【#1】Trường Huấn Luyện Chó Trung Đức

Từ xa xưa cho đến ngày nay, chú chó cưng của chúng ta đã được mệnh danh là một người bạn thủy chung tốt nhất của con người. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay mỗi gia đình đều có một chú chó cưng để canh cửa, giữ nhà, bảo vệ tài sản, Công ty, Xí nghiệp, Nông trường, trang trại,… Đó là một việc làm hết sức cần thiết trong tình hình thực tế ngày nay.

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Động tác ngồi bên cạnh Ảnh : Động tác chào bên cạnh

Ảnh : Động tác nằm từ xa Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Chó Alaska Ảnh : Chó Alaska

Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Collie

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Một số hình ảnh về những chú chó:

Ảnh : Chó Ngao Tây Tạng Ảnh : Chó Ngao Tây Tạng Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Rottweiler Ảnh : Chó Rottweiler

Ảnh : Chó Rottweiler Ảnh : Chó Rottweiler

Không chỉ vậy chúng còn mang lại cho thân chủ của mình những niềm vui nho nhỏ và những giây phút thư giãn hồn nhiên vô tư không chút vụ lợi. Chắc bạn cũng phải cần dành cho chúng những tình cảm yêu thương nhất, chắc chắn bạn sẽ được nhận lại một sự đáp trả xứng đáng bằng những tình cảm vô bờ bến từ người bạn thông minh bốn chân này.

Ảnh : Chó Becgie con Ảnh : Chó Rottweiler con

Ảnh : Chó Rottweiler con Ảnh : Chó Rottweiler con

Ảnh : Chó ROTTWEILER Ảnh : Chó Alaska

Ảnh : Chó Rottweiler con Ảnh : Chó Phú Quốc con

Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

Ảnh : Chó Alaska Ảnh : Chó Alaska

Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

Một số hình ảnh hệ thống chuồng trại của Trung tâm:

Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

Vậy thì làm sao những thân chủ hiểu được những ngôn ngữ của loài chó và những chú chó cưng của bạn có thể hiểu biết bạn đang cần gì ở chúng ?

Khi bạn cần sở hữu một chú chó, khi chúng còn nhỏ, chúng rất ngoan chỉ biết vui đùa ăn uống rồi lăn ra ngủ bất cứ lúc nào. Những tháng tuổi thơ ấy hết đi khi chúng từ 7 tháng tuổi trở đi thì chúng lại phát triển về thể lực, tính nết hung dữ, đôi khi chúng ta cần chúng làm việc gì đó thì chúng lại tỏ ra không hiểu biết, kêu la và chạy mất…

Để hiểu và biết được những tâm tư và trăn trở của những người nuôi chó cách đây hơn 30 năm được sự giúp đỡ và hỗ trợ kỹ thuật huấn luyện của tổ chức đặc nhiệm quân khuyển Hồng quân Liên Xô đã giúp Việt Nam mở hai trung tâm huấn luyện chó tại Hà Nội và TP. HCM với mục đích tham gia chiến đấu và truy bắt tội phạm, xác định kẻ thù một cách chính xác mà con người nhiều khi không làm được. Với sự chăm sóc và kỹ thuật huấn luyện có trình độ đẳng cấp Quốc tế đó mà ” Đội đặc nhiệm bốn chân” đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.

” Trân trọng kính chào và mong được sự hợp tác của các bạn và những người yêu chó”

Ngày nay mỗi gia đình chúng ta khi nuôi một chú chó thì ai cũng đều mong muốn khi chúng lớn lên chúng phải có ý thức và phải làm được những việc mà những thân chủ giao cho nó thực hiện, nhưng không phải chú chó nào khi lớn lên đều thông minh và làm được những đều đó?

Để chú chó cưng của bạn biết nghe lời lời và tuân thủ theo những gì mà bạn cần ở chúng thì ngay lúc này bạn phải nghĩ đến việc đưa chúng và trung tâm huấn luyện, ở đó đã có những huấn luyện viên chuyện nghiệp để dạy bảo chúng và tạo cho chúng những phẩm chất tinh khôn vốn có, khi chú chó của bạn được huấn luyện hết khóa học thì chúng không chỉ để chiến đấu, bảo vệ khi có hiệu lệnh, đôi khi chúng còn biết chia sẻ những niềm vui nỗi buồn cùng bạn,… Khi bình yên thì chúng vui đùa như những đứa trẻ, ngoan ngoãn vâng lời, khi nhận lệnh bảo vệ thân chủ, tài sản thì chúng như là một vệ sĩ trung thành, bất cứ lúc nào, không sợ nguy hiểm và đặc biệt không sợ bọn đạo chích dùng thuốc bả bẫy nó,.

Ảnh : Hệ thống chồng trại Ảnh : Hệ thống chồng trại

Ảnh : Hệ thống chồng trại Ảnh : Hệ thống chồng trại

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ TRUNG ĐỨC: là một địa chỉ lý tưởng nhất của các chú chó cưng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiệt tình đam mê công việc, có vườn cây xanh bóng mát, không gian rộng rãi, bài tập cơ bản và nâng cao theo yêu cầu, chuồng trại kiên cố, ăn ở khoa học là vẫn đề được chú trọng nhất của trường hỗ trợ tư vẫn miễn phí cho những ai yêu thích thú cưng.

【#2】Bảng Màu, Phối Giống Chó Poodle Đẹp Uy Tín Hà Nội, Hcm

Chọn thời điểm phối giống

Thời điểm phối giống rất quan trọng, chúng ta phải theo dõi hành động của con cái trước thời điểm phối giống.

Trước 6 tháng tuổi chúng ta không nên phối giống, bởi cơ quan sinh sản chưa hoàn thiện, dễ thất bại. Khi chó đạt 18-24 tháng tuổi thời điểm này hoàn toàn thích hợp quá trình sinh sản.

Tính ngày phù hợp, từ khi chó hành kinh ngày thứ 7, 8 mới cho giao phối với chó đực.

Cách phối giống chó Poodle

Nếu bạn có kinh nghiệm có thể tự phối giống tại nhà. Các bước phối giống chó Poodle được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra sức khỏe của giống chó đực và giống cái. Đảm bảo đủ khả năng tiến hành phối giống, đặc biệt là ở giống cái.

Bước 2: Làm sạch cơ thể, tỉa lông cho chúng giúp quá trình phối giống thuận lợi

Bước 3: Tính ngày rụng trứng giống cái và kiểm tra tinh trùng giống đực.

Bước 3: Thực hiện phối giống 2 lần. Lần 2 cách lần 1 khoảng 1 ngày.

Bước 4: Kiểm tra tình trạng giống cái. Đánh giá kết quả phối giống.

Giống chó cái quá già thường trên 5-6 tuổi không nên tham gia quá trình phối giống. Nguy cơ thất bại cao, nếu mang thai cũng ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé.

Trước khi phối giống nên cho giống cái, đực làm quen trước. Đừng tạo cảm giác rụt rè, sợ sệt ảnh hưởng quá trình.

Trong giai đoạn phát dục cần chú ý trông nom chúng cẩn thận. Theo bản năng chúng sẽ đi tìm bạn tình, dễ bị bắt hoặc đi lạc.

Bảng màu phối giống chó Poodle

Poodle màu xám khói

Chó Poodle màu xám khói khá hiếm bởi tỷ lệ phối giống thành công thấp. Để có một em màu xám khói nên lai bố mẹ màu giống nhau (màu xám khói) hoặc với màu trắng.

Poodle màu đen

Để phối Poodle màu đen không hề khó, chúng ta chuẩn bị một giống cái màu đen và một giống đực có màu tương tự. Khi phối cùng màu tỷ lệ sinh con màu đen cực cao. Hạn chế phối với giống màu trắng.

Poodle màu kem hoặc trắng

Hãy chọn giống cái màu nâu đỏ, sau đó chọn giống đực là màu trắng để có một em poodle màu kem hoặc trắng. Tốt nhất để có một em Poodle màu lông đẹp nên phối cùng màu (giống đực và cái đều màu nâu đỏ)

Poodle màu đen hoặc vàng

Giống chó có màu vàng phối với giống chó có màu đen sẽ ra một em màu đen hoặc màu vàng, với khả năng Poodle có màu lông đen cao hơn.

Poodle màu xám

Khi phối Poodle màu trắng với giống có màu đen, tỷ lệ con có màu xám rất cao. Tuy nhiên nên hạn chế phối màu đen và trắng bởi khả năng đời sau có màu lông xấu (bởi 2 màu đen và trắng đều mạnh).

Địa chỉ phối giống chó Poodle Hà Nội

Nếu bạn còn mơ hồ về cách phối giống Poodle có thể đến các cửa hàng thú cưng chuyên phối giống tại Hà Nội và Tp.Hồ chí Minh.

Voodle House

Voodle House trung tâm phối giống chó Poodle sử dụng công nghệ cao, với quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tỷ lệ đậu thai đạt 95% trở lên. Với các bước chuẩn giúp khách hàng có những em Poodle theo ý muốn và khỏe mạnh.

Với 7 năm kinh nghiệm, Voodle House là nơi phối hàng ngàn cún con chất lượng cao. Tỷ lệ đậu thai khi phối giống đạt từ 95% trở lên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 391 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: [email protected]

Ngoài ra, Thukieng cũng là nơi bán các loại giống chó khác chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng trong cả nước đánh giá cao.

Dogily

Dogily chuyên thực hiện phối giống chó Poodle, thực hiện theo quy trình được đặt ra với các nhân viên và máy móc đầy đủ. Điều này giúp đảm bảo thế hệ sau đạt yêu cầu khách hàng và khỏe mạnh.

Dogily cũng là nơi mua bán nhiều giống chó khác như Pug, Husky, Alaska, Corgi…và các giống mèo phổ biến khác.

Nếu khách hàng ở Hà Nội có nhu cầu phối giống liên hệ:

Địa chỉ: Trang trại nhân giống Dogily Kennel 2: Ngõ 1, Xóm 2, thôn 3, Xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Email: [email protected]

Địa chỉ phối giống chó Poodle Tp.Hồ Chí Minh

Trại chó Lâm Ngọc Diệu

Chuyên phối giống Poodle Teacup – Tiny Nâu Đỏ với rất nhiều chó giống đực thuần chủng, khỏe mạnh và có màu lông đẹp. Trại chó cam kết đậu trên 90% và giá cả phối giống hợp lý cho khách hàng thực hiện đúng 2 lần giao phối.

Địa chỉ số nhà 10/26 Hẻm, 157 Đặng Thúc Vịnh ấp 7, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 174, đường 204 Cao Lỗ, Quận 8.

Milu Xinh vừa hướng dẫn cách phối giống chó Poodle tại nhà. Nếu như các bạn không có kỹ năng nên đến các trung tâm, trại chó họ có nguồn gen tốt giúp phối giống và đảm bảo thế hệ sau khỏe mạnh và có màu lông đẹp, ổn định.

【#3】Những Con Chó Trông Giống Chó Sói (30 Ảnh): Tên Của Những Con Chó Lớn Màu Đỏ Và Đen, Trắng Và Những Con Chó Khác. Nội Dung Của Họ

Hiện nay, một số nhà lai tạo chó hiểu các giống chó khác nhau và có liên hệ chặt chẽ với chúng đôi khi có mong muốn thuần hóa một con sói thực sự. Tuy nhiên, đây là một nghề khó khăn và đôi khi nguy hiểm. Nhưng có một lối thoát – đây là những con chó tương tự như sói, xuất hiện từ việc vượt qua hoặc đơn giản là giống với anh em hoang dã của chúng về ngoại hình. Hãy nói về những con vật này trong bài viết của chúng tôi.

Những con chó rất giống với sói có những điểm tương đồng với những con vật này. Trước hết, đó là về ngoại hình. Tuy nhiên, có thể có các tính năng khác. Nếu chúng ta đang nói về giống lai, cần phải tính đến việc họ cần sự xã hội hóa và giáo dục sớm nhất có thể.

Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể ngăn chặn các biểu hiện có thể gây hấn và phá hủy hành vi.

Những con chó như vậy, giống như họ hàng hoang dã của chúng, dễ bị sủa và hú. Họ không chịu đựng được sự cô đơn. Ở nhà, những con vật này, khao khát chủ sở hữu, có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho tài sản, làm hỏng đồ đạc, quần áo và giày dép.

Vấn đề có thể được ngăn chặn bằng cách chú ý đến thú cưng và gây căng thẳng liên tục cho cơ thể và não.

Cả hai loài động vật này 2 lần một năm đều có thể lột xác. Nếu bạn giữ chó ở nhà, yếu tố này có thể rất khó chịu. Để giảm thiểu hậu quả, con chó nên được chải thường xuyên, và các phòng nên được làm sạch. Tuy nhiên lựa chọn tốt nhất sẽ là nội dung trên đường phố, ở đó con chó sẽ cảm thấy đặc biệt thoải mái.

Đối với chó lai và chó sói, không thể không chú ý đến sức khỏe tốt của chúng. Bệnh di truyền không phải là đặc thù của họ. Các gen chịu trách nhiệm cho việc này, chất lượng cao nhất được kết hợp thuận lợi trong các cá nhân bị loại bỏ.

Những con chó như vậy có thể sống đến 12 năm ở nhà. Tuổi thọ của những con sói hoang dã là từ 7 đến 8 năm.

Tuy nhiên, gen có tác dụng không chỉ đối với sức khỏe. Vì chúng vẫn không đồng nhất, một hỗn hợp chó và chó sói được đặc trưng bởi hành vi không thể đoán trước. Cả những người trầm tính và nhút nhát, và những cá nhân hung hăng có thể xuất hiện. Không thể dự đoán chính xác các mestizos sẽ hành xử như thế nào trong một tình huống nhất định.

Một số cá nhân có thể lặp lại thói quen của sói, trong đó chúng ta có thể lưu ý việc lưu trữ thiết bị, vượt qua hàng rào, đi bộ trên mái nhà. Mỗi lứa sau đó ít bị ảnh hưởng bởi bản năng đó.

Giống chó như chó sói, ngày nay có một số lượng khá lớn. Cá nhân khác nhau về ngoại hình và phẩm chất đặc trưng. Len của họ có thể không chỉ có màu xám, mà còn có màu trắng, đen, đỏ, có các biến thể màu khác nhau. Tuy nhiên, khá khó khăn khi làm việc với các giống lai, do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn giống chó làm vật nuôi.

Đối với các cá nhân nhận được do kết quả của việc vượt qua, họ sẽ cần phải xã hội trong suốt cuộc đời. Nếu chúng ta nói về chúng, thì bạn nên chú ý đến các giống phổ biến nhất.

Ngoài ra, chúng có mùi hương tuyệt vời và có thể phát hiện ma túy và chất nổ.

Ngoài các giống lai, có những giống chó giống với chó sói chỉ bằng vẻ bề ngoài của chúng. Ngoài ra còn có riêng của họ, đại diện sáng nhất.

Malamute Alaska có thể đào những cái hố lớn, vì nó có bản năng lấy thức ăn từ mặt đất.

Chó là tuyệt vời cho công việc gia đình, có thể chăn thả gia súc hoặc được sử dụng để săn bắn.

Nó đáp ứng nhanh chóng với các lệnh và thực hiện chúng rõ ràng.

Như chúng ta đã tìm ra, có quá nhiều giống chó trông giống chó sói. Một số trong số họ là tuyệt vời để sống ở nhà. Tuy nhiên, nội dung trong một căn hộ thành phố có thể có vấn đề, một ngôi nhà riêng có lãnh thổ riêng phù hợp hơn nhiều. Con lai của những con vật này cảm thấy tuyệt vời khi sống ở ngoài trời, bởi vì Có sức khỏe tốt và chịu lạnh. Tuy nhiên, một chuồng chim với một gian hàng ấm áp sẽ không thừa.

Rằng những con chó như vậy cần không gian nhất. Các chuyên gia phân loại không khuyến nghị giữ chúng trên một chuỗi, nó có thể không ảnh hưởng tích cực nhất đến tâm lý của động vật. Tuy nhiên, để giữ chúng, mà không có bất kỳ động tác hạn chế nào, cũng là một công việc khá mạo hiểm. Do đó, bạn nên quan tâm đến sự hiện diện của hàng rào cao và thiếu cơ hội để đào.

Ngoài ra, chủ sở hữu trong tương lai nên tính đến việc thói quen của sói có xu hướng xảy ra, ví dụ, một con vật có thể hú vào ban đêm.

Ngoài ra, không thể không tính đến điều đó Con lai giữa chó và sói không phải là lựa chọn tốt nhất để nuôi với những vật nuôi khác. Điều này có thể kích động sự xâm lược và tấn công. Ngoài ra, những cá nhân như vậy không phải lúc nào cũng thân thiện, và trong hầu hết các trường hợp, họ cảnh giác với người lạ, điều này cũng cần được tính đến nếu thường xuyên có khách trong nhà.

Dinh dưỡng cũng có những sắc thái riêng. Thực phẩm khô, thậm chí chất lượng tốt, là rất không mong muốn. Cho ăn nên được thực hiện một lần một ngày bằng cách sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Thực phẩm nên có hàm lượng protein cao. Cần ăn thịt, ngũ cốc, rau, cá và gan.

Vượt qua một con chó và một con sói trong tự nhiên là khá hiếm, và thực tế này không thể làm khơi dậy sự quan tâm của các nhà khoa học. Thông thường, điều này xảy ra ở một khu vực có số lượng sói nhỏ, và nếu con sói con không có cặp. Trong các trường hợp khác, động vật hoang dã nguy hiểm ngay cả đối với những con chó lớn.

Nếu chúng ta đang nói về những giống chó trông giống như sói, thì sự sinh sản của chúng không khác nhau ở bất kỳ đặc điểm cụ thể nào. Đối với việc vượt qua, có thể có những khó khăn nhất định. Do sự dịch chuyển của gen, thường có trường hợp chỉ 1-2 con chó con từ một lứa được công nhận là một hỗn hợp thành công. Bất thường bẩm sinh về sự phát triển thể chất xảy ra, ví dụ, trong trường hợp khi bộ xương và hệ thống dây chằng được di truyền từ các bậc cha mẹ khác nhau.

Điều này không chỉ có thể đe dọa dị dạng, mà còn ảnh hưởng đến chức năng vận động của động vật.

Một vấn đề khác với giống lai là cắn. Lỗi của cô ấy, như trong trường hợp trước, là sự khác biệt giữa các loại cha mẹ. Bệnh lý có thể không tương thích với cuộc sống, sau đó chó con chỉ được đưa vào giấc ngủ. Trong trường hợp các chỉ số nằm trong phạm vi bình thường, và tính cách và bản năng không truyền cảm hứng sợ hãi cho các nhà nghiên cứu, con vật được cung cấp các điều kiện cần thiết của việc giam giữ.

Không thể bỏ qua một vấn đề như vậy phát sinh từ việc nuôi một con chó và một con sói, như một sự mất cân bằng tinh thần. Bản năng bầy đàn rất rõ rệt, với kết quả là con vật sẽ chiến đấu cho vị trí của nó tích cực hơn một con chó bình thường và có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, đôi khi thậm chí khắc nghiệt.

Khi có những chú chó con đáp ứng yêu cầu của người gây giống, bạn cần nhớ về sự bắt buộc của chúng, càng sớm càng có thể xã hội hóa. Theo nghĩa đen trong những phút đầu tiên của cuộc đời, họ nên gặp một người. Ngoài ra, các chuyên gia khuyên không nên tước đoạt trẻ em trong xã hội chó con của các giống chó thông thường. Xã hội hóa là một quá trình lâu dài và nó phải được duy trì trong suốt cuộc đời của động vật. Tuy nhiên, gen của sói vẫn không cho phép tạo ra một nửa giống hoàn toàn mềm mại và tốt bụng.

Về các tính năng của giống, xem video tiếp theo.

【#4】Chó Labrador Retriever Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? Bán Ở Đâu Hà Nội, Tp Hcm

Chó Labrador là dòng chó được nuôi rất nhiều tại Mỹ. Giống chó này được biết đến là những tay thợ săn mồi vô cùng xuất sắc. Trên thị trường thú cảnh, những chú chó tha mồi Labrador đang được rất nhiều người tìm mua. Bài viết hôm nay của Thế giới động vật sẽ giới thiệu thật chi tiết về giống chó này

1. Nguồn gốc giống chó tha mồi Labrador Retriever

Chó tha mồi Labrador còn có tên gọi khác dễ nhớ hơn là Lab. Tên gọi này của chúng được bắt nguồn từ tiếng Bồ Đào Nha, nghĩa là “người lao động”.

Chó săn Labrador được nuôi nhiều tại nước Mỹ nhưng quê hương của chúng lại ở Newfoundland ở Canada.

Chó Lab trước đây được sử dụng để kéo lưới vào bờ giúp người dân đánh bắt cá. Sau này, người Anh đã đưa chúng đến xứ sở sương mù để nuôi và nhân giống.

Thời điểm đó, chúng được sử dụng để làm các nghiệp vụ ở trong quân đội, sở cảnh sát. Đồng thời, chúng còn được nuôi trong nhà để canh gác nhà cửa và chơi cùng với trẻ con và người già.

Chính vì thế, ngày nay những chú chó Lab được nuôi rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

🔥🔥🔥 THAM KHẢO: Các loài chó khôn nhất thế giới

2. Đặc điểm ngoại hình của chó Labrador?

Chó Lab có 2 dòng chính là chó Lab Anh và Lab Mỹ. Hai dòng chó này cơ bản giống nhau những vẫn có 1 số điểm khác biệt.

Những chú chó tha mồi Lab có tỷ lệ chiều dài cơ thể cùng với chiều cao đôi chân rất cân đối. Đầu to, rộng và mặt của chúng rất vuông vắn.

Mõm vuông to, hàm rộng chắc khỏe, răng nanh sắc nhọn và chiếc mũi to, nở rộng. Đôi mắt có màu nâu hạt dẻ hoặc nâu đỏ trông rất dũng mãnh.

Cổ không dài quá nhưng lại to, tròn trông rất chắc khỏe. 4 chiếc chân của chúng rất chắc khỏe, 2 chi sau còn có cơ bắp, giữa các ngón chân có màng.

Đặc điểm giúp chúng có thể bơi lội dễ dàng ở dưới nước.

Một chú chó Lab trung bình có thể sống được từ 10 – 20 năm (Tuổi thọ giống chó này tương đối cao).

Một chú chó labrador Đực khi bước sang giai đoạn trưởng thành chiều cao có thể đạt tới 61cm, câng nặng dao động từ 28 tới 35 Kg.

Còn chó Labrador cái khi phát triển toàn diện chiều cao có thể từ 53 tới 58 cm thấp hơn chó đực, khối lượng cơ thể từ 26 tới 33Kg

❗❗❗ THAM KHẢO VỀ LOÀI: Chó Lài

Chó Lab có bộ lông ngắn, cứng, bóng và rất dễ chăm sóc. Sợi lông của chúng rất mượt và thẳng gần như không có gợn sóng

Đặc biệt, bộ lông của chúng không thấm nước. Nhiều người thắc mắc: “chó labrador có hôi không?”

Một số màu lông phổ biến của chó Lab: chó labrador đen (màu đen khá hiếm), màu vàng, nâu và màu socola.

Ngoài những màu phổ biến còn có chó labrador màu kem, chó labrador màu bạch kim, màu trắng.

Những màu này được cho là kết quả của lai tạo hoặc đột biến gen nên không được coi là dòng thuần chủng.

🏵️🏵️🏵️ XEM THÊM: Các giống chó cảnh tai dài

4. Chó Labrador có biết trông nhà không?

Chó Lab là một trong những dòng chó sống rất tình cảm, thông minh, hiền lành và rất biết nghe lời chủ nhân.

Những chú chó Lab được nuôi trong nhà thường rất hòa đồng với các loài động vật khác, đặc biệt hơn chúng rất thích chơi cùng với trẻ con.

Chó Labrador Retriever là một dòng chó chuyên săn mồi, nhưng chúng cũng có khả năng trông coi nhà cửa và làm các nghiệp vụ chuyên môn.

Tuy nhiên, những khả năng này cần phải được rèn luyện cho chúng từ bé để chúng có thể dễ dàng thích nghi và thực hiện.

Trong quá trình nuôi chó labrador bạn nên vuốt ve, tâm sự với chúng mỗi ngày. Ngoài ra, hãy đưa chúng ra ngoài chạy bộ 2 lần/ngày để nâng cao sức khỏe

Bên cạnh những ưu điểm, chó Lab có nhược điểm là bướng bỉnh, đôi lúc không thể kiểm soát được hành vi…

🔥🔥🔥 NÊN XEM: Chó Samoyed Mini

Chó Labrador Retriever là giống chó dễ ăn, chúng có thể ăn cơm, thịt, rau, hoa quả… hoặc các loại thức ăn hạt khô.

Tuy nhiên, để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng các bạn nên chú ý đến những điểm sau:

Ngoài ra, nên bổ sung thêm cho chúng chất xơ và khoáng chất có trong rau, củ, quả.

Những thức ăn không được cho chó Lab ăn: đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, xương, sữa tươi… những loại thức ăn này rất có hại cho đường tiêu hóa cả chúng.

6. Kinh nghiệm nuôi Chó Labrador mau lớn

Tuy nhiên, trong khi nuôi vẫn phải chú ý đến chế độ ăn uống, vệ sinh và tập luyện cho chúng.

Chó Labrador Retriever có hệ miễn dịch khá tốt, nên ít khi mắc bệnh. Tuy nhiên, trong khi nuôi bạn vẫn nên đưa chúng đi tiêm phòng, theo dõi sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần.

Dù là giống chó có gen khỏe nhưng chó Lab vẫn rất dễ mắc một số bệnh về đường ruột. Nếu như chế độ ăn và vệ sinh đồ ăn và khay đựng thức ăn cho chúng không được đảm bảo.

Bên cạnh đó, các bạn phải thật chú ý đến các dấu hiệu về xương khớp cho chó Lab.

Bởi chúng rất dễ mắc các chứng bệnh sau: bệnh hở xương hông, hở xương cùi chỏ, đầy hơi, xoắn bao tử….

Đến thời kỳ thay lông, chó sẽ rụng lông rất nhiều nên bạn phải thường xuyên chải lông cho chúng.

Điều này sẽ giúp loại bỏ lông cũ và kích thích mọc lông mới. Lên kế hoạch tắm định kỳ 2 tuần/lần để loại bỏ tế bào chết trên da và ngăn ngừa ve chó

Những chú chó Lab rất nhanh nhạy và thông minh nên trong việc huấn luyện chúng không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Tầm 3 tháng tuổi, các bạn nên bắt đầu huấn luyện cho chúng làm quen với các bài tập như bắt tay, bắt bóng, đứng – ngồi – nằm theo mệnh lệnh…

Những chú chó Lab có nguồn gốc từ Châu Âu, nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bởi vậy, khả năng chịu lạnh, gió rét của chúng đặc biệt tốt

Tuy nhiên, vì môi trường Việt Nam bên cạnh mùa đông lạnh giá thì còn có mùa hè oi bức hơn rất nhiều so với thời tiết ở Châu Âu.

Chính vì vậy, mùa hè các bạn nên cho cún vào nơi thoáng mát. Đặc biệt phải cung cấp đầy đủ nước uống cho chúng để tránh bị sốc nhiệt.

7. Giống chó labrador giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Giá bán của những chú chó con Lab được quy định theo nguồn gốc, độ tuổi, màu sắc và giới tính.

Nếu như màu chó Lab màu vàng sẽ là đắt nhất, giống chó đực sẽ rẻ hơn chó cái khoảng 500 nghìn đồng.

Những chú chó Lab này với ưu điểm là dễ thích nghi với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nhược điểm là độ thuần chủng không cao và sức khỏe không được tốt như chó Nhập Khẩu

Để sở hữu 1 chú chó Labrador bố mẹ Việt và sinh ra ở Việt Nam có mức giá từ 5 – 8 triệu đồng một bé.

Chó Lab được nhập từ Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn so với ở Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa đảm bảo về chất lượng nguồn gốc của cún và độ thuần chủng.

Mức giá để sở hữu 1 chú chó Lab con vào khoảng từ 9 – 15 triệu đồng 1 bé.

Ngoài những dòng chó thuần chủng còn có một số dòng chó lai có mức giá thành thấp hơn như: chó labrador lai chó golden, chó labrador lai Phú Quốc, chó labrador lai alaska, chó labrador lai chó becgie, chó labrador lai rottweiler, chó labrador lai pitbull

Mặc dù, dòng chó lai có giá thành rẻ hơn nhưng sức khỏe và hệ gen của chúng không được tốt bằng chó thuần chủng

Chính vì vậy, các bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua dòng chó này.

8. Địa chỉ mua, bán chó Labrador uy tín tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Nếu như muốn sở hữu một chú chó Labrador Retriever con thuần chủng thì bạn nên đến các trại chó giống tại Hà Nội, Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh), Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang… để tìm mua chó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua giống chó tha mồi này trên các hội nhóm về chó cảnh trên facebook hoặc đặt mua trao tay từ các anh em khác trên diễn đàn nuôi chó kiểng

【#5】Bán Chó Fox Sóc Trắng Hcm

Đàn chó Fox lai 4 em đang tìm nhà mới, các bạn xem ảnh:

(1 trắng, 2 đen, 1 xám socola)

Còn tin – còn chó con

– Một em trắng và một em đen đã tìm được nhà mới. Good luck!

– Các em đã tiêm ngừa đầy đủ!

– Liên hệ : C. Mai 0909 555 021

– Địa chỉ : Q6 (Vòng xoay Phú Lâm)

– Giá : 3tr 1 em.

Thank All!

Nhà tôi còn 1 em chó Phốc Pháp (màu đen) 3 tháng tuổi đã tiêm chủng đầy đủ, đã ăn cơm & rất tinh nghịch.

Gía bán: 2,3 tr

Liên hệ: Trang 01644 608 658 (gần ĐH Công Nghiệp – Nhổn)

bán chó fox sóc pomeranian màu

bán chó fox sóc pomeranian màu

bán chó fox sóc pomeranian màu

HCM BÁN CHÓ PHÓC SÓC CON.

18 Tháng Giêng 2014 fox sóc trắng tinh giá 1tr5, ăn cả bánh kẹo, hoa quả HCM– Chuyên bán Poodle thuan chủng Thái Lan ! Bán chó Alaska màu đen trắng.

Mua Bán Chó – Yêu Thú Cưng

Quy định Post bài tại chuyên mục Mua Bán Chó. 1. Nếu Topic của bạn nào HCM-Alaska giant đực trắng đen trắng, 6 tháng siêu bự, giá 11,5 triệu. Bắt đầu bởi

MUA BÁN CHÓ CẢNH – Pet Service Facebook

is on Facebook. To connect with MUA BÁN CHÓ CẢNH, sign up for Facebook today.…. Liên hệ : 01212499373 ( khu vực HCM ) E k hiểu về giá cả lắm. nhưng cần tìm 1 cún fox sóc.lông trắng nhỏ thôi,nhỏ tuổi cũng được.SV nên giá cả cũng

Bán đàn chó Chihuahua lông trắng 1 tháng tuổi rưỡi Gò Vấp, Hồ Chí Minh ….. trại chó Huynguyen chuyên mua bán các giống chihuahua, bắc kinh , fox soc.

trại chó Huynguyen chuyên mua bán các giống chihuahua, bắc kinh , fox soc. ( CHÓ ĐƯC GIỐNG LÔNG DÀI MÀU TRẮNG TUYỆT ĐẸP) CHÓ FOX SOX , BẮC

Phương pháp nuôi chó Phốc (Pomeranian – Phốc Sóc). Phương pháp nuôi chó phốc. Những lưu ý khi mua và nuôi chó phốc Pomeranian (Phốc Sóc). Nguồn gốc: Pomeranian là giống chó phát triển ở vùng Pomeranian thuộc nước Phổ. Chúng có nguồn gốc từ Đôi khi bộ lông có nhiều màu ( với những vệt màu trắng), đen hoặc nâu vàng nhạt, màu lông chó sói hoặc màu chồn Sable pha cam. …. Ở nước ngoài có bán sẫn thịt hộp cho chó khoảng 1kg đến 1,2kg với giá phải chăng .

Hiện tại, mình đang cần mua một em Phốc Sốc màu trắng, mỏ cáo, dễ thương, giá tầm khoảng 4triệu trở xuống!;)) Thks mọi người! http://i3.photobucket.com/albums/y51/cuteguy2004/Pomeranian-Puppy10.jpg.

Khoai môn bùi bùi nấu kiểu gì cũng ngon chúng tôi

2 viên chao đỏ, 2 viên chao trắng, bạn có thể mau chao tại siêu thị hay ở quầy gia vị bán đồ khô – Muối, nước mắm, hạt nêm, hành khô, tỏi, hạt tiêu – Nước dừa – Bún, rau xà lách ăn kèm, hành lá – Gừng, rượu trắng để rửa vịt

Mình cần bán mấy bé phốc sóc màu vàng ( đều là gái ) Đã được 1 tháng tuổi , biết ăn cơm , khỏe mạnh Bố mẹ đều là phốc sóc được mình nuôi từ nhỏ 1 số ảnh của các bé : http://i42.photobucket.com/albums/e337/chuthoong24/262936_210483182335689_100001220274000_662531_8005415_n.jpg Và ảnh bố mẹ ( mẹ trắng bố vàng ) : Liên hệ Đừng vội kết luận anh Biết đâu con chó đực hàng xóm cũng màu vàng nâu. …. Thông báo · Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

‘Quyền lực mềm’ của các tổng thống Mỹ – VnExpss

Hillary Clinton là đệ nhất phu nhân đầu tiên có bằng cao học và có sự nghiệp riêng cho đến khi vào Nhà Trắng. Bà cũng là người đầu tiên có văn phòng ở phía tây Nhà Trắng bên cạnh các phòng dành cho đệ nhất phu nhân ở phía đông. Trong nhiệm kỳ thứ nhất của mình, Bill Clinton đã chỉ định Hillary vào vị trí Chủ tịch nhóm công tác về cải cách chăm sóc sức khỏe. ….. Chó ngao Tây Tạng giá gần hai triệu USD 0123.888.0123 (HN) – 0129.233.3555 (TP HCM).

Dân Làm Báo: Những sự thật cần phải biết (phần 12) – Tại sao

Trong bức hình chụp Chính phủ Liên hiệp Lâm thời VNDCCH đầu năm 1946, ông Hồ Chí Minh là Chủ tịch chính phủ đứng giữa, nổi bật trong bộ trang phục khác hẳn những người còn lại, người thì vận Âu phục, người thì đóng quốc ….. Tờ nhật báo “Tiếng Dội” số 462, năm thứ 3, 1951, Âm lịch 22 tháng Bảy năm Tân Mão, giá bán 1 đồng, của Chủ nhiệm Trần Chí Thành tự Trần Tấn Quốc, Tòa soạn, Quản lý 216 đường Gia Long Sài Gòn, có bài mang tựa đề “Việt

Hình ảnh những chú chó dũng mãnh, lông mượt như cước kéo cỗ xe chạy băng băng ở những vùng đất tuyết phủ trắng xóa tưởng chừng chỉ có thể được nhìn thấy trên phim ảnh. Vậy mà mới HCM) dành hẳn cho những “cún cưng” của mình hai phòng ở “sang trọng” như những “công tử” con nhà giàu. Bốn chú chó Năm 2007, sau một năm chăm sóc chúng, anh cùng vợ mang hai con Noble và Angel ra thi thố liên tục với hàng trăm con thuộc các loài chó khác.

【#6】Báo Giá Chuồng Chó Inox. Gợi Ý Top 5 Mẫu Chuồng Chó Đẹp

Bảng báo giá chuồng chó inox mới nhất liên tục cập nhật các mẫu chuồng đẹp mới nhất. Với tiêu chí Đẹp – Rẻ – Bền web chuongchodep.com sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu chuồng, lồng chó lắp ghép bằng inox (hoặc bằng sắt, nhựa).

Tổng hợp những mẫu chuồng chó mèo inox đẹp, kích thước và giá tiền từng loại lồng inox. Các mẫu chuồng, lồng chó chúng tôi giới thiệu thỏa mãn yếu tố:

Mẫu mã Đẹp

👉 Kết cấu chắc chắn, chất lượng tốt

👉Thiết kế đẹp sang trọng

👉 Giá rẻ nhất thị thường

👉 Lắp ghép thuận tiện, dễ sử dụng

Chuồng chó inox được tim mua vì những ưu điểm sau: không gỉ sét, chắc chắn, nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp làm vật trang trí tring nhà. Không đơn thuần chỉ là nơi để nhốt chó, chuồng chó còn giúp bạn trong việc huấn luyện chó, kiểm soát và bảo vệ cho thú cưng của mình.

Chuồng này phù hợp cho các loại chó nhỏ có cân nặng dưới 12kg. Nếu bạn đang nuôi các dòng chó nhỏ như Tiny Poodle, Phốc, Pug, Bull Pháp, Minpin, Chinhuahua, chó Lạp Xưởng, Bichon fries.

Nếu nhà chật không cho phép đặt chuồng to hơn thì chuồng này cũng phù hợp với Corgi, Bắc Kinh lai Nhật, Papillon.

Mẫu chuồng chó đẹp, chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn cho cún yêu của mình. Kích thước này được đánh giá là rộng rãi, thoải mái cho các loại chó Husky, Alaska, Goldle, Akita, Samoyed…

Chuồng chó lắp ghép được thiết kế vững chắc, thuận tiện sử dụng và an toàn cho các loại chó lớn. Với kiểu thiết kế chuồng chó này mang tới cho chó một không gian sống thoải mái, không bị gò bó. Kích thước chuồng là: 125 x 90 x 110cm.

Những loại chó lớn như Becgie, Giant Alaska, Malinois, Rottweiler …. sẽ thoải mái nếu được nhốt trong chuồng này.

 • Vật liệu : inox 201, hoặc SUS 304 (Giá đắt gấp đôi)
 • Loại hớn hơn: 1,7 x 0,85 x 1.0m (hoặc làm theo kích thước riêng)
 • Cửa Rộng 0.42m ( hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
 • Khoảng cách nan chuồng : 5cm
 • Tấm lót sàn đi kèm theo chuồng
 • Giá tham khảo : 3.500.000 đồng

Dành cho các loại chó cỡ nhỏ như Phốc, Poodle, Beagle. Với khoảng cách nan nhỏ chỉ 3cm, đảm bảo chó nhỏ cũng không thể chui lọt. Đảm bảo an toàn cho chó mẹ và con.

Ngăn chuồng có thể di chuyển, tháo ra khi không cần sử dụng. Chuồng chó đôi cũng phù hợp với nuôi chó đẻ, hoặc những trại chó. Loại chuồng này tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn.

Với những không gian riêng, cần phải thiết kế chuồng chó phù hợp với chỗ đặt. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với hotline 0986.174.732. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của của bạn.

Báo giá chuồng chó inox bên trên chưa bao gồm mái che. Bạn có thể lựa chọn chuồng chó có mái làm nằm inox, tôn hoặc nhựa thông minh. Thông thường làm thêm mái sẽ cộng thêm số tiền khoảng 300.000đ đến 800.000 đồng tùy vào chất liệu làm mái che.

Với cách làm chuồng chó của chúng tôi, mọi sản phẩm đều được tính toán kỹ lưỡng. Kích thước chuồng chó luôn phù hợp nhất với thú cưng của bạn. Không gian rộng rãi thoáng mát, tất cả các số đo đều dựa trên thước lỗ ban, số đo đẹp về phong thủy.

Thông thường các loại chuồng kém chất lượng được làm bằng các vật liệu rẻ tiền, độ bền không cao. Với các loại chuồng chó bằng nhựa hoặc bằng gỗ thời gian sử dụng thường không quá 3 năm.

Những loại chuồng này dễ hỏng do yếu tố môi trường hoặc do chó cắn hỏng. Để chọn được vật liệu bền với thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên chọn chuồng bằng inox hoặc bằng sắt.

Với chuồng làm bằng inox, bạn cần quan tâm đến chất liệu inox, và phải biết cách phân biệt từng loại inox. Độ dày mỏng, cách hàn inox, kế cấu của chuồng có vững chắc không.

Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chuồng chó. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để khỏi bị mất tiền oan, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Mách bạn 3 cách chọn chuồng chó tốt nhất

Chuồng bằng inox có những đặc tính vượt trôi hơn so với cách làm chuồng chó bằng sắt thông thường

– Độ bền cao, không bị rỉ sét như sắt.

– Độ dẻo cao, có thể tạo ra nhiều mẫu mã hơn.

– Chống chịu ăn mòn cao nên không bị ảnh hưởng bởi nước đái chó.

– Khả năng chịu lực cao, chuồng inox sẽ bền hơn chuồng sắt.

– Trọng lượng nhẹ hơn nhưng đảm bảo độ bền tốt hơn, dễ di chuyển.

– Đáp ứng về mặt thẩm mỹ, làm đồ trang trí nội thất sang trọng trong nhà.

Đến với xưởng sản xuất chuồng chó inox Thái Lan bạn sẽ chọn được những mẫu chuồng có đẹp nhất. Cùng với chất lượng tốt nhất, chính sạch bảo hành lên tới 24 tháng. Kích thước chuồng chó đa dạng, chuồng chó giá rẻ nhất chúng tôi phục vụ mọi yêu cầu của bạn.

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn những mẫu chuồng chó inox giá rẻ nhất. Thỏa mãn các yếu tố chất lượng, mẫu đẹp, chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, đổi trả linh hoạt.

Nếu ở những tỉnh khác ngoài Hà Nội và tpHCM như Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng. Bạn yên tâm khi mua chuồng chó của chúng tôi. Không có bất cứ rủi do nào, nhận hàng trả tiền trên toàn quốc, không thích trả lại.

【#7】Chó Samoyed Con Ăn Gì, Thuần Chủng Nặng Bao Nhiêu Kg, Có Màu Đen Không

Chó samoyed (gọi tắt là chó Sam) – Nàng Bạch tuyết của xứ sở Bạch Dương. Giống chó này có nguồn gốc từ vùng Siberia (Nga). Trong lịch sử, chúng được sử dụng để kéo xe trượt tuyết cho những người thợ săn và đánh cá. Với vẻ trang nhã, thân thiện cùng bộ lông màu trắng tuyết tuyệt đẹp. Ngày nay, Samoyed đã trở thành một trong những giống chó được phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Với vẻ ngoài đáng yêu và xinh xắn của mình, chó Samoyed rất được các bạn trẻ hay các hộ gia đình ở Việt Nam ưa thích. Ngoài ra, với đặc điểm bộ lông trắng muốt của mình mà giống chó này đang rất phổ biến trong giới chơi chó cảnh. Với những thông tin chia sẻ bên dưới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức xoay quanh chó Samoyed!

Đến từ vùng Siberia, nơi có môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ có thể xuống -10 độ C, chó Samoyed được ưa dùng làm phương tiện kéo xe trên bề mặt băng tuyết.

Vào năm 1889, lúc nhà thám hiểm Robert Scott ghé qua vùng Siberia và trông thấy chú chó Samoyed lông trắng tuyết này. Robert Scott đã vô cùng ấn tượng và quyết định đem về vài con để nhân giống.

Nhờ vậy mà chó Samoyed được nhân giống và bắt đầu được thế giới biết đến. Sau đó, chúng đến được Việt Nam và dân chơi chó cảnh ở Việt Nam đã phải lòng chúng vì vẻ đẹp tuyệt vời trắng tuyết này.

Đặc điểm ngoại hình của chó Samoyed (có cả màu đen nha)

Bạn cần chú ý vài đặc điểm ngoại hình sau đây để có thể phân biệt được một con Samoyed thuần chủng:

Chúng có một cơ thể gọn gàng, cân xứng và toát ra vẻ nhanh nhẹn. Chiều cao của một con đực trưởng thành có thể từ 53-60cm và cân nặng 20-30kg. Trong khi đó, chiều cao của một con cái trưởng thành từ 48-53cm và có cân nặng 16-20kg.

Đầu của chó Samoyed khá nhỏ và được bao phủ bởi một lớp lông xung quanh. Mắt của chúng không to mà lại hơi híp lại nhưng vẫn tỏa ra vẻ sáng sủa lanh. Mũi thính cũng là một đặc điểm mà chó Samoyed có được. Ngoài ra, chúng còn có đôi tai giống nhỏ vừa phải với hình tam giác và lúc nào cũng dựng đứng lên.

Chó Samoyed có 4 chân thẳng với chân trước hơi dài hơn chân sau. Chúng có đuôi dài và cong về phía lưng và xù nhiều về phía chóp đuôi.

Đặc điểm không lẫn vào đâu được của chó Samoyed có lẽ là ở bộ lông cực dày, màu trắng như tuyết. Lớp lông bên ngoài của chúng mềm mịn như bông và xù một.

Chó Samoyed hoàn toàn có thể tự tin chống chịu với cái lạnh của thời tiết vùng núi nhờ vào bộ lông của chúng. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải vất vả nhiều trong việc chăm sóc lông cho chúng.

Mụa Bán & Tư Vấn Chó Samoyed Thuần Chủng: 097.6666.156

Chó Samoyed đã từng là một tay giúp việc hiệu quả cho các thợ săn, tay đánh cá. Chúng còn được dùng trong việc kéo xe chạy trên tuyết, trông nhà cửa và bảo vệ đồ đạc. Sau này, chó Samoyed không còn được dùng trong việc đó nữa mà trở thành thú cưng được nuôi trong nhà.

Chúng là một người hầu cận bạn có thể trông cậy được. Chỉ cần bạn ra lệnh cho chó Samoyed, chúng sẽ cần cù làm cho xong việc đã được giao phó.

Với sự thân thiện đặc biệt của mình, bất kỳ ai cũng có thể làm quen được với chó Samoyed dù là người lạ đi nữa. Chúng rất quấn chủ và yêu thích trẻ em. Do sự hòa đồng “quá đáng” của mình mà chó Samoyed ít được tin dùng làm chó nghiệp vụ.

Khi đã sống với bạn rồi, chó Samoyed sẽ để ý từng cử chỉ của bạn. Chúng khá thông minh khi có thể nhìn ra được bạn đang vui hay đang buồn. Nếu thấy bạn buồn, chúng sẽ tìm cách để làm bạn vui bằng các trò riêng của mình.

Chúng không phải là giống chó ù lì thích nằm mà ngược lại rất thích vận động. Nếu được chơi cùng trẻ em ở các sân vườn rộng lớn thì chúng sẽ rất thích thú. Các trò chơi như ném bóng và đuổi bắt cũng là một trong các trò chơi mà chúng rất thích khi được chơi cùng chủ nuôi của mình.

Chúng cứ như một đứa trẻ tinh nghịch nhưng hồn nhiên và đáng yêu vậy. Chúng sẽ bày trò để làm bạn vui và chơi cùng với chúng. Bạn sẽ luôn tràn ngập torng tiếng cười khi nuôi một con Samoyed trong nhà đấy!

Hướng dẫn cho chó Samoyed ăn đúng cách

Nguồn gốc của chó Samoyed xuất xứ từ nơi có điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt và khí hậu giá lạnh nên cơ thể chúng cần được cung cấp những thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Trong đó, protein là chất cần được cung cấp nhiều nhất để giữ ấm và tạo năng lượng khi thời tiết lạnh giá có thể xuống tới -10 độ

Tuy ở Việt Nam thời tiết không giá lạnh đến thế nhưng bạn vẫn cần cho chúng ăn đúng theo chế độ dinh dưỡng để chúng có thể phát triển một cách thuận lợi nhất tránh những phát sinh bệnh tật trong cơ thể.

Chó Samoyed cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là protein. Một chú chó Samoyed dưới 8 tháng tuổi sẽ tăng trưởng với tốc độ rất nhanh, chúng sẽ phát triển từ 0.5kg đến 10 kg trong thời gian này.

Chế độ ăn của Samoyed cần có nhiều thịt, đặc biệt là thịt bò ( nếu gia đình bạn có điều kiện vì chúng rất thích thịt bò), hay thịt gà hoặc cá ( bạn nên chú ý cá biển là tốt nhất vì chúng ít mỡ), thịt lợn nạc hoặc nội tạng lợn: như gan, phổi, tim, cật,….

Với những cún Samoyed con, trong giai đoạn từ 4 – 7 tháng tuổi, chúng có rất nhiều thay đổi về ngoại hình.. Bạn cần cung cấp cho chúng các loại thực phẩm chất lượng tốt và giàu protein. Tránh gặp phải các loại thức ăn độc hại hay không rõ nguồn gốc trong giai đoạn này.

Hãy tận dụng nhiều thời gian rảnh rỗi của bạn để ở bên samoyed ngay từ khi chúng còn bé để có thể chơi đùa, vuốt ve và huấn luyện chúng. Việc này sẽ tăng khả năng liên kết, tính gắn bó, và giúp bạn có được sự trung thành của chúng.

Đừng để chúng nghịch ngợm trên nền đất cứng, mặt cỏ là nơi phù hợp nhất để chúng chơi đùa cho đến khi các khớp phát triển đầy đủ (khi chúng được khoảng 2 tuổi).

Nếu bạn bắt những chú chó samoyed ở yên một chỗ, chúng sẽ tìm được những hoạt động giải trí bằng cách của riêng mình như đào bới xung quanh hay cắn xé đồ vật,… Nếu bạn định nhốt em samoyed ở nhà trong thời gian dài thì đó sẽ là ý kiến tồi tệ.

Do samoyed là giống chó tuyết Bắc Âu, nên chúng đã quen thích nghi với điều kiện lạnh giá (thường xuyên < 10 độ). Chính vì vậy bạn không được để samoyed ở điều kiện nóng bức quá 32 độ trong thời gian dài.

Đặc biệt là với những chú cún nhỏ, chúng có thể chết do bị sốc nhiệt. Vì vậy cần phải có những biện pháp giải nhiệt như ngồi ở chỗ có điều hòa, tắm nước mát, trú dưới bóng râm…

Vì lông của giống samoyed thuần chủng có 2 lớp và khá dày nên chúng cần được chải chuốt ít nhất 1 lần / tuần Chúng cũng bị rụng rất nhiều lông khi chuyển mùa, nên bạn cần cho chúng ăn bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất (các loại rau củ quả) nhằm hạn chế việc rụng lông.

Móng của samoyed khá dài và sẽ cuộn tròn lại. Việc này gây đau đớn cho chúng trong việc di chuyển. Chính vì vậy nên bạn cần cắt móng cho chúng mỗi tháng 1 lần

Lưu ý: bạn chỉ được cắt ở phần đỉnh móng, KHÔNG được cắt vào phần có màu hồng, việc bạn cắt vào phần màu hồng sẽ khiến samoyed bị thương.

Samoyed là loài có xu hướng giữ cho bản thân mình sạch sẽ nên bạn không phải tắm cho chúng quá nhiều , chỉ cần vài lần/ năm.

Trước khi tắm bạn nên chải lông cho chúng phòng khi bị rối. Khi tắm bạn nên xả nước vào toàn bộ cơ thể chúng. Sử dụng loại sữa tắm phù hợp để làm sạch cơ thể và loại bỏ mùi hôi.

Sau khi tắm xong bạn nên sấy khô lông cho chúng vì sẽ mất rất nhiều thời gian nếu để lông khô tự nhiên.

Giống chó Samoye có hàm răng rất chắc và khỏe. Sở thích của chúng là ăn thịt nên việc vệ sinh răng miệng sau các bữa ăn là điều rất cần thiết. Bạn cần phải đánh răng cho chúng ít nhất 2 lần / tuần để có thể ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và tránh hơi thở có mùi.

Để huấn luyện một chú chó samoyed đã trưởng thành là cả một quá trình lâu dài và bạn cần phải kiên trì. Do những chú chó samoyed lớn cực kỳ trung thành với chủ duy nhất nên huấn luyện chúng sẽ cực kỳ vất vả.

Các lệnh và khẩu lệnh cơ bản để huấn luyện chó Samoyed cũng có cách thức tương đương như những giống chó khác. Tuy nhiên bạn cần phải thực sự kiên nhẫn với giống chó samoyed này.

Mỗi lần ra ngoài đi dạo, bạn nên là người bước qua cánh cửa đầu tiên để thể hiện sự lãnh đạo của mình. Bản năng săn mồi của loài sammoyed cực kì mạnh mẽ. Chúng có thể rượt đuổi theo xe cộ, rượt đuổi trẻ… Chính vì vậy nên khi đi dạo bạn cần phải nhớ mang theo dây xích.

Với những ai yêu mến giống chó này, việc tìm hiểu giá của nó là bao nhiêu sẽ thực sự quan trọng với họ. Có thể có những con Samoyed với giá chỉ vài triệu, nhưng cũng có con với mức giá từ 1500-2000$.

Mụa & Bán Chó Samoyed Giá Tốt: 097.6666.156

Mua bán chó Samoyed ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các nơi mua bán chó Samoyed trên các trang mạng hoặc các diễn đàn về chó cảnh.

Duypets đã liên kế với các trại chó uy tín trên toàn quốc để có thể cung ứng cho bạn những em chó Samoyed con có độ tuổi từ 2-5 tháng, những em chó samoyed nhỏ – mini. Tất cả chó mà Duypets bán ra đều đảm bảo khỏe mạnh, ngoại hình đạt chuẩn và được tiêm ngừa đầy đủ. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua chó Samoyed thuần chủng. Bảo đảm bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của Duypets.

Mụa Bán & Tư Vấn Chó Samoyed Uy Tín: 097.6666.156

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Samoyed tại chúng tôi

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.

Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.

Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).

Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.

Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.

Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.

Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets.

Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.

Gọi Ngay: 097.6666.156

Là một giống chó sống quen với khí hậu khắc nghiệt lạnh giá nơi rừng núi, chó Samoyed có sức khỏe và tuổi thọ rất tốt từ 12-15 năm. Chúng còn thể sống lâu hơn nữa nếu được bạn chăm sóc kỹ lưỡng hơn.

Chó Samoyed thích hợp được cả với môi trường sống là những căn hộ ở thành phố. Chúng sống tình cảm và hòa đồng với tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cũng giống như con người, bạn cũng nên cho chó Samoyed đi dạo bên ngoài để thay đổi không khí và tránh sự nhàm chán cho chúng. Hãy để chúng được vận động để giảm thiểu căng thẳng và giải tỏa stress cho chúng.

Khí hậu nóng bức ở Việt Nam có thể gây bất lợi cho một con chó có bộ lông dày đặc như chó tuyết Samoyed. Vì vậy, bạn hãy chú ý cắt tỉa lông bớt cho chúng để chúng được mát mẻ.

5 giống chó samoyed lai gây sốt trên thị trường

Hiện nay, thị trường các giống chó samoyed vô cùng năng động với các giống lai khác nhau đem đến nhiều ưu điểm riêng biệt mới

Samoyed và husky là 2 giống chó có họ hàng gần với nhau, đều là những giống chó có xuất từ SIBERIA của Nga, cùng sống trong điều kiện thời tiết nên 2 giống chó này lai với nhau rất thuận lợi. Những chú chó samoyed lai husky có màu lông đa dạng hơn nhiều so với samoyed thuần chủng, màu sắc cũng đa dạng , cơ thể nhỏ nhắn và thanh thoát, lông ngắn và cứng

Các thế hệ con lai samoyed và husky thể hiện các phẩm chất tương tự : mạnh mẽ, dẻo dai, bền bỉ, năng động tuy nhiên hơi vất vả khâu huấn luyện

Chó alaska cũng có kích thước khá tương tự so với giống samoyed nên việc lai chéo khá dễ dàng và tiện lợi, trên thế giới việc này diễn ra khá phổ biến. Những con lai thường có màu lông đen trắng chủ đạo, về tính cách thì tương tự như husky

Chó samoyed lai chó ta

Những chú chó ta có ở khắp mọi nơi và chó samoyed đực thì lại khá nhắng, vậy nên việc thi thoảng sẽ có 1 em chó lai giữa samoyed và chó ta là điều khá là bình thường

Nếu như chó lai có mẹ là chó ta, thì thường con lai sẽ mang nhiều đặc điểm của mẹ hơn, và ngược lại nhưng tỉ lệ chó mẹ là samoyed lại khá ít vì chó samoyed cái chỉ sa lơ tầm 2-3 lần 1 năm nên chủ thường rất giữ gìn cho ra 1 lứa con chất lượng còn chó samoyed đực thì vô cùng lung tung rồi

Chó samoyed lai chó ta có thể mang đủ màu sắc nhưng hiếm có con nào lai được ra màu trắng thuần khiết , lông cũng ngắn hơn và không được dày dặn

Chó samoyed lai nhật ( thường là giống chó akira nhật )

Chó AKIRA nhật vô cùng đáng yêu dễ thương, được coi là giống chó quý của nhật vì thế nên dù mẹ hay cha là samoyed và akira và ngược lại đều nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ nuôi

Được thừa hưởng đặc tính thông minh, trung thành của golden và tập tính siêng năng, bảo vệ lãnh thổ của Samoyed. Đây là giống chó lai hoàn hảo nhất trong các dòng Samoyed lai hiện nay. Chúng to khỏe, dễ nuôi, thông minh, vâng lời… Vì thế, giá của dòng này cũng không hề rẻ đâu ạ.

Tư vấn chi tiết: 097.6666.156

Chó Samoyed là một loài chó có sức sống khỏe mạnh và hầu như khó có thể mắc bệnh gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, chúng cũng như bao loài chó khác cũng sẽ mắc phải một số căn bệnh đặc trưng như:

 • Dấu hiệu nhận biết: Các ngón chân có ngón dài ngón ngắn khác nhau và đều hướng vào bên trong. Chúng không thể vận động nhanh và lực từ 2 chân sau của chúng khá yếu.
 • Nguyên nhân: Khớp xương hông của chúng không phát triển bình thường và bị thoái hóa dần theo thời gian. Điều này có thể khiến cho Samoyed bị bất động.
 • Cách chữa trị: Chó Samoyed hay mắc phải căn bệnh rất nặng này. Bạn cần phải chữa trị cho chúng ngay tức thời nếu phát hiện chúng bị bệnh này. Bạn đừng cho chúng hoạt động hay bị chấn động mạnh ngay từ lúc chúng 4-9 tháng tuổi.

Sẽ khó cho bạn khi vừa phải cân đối được lượng dinh dưỡng để chúng phát triển khỏe mạnh nhưng không bị phát triển quá đà. Nếu chúng phát triển quá nhanh sẽ làm phần khớp xương ở vị trí mông không phát triển theo kịp được gây ra bệnh “phát triển khớp hông không toàn diện”.

 • Dấu hiệu nhận biết: Mắt của chó Samoyed có xu hướng chuyển từ màu đen thành màu trắng xám đục.
 • Nguyên nhân: Có thể do gien của bố mẹ di truyền hoặc do mắt chúng bị chấn thương từ bên ngoài.
 • Cách chữa trị: Bạn cần đem chó Samoyed đến các bác sĩ thú y để chữa trị kịp thời nếu chúng mắc bệnh này. Nếu không chữa trị kịp có thể dẫn đến bị mù lòa.
 • Dấu hiệu nhận biết: Chó Samoyed bị khó thấy, tầm nhìn bị kém và mắt bị đục.
 • Nguyên nhân: Mắt của chúng đã bị tổn thương do lông mi quá dài chọc vào mắt.
 • Cách điều trị: Bạn cần đưa chó Samoyed đến các trung tâm y tế về thú cưng để họ chữa bằng cách cho uống thuốc hoặc phẩu thuật.

Tư Vấn Sức Khỏe Chó Samoyed: 097.6666.156

 • Dấu hiệu nhận biết: Chó Samoyed mập lên trông thấy chỉ trong 1 thời gian ngắn. Chúng hay rụng lông và hầu như mệt mỏi trong suốt cả ngày. Nếu để ý kĩ sẽ thấy da chúng sạm màu hơn và gần như chúng không còn muốn sinh sản.
 • Cách điều trị: Bệnh này có thể được chữa trị nên bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên bạn cần mang chó đến bác sĩ thú y để được chữa trị sớm.

【#8】Tất Tần Tật Thông Tin Về Trang Trại Cún

Nuôi cún, chăm sóc cún đã từ lâu là thú vui, sở thích của nhiều người. Nó là người bạn, người con luôn quấn quýt chủ cả lúc vui lẫn lúc buồn. Nhưng đã bao giờ bạn đến thăm một trang trại cún hay chưa? Nếu tò mò hãy đến với Puppy Farm Đà Lạt. Đến nơi đây bạn sẽ được hòa vào không gian dễ thương, dạo ngắm vườn hoa đẹp cùng vườn trái cây siêu xinh. Nơi đây là một địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt, khó mà bỏ qua trong chuyến đi của mình.

Giới Thiệu về nông trại chó – Puppy Farm Đà Lạt

Trang Trại Puppy Farm nằm ở đâu?

Bạn là một tín đồ của thành phố ngàn hoa, luôn luôn quan tâm đến những địa điểm ở Đà Lạt. Bạn sẽ không xa lạ với Fresh Đà Lạt, Làng Hoa Vạn Thành hay Hoa Điền Sơn Trang, hồ Trên Mây. Trên cung đường quen thuộc đó không xa bạn sẽ tìm thấy Puppy Farm Đà Lạt.Tọa lạc tại Camly, Thôn Măng Lin, P7, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Giá vé nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt

Hãy yên tâm về giá vé khi đến nơi đây nhe. Với một giá vé siêu hời: 40.000đ đối với người lớn và 20.000đ đối với trẻ em.

Giờ mở cửa từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày. Nhưng khung thời gian thời này là áp dụng cho toàn cảnh đẹp của trang trại. Nếu bạn muốn vui đùa thỏa thích với những chú cún, có cho mình những bức ảnh sống ảo đẹp nao lòng. Hãy vác balo lên đồng hành cùng xế yêu trong khung thời gian 8h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h30 chiều.

Hướng dẫn đường đi đến nông trại chó – Puppy Farm Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố 8km nằm trên con đường Cam Ly thân thuộc. Nếu bạn chọn xuất phát từ trái tim của thành phố Từ chợ Đà Lạt bạn đi theo đường Hòa Bình, đến vòng xoay 3 tháng 2, rẽ vào đường Hoàng Văn Thụ. Từ đây bạn chạy thẳng phía trước đến đường Cam Ly, rồi rẽ phải đường Cam Ly theo hướng trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Lạt.

Chiếc bảng chào mừng của quán sẽ đón bạn. Nếu bạn xuất phát từ một địa điểm khác không nằm trong chỉ dẫn của chúng tôi. Hãy tải app Google Map vào điện thoại của mình, nhập địa điểm cần đến. Chị google sẽ làm bạn hài lòng.

Những điều thú vị ở Nông Trại Cún Puppy Farm Đà Lạt

Có rất nhiều du khách vẫn thường hay hỏi chúng tôi rằng ở nông trại này có gì thú vị mà thu hút đông đảo du khách đến như vậy:

Trang trại chó ở Đà Lạt với rất nhiều giống chó đẹp

Hòa mình vào trong không gian của loài động vật đáng yêu. Ngắm nhìn những chú cún với những hành động cười giỡn siêu dễ thương, chạy nhảy vô cùng năng động. Vuốt ve chúng bạn sẽ được truyền một năng lượng sống vô cùng tích cực. Nơi đây giúp bạn quên đi những lo âu của cuộc sống đời thường.

Điều đặc biệt ở quán là làm chúng tôi vô cùng ấn tượng. Đó là một không gian với những chú cún vô cùng hiền lành, thân thiện. Dù đó là ngày nắng gắt hay đã chơi đùa trong nhiều giờ đồng hồ mệt mỏi. PUPPY FARM ĐÀ LẠT với những chú chó được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ và tắm rửa hàng ngày. Chính bộ áo long mượt mà của chúng đã thể hiện tất cả.

Trại chó Corgi Puppy Farm Đà Lạt

Corgi là giống chó “Mông to, chân ngắn” nổi tiếng. Có mặt tại Việt Nam vào khoảng năm 2010 và nhanh chóng trở thành cái tên hot trong giới động vật. Trung thành và tình cảm, giàu năng lượng, thông minh dễ bảo, chân ngắn siêu đáng yêu. Đó là những động từ chân thật nhất nói về loài chó này.Chính vì vậy, loài chó này được nuôi rất nhiều ở Puppy Farm. Nhìn những chú Corgi chơi đùa thôi là đã thấy đáng yêu vô củng rồi. Đã vốn xinh ra là nữ hoàng còn được chăm sóc kĩ lưỡng nên những chú chó nơi đây mập ú ụ khó mà không cưng cho được.

Trại chó Alaska Puppy Farm Đà lạt

Cái tên Alaska đã từ lâu vốn trở nên quen thuộc với từng người, từng nhà. Là cún yêu của biết bao bạn trẻ đam mê thế giới động vật. Đến với trang trại hình ảnh những đứa bé vui đùa cùng chú cún đáng yêu như một nhịp sống không thể thiếu của quán. Vốn dĩ trẻ con đã dễ thương rồi cạnh những chú cún thì khó ai mà kiềm lòng trước độ cưng xỉu của họ. Tất cả những điều đó nói lên đức tính hiền lành, thân thiện, dễ mến của Alaska nơi đây. Bộ lông siêu mịn màng, sạch sẽ như một chiếc áo lông mịn màng say đắm mọi ánh nhìn.

Trại chó Husky Puppy Farm Đà Lạt

Chó husky, loài chó có tầm ảnh hưởng “toàn cầu” bậc nhất, là niềm đam mê nuôi thú cưng đặc biệt là nuôi chó. Husky và Alaska qua ánh mắt nhìn liếc qua là giống nhau nhưng husky có thể hình nhỏ hơn.Một giống chó sống với những tình cảm, thân thiện, hiền lành. Đến với trang trại bạn sẽ cảm nhận được niềm vui sự thích thú vô cùng trước sự đáng yêu và thông minh của nó. Dấu chân bạn hãy đặt đến nơi đây mau mau thôi

Nhiều giống chó đẹp khác

Ngoài những chú chó xinh đẹp kể trên còn vô vàn những loại chó khác. Puppy Farm như một đất nước hòa thuận của giời động vật. Chó Poodle, Pug, Shiba Inu,.. tất cả đều rất thân thiện và mến khách. Bạn có thể vui đùa thoải mái mà không cần lo nghĩ, hòa vào nhịp không gian lạc quan của chúng.

cánh đồng hoa Đà Lạt rộng lớn

Du khách đã từng đốn tim với những cánh hoa bạt ngàn ở Tà Nung hay Đơn Dương. Ước ao một lần mình có những tấm hình xinh đẹp ở Thể Giới hoa. Hãy đến với Puppy Farm Đà Lạt vừa ngắm cún vừa hòa mình trong Thế Giới hoa bao la, rộng lớn.

Đồi hoa hướng dương Đà Lạt

Hoa hướng dương mang trên mình là biểu tượng của tình yêu, trung thành, ấm áp uy quyền và hấp dẫn. Một đồi hoa với những bông hoa vàng khoe sắc hòa cùng ánh nắng dễ chịu nơi đây. Bạn sẽ đau đầu khi lựa chọn một tấm ảnh xinh nhất để đăng facebook bởi nơi đây xinh chuẩn phong cách Đà Lạt. Dường như nơi đây làm cho một góc trời của thành phố ngàn thông như tươi sáng hơn. Dù là đi cùng gia đình, người yêu hay hội bạn thân những bông hoa nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Những vườn hoa đa dạng, bắt mắt

Một cánh đồng hoa trải dài vô tận. Đến đây phóng tầm mắt thật xa nhìn ngắm thiên nhiên đậm chất Đà Lạt. Với cánh đồng hoa Đà Lạt trải dài trên 15000m 2. Trên 10 loại hoa đa dạng về màu sắt cũng như chủng loại: hoa Phong Lữ, Cánh Bướm, , Mao Địa Hoàng, Thạch Thảo, Ngọc Hân… Nhẹ nhàng đến check-in và cảm nhận.

Vườn nông sản công nghệ cao nhất Đà Lạt

Hiện đại nhưng không lu mờ đi những nét truyền thống. Đó là giá trị đáng trân quý của nơi đây dành cho quý khách. Những loại trái cây tuy xuất xứ từ khắp phương trời trên Thế Giới. Nnhưng mang một phong cách rất Việt Nam. Chăm sóc tỉ mỉ trong từng công đoạn nên quả ” ngọt” mà quán nhận được đó là cho quả rất nhiều. Vừa nhìn ngắm, chụp những tấm hình xinh và thưởng thức trái cây ngon ngọt. Quả là một lựa chọn tuyệt vời không thể nào làm du khách thất vọng.

Vườn bí ngô khổng lồ

Những quả bí ngô dường như trở nên quá thân thuộc trong những bữa cơm gia đình hay những ly sữa nóng. Bí ngô ở Puppy Farm Đà Lạt đặc biệt hơn, đó là quả bí check- in. Một sự lựa chọn yêu thích hàng đầu của các bạn trẻ. Bạn thắc mắc bởi sự thiếu an toàn khi chụp ảnh, sợ bị lăn bở kết cấu hình tròn tạo hóa của nó. Đừng lo với sự trang bị của những chiếc lốp xe sẽ đảm bảo an toàn, không lăn lóc, bị vỡ.

Vườn dâu công nghệ cao

Dâu tây đã từ lâu trở thành một đặc sản không thể nào thiếu trong balo của du khách khi rời Đà Lạt. Nhưng với cách trồng truyền thống thì năng suất cũng như chất lượng bị giảm suốt. Với cách trồng công nghệ cao hòa cùng giống được nhập từ nước ngoài. Đã mang về một thành quả xứng đáng. Đó là những trái dâu Puppy Farm căng mọng, nhiều quả, được chăm sóc kĩ càng. Đến đây vừa được giảm stress, nô đùa, trải nghiệm hái dâu và mang về. 4 trong 1 đã làm nên một điều tuyệt vời.

Vừa dưa hấu Nam Mỹ

Đà Lạt không phải là xứ sỏ của dưa hấu hay nổi tiếng với loại quả này. Trái dưa hấu Nam Mỹ hay còn gọi là Pepino được trồng ở đây nguyên một khu vườn. Khi chín dưa có màu vàng kem, sọc tím, ăn rất thơm, mềm và ngọt. Điểm 10 cho cả vẻ đẹp và chất lượng.

Vườn cà chua

Review nông trại chó – Puppy Farm Đà Lạt

Những địa điểm gần Trang Trại Cún – Puppy Farm

Bạn Nên Tham Khảo Một Số Bài Viết Sau Đây:

Hình ảnh về nông trại Cún – Puppy Farm Đà Lạt

Tour trang trại Cún Pupy Farm Đà Lạt

Đánh giá bài viết này

【#9】Chó Alaska Khổng Lồ Giá Bao Nhiêu? Đặc Điểm Của Giống Chó Này

Đặc điểm của chó Alaska bạn cần biết

Chó Alaska có đặc điểm khá nổi bật và khác hẳn với những loại khác. Các bạn có thể tham khảo một số điều nổi bật sau:

Đặc điểm về kích thước

Chó Alaska có bộ ngực rộng, cơ bắp cuồn cuộn rất đáng ngưỡng mộ. Những chú chó đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên 1,7m và nặng hơn 45kg. Tuy nhiên, trên thực tế thì có những con khổng lồ nặng 80-90kg. Và khi đứng bằng hai chân thì cao gần 2m. Đây là kích thước mà không giống chó nào trên thế giới có được.

Những chú chó Alaska còn có sức chịu đựng rất tốt, có thể kéo nhiều hàng hóa nặng trên băng tuyết. Giống chó này thường được đứng đầu đàn để điều khiển những chú chó đằng sau. Giúp việc di chuyển thuận lợi và hiệu quả hơn.

Đặc điểm lông và đuôi

Có bộ lông dày và mượt, đây là ưu điểm khiến con người rất yêu thích. Lông dài, giúp giữ ấm cho cơ thể kể cả những nơi có điều kiện khí hậu xuống đến âm độ C. Đuôi của chúng khá to, luôn cong về phía lưng kể cả khi di chuyển. Vốn dĩ chúng có thói quen như vậy là để giữ ẩm cho cơ thể tốt hơn.

Đặc điểm mắt

Những con chó Alaska khổng lồ có đôi mắt màu đen hoặc nâu rất hiền. Tuy nhiên, nếu chú chó mà bạn định mua có màu xanh da trời, xanh nước biển hay màu khác thì có thể đó chỉ là giống chó lai tạp hoặc Husky.

Tính cách của chó Alaska

Các giống chó Alaska khổng lồ có tính cách vui vẻ, thông minh và rất ham vui. Đặc biệt chúng có khả năng bắt chước rất nhanh và giống. Chỉ cần hướng dẫn vài lần, hoặc chơi cùng là chúng có thể hiểu được vấn đề và làm theo rất giống. Mặc dù có thân hình to nhưng lại rất yêu thích các em bé nhỏ. Chúng có thể sống hòa thuận với nhiều loài chó khác nhau.

Một điểm đặc biệt ở tính cách của chó Alaska đó là chúng không bao giờ cắn hay tấn công con người cũng chính vì yếu tố này mà chúng được yêu quý. Điều này tạo nên bản tính thích lao động, thân thiện và nghe lời chủ nhân. Những chú chó khổng lồ này rất hiếu động thích tham gia vào các hoạt động chạy nhảy, đi bộ….

Chó Alaska rất thân thiện với các bạn nhỏ

Chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu?

Chó Alaska có giá cao hơn các dòng khác. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào màu lông và giống mà có sự chênh lệch. Gao động từ 15.000.000 đ – 20.000.000đ. Nếu các bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua chó Alaska chất lượng và có bảng giá cụ thể hãy đến với AZPET SHOP của chúng tôi.

Alaska khổng lồ là chú chó rất hiền và thân thiện với con người

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu? Bên cạnh đó còn có địa chỉ bán chó uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích về dòng chó này. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website: chúng tôi Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để giúp đỡ các bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0888 08 3388
 • Website: https://traichoalaska.com

So sánh sự khác nhau của chó alaska và husky Có nên mua chó alaska giá rẻ không?

【#10】Chó Husky Ngáo, Con Trưởng Thành, Màu Trắng, Hồng Giá 3 Triệu Có Không ?

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chó Husky xuất xứ từ vùng Đông Bắc Siberia của Liên Xô. Người Chukchi đã phối ra giống chó Husky đầu tiên dùng làm chó kéo xe tuyệt vời trong điều kiện khắc nghiệt tại vùng họ sinh sống.

Chó Husky bắt đầu xuất hiện tại vùng đất Alaska vào năm 1908 tại một tiểu bang của Mỹ và hiển nhiên trở thành tay kéo xe cừ khôi tại vùng đấy này. Chó Husky nhanh chóng trở thành lực lượng vận chuyển chính trong những cuộc khai thác vàng tại vùng đất Alaska cùng với giống chó Alaska Malamute bản địa.

Vào năm 1930, Hiệp hội AKC đã công nhận chó Husky với tên gọi “Husky Bắc Cực”. Sau này, chúng được đổi tên thành Husky Sibir vào năm 1991 cho giống với nguồn gốc của chúng.

Ngoài ra, chúng còn được gọi bằng một cái tên khác là Husky Wooly (hay Wooly Husky) để chỉ dòng chó Husky có xác xuất đã từng qua lai tạo với chó Alaska.

Ngày nay, chúng chỉ còn được nuôi làm thú cảnh trong gia đình chứ không còn làm nhiệm vụ kéo xe như chúng đã từng làm. Tuy nhiên, chúng vẫn nằm trong top các loài chó được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Chiều cao, cân nặng của chó Husky

Chó Husky F1 có thân hình nhỏ với chiều cao trung bình tầm 53-55cm và nặng khoảng 20-25kg. Con đực sẽ có kích cỡ nhỉnh hơn con cái một chút. Chó Husky không có chân ngắn

Bộ lông và các màu của chó Husky Sibir

Chó Husky có bộ lông 2 lớp khá dày và dài để chống chịu được với khí hậu lạnh giá nơi chúng được sinh ra. Lớp bên trong mềm và ngắn có tác dụng giữ nhiệt. Lớp lông bên ngoài thì dài hơn, cứng hơn và không bị thấm nước. Chu kỳ rụng lông của chúng là 2 lần/năm. Người ta còn gọi chúng là chó bông Husky nữa đấy!

Lông của chúng có 2 màu phổ biến nhất là màu trắng – đen, sau đó đến xám – trắng, nâu đỏ – trắng, hồng phấn – trắng. Màu trắng tuyền và “Agouti” là 2 màu hiếm gặp nhất ở chó Husky. Mặt và chân của chó Husky chỉ có độc nhất một màu trắng. Nhờ dấu hiệu nhận biết này mà bạn sẽ phân biệt được đâu là chó Husky thuần chủng.

Ngoài ra chó Husky còn có các màu lông như đen trắng, màu nâu đỏ, màu trắng, màu xám trắng

Màu của mũi chó Husky thường đi theo màu bộ lông của chúng. Chúng có đặc điểm đặc biệt là có thể đổi màu mũi khi chuyển giao giữa các mùa. Mùa hè thì chúng có màu mũi như lúc bình thường. Đến mùa đông lạnh giá thì mũi Husky có dần đổi sang màu nâu hoặc màu hồng nhạt. Mũi của chúng lúc nào cũng sẽ hơi ướt một chút.

Đôi mắt Husky có hình quả hạnh nhân và hơi xếch ngược lên trên. Xuất thân từ loài chó sói vùng bản địa nên mắt của Husky toát ra vẻ hung dữ và lạnh lùng của một sinh vật hoang dã.

Husky có những màu mắt như: màu nâu, màu xanh dương, màu xanh lục, màu hổ phách,…Cũng có những con có mắt một bên màu xanh và một bên màu nâu. Giống Husky có 2 màu mắt khác nhau rất được ưa chuộng và có giá cao nhất.

Đuôi của chó Husky được bao phủ bởi một lớp lông dày nên thoạt nhìn trông có vẻ chúng khá to so với cơ thể. Đuôi chó Husky không bao giờ dựng lên mà chỉ rủ xuống trong mọi hoạt động của chúng. Chúng có thể vẫy đuôi nhưng không bao giờ vẫy đuôi cao hơn lưng . Đặc điểm này ở đuôi của Husky cũng có thể chứng minh được chúng có thuần chủng hay không.

Chúng có đôi tai hình tam giác và luôn hướng về phía trước với kích cỡ to vừa phải cân đối với gương mặt. Lông ở đôi tai chúng không mọc rậm rạp mà trái lại khá ngắn nhưng mềm mịn như nhung.

Liên Hệ Tư Vấn Chó Husky Thuần Chủng:

Với hình dáng của loài chó hoang dã hung tợn, bạn có thể sẽ cảm thấy sợ khi lần đầu gặp chúng. Tuy nhiên, Husky là loài chó có cá tính thân thiện, vui vẻ và hòa đồng.

Husky thông minh và trung thành

Chó Husky được xếp hạng 45 trong danh sách các con chó thông minh nhất thế giới. Bạn có thể dễ dàng huấn luyện chúng do chúng chịu nghe lời và khá lanh lợi. Bạn có thể dạy chúng đi vệ sinh đúng chỗ với những cách rất dễ dàng.

Husky sẽ coi bạn là “con đầu đàn” và tuyệt đối trung thành nghe theo lời bạn nếu bạn nuôi chúng từ nhỏ.

Chó Husky tuy ngáo nhưng tình cảm và dễ thương

Chó Husky có khả năng biểu đạt được cảm xúc của mình thông qua khuôn mặt của chúng. Các trạng thái như vui, buồn, giận,…của chúng đều sẽ làm bạn thích thú và cười phù. Đây cũng là đặc điểm đáng quý mà không phải giống chó nào cũng có được. Ngoài ra, chúng rất yêu mến các thành viên trong gia đình và cả trẻ nhỏ. Chúng sẽ chỉ khó chịu và sẵn sàng đáp trả nếu bị các con vật nuôi khác trong gia đình chiếm lãnh thổ, lấy thức ăn hay đe dọa chúng.

Husky tăng động, dễ thương và tinh nghịch

Chúng khá dồi dào năng lượng do tập tính kéo xe đã có từ trong máu của chúng. Hầu hết chó Husky đều mang đặc điểm dễ bị tăng động và phá phách khi phải sống trong một căn hộ nhỏ. Vì thế, bạn phải dành thời gian để dắt chúng ra ngoài 2 lần/ngày.

Điều này sẽ giúp chúng giải phóng năng lượng dư thừa và giải tỏa stress cho chúng. Chó Husky khá nghịch ngợm và thích dí bắt các con vật nhỏ nên bạn cần đeo xích cho chúng mỗi khi dẫn chúng ra ngoài.

Chó Husky không thích sủa và tiếng sủa cũng không được rõ như các giống chó khác. Trải qua quá trình lai tạo, chúng vẫn còn tính hoang dã nhưng thực sự không còn giống như tổ tiên của chúng nữa.

Chúng sẽ liên lạc bầy đàn với nhau bằng những tiếng hú thay vì tiếng sủa. Khi cảm thấy bị bỏ rơi hoặc cảm thấy cô đơn chúng sẽ hú lên những tiếng nghe nghe rất vang và ai oán vào lúc nửa đêm.

Chúng có một thói quen lạ là hay tìm cách trốn thoát và đi lang thang một mình. Người ta đã phải gọi chúng là “bậc thầy tầu thoát” vì chúng có thể nhảy vượt rào, đào hầm và cắn nát đồ vật giam giữ chúng. Husky có thể bỏ nhà đi bất cứ lúc nào nếu bạn không để mắt đến chúng. Cao trào của việc bỏ nhà ra đi của chúng là lúc chúng đi tìm bạn tình của mình.

Bạn phải giúp chúng phát triển tốt trong điều kiện nóng ẩm tại Việt Nam vì chúng là một giống chó xứ lạnh. Điều này thực sự không dễ dàng nhưng chỉ cần bạn có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và một phương pháp training hiệu quả thì mọi chuyện không có gì là không thể.

Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Husky (ăn gì đó)

Chó Husky cần được bạn cung cấp các thực phẩm chính yếu như sau:

 • Các loại thịt: Thịt là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho Husky phát triển cơ thể. Bạn hãy cho chúng ăn thịt bò nếu điều kiện kinh tế cho phép. Hoặc bạn cũng có thể cho chúng ăn thịt gà và hãy nhớ hạn chế cho chúng ăn thịt heo. Bạn cũng có thể cho chúng ăn một lượng vừa phải nội tạng của động vật.
 • Rau củ quả: Bạn nên cho Husky ăn cà rốt là tốt nhất vì chứa nhiều các loại vitamin và khoáng chất rất ốt cho hệ tiêu hóa của nó. Bên cạnh đó, bạn hãy cho chúng ăn thêm: rau cải mầm xanh, rau chân vịt, rau xà lách,
 • Thức ăn hạt: Hầu hết chó Husky nhập khẩu đều thích ăn thức ăn dạng hạt vì ở nước ngoài người ta ít khi cho Husky ăn thực phẩm tươi chế biến như ở Việt Nam. Bạn hãy chọn chó Husky những thương hiệu thức ăn hạt có tiếng và đầy đủ nhãn mác chứng minh chất lượng thực phẩm.

Tư Vấn Cách Nuôi Husky Đẹp Nhất, Chuẩn Nhất: 097.6666.156

Chế độ tập luyện dành cho chó Husky thuần chủng

Bạn hãy chắc chắn có thể làm được những điều sau nếu muốn chọn nuôi 1 con nhà Husky trong nhà bạn:

 • Dắt chúng đi dạo hằng ngày.
 • Dùng xe đạp của bạn và bắt chúng chạy theo bạn 5-6km mỗi ngày.
 • Husky ưa thích các bài tập tập nặng. Vì thế bạn hãy buộc dây vào người chúng và cho chúng tập kéo lốp xe máy, xe ôtô,…
 • Nơi bạn sinh sống gần hồ bơi cho chó thì hãy cho chúng đi bơi sẽ có hiệu quả rất tốt cho cơ thể của chúng.

Bạn chỉ nên cho chó Husky ra ngoài tập luyện vào buổi sáng sớm hoặc chiều tốt. Tránh để chúng phải ra ngoài vào thời điểm buổi trưa nắng nóng không tốt cho chúng. Bạn hãy cho chúng uống đủ nước cho Husky. Bạn có thể tăng cường các bài tập phát triển cơ bắp dành cho chúng khi chúng trên 6 tháng tuổi vì đây là độ tuổi phát triển mạnh mẽ nhất.

Bạn hãy bỏ các bài tập như chơi các trò ném bóng, nhặt đồ đồ vật hay đánh hơi tìm đồ vì chúng không có khả năng chơi các trò này cũng như chúng không muốn chơi như vậy.

Những lưu ý khi nuôi chó Husky

Nếu Husky không được quan tâm, chúng có thể bị biến đổi về tính cách, trở nên bất cần và hung dữ. Thậm chí có thể quay ra chống lại chủ. Vì vậy, bạn phải xác định mình có đủ thời gian và đủ kiên nhẫn để nuôi giống chó này không trước khi quyết định rước chúng về nhà.

Bạn phải luôn giữ cho môi trường sinh sống của chúng có mức nhiệt độ mát mẻ ( không cao trên 30 độ ). Chúng đã quá quen với vùng đất khắc nghiệt băng tuyết của chúng nên việc chịu đựng khí hậu nắng nóng ở Việt Nam sẽ khiến chúng không được khỏe mạnh.

Như đã đề cập ở trên, bạn phải cho chúng chơi đùa nhảy nhót ít nhất 30 phút/ ngày vừa để giải phóng năng lượng dư thừa cho chúng, vừa giúp chúng giải tỏa căng thẳng. Nếu bạn không làm vậy, chúng sẽ có xu hướng phá phách và trốn thoát khỏi nhà bạn.

Bạn nên chọn nuôi chó Husky lúc còn nhỏ. Khi bạn nuôi chúng từ nhỏ, chúng sẽ coi bạn như con đầu đàn và nghe theo lời bạn!

Nguyên nhân: Bệnh này xuất hiện khi bạn không nuôi dưỡng Husky đúng cách cùng chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Thường chúng sẽ bị bệnh tiêu chảy. Có thể do bạn đã cho chúng ăn quá no hoặc để chúng bị đói quá và cho chúng ăn đồ ăn bị hư,…

Biểu hiện: Chúng bị chướng bụng, đi tiêu hay tiểu có mùi tanh. Chúng sẽ biếng ăn và chỉ muốn uống nước.

Cách phòng tránh: Bạn phải vệ sinh khay ăn uống, và cân nhắc cho chúng nên ăn gì với chế độ dinh dưỡng hợp lý và đúng giờ, đúng liều lượng.

Nguyên nhân: Cũng như con người, chó Husky có thể bị nhiễm lạnh do thay đổi thời tiết đột ngột. Điều này xuất hiện nhiều ở những con Husky còn nhỏ vì chúng có sức đề kháng còn kém.

Biểu hiện: Chúng bỏ ăn và nằm một chỗ kèm theo nhiệt độ tăng lên và có thể bị sốt. Bốn chân chúng lạnh ngắt nhưng tai và cổ lại nóng ran. Bệnh có thể gây ra những cơn co giật nếu trở nặng.

Cách phòng tránh: Bạn hãy lưu sấy khố, giữ ấm cho chúng vào mùa lạnh. Tuyệt đối tránh để chúng phải bị thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Nguyên nhân: Mùa nắng nóng là thời gian cao điểm dễ khiến chó Husky bị bệnh dại. Nguyên nhân là do virus dại ( rabies virus) gây ra.

Biểu hiện: Chó Husky sẽ có những biểu hiện đầu tiên của bệnh dại như sau:

 • Hành động bất thường, gầm gừ với kể cả người quen.
 • Hay trốn vào góc tối.
 • Nếu đã phát bệnh nặng hơn thì chúng có thể tấn công người và động vật, hay chảy nước dãi.
 • Tê liệt 4 chân không đi nổi.

Cách phòng tránh: Tiêm ngừa bệnh dại 1 năm / lần là biện pháp hữu hiệu nhất giúp chó Husky phòng chống bệnh dại.

Tư Vấn Sức Khỏe Của Chó Husky Thuần Chủng: 097.6666.156

Người ta sẽ dễ lầm tưởng một chú chó Husky và Alaska vì chúng quá giống nhau. Tuy nhiên, chỉ cần bạn để ý kỹ sẽ có thể nhận ra đâu là em Husky ngáo, đâu là em Alaska.

Bạn có thể tham khảo những điểm giống và khác nhau của 2 giống chó này sau đây:

 • Chúng là những nguồn lực kéo xe trên tuyết và đều có lai lịch xuất thân từ Siberia.
 • Chó sói Bắc Cực là tổ tiên gần nhất của chúng.
 • Cả 2 giống chó đều có các màu lông phổ biến như: đen – trắng, xám – trắng, nâu đỏ – trắng.
 • Chó Husky và Alaska thuần chủng đều có màu trắng ở chân.

Xét về hình thể thì chó Husky sẽ nhỏ hơn chó Alaska một chút. Ngoài ra, lông của Alaska dài hơn và dày hơn so với lông của Husky. Trong khi đó, lông của Husky sẽ mềm mượt hơn lông của Alaska. Đây là đặc điểm chính để phân biệt giữa Husky và Alaska

Đuôi của Husky luôn rủ xuống trong mọi tình huống di chuyển trong khi đuôi của Alaska lúc nào cũng cong và vểnh ngược lên phía lưng.

Màu mắt thuần chủng của chó Alaska chỉ độc nhất một màu nâu đen trong khi chó Husky có thể có nhiều màu mắt khác nhau được công nhận là thuần chủng.Ví dụ như chó Husky mắt xanh, chó husky mắt nâu đỏ,

Phần đầu của có Husky thon gọn hơn so với đầu của chó Alaska.

Husky có cá tính bướng bỉnh và khó huấn luyện hơn chó Alaska. Không phải tự nhiên mà chúng có biệt danh là “ngáo” khi chúng khá khó bảo. Ngoài ra, nếu buồn chán và dư thừa năng lượng thì Husky sẽ có xu hướng phá phách lung tung và bỏ trốn. Trong khi đó, chó Alaska sẽ ngoan ngoãn hơn.

Chó Husky sinh ra tại Việt Nam sẽ có giá rẻ nhất, Tiếp đền là chó Husky nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan thường có giá gấp đôi. Và cuối cùng đắt nhất là những chú chó Husky đẹp, chất lượng được nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu. Nếu là chó Husky nhập từ quê hương nước Nga của chúng thì có giá cao hơn cả 100 triệu đồng.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Husky: 097.6666.156

Bạn cần phải là người mua hàng sáng suốt trong thời điểm kinh doanh dễ lừa lọc như hiện nay. Thực tế có khá nhiều nơi rao bán chó Husky nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo uy tín cho bạn.

Bạn có thể tìm đến các trại chó lớn hoặc những nơi rao bán chó Husky trên toàn quốc để có thể tận mắt trông thấy và chọn mua được chó Husky ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian đến tận nơi mua bán chó Husky, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để giao dịch chó Husky qua mạng. Chúng tôi là địa chỉ uy tín bảo đảm cho bạn sở hữu được những em Husky thuần chủng và ưng ý nhất.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Husky Uy Tín: 097.6666.156

Duypets đã liên kết với các trại chó lớn trên khắp cả nước để có thể cung cấp đến bạn những em Husky 2-5 tháng tuổi có sức khỏe tốt và sở hữu những đặc tính như thông minh, lanh lợi. Quan trọng hơn, chúng tôi chỉ cung cấp chó Husky đạt chuẩn đến bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.

Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.

Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).

Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.

Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.

Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.

Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets.

Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.

Liên Hệ: 097.6666.156

Các câu hỏi thường gặp

Chó husky và alaska con nào đắt hơn?

Chó Husky giá rẻ từ 1 triệu đến 3 triệu mua ở đâu?

Chó Husky mua trả góp được không?

Có loại chó Husky mắt 2 màu không?

Chó Husky có dễ nuôi không?

Có bao nhiêu loại chó Husky lai, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín tphcm, HN?