngẫu nhiên, thì có nhiều khả năng là bọ chét, phát ban, dị ứng hoặc thứ gì đó mắc vào lông.

  Phải làm sao

  Mang nó đến bác sĩ thú y

  Nếu bạn không chắc chắn tại sao nó lại được thực hiện hoặc làm nó quá mức, lựa chọn tốt nhất của bạn là đưa nó đến bác sĩ thú y. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nhận được lời khuyên từ chuyên gia phù hợp với con chó cụ thể của bạn và loại trừ các nguyên nhân y tế.

  Loại bỏ bọ chét

  Nó cũng sẽ giúp diệt trừ bọ chét khỏi nhà bạn bằng cách làm những việc như:

  • Giặt bộ đồ giường của chó bằng nước xà phòng nóng
  • Hút bụi thảm
  • Áp dụng kiểm soát thoát khỏi môi trường
  • Điều trị cho chó của bạn bằng thuốc phòng ngừa hàng tháng

  Giảm các lý do tại sao nó có thể đáng sợ

  Nếu có vẻ như nó xảy ra do sợ hãi, nó sẽ giúp hạn chế những lý do có thể xảy ra khiến nó có thể sợ hãi. Bạn có thể làm điều này bằng cách đi tiểu, tập thể dục và ăn uống trước khi đi trong thời gian dài và kiểm tra thường xuyên nếu có thể.

  Thay vì thưởng cho chú chó của bạn khi nó cắn vào bàn chân của mình, hãy cố gắng thay đổi sự tập trung của chúng khi chúng làm điều đó, đánh lạc hướng nó trước khi bắt đầu cắn và thưởng cho chúng nếu nó làm như vậy như bạn muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Lang Có Tâm Khuyên Người Bị Chó Nghi Dại Cắn: Nên Đi Tiêm Phòng
 • Chích Ngừa Chó Cắn Ở Đâu? Chi Phí Bao Nhiêu?
 • Bệnh Dại Chữa Ở Đâu? Chích Ngừa Dại Khi Bị Chó Cắn
 • Siêu Cấp Yy Hệ Thống
 • Truyện: Siêu Cấp Yy Hệ Thống
 • Bạn đang xem bài viết Tại Sao Con Chó Của Tôi Nhai Bàn Chân Của Nó? trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!