Thuốc Tiêm Điều Trị Bệnh Nấm Da Ở Dê, Thỏ, Chó, Mèo

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Tiêm Điều Trị Bệnh Nấm Da Ở Dê, Thỏ, Chó, Mèo mới nhất ngày 10/05/2021 trên website Supershotgo.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Nấm Da Trên Chó, Mèo
 • Bệnh Nấm Ngoài Da Dermatophytosis (Nấm Trên Chó Mèo, Bệnh Nấm Ở Chó)
 • Mèo Bị Nấm Và Cách Điều Trị Ngay Tại Nhà
 • Bệnh Nấm Blatomyces Trên Chó Mèo
 • Bệnh Nấm Chó Và Cách Chữa Trị Đơn Giản Cho Chó Tại Nhà
 • Bệnh nấm da ở THỎ, CHÓ, MÈO, DÊ…. biểu hiện chung là bị rụng lông thành từng mảng, sau đó lan rộng ra toàn thân. Ban đầu, chỉ là cám đốm trắng nhỏ ở mắt, mũi, tai, thân… Sau đó sẽ phát triển lan rộng trên cá thể và lây lan chéo sang các cá thể xung quanh. Bệnh không gây chết ngay nhưng có tính lây lan ra môi trường cực kì nhanh và mạnh. Sau thời gian dài bị bệnh, con vật sẽ đau đớn, rụng nhiều lông, gầy yếu dần và chết nếu không được điều trị.

  Biểu hiện bệnh nấm da ở thỏ

  Thỏ bị nấm da cũng có các biểu hiện giống như những vật nuôi khác như xuất hiện các đốm trắng nhỏ, lây lan nhanh, rụng lông nhiều và gây gầy yếu rồi chết. Ban đầu đường xuất hiện ở mắt, mũi, miệng, chân và lấm chấm trên cơ thể.

  Nguyên nhân gây bệnh nấm da ở thỏ

  nguyên nhân thường da 3 chủng nấm gây lên. Nguyên nhân sâu xa thì do nguồn giống đã bị sẵn, do môi trường tối ẩm, do bị lây nhiễm mầm bệnh từ trại khác ( mang thỏ từ trại khác vào, hoặc người đến từ trại khác bị bệnh mà không vệ sinh….)

  Biểu hiện bệnh nấm da ở chó, mèo, dê

  Về nguyên nhân gây bệnh nấm da ở chó, mèo, dê thì cũng giống như với ở thỏ đó là do con giống đã bị bệnh, do môi trường, co mầm bệnh được lây lan do chuyển vật nuôi từ nơi khác đến…

  Cách điều trị bệnh nấm da ở thỏ, dê, mèo, chó

  Hiện nay trên thị trường truyền miệng nhau rất nhiều cách điều trị nấm da ở dê, thỏ, mèo, chó. Tuy nhiên cách hiệu quả nhất là dùng thuốc tiêm. Thuốc tiêm nấm thỏ mang lại hiệu quả ngay lần tiêm đầu tiên.

  https://shopemthuy.com/thuoc-tri-nam-da-cho-tho/

  Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêm trị nấm da ở DÊ, MÈO, CHÓ, THỎ…

  Tiêm 3 lần mỗi lần cách nhau 3 ngày. Liều lượng:0.2ml/1kg. Dùng được cho vật nuôi đang mang thai, cho con bú, vật nuôi còn nhỏ dưới 1kg tiêm liều lượng 0.2ml/ con

  Giết mổ sau 10 ngày kể từ khi tiêm thuốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Nấm Da Ở Mèo
 • Cách Chữa Trị Khi Mèo Bị Nấm
 • Địa Chỉ Bán Đồ Chơi Cho Mèo Ở Hà Nội Đẹp, Rẻ, Đảm Bảo Chất Lượng
 • Khám Phá 10 Cửa Hàng Bán Mèo Ở Hà Nội Chất Lượng
 • Chuyện Về Người Đàn Ông Chuyên Cứu Hộ Chó, Mèo Bị Bỏ Rơi Ở Huế
 • Bạn đang xem bài viết Thuốc Tiêm Điều Trị Bệnh Nấm Da Ở Dê, Thỏ, Chó, Mèo trên website Supershotgo.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!