Lâm Gia Như Chó Quẩy Đuôi Gặp Chủ!

--- Bài mới hơn ---

 • Công Dân Mỹ Khi Đi Máy Bay Nội Địa Cần Xuất Trình Bằng Lái “real Id” Thay Thế Cho Hộ Chiếu (Passport)
 • Top 13 Quán Thịt Chó Ngon Nhất Ở Đà Nẵng
 • Cách Tẩm Ướp Vịt Quay Cho Món Ăn Trọn Vị Hấp Dẫn
 • Hướng Dẫn Cách Làm Heo Quay Lạng Sơn Thơm Ngon
 • Cách Làm Vịt Quay Lạng Sơn Ngon Nhất.
 • Hi

  – Các Ngươi muốn Giết ” Đệ tử ” của ta??

  Nữ nhân áo đỏ nói ra cùng với đó nàng phát ra uy áp Thánh Cấp Điên phong cường giả đè lên hai người Lý Nam! Hai người Lý Nam liền sợ hãi gục xuống trước uy áp ấy, một Vưu Vật nhưng không dễ đụng vào a. Lý Nam run rẩy hỏi.

  – Xin hỏi ngài là ai? Không biết….

  – Ta là ai ngươi chưa có tư cách biết! Ngươi chỉ cần biết Thiên Long là đệ tử của ta!

  – Hắn là đệ tử của ngài???

  – Đúng vậy! Một là các ngươi cút về nhà, hai là Ta không tiện diệt đi vài gia tộc đâu!!

  Lý Nam hoảng sợ lần này tiêu rồi! Lão Tổ còn đang bế quan, mà Lão Tổ trước khi bế quan chỉ mới tán cấp lên Thánh dù có xuất quan chưa chắc gì đấu lại người này haizz, coi như hôm nay xui xẻo đi!

  – người Lý Gia tất cả Về!!!

  – Người Quách Gia Về!!!

  – À còn nữa Tất cả Các người có mặt hôm nay ai nói ra Ta có ở đây, Ta sẽ Diệt Tộc người đó!

  Lý Gia và Quách Gia vẫn chưa đi xa nên cũng nghe được, tất cả đều ngụm khí lạnh giải tán! Rốt cuộc chỉ còn Ba người Nhậm Doanh Hào và Người Lâm Gia cùng Ba người Thiên Long với Nữ nhân y phục đỏ!

  – Các ngươi có phản đối Thanh Thanh với đệ tử ta không hả??

  – Không thành vấn đề ! Nếu ngài rảnh thì đến Lâm Gia chơi lúc nào cũng được! ( Lâm Chấn Thuần như đào được vàng, vuốt đuôi chó nói)

  -Không biết Ngài có thể đến Phủ Thành Chủ của ta không?? ( Nhậm Doanh Hào nhìn Cường giả kính trọng nói)

  – Ta không rảnh! Bất quá ngươi có thể mời Đệ tử của ta!

  Nói xong Nữ Nhân liền biến mất, hay nói đúng hơn là về Nữ Nhi Quốc và Nàng không ai khác ngoài Hồng Liên cả! Nàng được Thiên Long bảo kế hoạch thu nữ ở đây, cho nàng xuất hiện để người ở đây biết và dễ thực hiện hơn. Trước khi đi Nàng cũng không quên truyền âm cho hắn một câu.

  – Nhân gia đã làm rồi đấy a, Tối nay Nhất định phải thưởng cho Nhân Gia thật nhiều a!!

  – Được, Lão công sẽ thưởng cho nàng rời giường cũng không được hắc hắc…

  Thiên Long cười hắc hắc truyền âm với nàng. Sau đó Nhậm Doanh Hào mời Thiên Long khi nào rảnh đến chơi chỗ hắn ,còn Lâm Gia cũng nịnh nọt chúc mừng Thanh Thanh có Phu Quân Tốt rồi rời đi, Chỉ còn lại Thanh Thanh và Cố Hoa Nhị Nữ với Thiên Long !Thiên Long cười hôn trán Thanh Thanh rồi nói.

  – Nương Tử Lão bà, Chúng Ta đi đâu chơi không? Bá mẫu người có muốn đi đâu không??

  – Hai đứa cứ đi đi, Bá Mẫu muốn về Lâm Gia.

  Cố Hoa nhìn Thiên Long nói, trong nội tâm nàng khi nói có chút thất lạc nhưng cũng bị nàng vung bỏ, sao lại vậy chứ? Hắn là Nam Nhân của Thanh Nhi mà sao ta lại cảm giác thất lạc! Thanh Thanh nàng cũng có thể nhìn ra sự thất lạc của Cố Hoa, liền suy nghĩ rồi nói.

  – Hôm nay chúng ta về nghỉ ngơi trước, sau đó hai ngày nữa ba người chúng ta đi Dã Ngoạn gì đó, Hai người thấy sao?

  – phải nói là Dã Ngoại, mà ý kiến cũng hay! Cứ như vậy đi, Bá Mẫu hai ngày nữa, Bá Mẫu nhất định cũng phải đi theo với nha! Không được Từ Chối đấy!!!

  – Dã ngoại? Nghe cũng thú vị đấy, Ta nhất định cũng đi haha..

  Cố Hoa cao hứng cười nói, Nàng mặc dù không biết Dã ngoại ra sao nhưng nghe giống lịch luyện cắm trại, mà nàng cũng không quan tâm! Chỉ trong tâm nàng cao hứng khi đi cùng với Thanh Nhi và Thiên Long.

  Cả ba quyết định sau đó về Lâm Gia, Lâm Gia liền chào đón như khách quý giống như Chó gặp chủ liền quẩy đuôi. Hai Nữ Cố Hoa rất chán ghét thái độ Lâm Gia như vậy ,cũng không quan tâm liền về phòg của mình!

  Hai ngày sau!

  Ba người Thiên Long đi xa Nội thành rời xa chốn phồn hoa đi đến một khu thảo nguyên, nơi đây có khá nhiều Ma Thú như thỏ, gà, heo, cừu… Sinh sống. Ba người đi tìm một hồ nước thì bất gặp trên hồ nước lớn xung quanh có vài cây xanh và có ma thú ít một nơi lí tưởng để Dã ngoại a.

  [ Ma thú rất yếu ,nên thường được nhiều người bắt ăn, và Ma Thú Yếu người bình thường cũng có thể bắt!]

  Nơi đây vẫn nằm trong Huyền Đông Thành ,cũng là nơi có nhiều trang trại nuôi Ma thú,rồi chuyển vào Nội Thành phục vụ.nơi đây hầu hết là ma thú không có yêu thú và hiếm khi sẽ có vài con Nhất giai xuất hiện, tất nhiên vài con thôi nên có người giết!

  – Haizz… Nơi này thật là yên tĩnh thoải mái Ah…

  Cố Hoa đứng vươn tay thoải mái kêu, ở Lâm Gia quá nhiều việc suy nghĩ làm tạo áp lực a! Thanh Thanh cũng nằm trên cỏ xanh, Thiên Long thì đi dựng liều mua trong Hệ Thống.

  Sau khi làm xong hắn lien tạo một cái bếp nướng bằng Thổ Thuộc tính ,sau đó tạo một đống củi than từ Mộc Thuộc tính và Hoả a! Thiên Long nhìn Hai Nữ thoải mái như vậy vừa vui vừa cảm thán đau lòng ,gọi hai nàng lại rồi nói.

  – Được rồi! Ba người sẽ chia ra đi xung quanh đây tìm vài ma thú về nướng ăn.

  Cả ba chia chúng tôi một hồi Thanh Thanh mang về hai con Gà, Cố Hoa một Heo rừng vài linh quả ,còn Hắn có Vài con cá do hắn xuống Hồ nước dùng chiêu Gấu bắt Cá a. Mà hơn hết hắn cũng biết cái hồ này cá đã bị bắt hết và lí do ít cá và ma thú ở đây không có, nguyên lai dưới đái hồ có một con Mãng xà nhất giai yêu thú a, Mãng xà gặp Hắn liền bay tới nhưng bị một cước đá Chết haizz số ngu mà….

  Thiên Long đi sơ chế ma thú, mỗi thứ lấy một ít chế biến còn lại cho đóng băng giữ độ tươi mới và chỉ có hắn mới làm như vậy!

  Phừng phừng….

  Bếp nướng than hồng cháy lên, đến khi than đỏ thì Thiên Long cùng nhị nữ gắp thịt rau để lên….

  – Ah… Đã quá… Ca Ca, mụ mụ hai người tắm không?

  Lâm Thanh Thanh vừa nói liền cỡ y phục ra, để lộ thân hình mặc bikini màu xanh da trời nhảy xuống hồ nước trước mặt tắm. Lâm Thanh Thanh thật sự dam làm như vậy là xung quanh đây không có người và ma thú, còn Cố Hoa thì nàng tạo cơ hội ấy mà ! Nhung Cố Hoa thì hơi kinh ngạc khi thấy Nữ Nhi ăn mặc như vậy ,liền hỏi.

  – Thanh Nhi sao con lại mặc như vậy?

  – cái đồ lót , ca ca nói sẽ giúp thoải mái và nâng giúp ngực phát triển, còn nữa Ca Ca rất thích Nữ nhi mặc gợi cảm như vậy a.

  Cố Hoa nghe nàng nói vậy liền liếc trộm Thiên Long hai mắt nóng lửa nhìn Thanh Thanh rất hứng thú, nàng cũng muốn hắn nhìn nàng như vậy nhưng không có đồ lót như vậy với lại rất ngượng ngùng, nàng chỉ vào trại thay một Nội y mỏng màu đỏ ngượng ngùng đỏ mặt xuống ngăm che người lại. Thiên Long cười khổ liền thay quần áo thành chỉ một cái quần short thung trên người rồi nhảy xuống.

  Đùng…

  Thiên Long ngôi đầu lên sảng khoái vuốt đầu tóc, búng tay một cái rồi bơi đến hai nữ. Sở dĩ búng tay là do hắn phát ra uy áp cùng sát khí trong nháy mắt vượt qua 20km ,vì có một đàn Yêu thú khoảng 20 con Nhị giai xuất hiện.

  Bên kia một đàn Yêu thú Nhị Giai cảm nhận uy áp cùng sát khí liền sợ chạy như bị Tào Tháo rượt.

  – Mát quá ah… Không ngờ dã ngoại giúp tinh thần sảng khoái hơn a…

  Cố Hoa vuốt tóc ra sau lưng thoải mái kêu ,nhìn Thanh Thanh đang cùng hai ấu thú chơi đùa. Trong đó một Phượng Hoàng, một con ấu sư có sừng !Nhưng người nàng muốn nhìn không thấy ,lẩm bẩm.

  – sao không thấy hắn??

  -tìm ta hả?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy Vặt Lông Chó Giá Siêu Rẻ
 • Bí Quyết Làm Giò Cháo Quẩy Tại Nhà Cực Ngon
 • Gia Vị Vịt Quay Lạng Sơn
 • Phụ Kiện Quay Phim Cho Điện Thoại Cần Có Với Người Mới
 • Hiểu Đúng Về Cách Sử Dụng Gia Vị Cho Bé Ăn Dặm
 • Hoa Hồng Nhỏ Của Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Tích Các Loài Hoa
 • Vô Địch Quân Sủng, Cô Vợ Nhỏ Mê Người
 • Cảm Nhận Về Cuốn Sách Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng
 • Báo Giá Đồ Chơi Chó Bông Biết Đi, Vẫy Đuôi, Kêu Bi Bi Dễ Thương Cho Bé
 • Báo Giá Chú Chó Bông Biết Đi, Biết Vẫy Đuôi, Biết Kêu Bibi Rất Dễ Thương, Chó Bông Cho Bé, Chó Bông Biết Đi, Gấu Bông
 • Edit: Meimei

  Kiều Gia Thuần ói xong thì thấy đói bụng. Cô cùng Quan San đi ăn một bữa nữa, lúc ăn xong thì đi ngang qua một bể bơi dành cho trẻ em.

  Nhìn qua kính thủy tinh trong suốt có thể thấy những đứa nhỏ đang bơi lội ở bên trong. Kiều Gia Thuần không tự chủ được dừng bước, cô dựa sát khuôn mặt vào cửa kính, nhìn thấy một bé gái trên đầu cột hai bím tóc nhỏ đang tập bơi. Bé gái dáng dấp rất nhỏ, đôi mắt to to, gương mặt mập mạp, cười một cái liền lộ ra răng nhỏ.

  Kiều Gia Thuần hỏi Quan San: “Cậu xem, nếu tớ có một bảo bảo có phải nó cũng khả ái đáng yêu như vậy hay không?”

  Quan San không có hứng thú với trẻ nhỏ, cô vuốt vuốt tóc nói: “Trẻ con là phiền toái nhất.”

  “Nhưng nhìn bọn nhỏ rất đáng yêu nha.” Trong mắt Kiều Gia Thuần sáng lấp lánh.

  Quan San liếc mắt nhìn: “Đáng yêu chỗ nào? Còn không bằng con mèo con đáng yêu a. Đại đa số đều rất xấu đúng không? Thỉnh thoảng mới có một vài đứa đáng yêu, chính là do gen của ba mẹ tốt mới được như vậy.”

  Trong lòng Kiều Gia Thuần nghĩ, nếu đứa nhở lớn lên giống Lục Cảnh Hành hắn là rất xinh đẹp đi.

  Quan San ở một bên bổ sung nói: “Hơn nữa trẻ nhỏ còn rất ồn ào. Tớ chỉ cần ở cùng bọn chúng năm phút thôi cũng sẽ lập tức nổi điên.”

  “Nhưng cậu xem, nhìn tụi nhỏ chơi rất vui nha.” Kiều Gia Thuần chỉ chỉ bé gái nhỏ cột tóc đuôi sam đang được mẹ hướng dẫn làm gì đó, cô bé vỗ tay, bàn tay mập mạp của bé chạm vào tay mẹ, sau đó cười khanh khách, sau đó phủi tay một cái, bắn nước vào mẹ bé.

  “Cũng có thể vui đùa với con của người khác mà. Lúc sinh con rất đau khổ, sau khi sinh nuôi dưỡng cũng rất cực khổ. Dù sao ai thích sinh con thì kệ họ, tớ sẽ không sinh con, tớ còn chưa hưởng thụ đủ cuộc sống này.” Quan San kiên định bày tỏ: “Tớ chính là thiết đinh!” (*Thiết đinh: là chỉ những cô gái không muốn có con suốt đời, họ có thể kết hôn, sống chung nhưng tuyệt đối không muốn có con cái.)

  Kiều Gia Thuần hít sâu một hơi, nói: “San San, tớ mang thai.”

  Quan San sững sốt hai giây mới phản ứng được: “Ta khinh! Cậu tại sao lại không cẩn thận như vậy? Vậy anh ta có biết không?”

  Kiều Gia Thuần lắc đầu.

  “Vậy cậu định như thế nào?”

  “Vốn muốn phá nhưng bây giờ muốn sinh nó ra.” Kiều Gia Thuần cũng cảm thấy thực sự khó tin. Một giây trước đó cô còn suy nghĩ không muốn đứa bé này, sau một giây liền kiên định muốn sinh đứa nhỏ này ra.

  “Không được, cậu nhanh gọi điện thoại cho anh ta đi.” Quan San thúc giục.

  “Cậu bị ngốc à?” Quan San chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: “Để cho anh ta đưa tiền a. Tiền nuôi dưỡng đứa nhỏ, tiền sữa bột, tiền đi học các lớp tài năng, sau này còn có tiền đi du học nữa a, cũng phải để cho anh ta xuất ra một ít chứ. Không phải là cậu muốn tự lo liệu hết đấy chứ. Nếu là tớ, tớ phải róc một lớp da từ trên người anh ta mới hả dạ. Cậu đừng ngốc như vậy, có ai lại chê nhiều tiền đâu?”

  “Tớ không muốn, đứa nhỏ chỉ thuộc về một mình tớ.” Cô không muốn đứa nhỏ có dính dấp với người khác.

  Trong lúc nói chuyện, trong mắt của Kiều Gia Thuần có một loại say mê.

  Tối ngày hôm sau, Kiều Gia Thuần cùng Quan San và Hướng Bắc đi chơi. Trong quán bar thì vô tình gặp được một người bạn cùng lớp thời đại học.

  “Gia Thuần, tớ vốn là muốn đến bưng lễ cho cậu a, tại sao bây giờ lại không kết hôn nữa?” Bạn học hỏi.

  “Không thích kết hôn nữa thì không kết hôn a.” Kiều Gia Thuần lấy lệ trả lời. Người bạn học này lúc đi học rất thích ở sau lưng cô khoa môi múa mép, có điều thật may là nhân duyên của cô cũng không tệ.

  Sau đó, Kiều Gia Thuần đi phòng vệ sinh, người bạn học kia cũng không đi theo.

  Hướng Bắc gọi rượu.

  Quan San dặn dò anh ta: “Gia Thuần không thể uống rượu, anh hãy gọi cho cô ấy một ly nước lọc.”

  Hướng Bắc lắm miệng hỏi tại sao.

  “Cô ấy mang thai.” Quan San không muốn gạt Hướng Bắc. Sau này Kiều Gia Thuần một mình sinh con, cuộc sống sẽ không dễ dàng gì, nhất định cô ấy sẽ cần nơi ở của Hướng Bắc hiện tại.

  “Kháo! Tên khốn Lý Tuấn kia!” Hướng Bắc không nhịn được mắng.

  Thấy Hướng Bắc hiểu lầm, Quan San muốn giải thích đứa bé kia không phải là của Lý Tuấn nhưng cô vừa mới chuẩn bị mở miệng nói ra thì nhìn thấy người bạn học nữ kia ở cách đó không xa đang đi đến, vì vậy Quan San liền tạm thời không nói. Mà ở sau lưng bọn họ, cách một tấm màng ngăn cách, là một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng ngồi trên ghế salon ngay sát sau lưng họ. Người đàn ông này ngồi đã được một lúc lâu rồi.

  Kiều Gia Thuần trở lại, cô nhìn Quan San nói: “Tớ đói bụng, đi kiếm cái gì ăn đây.”

  “Vậy cậu phải cẩn thận một chút nha.” Quan San dặn dò cô.

  Kiều Gia Thuần khoát khoát tay, đi.

  Lúc này, người đàn ông mặc áo sơ mi trắng đứng lên, không xa không gần đi theo Kiều Gia Thuần.

  Kiều Gia Thuần đi vào khu trung tâm mua sắm ở bên cạnh, cửa số 6 có không ít quán ăn và đồ ăn vặt. Cô lưỡng lự lựa chọn giữa quán mực chiên và bánh bạch thuộc (bánh takoyaki). Mực chiên cô muốn ăn và bánh bạch tuộc cô cũng muốn nhưng cô chỉ có hai tay, cầm cả hai tay thì làm sao mà ăn. Cuối cùng cô lựa chọn món bánh bạch tuộc.

  Tiểu ca làm bánh bạch tuộc rót bột mì vào cái khuôn hình bán cầu, sau đó bỏ hành tây và bạch tuộc cắt nhỏ vào, sau đó dùng tăm chỉnh sửa một chút. Rất nhanh từng viên bánh hình tròn mập mạp vàng rụm được hình thành. Người phục vụ đặt từng viên bánh vào hộp, rót nước tương lên, cuối cùng rắc lên một ít rong biển và mè.

  Kiều Gia Thuần cầm hộp bánh, ngửi một chút, ừ, thật là thơm a.

  Cô tìm thấy một cái ghế dài ở bên cạnh ngồi xuống, dùng cây tăm cắm một cái bánh bạch tuộc lên, đưa lên miệng cắn một cái.

  Ừ, ăn thật ngon a, bạch tuộc rất tươi, mùi vị rất ngon.

  Bên cạnh bỗng có người ngồi xuống, Kiều Gia Thuần nhìn qua. Tại sao gần đây ở nơi nào cũng có thể gặp Lục Cảnh Hành?

  Kiều Gia Thuần nuốt đồ ăn trong miệng xuống, nhìn Lục Cảnh Hành nói: “Anh theo dõi em?”

  Lục Cảnh Hành nhíu mi: “Trước kia em cũng theo dõi anh.”

  Kiều Gia Thuần “hừ” một tiếng nói: “Bắt chước sử dụng thủ đoạn của em.”

  Lục Cảnh Hành không lên tiếng nhưng ánh mắt nhìn Kiều Gia Thuần có chút ngưng trọng.

  Kiều Gia Thuần không nhận ra được điều gì, cô nói: “Một mình anh đến đây, vậy bạn gái anh đâu?”

  Lục Cảnh Hành nghiêm túc nhìn Kiều Gia Thuần nói: “Đã chia tay.”

  Kiều Gia Thuần lại cắm một cái bánh bạch tuộc ăn. Lần này cô rốt cuộc cũng nhìn ra được Lục Cảnh Hành có gì đó muốn nói rồi lại thôi, cô liếm tương dính trên môi, hỏi: “Anh muốn hỏi cái gì?”

  Lục Cảnh Hành nhìn Kiều Gia Thuần, cau mày hỏi: “Em mang thai?”

  Kiều Gia Thuần giật mình, trợn to hai mắt, hỏi: “Làm sao anh biết? Ai nói cho anh biết?”

  Đây chính là thừa nhận.

  Hy vọng cuối cùng trong lòng Lục Cảnh Hành cuối cùng cũng tan vỡ. Ánh mắt anh buồn bã, Kiều Gia Thuần thật sự mang thai con của người khác.

  Loại cảm giác này thật khó hình dung, trong ngực giống như có cái gì đó vỡ nát, không cách nào loại trừ cũng không cách nào hiểu rõ.

  Lời vừa ra khỏi miệng, Kiều Gia Thuần liền muốn cắn lưỡi, ngu ngốc, tại sao lại thừa nhận rõ ràng như vậy?

  “Không phải, em không…, ý em là…” Kiều Gia Thuần muốn giải thích, cô chỉ muốn sinh đứa nhỏ ra, một chút cũng không muốn nói cho Lục Cảnh Hành biết đứa nhỏ là của anh.

  Lục Cảnh Hành nhìn Kiều Gia Thuần: “Anh đoán. Hôm đó không phải em bị ói sao? Hơn nữa em lại thường xuyên theo bản năng sờ bụng.”

  Kiều Gia Thuần nghi ngờ, như vậy mà cũng có thể đoán được? Hơn nữa cô còn hay sờ bụng của mình sao?

  Lục Cảnh Hành âm thầm hít một hơi, cuối cùng giãy giụa một chút, muốn lần nữa xác nhận: “Đứa bé là của ai?”

  Kiều Gia Thuần bừng tỉnh hiểu ra, thì ra Lục Cảnh Hành cũng không biết đứa nhỏ là của anh. Trong nháy mắt, cô làm bộ quan sát Lục Cảnh Hành, nâng mí mắt lên nói: “Anh quản được sao? Dù sao cũng không phải của anh.”

  Lời nói của Kiều Gia Thuần giống như một quyền đánh vào người Lục Cảnh Hành, nhưng anh vẫn cố gắng khắc chế bản thân, cố giữ dáng vẻ bình tĩnh. Anh tận lực cố gắng nói chuyện với Kiều Gia Thuần: “Em định như thế nào?”

  Kiều Gia Thuần đem nửa miếng bánh bạch tuộc còn lại lên ăn, vừa nhai vừa hàm hồ nói: “Sinh ra.”

  “Ba của đứa bé…” Lục Cảnh Hành rất khó khăn nói ra 4 chữ. “… biết chứ? Em có nói cho người đó biết không?”

  Dùng tăm đâm đâm miếng bánh bạch tuộc cuối cùng trong hộp, đâm miếng bánh hiện ra một lỗ nhỏ, lộ ra thịt bạch tuộc và bột mì trắng trắng ở bên trong, Kiều Gia Thuần cúi đầu, chính cô cũng không phát giác được sự tịch mịch: “Không có ba… Em tự minh sinh.”

  Trong lòng Lục Cảnh Hành lộp bộp, nửa ngày cũng không nghĩ được gì, cuối cùng chỉ nặn ra một câu: “em không được nhất thời xung động.”

  “Em biết rất rõ ràng em đang làm cái gì.” Kiều Gia Thuần ngẩng đầu, nhìn xung quanh: “Thật ngán a, em muống uống cái gì đó.”

  “Muốn uống gì?” Lục Cảnh Hành hỏi.

  “Cái đó.” Kiều Gia Thuần chỉ chỉ một tiệm bán nước trái cây tươi cách đó không xa.

  “Mùi vị gì?”

  “Kiwi.”

  Mùi Kiwi tương đối nhẹ nhàng và khoan khoái.

  Lục Cảnh Hành đi xếp hàng mua nước cho cô.

  Lúc này, điện thoại di động của Kiều Gia Thuần reo lên, cô liếc mắt nhìn, là Kiều mẹ gọi đến.

  “Mẹ.” Kiều Gia Thuần nhận điện thoại.

  “Con đang ở đâu?” Giọng nói của Kiều mẹ có chút nghiêm túc.

  “Đang ở trung tâm mua sắm với San San.” Kiều Gia Thuần tùy tiện nói bậy: “Sao vậy ạ?”

  “Con bây giờ lập tức trở về nhà cho mẹ, trong nhà có chút chuyện.” Kiều mẹ nói.

  “Chuyện gì ạ?” Kiều Gia Thuần không nhịn được hỏi.

  “Về thì biết, trong điện thoại không nói rõ được.”

  “Nha.” Kiều Gia Thuần nói: “Vậy bây giờ con liền về.”

  “Ừ.” Kiều mẹ đang muốn cúp điện thoại thid dừng lại một chút, dặn dò: “Buổi tối lái xe cẩn thận một chút.”

  “Vâng.” Kiều Gia Thuần đáp ứng, sau đó cúp điện thoại.

  Lục Cảnh Hành vừa vặn mua nước xong, đem ly nước kiwi đưa cho Kiều Gia Thuần.

  Kiều Gia Thuần uống liền một hơi thật lớn, nói: “Em về đây.”

  “Anh đưa em về.” Lục Cảnh Hành nói.

  “Không cần, tự em lái xe được.” Kiều Gia Thuần nói xong thì đem hộp bánh bạch tuộc vứt vào giỏ rác, xoay người rời đi.

  Kiều Gia Thuần đi đến bãi đậu xe, lúc chuẩn bị lên xe, phía sau có người đuổi theo, chính là Lục Cảnh Hành.

  Kiều Gia Thuần nhìn anh bằng ánh mắt nghi hoặc.

  “Gia Thuần.” Lục Cảnh Hành chật vật mở miệng: “Thật ra thì anh có thể làm ba của đứa bé.”

  Kiều Gia Thuần ngơ ngẩn, một lúc sau mới phản ứng, cô không nhịn được nói Lục Cảnh Hành: “Anh bị bệnh thần kinh à!”

  Kiều Gia Thuần lên xe, từ trong kính chiếu hậu nhìn bóng dáng của Lục Cảnh Hành ngày càng nhỏ dần đi.

  Cô hít hít mũi, có chút muốn khóc.

  Bình tĩnh lại, Kiều Gia Thuần, ngươi không thể thua, không thể rơi vào bẫy rập của anh ta. Kiều Gia Thuần, ngươi không phải là người mà anh ta có thể bảo đến là đến mà đi là đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 1: Suku Thiên Thần
 • Combo Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng (Bìa Cứng) + Kính Vạn Hoa + Huy Hiệu
 • 7 Thuốc Trị Rận Cho Mèo Tốt, An Toàn, Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Thuốc Nhỏ Gáy Cho Mèo Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Thuốc Nhỏ Gáy Chó Mèo Loại Nào Tốt
 • Review Sách Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng – Nna
 • Keo Con Chó Nhỏ, Trung, Lớn Dog X
 • Tăng Tiết Nước Bọt Ở Chó
 • Thuốc Nhỏ Mắt Cho Mèo Bio Gentadrop Có Tốt Không?
 • Thuốc Nhỏ Mắt Bio Gentadrop Cho Chó Mèo
 • Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng

  Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

  Đôi nét về tác giả:

  Nguyễn Nhật Ánh (Sinh 07/05/1955) tại tỉnh Quảng Nam. Ông được coi là một trong những nhà văn thành công nhất viết sách cho tuổi thơ, tuổi mới lớn với hơn 100 tác phẩm các thể loại.

  Năm 1995, ông được bầu chọn là nhà văn được yêu thích nhất trong 20 năm (1975-1995) qua cuộc trưng cầu ý kiến bạn đọc về các gương mặt trẻ tiêu biểu trên mọi lĩnh vực của Thành đoàn TP HCM và Báo Tuổi trẻ, đồng thời được Hội Nhà văn TP HCM chọn là một trong 20 nhà văn trẻ tiêu biểu

  Review sách:

  Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng là tác phẩm mới nhất của nhà văn chuyên viết cho thanh thiếu niên Nguyễn Nhật Ánh, nối tiếp sau Bảy bước tới mùa hè, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh… gây sóng gió thị trường sách năm 2021.

  Năm chương sách với 86 câu chuyện cực kỳ thú vị và hài hước về năm con chó 5 loại 5 tính cách khác nhau trong 1 gia đình có 3 người đều yêu chúng nhưng theo từng cách riêng của mình. Các câu chuyện về tình bạn giữa chúng với nhau, giữa chúng với chị Ni, ba mẹ, khách đến nhà… thực sự mang lại một thế giới trong trẻo, những đoạn đời dễ thương quyến rũ tuổi mới lớn.

  Câu chuyện là lời kể của Batô đây cũng là nhân vật chính trong vai một trong năm chú chó trong nhà về các bạn đồng loại của chú, mỗi người một vẻ, một tính cách. Mỗi chú chó đều có những miêu tả rõ ràng để nhận diện, những cá tính không lẫn vào đâu được.

  Nhân vật được nhắc đến đầu tiên là Suku bé cún thiên thần với căn bệnh nỗi nhớ con người kì quặc, Suku là chú chó đực duy nhất, rất đáng yêu và có đôi mắt ngây thơ thánh thiện mỗi khi ngước nhìn ai là lập tức khiến người đó thấy lòng mình mềm nhũn. Suku có đôi tai dài, Lông nó màu trắng, óng ảnh và xoăn từng cụm, phủ dày từ chỏm đầu đến tận các ngón chân – trông nó giống hệt như một con cừu. Khi nó nằm im, rất nhiều người tưởng nó là một con chó nhồi bông. Suku xinh đẹp như thế, tất nhiên ai cũng muốn vuốt ve. Rất nhiều người bị vẻ ngoài đáng yêu của nó đánh lừa, nhưng nó có tật hay cắn bậy.

  Haili lại “chân dài miên man”. Đằng sau body chuẩn và khuôn mặt thánh thiện ngây thơ của nó là khao khát thống trị đồng loại,thâu tóm quyền lực. Haili uyển chuyển, điệu đà giống như một “mệnh phụ phu nhân” vậy.

  Êmê không có được sức vóc vạm vỡ như Suku, cũng không sở hữu được hàm răng sắc và sự nhanh nhẹn như Haili. Nhưng nó có một thứ không phải con chó nào cũng có: đó là nguyên tắc sống. Nói ngắn gọn là nó không muốn cai trị ai và không muốn ai cai trị mình. Khi Êmê chấp nhận chống lại một đứa hùng mạnh hơn nó gấp bội là Haili, nó xem việc bảo vệ nguyên tắc sống quan trọng hơn việc bảo vệ tính mạng của nó.

  Êmê sinh cùng lứa với Haili, có thể nói chúng là anh em. Haili muốn cai trị, nhưng Êmê lại có nguyên tắc sống riêng của mình. Nó không thích quản người khác, và tất nhiên cũng không thích người khác quản mình. Vì thế nên chúng luôn cắn nhau, nạn nhân của những vụ “lạc hàm” này thường là gia đình chị Ni, Đến nỗi họ phải tách li chúng ra

  Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng, là Êmê. Nó là fan của ba chị Ni, luôn chực sẵn bông hồng để tặng ông khi ông ca hát tại gia xong.

  Pig là một con chó thon thả có lông màu hung, vốn là giống chó săn, nhưng ngay ký ức bị tổn thương từ ngày thơ ấu khiến chú có cái tai cụp nhút nhát. Nhưng khi cần lại không quản nguy hiểm để “giải vây” cho những chú chó khác. Pig được coi là người dũng cảm nhất khi dám chiến đấu bảo vệ bạn bè không màng sống chết.

  Còn Batô – theo cảm nhận của bạn đọc – lại là chú chó trưởng thành nhất, dù không có ngoại hình đặc biệt nhưng chú đóng vai trò như là mắt xích kết nối những chú chó lại với nhau. Tuy Batô không có gì nổi trội nhưng lại là người có góc nhìn đa chiều nhất về loài người, chó và các sự vật xung quanh.

  Cuộc sống của các chú chó hay chính là văn hóa của một gia đình được tại hiện thông qua những câu từ mộc mạc, những sự việc hàng ngày. Dù có những tính cách khác nhau đến vậy, dù có tham vọng và ước muốn nhưng những chú chó đều là Loài động vật đồng loại “sống chung dưới một mái nhà”, bất cứ con nào bị bắt nạt chúng sẽ xông ra và liều mạng bảo vệ. Chúng học được rằng, mỗi thành viên trong gia đình hãy bao dung cho khuyết điểm của người khác vì họ mới chính là người thân của mình, là kẻ bảo vệ và yêu thương mình thậm chí bằng cả tính mạng của họ.

  Xuyên suốt tác phẩm là giọng văn nhẹ nhàng, tha thiết, nhiều đoạn như là thủ thỉ tâm tình như đưa bạn đọc tới nhiều cung bậc cảm xúc, trước những miêu tả dí dỏm của Batô về ngôn ngữ của loài chó. Sợi dây tình bạn, tình gia đình được vẽ lên bằng những câu từ đơn sơ, mộc mạc. Những nhận thức về thế giới, về con người cũng được tác giả Nguyễn Nhật Ánh thể hiện một cách gần gũi.

  Một quyển sách lôi cuốn viết cho tất cả chúng ta: trẻ con và người lớn. Cuộc đời của 5 con chó nhỏ: Haili, Batô, Suku, Êmê và Pig  được tái hiện như đời sống của mỗi con người: tình bạn, tình yêu, đam mê, lòng dũng cảm, sự sợ hãi, và những ước mơ…

  Câu chuyện về những chú chó nhỏ cũng là thấu kính phản ánh cuộc sống con người.Thông điệp nhà văn muốn gửi gắm đến bạn đọc ở cuối trang sách thật thấm thía biết bao: “Nếu con người ta biết yêu thương một con chó thì hiển nhiên người ta sẽ biết yêu thương một con người; xã hội nhờ vậy sẽ bớt đi những chuyện đau lòng”.

  Trích đoạn hay:

  1. Đối với một con cún, bị nhốt trong phòng tắm trong vòng hai tiếng đồng hồ là một điều gì đó kinh khủng, càng kinh khủng hơn khi con cún đó tên là Suku. “Nỗi nhớ con người” bén rễ trong lòng Suku sâu xa đến mức ở nhà một mình đối với nó là một sự đày ải. Vắng mặt con người, bên cạnh lúc đó lại không có con chó nào khác làm bạn, nó lập tức bị nỗi sợ vô hình tóm lấy. Nó cảm thấy cô độc và hoang mang. Tâm hồn nó trở nên mong manh, bất an và tiếp theo là hàng loạt những hành vi xuẩn ngốc. “Phá phách đối với Suku là một cách giải tỏa tâm lý đó mẹ”, vào ngày nó biến ngôi nhà ngăn nắp thành một mớ hỗn độn chị Ni đã nói như thể để bào chữa cho nó.

  2. Êmê không có được sức vóc vạm vỡ của thằng Suku, cũng không sở hữu được hàm răng sắc và sự nhanh nhẹn của con Haili. Nhưng nó có một thứ không phải con chó nào cũng có: đó là nguyên tắc sống. Nói ngắn gọn là nó không muốn cai trị ai và không muốn ai cai trị mình.

  3. Dĩ nhiên không có con chó nào trên cõi đời này tấn công chủ, dù chỉ là trong ý nghĩ, vì loài chúng tôi được định nghĩa và định giá bằng lòng trung thành. Đó là phẩm chất có lẽ là không loài nào có được, kể cả loài người. Trong từ điển của loài chó không có từ “phản bội”.

  4. Bất cứ một con chó con hay một đứa bé con nào cũng vậy, ở nhà bị anh chị ức hiếp, đến trường bị bạn bè bẹo tai đá đít, con cún đó (hay đứa bé đó) sớm muộn gì cũng bị tự kỷ, hễ thấy bóng ai lại gần là sợ hãi vãi cả linh hồn.

  5.Tôi từng thấy những ông bụng béo khổ sở mỗi khi cúi xuống cột dây giày, những bà bụng bự thở dốc khi phải leo lên các bậc thang. Trọng lượng một con người hay một con chó đề giống nhau ở chỗ mỗi khi vượt quá mức cho phép, lập tức trở thành một nhà máy sản xuất những phiền toái. Mọi sinh hoạt thường nhật đâm ra bất tiện và những người quá béo thường khổ sở vì phải suốt ngày hầu hạ bản thân mình.

  6. Bạn đã bao giờ buồn chưa?

  Có phải trên đời có hàng trăm lý do dẫn dắt ta đến nỗi buồn?

  Có phải cuộc đời một con người cũng như một con chó có hàng trăm lần bị nỗi buồn ném đá?

  Nhưng không nỗi buồn nào có thể so sánh với nỗi buồn khi ta sắp mất đi một người thân. Đó là loại nỗi buồn không thể đem đóng gói rồi giấu vào một góc khuất nào đó trong vỏ não. Nó luôn tan chảy ra và len lỏi vào mọi khe hở trong tâm hồn bạn. Nó khiến bạn không làm gì vẫn thấy kiệt sức từng giờ từng phút từng giây.

  7. Nhìn chung, xã hội loài chó cũng không khác lắm xã hội loài người. Bọn tôi có hiếp đáp, có phản kháng, có chiến tranh, có vui đùa, có sầu bi, có tranh giành, có manh động, có sám hối. Rất nhiều máu, và cũng rất nhiều nước mắt thấm ướt cuộc đời năm đứa tôi.

  So với con người, bọn tôi tốt những cái tốt của họ và khi xấu bọn tôi giống như bản sao của họ – như thể cả hai cùng nhiễm một thứ virus. Nhưng khác với con người, bọn tôi bao giờ cũng kịp giải quyết những vấn đề của mình trước khi nó mưng mủ và trở thành bất trị.

  8. Nói chung, tôi là con chó đáng chán. Tự tôi cũng thấy như thế.

  Những người trong nhà có lẽ cũng thấy giống như tôi nên ai nấy đều yêu tôi – như yêu một con chó bị thiệt thòi.

  Nhưng cũng nhờ sống thu mình lại, ánh mắt tôi được trải rộng hơn. Tôi để ý quan sát những con chó khác thấy tụi nó thật thú vị, đặc biệt hình ảnh con Êmê ngậm giỏ hoa chạy đến chỗ ba chị Ni ngồi mới đây thôi đối với tôi giống như một biểu tượng sinh động của lòng biết ơn về cuộc sống tươi đẹp mà con người đã mang lại cho chúng tôi một cách hào phóng và tràn đầy yêu thương, tất cả khiến tôi bỗng nảy ra ý định kể lại những gì tôi đã chứng kiến (và còn nhớ được) từ bé đến giờ.

  Đó là lý do câu chuyện này ra đời.

  9. “Nếu bạn đến với chúng tôi bằng tình yêu thì bạn sẽ có tất cả tình yêu lẫn tình bạn, còn ngược lại bạn sẽ mất tất cả tình bạn lẫn tình yêu”. Đó là suy nghĩ của tôi, một con chó xấu xí. Còn nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng người Mỹ Martha Scott nói như thế này: “Nếu bạn đối xử với con chó như con người, nó sẽ đổi xử với bạn như một con chó”.

  Trích sách “Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng (Bìa Mềm) Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Download Sách Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng Ebook Pdf
 • Chú Chó Tây Tạng (Thuyết Minh)
 • Những Chú Chó Ngao Tây Tạng To Nhất Thế Giới, Cận Cảnh Chó Ngao Tây Tạng Cắn Chết 37 Con Sói
 • Chăm Sóc Chó Ngao Tạng
 • Sự Tích”Dầu Cháo Quẩy”(Dầu Chá Kuảy..)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trị Chó Hư – Dạy Chó Nghe Lời Hiệu Quả Mà Không Cần Đánh
 • Chỉ Bạn 11+ Quán Thịt Chó Ngon Tạihút Khách Nhất
 • Chớ Quấy Rầy Phi Thăng : Chương 68: Từ Phong
 • Dịch Vụ Cho Thuê Chó Quay Phim, Chụp Ảnh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Cho Thuê Chó Chụp Hình Quay Phim Quảng Cáo Tại Tp.hcm
 • TÀI LIỆU “thư giản “

  bé cười

  dầu chá kuẩy

  Nhạc Phi – Tần Cối và truyền thuyết về Dầu Chá Kuảy

  Nhạc Phi

  Tượng Nhạc Phi, trong miếu thờ Nhạc Phi ở Hàng Châu. Bốn chữ trên bảng là “Hoàn ngã hà sơn” (đọc từ phải sang) – “Hoàn lại núi sông của ta”.

  Nhạc Phi, nhà quân sự nổi tiếng trong lịch sử quân sự Trung Quốc (1103 – 1142), bị vợ chồng Tần Cối và Vương thị hãm hại.

  Người Trung Quốc muốn nguyền rủa hai vợ chồng nhà này, bèn làm hai viên bột mì hình người dính vào nhau đem rán trong dầu , được gọi là “Du gia quỷ” hay “Dầu chá kuảy” hàm ý mong cho cặp vợ chồng kẻ phản nghịch bị nấu trong chảo dầu ở địa ngục. Âm “Kuảy” có nghĩa là quỷ mà cũng trùng âm là “Cối” tức dầu chiên Tần Cối .

  Xin nói thêm một chi tiết để thấy người dân bất kỳ nước nào cũng vô cùng căm giận và khinh bỉ bọn bán nước: mộ Nhạc Phi bên bờ Tây Hồ ở Hàng Châu có đúc tượng vợ chồng Tần Cối, Vương Thị bằng gang, hình dáng quỳ bên mộ tạ tội, người tới viếng mộ Nhạc Phi thường nhổ nước bọt hoặc cầm dùi đập vào đầu tượng cho hả giận, người đời nhân đó có câu đối :

  Thanh sơn hữu hạnh mai trung cốt,

  Bạch thiết vô cô chú nịnh thần

  ( Núi xanh có phúc được vùi xương người trung nghĩa,

  Thép trắng tội tình gì mà phải đúc nên đầu kẻ gian nịnh ).

  Tần Cối

  Vợ chồng gian thần Vương thị – Tần Cối

  Vài trăm năm sau, có người cử nhân tên Tần Giản Tuyền cùng quê Giang Ninh với Tần Cối, mọi người đều nghĩ ông là hậu nhân của họ Tần. Một lần đến bờ Tây Hồ, người quanh đó xin ông viết câu đối đề miếu Nhạc Phi, không đành lòng từ chối, ông bèn viết :

  Nhân tòng Tống hậu vô danh Cối,

  Ngã đáo phần tiền hối tính Tần

  ( Người sau đời Tống không ai mang tên Cối nữa,

  Ta đến trước mộ cũng thẹn bởi mang họ Tần).

  dầu chá kuẩy

  Gần một nghìn năm trước, chiếc bánh quẩy này có một lịch sử huy hoàng, không phải ai muốn ăn cũng có mà phải chờ đợi, xếp hàng. Thời ấy người ta ăn cháo quẩy không phải vì ngon mà là muốn nhai kẻ thù trong miệng, nghe tiếng bánh quẩy rán dòn vỡ trong miệng mà tưởng là xương của tên Tể tướng, một kẻ Hán gian, bán nước vỡ vụn dưới hàm răng.

  Chuyện kể rằng: thời nhà Tống bên Tàu có một người họ là Tần, tên Cối. Tần Cối xuất thân con nhà quan lại, thời trẻ cũng là người có tài, học giỏi, sau được trọng dụng cất nhắc dần lên tới chức Tể Tướng. Thế nhưng vì thiếu lòng trung với nước, lại có mấy năm bị khiếp sợ do bị phương Bắc bắt giữ mà dần dần bị tha hóa , bán thân cho ngoại bang (nước Kim), cam tâm làm một kẻ tay sai, đại diện cho nước ngoài ngay tại triều đình nước mình.

  Thời ấy, cũng có Nhạc Phi xuất thân từ một gia đình nghèo khó, do học giỏi, võ nghệ cao cường, tính tình cương trực mà dần dần trở thành một vị tướng nổi tiếng của triều Tống. Nhạc Phi dẫn binh chống lại quân Kim, được nhân dân cả nước tín nhiệm yêu quý. Vì Nhạc Phi chủ trương kiên quyết kháng Kim, mà ông đã trở thành chướng ngại lớn nhất trong kế hoạch cầu hòa, bán nước của Tần Cối.

  Tần Cối đã không từ một thủ đoạn nào để lập mưu hãm hại Nhạc Phi. Hắn không ngừng tấu với cấp trên (Vua Cao Tông) rằng Nhạc Phi đã xúc phạm tới gia pháp tổ tông của Tống triều. Thấy danh tiếng của Nhạc Phi vượt qua mình, Tần cối căm tức lắm. Hắn tâu lên rằng : thiên hạ bách tính đều biết có Nhạc Phi chứ không biết còn có Hoàng đế…Cuối cùng do âm mưu thâm độc của Tần Cối và vợ là Vương Thị mà Nhạc Phi và con là Nhạc Vân cùng nhiều tướng lĩnh khác bị mang ra xử chém. Sau cái chết của Nhạc Phi, lòng dân khắp nơi oán hận, căm thù Tần Cối…

  Ở kinh thành, có người bán bánh rong, trong lúc ế khách lấy bột ra nặn 2 chiếc bánh hình người, một hình đàn ông là Tần Cối, một hình đàn bà là Vương Thị vợ hắn. Nặn xong, 2 cái bánh bị ném vào chảo mỡ sôi sùng sục. Ông rán chiếc bánh như đang hành hình hai kẻ bán nước hại dân để thỏa lòng căm tức.

  Dân chúng đi ngang qua, thấy lạ bèn đặt làm vài chiếc. Một đồn mười, mười đồn trăm, món bánh này ngày một lan rộng. Ngày nào cũng có người đến xếp hàng để chờ rán và ăn ngay tại chỗ.

  Chuyện đến tai Tần Cối, hắn cho quân lính đến bắt cửa hàng bán bánh nọ. Nhưng do binh lính cũng đồng tình với lòng dân nên họ cố tình trùng trình đánh động để người bán bánh trốn thoát. Họ trốn khỏi kinh thành và tiếp tục bán bánh kiếm ăn. Nhưng do ở trong tình thế bị săn đuổi, phải cảnh giác ngó trước ngó sau, nên họ không còn đủ thời gian nặn bánh thành hình người như trước nữa mà chỉ còn vê hai thỏi bột dài rồi quấn vào nhau, giả làm 2 vợ chồng Tần Cối.

  Thấy bánh dễ làm, lại ăn ngon, món đó được lan truyền rộng rãi khắp nước. Tên của món bánh đó là “Du Gia Quỷ” tức là Con Quỷ bị chan (gia) dầu (Du) lên người, cũng có nơi gọi là “du thiêu quỷ” , “dầu thiêu quỷ” … đều có nghĩa là con quỷ bị chiên trong vạc dầu. Món bánh này phổ biến sang tận Việt nam và “Du Gia Quỷ” được đọc thành “Dầu Cháo Quẩy”, có người gọi tắt là “cháo quẩy” hay ngắn gọn là “quẩy”. Người Trung quốc ngày nay rất hay ăn kèm món này với cháo, ta thì hay ăn với Phở.

  Đến đời Tống Minh Tông, mọi chuyện sáng tỏ, Nhạc Phi được minh oan, được đem hài cốt về chôn và lập miếu tại Hàng Châu. Người ta cũng làm 2 pho tượng sắt theo hình vợ chồng Tần Cối đặt quỳ ở trước mộ, trong khuôn viên miếu Nhạc Phi.

  Mấy trăm năm đã trôi qua, lòng căm thù chưa nguội. Mặc dù ngay phía trên tượng, chính quyền có bảng khuyến cáo không xâm phạm di tích lịch sử nhưng hôm tôi đến thăm miếu này ở Hàng Châu vẫn thấy nước bọt của dân vương trên đầu, trên vai, trên mặt tượng kẻ bán nước.

  Ngàn năm sau nữa món Quẩy chắc vẫn còn tồn tại và câu chuyện về chiếc bánh, nỗi nhục của một kẻ bán nước như Tần Cối thì muôn đời không gột rửa được.

  Tần Cối – kẻ bán nước hại dân, dù có chết đi, ngàn năm sau vẫn bị người đời phỉ nhổ

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thịt Chó Ở Sài Gòn
 • Top 5+ Quán Thịt Chó Ngon Và Chất Lượng Nhất Tại Thanh Hóa
 • Top 10 Quán Thịt Chó Ngon Và Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
 • Top 10 Quán Thịt Chó Ngon Nhất Tại Tp Hcm
 • Đắng Lòng Game Thủ Dành Cả Thanh Xuân “Chờ Email” Trong Nhà Hàng Thú Cưng
 • Bí Quyết Làm Giò Cháo Quẩy Tại Nhà Cực Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy Vặt Lông Chó Giá Siêu Rẻ
 • Lâm Gia Như Chó Quẩy Đuôi Gặp Chủ!
 • Công Dân Mỹ Khi Đi Máy Bay Nội Địa Cần Xuất Trình Bằng Lái “real Id” Thay Thế Cho Hộ Chiếu (Passport)
 • Top 13 Quán Thịt Chó Ngon Nhất Ở Đà Nẵng
 • Cách Tẩm Ướp Vịt Quay Cho Món Ăn Trọn Vị Hấp Dẫn
 • Khi thưởng thức một bát phở hay một bát cháo sườn, cháo lòng nóng hổi mà không có món giò cháo quẩy giòn ăn kèm thì quả thật là mất hứng đúng không các bạn? Món quẩy chỉ cần bạn chấm vào nước dùng. Nước phở đậm đà hay ăn cùng với món cháo sườn, cháo lòng ngọt lịm là đã đủ làm cho các bạn mê mẩn.

  Các dụng cụ để làm món quẩy:

  Chuẩn bị sẵn 1 tô lớn, nilon để bọc thực phẩm. Cán bột và nồi hoặc chảo để rán có lòng sâu (đường kính khoảng cỡ 24cm), dao, giấy thấm dầu.

  Các bước của cách làm quẩy nóng giòn:

  – Bước 1: Lấy tô, bạn rây hết khoảng 200g bột đã chuẩn bị.

  – Bước 2: Sau khi đã rây bột xong, đổ men nở với dầu lạc vào, thêm vào một nhúm muối.

  – Bước 3: Rót nước lạnh vào bột từ từ, vừa rót bạn vừa lấy tay trộn thật đều lên.

  – Bước 4: Tiếp tục các bạn lấy tay nhào bột đến khi thấy bột mềm mịn. Hết dính khoảng 3 đến 4 phút. Sau khi đã nhào xong bột, cứ để bột ở trong bát, bọc kín bằng nilon bọc thực phẩm rồi để ở nhiệt độ ngoài trời từ 28 đến 30 độ C trong khoảng 1 giờ.

  – Bước 5: Sau 1 giờ bột sẽ nở ra. Bạn lấy giấy nướng đặt lên mặt phẳng. Sau đó bạn cho bột lên. Lấy nắm đấm tay để ấn bẹp bột. Sau đó bạn gấp bột lại, tiếp tục bạn dùng nắm đấm tay ấn bẹp bột, cứ làm như thế trong vòng 5 đến 7 phút.

  – Bước 7: Lấy bột ra khỏi ngăn đá và để ở nhiệt độ phòng trong vòng 45 phút để cho bột mềm ra. Sau đó bạn lấy thớt sạch khô, quết thêm 1 lớp dầu lạc đều lên mặt thớt, cho bột lên, lăn thành khối dài khoảng cỡ 30cm.

  – Bước 8: Lấy cán bạn cán mỏng bột thành hình chữ nhật có chiều ngang khoảng 8 đến 10cm, như thế bột sẽ dày khoảng 0,5cm.

  – Bước 9: Cắt bột thành những miếng bột nhỏ có kích thước rộng 1,5 đến 2cm, dài 6 đến 7cm. Lấy 2 miếng bột bạn xếp chồng lên nhau. Lấy 1 que xiên hay sống dao bạn ấn nhẹ cho miếng bột trên dính vào miếng bột dưới. Cứ làm thế đến khi hết bột.

  Hoàn thành bánh quẩy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Vị Vịt Quay Lạng Sơn
 • Phụ Kiện Quay Phim Cho Điện Thoại Cần Có Với Người Mới
 • Hiểu Đúng Về Cách Sử Dụng Gia Vị Cho Bé Ăn Dặm
 • Bật Mí Cách Nấu Thịt Chó Miền Bắc Thơm Ngon Chuẩn Vị
 • Cách Nêm Gia Vị Cho Trẻ Theo Từng Độ Tuổi
 • Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng – Nna

  --- Bài mới hơn ---

 • Keo Con Chó Nhỏ, Trung, Lớn Dog X
 • Tăng Tiết Nước Bọt Ở Chó
 • Thuốc Nhỏ Mắt Cho Mèo Bio Gentadrop Có Tốt Không?
 • Thuốc Nhỏ Mắt Bio Gentadrop Cho Chó Mèo
 • Góc Hỏi: Nên Sử Dụng Thuốc Nhỏ Gáy Cho Mèo Của Hãng Nào?
 • CON CHÓ NHỎ MANG GIỎ HOA HỒNG (Nguyễn Nhật Ánh)

  🐶 Hình cảnh con chó nhỏ ngậm giỏ hoa hồng (Êmê ngậm giỏ hoa hồng chạy đến chân ba chị Ni) như một biểu tượng sinh động của lòng biết ơn về cuộc sống tươi đẹp mà con người đã mang lại cho loài chó. Nếu bạn đã từng nuôi hay chăm sóc một con chó, chắc chắn bạn sẽ thấy được hình ảnh của chúng trong câu chuyện này, và bạn cũng sẽ tìm ra câu trả lời cho những cử chỉ đáng yêu, những hành động mà bạn cho là ngốc nghếch của chúng. Bạn cũng sẽ thấy được bản thân mình trong đó, cảm nhận được tình yêu thương của gia đình chị Ni dành cho những chú chó nhỏ, dù chúng có gây ra hàng tá phiền phức và rắc rối. Mình đã rơi nước mắt khi đọc tới đoạn mọi người ngồi xung quanh nhìn ngắm Pig sắp trút hơi thở cuối cùng, mình nhớ những chú chó nhỏ của mình đã ra đi.

  🐶 Cuối cùng, dù bạn đã từng hay chưa từng nuôi chó, dù bạn có yêu quý hay không yêu quý loài chó, thì đây là một cuốn sách cũng rất đáng để đọc. Nó sẽ giúp bạn nhìn thấy những điểm chưa tốt của xã hội loài người thông qua cái nhìn của những chú chó dễ thương. Nó sẽ giúp bạn xua đi những mệt mỏi cuộc sống thông qua những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước, ngộ nghĩnh. Và riêng mình, mình muốn trở thành chú chó Batô, một chú chó chẳng có điểm gì đặc biệt cả, cũng không xinh đẹp hay tài năng như những đứa cùng bọn, nhưng điều đó giúp Batô sống thu mình lại, ánh mắt trải rộng hơn, giúp nó nhìn thấy điểm tốt và sự đáng yêu của những chú chó khác và tận hưởng cuộc sống đầy màu hồng và thật đáng sống này

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng
 • Tải Về Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng (Bìa Mềm) Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Download Sách Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng Ebook Pdf
 • Chú Chó Tây Tạng (Thuyết Minh)
 • Những Chú Chó Ngao Tây Tạng To Nhất Thế Giới, Cận Cảnh Chó Ngao Tây Tạng Cắn Chết 37 Con Sói
 • Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 13 Giống Chó Được Nuôi Nhiều Nhất Việt Nam
 • Chó Pug Giá Bao Nhiêu ? Chi Tiết Về Pug
 • Giống Chó Phốc Sóc Nhỏ Và Những Điểm Đặc Biệt Mà Chủ Nuôi Cần Biết
 • Chó Phốc Sóc Nhỏ Và Những Đặc Điểm Bạn Cần Lưu Ý Khi Nuôi
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nuôi Chó Pitbull Nhỏ Đến Trưởng Thành
 • “CON CHÓ NHỎ MANG GIỎ HOA HỒNG” lại là một tác phẩm có sức lay động lòng người nữa của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. lật giở từng trang sách, bạn sẽ có cảm giác như mình mở ra một chiếc hộp ký tức có rất nhiều ngăn chứa, mỗi một ngăn chứa đều là hồi ức vô cùng đẹp đẽ của bạn về chú chó nhỏ mà mình từng nuôi, hay thậm chí dù bạn chưa từng ở cùng một chú chó nào thì cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được tình cảm được gửi gắm vào đó.

  Thông tin cơ bản về quyển sách “CON CHÓ NHỎ MANG GIỎ HOA HỒNG”

  • Thể loại: truyện dài
  • Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
  • Năm xuất bản: 2021
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ
  • Giá bán: có dao động ở từng thời điểm

  “CON CHÓ NHỎ MANG GIỎ HOA HỒNG” DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

  Cũng giống như hầu hết các quyển sách đã xuất bản trước đây của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, luôn luôn gần gũi với lứa tuổi học trò, và cả những người trưởng thành đã từng đi qua thời học sinh nữa. “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng” cũng giống như thế. Bằng việc miêu tả cuộc sống hằng ngày của những chú chó, thông qua đó chúng ta nhìn thấy được cuộc sống của chính con người mình. Dưới ánh nhìn của một chú chó, cuộc sống của con người vô cùng sinh động, thậm chí là phiền phức hơn rất nhiều. Và chúng ta cũng nhìn thấy được cuộc sống của một chú chó, cũng có niềm vui nỗi buồn, có lo lắng bất an, có yêu thương chăm sóc, bảo vệ thứ quan trọng với bản thân mình.

  Một khi là đồng loại, cần yêu thương và quan tâm lẫn nhau

  Câu chuyện “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng” được kể bằng ngôi thứ nhất theo lời của chú chó Bato. Gia đình có 5 chú chó gồm : Bato, Suku, Haili, Eme và Pig. Mỗi một chú chó đều có bản tính vô cùng khác nhau, cực kì riêng biệt không hòa lẫn vào đâu được. Suku là chú chó đực duy nhất trong nhà, rất đáng yêu nhưng có tật hay cắn bậy. Haili là chú chó lúc nào cũng muốn có được quyền lực trong tay, dùng sự điệu đà uyển chuyển của bản thân mà thu phục ánh nhìn của người khác. Êmê là chú chó yếu thế nhất, không có hàm răng sắc nhọn, nhưng lại thấu hiểu sự bình đẳng và tôn trọng đồng loại, và yêu cầu đồng loại của mình cũng phải tôn trọng điều đó. Pig vốn là giống chó săn, vì trong quá khứ từng bất chấp nguy hiểm mà giải vây cho bạn mình nên đã để lại di chứng tâm lí sợ hãi.

  Và nhân vật dẫn chuyện, chú chó Bato- theo cảm nhận của bạn đọc – là chú chó trưởng thành nhất, dù không có ngoại hình đặc biệt cuốn hút hay khả năng chiến đấu cạnh tranh gì nhưng chú đóng vai trò quan trọng như là mắt xích kết nối những chú chó lại với nhau.

  “Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng” là tác phẩm của nhà văn chuyên viết truyện cho thanh thiếu niên Nguyễn Nhật Ánh. Đây là tác phẩm tiếp nối sau Bảy bước tới mùa hè, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh… để lại ấn tượng sâu sắc cho bạn đọc trong thị trường sách năm 2021.

  Toàn bộ quyển sách bao gồm 5 chương sách với 86 câu chuyện cực kỳ thú vị và hài hước về 5 chú chó cùng chung sống trong một gia đình với 5 tính cách hoàn toàn khác nhau. Các câu chuyện nói về cách chúng chung sống với nhau hằng ngày, giữa chúng với người trong gia đình và cả với khách đến chơi nhà… từ đó mang lại một thế giới trong trẻo, vô tư lẫn dễ thương qua ánh nhìn của những chú chó.

  Con người vốn cũng là đồng loại

  Con người là bản thể phức tạp nhất, với vô số cảm xúc và tình cách khác biệt, còn là loại khác biệt cực kỳ rộng. Cho nên có lẽ vì thế mà chúng ta quên đi rằng bản thân con người với nhau cũng là đồng loại, cũng có những bản năng thiên tính về hỗ trợ lần nhau hoặc cạnh tranh. Cuộc sống của các chú chó trong “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng” được miêu tả trong sách chính là văn hóa của một gia đình. Là hình ảnh thu nhỏ của một xã hội rộng lớn, ở đó có tranh chấp, có bất đồng, nhưng phải có yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

  Văn hóa ấy được tại hiện thông qua những câu từ mộc mạc, miêu tả những sự việc xảy ra trong cuộc sống hằng ngày vô cùng thân thuộc. Dù có những tính cách khác nhau đến mấy đi nữa, dù có tham vọng và ước muốn chiếm hữu quyền lực đi nữa, nhưng những chú chó đều đang sinh sống trong cùng một mái nhà, cũng tương tự với câu nói “người một nhà” vậy. Bất cứ con nào bị bắt nạt chúng sẽ xông ra và liều mạng bảo vệ. Chúng học được rằng, mỗi một thành viên trong gia đình nên bao dung cho khuyết điểm của nhau, họ là người thân yêu bên cạnh mình, chứ không phải là kẻ thù.

  Chó là một trong những người bạn thân thiết nhất của chúng ta

  Đọc tác phẩm “CON CHÓ NHỎ MANG GIỎ HOA HỒNG” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, bạn sẽ thấy rõ tình yêu thương ấm áp của tác giả với 5 chú chó của mình qua từng câu từng chữ. Giọng văn mang hơi hướng nhẹ nhàng, tha thiết, có nhiều lúc lại như là thủ thỉ tâm tình, đưa người đọc đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn sẽ bật cười trước suy nghĩ và ngôn từ sử dụng của loài chó, mộc mạc ngây ngô mà chân thành. bạn sẽ nghẹn ngào khóc nấc khi nhìn thấy mọi người trong nhà vây quanh cầu nguyện cho một chú chó bị thương trông thật yếu ớt.

  Trong những cung bậc cảm xúc ấy, bạn có thể sẽ nhớ về người bạn thân thiết của chính mình, những chú chó bạn từng nuôi, nhớ lại từng khoảnh khắc chúng vẫy đuôi mừng rỡ, bám vào chân, chồm lên người khi nhìn thấy bạn về nhà. Cho dù chúng không cất được tiếng nói, nhưng toàn bộ hành động ấy cũng là toàn bộ tình yêu thương của chúng dành cho bạn. Tác giả mang giọng văn đầy ấm

  “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng” là hồi ức đáng giá cho mỗi người

  Tuổi thơ của hầu hết bạn nhỏ có thể đều gắn liền với những động vật nhỏ nuôi trong nhà, và những chú chó đang yêu là một trong những người bạn thân thiết nhất. Chúng ở bên cạnh bạn mọi lúc bạn cần. Dù bạn vui hay buồn, chỉ cần gọi chúng sẽ đến bên bạn. Luôn đợi bạn trở về nhà, vẫy đuôi thè lưỡi “mỉm cười” mừng bạn về nhà. Chúng không bao giờ bỏ rơi hay phản bội bạn dù bạn đối xử với chúng như thế nào đi nữa.

  “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng” hoàn mỹ gợi lại trong trái tim mỗi người về người bạn tuổi ấu thơ ấy, quyển sách còn giúp bạn ngẫm nghĩ lại cuộc đời của những chú chó từng sát bên cạnh mình. Bởi một chú chó có thể chỉ đồng hành cùng bạn 10 năm, nhưng đó là cả cuộc đời của nó. Mỗi một chuyện chú chó trải qua trong đời nó đều gắn liền với bạn. Thế nên hãy trân trọng hồi ức đáng quý ấy.

  Một vài đánh giá về quyển sách của bạn đọc trên chúng tôi

  • Mai Sơn Hào Hiệp: Thật sự không biết nói gì ngoài hai chữ dễ thương để diễn tả cuốn sách này. Nét văn nhẹ nhàng mà lôi cuốn quen thuộc tả tác giả Nguyễn Nhật Ánh, đề tài lại xoay quanh những chú chó đáng yêu thật sự mang lại một nét đáng yêu cho quyển sách. Những chú chó trong sách có tâm tư tình cảm cứ như con người chúng ta vậy, đọc xong thấy yêu chúng biết bao. Mình rất thích cuốn sách này, cám ơn tiki đã mang đến mình một quyển sách hay đến thế
  • Lê Phạm Băng Châu: Bản thân mình cũng là một người rất yêu động vật và đã từng nuôi vài em chó mèo trong một thời gian dài. Những tình cảm khắng khít của chúng ta và thú cưng được thể hiện hết sức chân thật và gần gũi trong tác phẩm này của bác Ánh. Chắc có lẽ bản thân mỗi người nuôi thú cưng cũng từng rất tò mò về suy nghĩ, tình cảm của các em ấy, tất cả đều được miêu tả rất đáng yêu trong Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng. Nột cuốn sách nhẹ nhàng, gần gũi và rất tuyệt!
  • Tô Trang: Đọc xong thì xác định, nhìn thấy chó mèo là cứ phải quan sát xem nó làm gì, nó thế nào. Tuy là lời kể của một chú chó, nhưng cũng có đầy triết lý nói về con người. Có thể nói, quyển sách này đọc hết một lèo, dư âm về các con chó vẫn còn đó. Đọc lại thêm lần nữa, không đọc hết một lèo, mỗi ngày đọc một hai chương, đó là sự thẩm thấu từ từ. Bác Ánh miêu tả những suy nghĩ của lũ chó quá sinh động, quá lôi cuốn. Một lần nữa tự khẳng định trong lòng, truyện của bác Ánh, không thể bỏ lỡ, dù chỉ là một quyển. <3
  • Huỳnh Kim: Không phải là fan của Nguyễn Nhật Ánh nhưng sau khi được Tiki tặng cuốn sách này, đọc thử trang đầu, ai ngờ hấp dẫn quá lên đọc một lèo hết luôn. Văn phong hài hước, lối kể chuyện dí dỏm, mang hơi hướm vui vẻ của sách teen, văn học phương Tây. Cách nhìn của loài chó được truyền tải một cách sống động, thông qua đó, gửi gắm thông điệp tới con người. Mình đọc cũng thấy nhột nhột. Nói chung, đây là cuốn sách khiến tâm hồn nhẹ nhàng hơn và không làm bạn thất vọng.
  • Đỗ Quyên: Mình rất thích đọc sách của chú Nguyễn Nhật Ánh, mỗi câu chuyện chú viết ra đều chứa đựng sự trong trẻo, đẹp đẽ và mang đầy ý nghĩa nhân văn. Cuốn sách “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng” này cũng vậy nó cũng rất trong trẻo, và có sự đáng yêu của các chú chó, năm người bạn nhỏ Haili, Batô, Suku, Êmê và Pig, mỗi chú chó mang một cá tính riêng, một nét đáng yêu riêng, đã làm nên những câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bên cạnh đó là tình bạn chân thành giữa con người với chó và giữa chúng với nhau nữa, tất cả tạo nên một cuốn sách với 86 câu chuyện đầy hài hước và thú vị mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

  Một vài đánh giá về quyển sách của bạn đọc trên VINABOOK

  • Yến Nhi: Quyển này đọc 1 vèo là hết, so với Tôi là Bê tô thì quyển này nội tâm hơn nhưng vẫn rất dễ thương. Đọc xong chúng ta sẽ thêm yêu loài vật hơn, thêm để ý đến tâm trạng, cảm nhận của chúng hơn. Bởi vì chúng cũng như con người, có những cảm xúc, mong muốn nhưng k thổ lộ ra đc, chỉ biết mơ tưởng (như Pig) hoặc kìm nén rồi bộc phát (như Suku).

  Một vài nơi các bạn có thể mua được quyển sách đáng đọc này

  Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

  Như những câu từ mà nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã viết trong “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng”, khi người ta đối xử tốt với một chú chó thì hiển nhiên là đối xử tốt với một con người, xã hội từ đó bớt đi chuyện đau lòng. Quyển sách mang đầy tính nhân văn và tình yêu thương lẫn nhau này sẽ mang lại cho bạn vẫn giá trị nhận thức đáng quý cho bản thân mình.

  589 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bát Uống Nước Tự Động Cho Chó Mèo Nhỏ
 • Chia Sẻ Cách Nuôi Và Chăm Sóc Chó Bull Lùn
 • Bạn Đang Tìm Mua Keo Con Chó Loại Nhỏ Hay To
 • Chó Lông Ngắn: Danh Sách Các Giống Chó Có Ảnh
 • 10 Giống Chó Nhỏ Nhất Thế Giới (Không Lớn)
 • 999+ Hình Ảnh Mèo Con Dễ Thương Và Đáng Yêu Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Chó Và Mèo Lại Ghét Nhau?
 • Sự Khác Nhau Giữa Chó Và Mèo
 • Cách Để Giúp Chó Và Mèo Sống Hòa Thuận
 • Chó Mèo Hòa Thuận Với Nhau? Không Khó Như Bạn Tưởng Tượng!
 • Hãy Kể Một Câu Chuyện Tưởng Tượng Có Ý Nghĩa Về Ba Con Vật Quen Thuộc: Trâu, Chó, Mèo
 • Hình ảnh mèo con dễ thương ngộ nghĩnh

  Những chú mèo con với bộ lông mềm mại, đôi mắt to trong luôn là vũ khí để thoát tội khi gây ra những trò quậy phá. Nếu bạn nuôi một chú mèo thì thế nào chúng cũng làm bạn phát điên lên vì độ nghịch ngợm của chúng. Nhưng sẽ chẳng có cách nào để trị tội chúng bởi sự dễ thương của nó đặc biệt là đôi mắt không thể không yêu ấy.

  Chú mèo con dễ thương, tinh nghịch quá đi thôi.

  Những chú mèo con trong chiếc ổ xinh xắn.

  Những chú mèo con trong chiếc cốc dễ thương.

  Chú mèo con ngộ nghĩnh bên chiếc mũ đội đầu.

  Mèo con cuộn tròn trong chiếc bát ngủ ngon lành

  Ôi, ấm áp quá đi thôi.

  Hình ảnh mèo con dễ thương iu quá đi thôi

  Những chú chó, mèo luôn là những vật nuôi dễ thương nhất được nhiều người yêu thích. Chúng là những con vật bé nhỏ, hiền lành và rất thông minh. Mỗi loại có những đặc điểm tính cách và ngoại hình khác nhau, vì vậy được con người rất yêu quý.Những người yêu mèo vì ngoại hình nhỏ nhắn, tính cách nghịch ngợm, hiền lành, nhưng cũng không kém phần ranh mãnh. Hình ảnh mèo con dễ thương iu quá đi thôi là những hình ảnh như thế !

  Phụ kiện đáng yêu cho những chú mèo

  Thời trang văn phòng cho mèo

  Mèo con với đôi mắt độc đáo

  Hình nền mèo con cực đẹp

  Chú mèo con ngủ trên cây đàn ghi ta cực dễ thương

  Chú mèo con dễ thương đang nô đùa trên chiếc võng đong đưa

  Hình ảnh mèo con dễ thương và đáng yêu cute

  Mèo là thú cưng được nhiều bạn trẻ yêu thích,lựa chọn chăm sóc,nuôi dưỡng hàng ngày. Ưu điểm của những chú mèo là sạch sẽ, dễ thương,dễ gần,dễ mến. Nếu bạn là người yêu thú cưng, chắc không thể bỏ qua loạt hình ảnh mèo con dễ thương và đáng yêu cute sau đây.

  Mèo con ra khám phá thế giới

  Tớ ngủ cũng không yên

  Đôi ta đùa một tí nào

  Chú mèo dễ thương đang chăm sóc ngón chân

  Hình nền hai chú mèo trắng đẹp

  Chú mèo đang vui đùa với sàn nhà

  Chú mèo đang quậy phá những chú thú bông của em gái

  Mèo con dễ thương nhất

  Chú mèo tinh nghịch

  Chú mèo không lười biếng chú ấy đang tập thể dục buổi sáng nè

  *******

  Hình ảnh mèo con dễ thương ngộ nghĩnh

  Những chú mèo con với bộ lông mềm mại, đôi mắt to trong luôn là vũ khí để thoát tội khi gây ra những trò quậy phá. Nếu bạn nuôi một chú mèo thì thế nào chúng cũng làm bạn phát điên lên vì độ nghịch ngợm của chúng. Nhưng sẽ chẳng có cách nào để trị tội chúng bởi sự dễ thương của nó đặc biệt là đôi mắt không thể không yêu ấy.

  Chú mèo con dễ thương, tinh nghịch quá đi thôi.

  Những chú mèo con trong chiếc ổ xinh xắn.

  Những chú mèo con trong chiếc cốc dễ thương.

  Chú mèo con ngộ nghĩnh bên chiếc mũ đội đầu.

  Mèo con cuộn tròn trong chiếc bát ngủ ngon lành

  Ôi, ấm áp quá đi thôi.

  Hình ảnh mèo con dễ thương iu quá đi thôi

  Những chú chó, mèo luôn là những vật nuôi dễ thương nhất được nhiều người yêu thích. Chúng là những con vật bé nhỏ, hiền lành và rất thông minh. Mỗi loại có những đặc điểm tính cách và ngoại hình khác nhau, vì vậy được con người rất yêu quý.Những người yêu mèo vì ngoại hình nhỏ nhắn, tính cách nghịch ngợm, hiền lành, nhưng cũng không kém phần ranh mãnh. Hình ảnh mèo con dễ thương iu quá đi thôi là những hình ảnh như thế !

  Phụ kiện đáng yêu cho những chú mèo

  Thời trang văn phòng cho mèo

  Mèo con với đôi mắt độc đáo

  Hình nền mèo con cực đẹp

  Chú mèo con ngủ trên cây đàn ghi ta cực dễ thương

  Chú mèo con dễ thương đang nô đùa trên chiếc võng đong đưa

  Hình ảnh mèo con dễ thương và đáng yêu cute

  Mèo là thú cưng được nhiều bạn trẻ yêu thích,lựa chọn chăm sóc,nuôi dưỡng hàng ngày. Ưu điểm của những chú mèo là sạch sẽ, dễ thương,dễ gần,dễ mến. Nếu bạn là người yêu thú cưng, chắc không thể bỏ qua loạt hình ảnh mèo con dễ thương và đáng yêu cute sau đây.

  Mèo con ra khám phá thế giới

  Tớ ngủ cũng không yên

  Đôi ta đùa một tí nào

  Chú mèo dễ thương đang chăm sóc ngón chân

  Hình nền hai chú mèo trắng đẹp

  Chú mèo đang vui đùa với sàn nhà

  Chú mèo đang quậy phá những chú thú bông của em gái

  Mèo con dễ thương nhất

  Chú mèo tinh nghịch

  Chú mèo không lười biếng chú ấy đang tập thể dục buổi sáng nè

  *******

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Đẹp Con Mèo Và Chó Hình Nền Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Thịt Mèo Và Thịt Chó Tại Hải Ngoại
 • Ba Bà Cháu Đi Bán Vé Số Khắp Sài Gòn: ‘sau Này Ngoại Mất, Chó Và Mèo Chịu Mồ Côi Dùm Chút Nghen!’
 • Chó Có Thể Nhìn Thấy Ma?
 • Chó Và Mèo Nhìn Thấy Thế Giới Như Thế Nào?
 • Mua Chó Cảnh Tại Lê Hồng Phong

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạo Quanh Lê Hồng Phong Con Đường Được Xem Là Chợ Chó Mèo Lớn Nhất Sài Gòn
 • Hành Trình ‘giải Cứu’ Thú Cưng Từ Chợ Chó Mèo Lớn Nhất Sài Thành
 • Chó Kiểng Và Nghề Nuôi Chó Kiểng
 • Làm Giàu Thành Công Từ Nuôi Chó Kiểng, Chồn Hương
 • Trở Thành Triệu Phú Nhờ “mạo Hiểm” Nuôi Chồn, Chó
 • Ngày 17 Tháng 8, 2021 Ngoài bán các giống mèo thì chợ Lê Hồng Phong, Quận 10 còn nổi tiếng là chợ bán chó lớn nhất Sài Gòn. Bước chân đến chợ Lê Hồng Phong, người mua hoa mắt bởi cả trăm cửa hàng bày đa dạng các giống chó từ chó ta đến chó ngoại được bán trong các lồng sắt hoặc cột dây. Vậy mua chó cảnh ở Lê Hồng Phong thực hư chất lượng thế nào?

  HOTLINE S&C Dog Shop: 0934.90.96.98 – Chuyên cung cấp chó Alaska, chó Phốc Sóc..v.v.. Cam kết chó khỏe mạnh, rõ nguồn gốc.

  Vì chưa có kinh nghiệm trong việc mua và nuôi chó nên mình tìm mua sau khi tìm ở trên mạng. Thấy đây là chợ khá lâu đời và nổi tiếng tại Sài Gòn nên nghĩ rằng đến đây sẽ dễ dàng lựa chọn được giống chó cần tìm.

  Mua chó ở chợ Lê Hồng Phong tuy rẻ hơn nhiều với nhiều cửa hàng nhưng bạn không thể biết được nguồn gốc là thuần chủng như người bán nói hay là chó lai.

  Sau khi em chó của mình không còn nữa, mình đã rất buồn và hụt hẫng. Nếu bạn đang có ý định mua chó tại chợ Lê Hồng Phong thì mình khuyên bạn nên suy nghĩ lại nếu không muốn mất cả tiền và rước cả nỗi buồn nếu chẳng may em chó không còn.

  Bảng báo giá chó tại S&C Dog Shop

  S&C Dog Shop cung cấp những giống chó thuần chủng, được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng kiểm định.

  S&C Dog Shop sở hữu đa dạng các loại chó, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: béc giê, Alaska, Husky, Bull Dog, Phốc Sóc, Corgi, vv.

  S&C Dog Shop chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết nuôi chó và chăm sóc các loại chó cảnh, hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc chọn lựa, chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng.

  S&C Dog Shop – Thiên Đường Thú Cưng Địa chỉ: 379 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM Hotline : 0934 90.96.98 – 0933. 789.888.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Loài Chó Cảnh Giá Từ 500 Nghìn Đồng Được Nuôi Nhiều Nhất
 • Cảm Nghĩ Về Con Vật Nuôi
 • Mua Chó Corgi: Các Cửa Hàng Uy Tín
 • Địa Chỉ Bán Chó Giống Huyện Củ Chi
 • Top 9 Giống Chó Cảnh Đẹp Nhất Thế Giới Vạn Người Mê
 • Đặc Điểm Của Chó Husky Hồng Phấn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bán Chó Husky Tại Hà Nội. Nơi Bán Chó Husky Tại Hà Nội Uy Tín Nhất
 • Chó Sói Tuyết Husky Siberian. Đặc Điểm Và Nguồn Gốc Chó Husky
 • “hài Hước” Không Quậy Banh Nhà Thì Husky Sẽ Làm Gì Bây Giờ!!!
 • Chết Cười Với Bộ Ảnh Chú Chó Husky Bị Các Thánh Photoshop Sáng Tạo
 • Nên Lựa Chọn Nuôi Husky Hay Alaska? Cách Phân Biệt Husky Và Alaska
 • 1.Ngoại hình.

  • Chó Husky hồng phấn có thân hình khá to với chiều cao từ 55-58cm và cân nặng đạt từ 25-27kg đối với Husky đực và đối với Husky cái thì cao từ 51-55cm và nặng 18-23kg.
  • Thân hình của chó Husky hồng phấn cực kì săn chắc với cơ ngực nở rộng. Đồng thời 4 chân to, thẳng đứng, bàn chân khá bụ bẫm. Dáng đi vững chãi, nhanh nhẹn. Nhìn chung, thân hình chó Husky cực kì cân đối.

  2.Tai và mắt.

  • Với chó Husky hồng phấn thì đôi tai chúng có hình tam giác, dựng thẳng đứng, nằm song song và cách đều nhau. Riêng lông ở phần tai thì ngắn và dày nhưng rất mềm mượt. Sờ vào sẽ có cảm giác mềm mượt.
  • Mắt của chúng có hình hạnh nhân và hơi xếch lên một chút. Về phần màu mắt thì khá đa dạng trong đó nổi bật là màu xanh lục đặc trưng và có những em Husky hồng phấn 2 màu mắt nữa đấy. Khoảng cách giữa 2 mắt cách nhau vừa phải, không quá gần cũng không quá xa.

  3.Đuôi.

   Đuôi của chó Husky hồng phấn luôn trong tư thế cụp dù đứng yên hay di chuyển. Khi chúng vẫy đuôi hay chạy nhảy, đuôi cũng chỉ cong nhẹ, không bao giờ quá tầm lưng.

  4.Màu mũi.

   Màu mũi của chó Husky hồng phấn thường có màu nâu hơi hồng hồng.

  5.Lông.

   Bộ lông của chó Husky hồng phấn thường dài và dày. phần mặt, bốn chân và chóp đuôi của chó Husky hồng phấn có lông màu trắng.

  • Cửa hàng VietPet shop tại 543 Giải Phóng, Hà Nội.
  • Cửa hàng Love Pet Kannet tại Hà Đông.
  • Thêm một lần gọi tên trang web nổi tiếng bán chó cảnh ở Việt Nam đó chính là: Sieupet.com.
  • Trang web chúng tôi chotot.com.
  • Cửa hàng Lazy Dog shop tại quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • Cửa hàng Dog International tại quận 7, TP HCM.
  • Trại chó Husky và Alaska Thanh Tùng tại phường Tân Hiệp Chánh, quận 12, TP HCM.
  • Bin Bon Dog shop tại phường 12, quận 10, TP HCM.

  3. Nếu bạn ở TP Đà Nẵng thì hãy tìm đến địa chỉ:

  • Ritdo pet coffee tại 66 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Happy Petshop tại 11 Trần Kế Xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Cửa hàng thú cưng Nobipet tại 169 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê và 423/29 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Hệ thống siêu thị thú cưng Pet – Mart tại 319 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê và 151 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

  III. Giá Chó Husky Hồng Phấn Hiện Nay

  • Hiện nay thì chó Husy hồng phấn sẽ có giá tương đối trung bình. Bởi vì những chú Husky sở hữu màu lông hồng phấn cũng thuộc vào dạng ít nên chúng cũng được xem là quý hiếm
  • Hiện nay giá bán em chó Husky xám trắng sẽ có giá từ 7-8 triệu đồng đối với chó Husky được thuần chủng tại Việt Nam.
  • Những em Husky hồng phấn sinh ra tại Việt Nam nhưng có bố hoặc mẹ là giống chó ngoại nhập thì mức giá sẽ từ khoảng 9-12 triệu đồng.
  • Đối với chú được nhập khẩu từ Thái Lan thì sẽ có giá từ 12-20 triệu đồng.
  • Riêng đối với các em Husky được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu thì sẽ có giá trên 50 triệu đồng.
  • Những em Husky hồng phấn hiện nay cũng không khá phổ biến như các em Husky đen trắng, xám trắng, hay nấu đỏ. Vậy nên để mua được những em Husky hồng phấn thì bạn cũng phải chờ đợi đấy, vì đa số Husky hồng phấn ít có sẵn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Đơn Dành Cho Chó Husky 1
 • Chế Độ Dinh Dưỡng Dành Cho Chó Husky Từ 2 Đến 4 Tháng Tuổi
 • Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Chó Husky Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • Cách Nuôi Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi Khỏe Mạnh
 • Chó Husky Hai Màu Mắt Và Vẻ Đẹp Đặc Trưng Của Vùng Băng Tuyết
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100