Những Câu Đố Hài Hước

--- Bài mới hơn ---

 • Mức Độ Nguy Hiểm Của Bệnh Sán Chó
 • Chó Đực Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thịt Chó Có Phải Món Ăn Truyền Thống Của Người Việt ?
 • Hạt Óc Chó Có Nguồn Gốc Từ Đâu Và Công Dụng Thế Nào?
 • Trường Tcn Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương
 • * * Chào mừng các bạn đến với diễn đàn lớp 12a 2 ** welcome to my forum! *

   

  Trang ChínhTìm kiếmTìm kiếm

  Display results as : Số bài Chủ đề

  Advanced SearchĐăng kýĐăng Nhập

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Đố Vui Có Đáp Án
 • Ưu – Nhược Điểm Của Chó Poodle
 • Những Kỳ Án Xuất Phát Từ Lá Bùa
 • Giải Mã Những Bí Ẩn Kinh Khiếp Về Bùa Chú Và Thuật Trấn Yểm (Kỳ 1)
 • 48 Câu Đố Vui Hại Não Cực Hay
 • 10 Tên Chó Hài Hước Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Chó Hay Nhất ❤️ 1001 Status Hay Về Chó Mèo Hài Hước
 • Stt Về Chó Mèo Hay Nhất
 • Hài Hước: Chó Mẹ Vàng Hoe Nhưng Đẻ Ra Một Bầy Chó Đốm
 • Cách Nói Chuyện Hài Hước, Dí Dỏm Giúp Bạn Trở Nên Ấn Tượng
 • 【Xem Ngay】Những Mẫu Bánh Kem Hình Chó Mặt Xệ Cực Kì Hài Hước
 • Bạn đang nghĩ về việc có một con chó trong nhà của bạn? Sau đó, chắc chắn bạn đang lên kế hoạch cho cuộc sống mới của bạn sẽ như thế nào: bạn sẽ ngủ ở đâu, bạn sẽ sử dụng đồ chơi gì và tất nhiên, bạn sẽ mặc tên gì. Có nhiều cách để gọi chú chó của bạn, ví dụ, tên cổ điển của cả cuộc đời như Toby, Laika hoặc Bobby nhưng nếu bạn muốn là bản gốc và người bạn mới của bạn có một cái tên duy nhất, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn. Tiếp theo chúng tôi sẽ khám phá 10 tên con chó hài hước nhất để bạn được truyền cảm hứng và bạn có thể hoàn thành việc quyết định bạn của bạn sẽ được gọi là gì.

  Các bước để làm theo:

  1

  Chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách của chúng tôi với tên của những con chó đực, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 tùy chọn rất hài hước và hoàn hảo cho con đực. Điều đầu tiên bạn nên biết là, một khi bạn đã chọn được tên, điều quan trọng là bạn lặp lại nó cho chú chó của bạn mỗi khi bạn nói chuyện với nó, để bạn sẽ học cách phát hiện tên của nó và do đó, hãy đến với bạn gọi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói với bạn từng bước làm thế nào để một con chó học tên của nó với một số thủ thuật và mẹo chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều.

  2

  Chúng tôi bắt đầu với tên chú chó ngộ nghĩnh đầu tiên: Pistachio . Đó là một từ Castilian rất buồn cười và hơn nữa, thật hoàn hảo để nói với người bạn thân nhất của bạn. Nó là một bản gốc và hầu như không ai sử dụng nó vì vậy nếu bạn thích các loại hạt và bạn thấy cái tên này thật hài hước, Pistachio có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người bạn mới của bạn.

  3

  Nếu bạn muốn mang đến cho con vật của bạn một nét hài hước, không có gì tốt hơn là tỏ lòng tôn kính với tên của một diễn viên hài của câu chuyện. Đây là trường hợp của Groucho Marx vĩ đại, vì vậy một ý tưởng hay để gọi chú chó của bạn là gọi nó là Groucho ; Đó là một lựa chọn ban đầu và rất thú vị mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

  4

  Trong trường hợp con chó của bạn thuộc chủng tộc nhỏ, không có gì buồn cười hơn là rửa tội cho nó bằng một cái tên chỉ định kích thước của nó, ví dụ như Pea . Tên này rất buồn cười và có thể hoàn hảo cho những con chó nhỏ hơn nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó theo cách mỉa mai và đặt tên này cho một con chó giống lớn. Nó sẽ rất vui nhộn!

  5

  Bây giờ chúng tôi tiếp tục với một cái tên ngộ nghĩnh khác cho một con chó chọn một cái tên mà bản thân nó đã rất buồn cười. Chúng tôi đề cập đến Pirulí, bạn đã mỉm cười? Đó là một từ rất buồn cười và nó có thể là hoàn hảo để chỉ định người bạn mới của bạn. Ngoài ra về mặt ngữ âm sẽ là một âm thanh có thể dễ dàng nhận ra con vật rất tuyệt vời!

  6

  Một cái tên rất hay và độc đáo mà bạn có thể đặt cho chú chó của mình là Jupiter . Tên của hành tinh này rất đẹp và, ngoài ra, nó nhắc nhở chúng ta về sự mênh mông của không gian nên nó có thể là một lựa chọn rất tốt. Nhưng nếu bạn thích một hành tinh khác, bạn có thể chọn bất kỳ tên nào khác, ví dụ như Sao Thổ (cũng có âm thanh rất đẹp) hoặc Sao Hỏa.

  7

  Bây giờ, hãy bắt đầu với một danh sách tên mới cho chó cái để những người thích chia sẻ hàng ngày của họ với con cái cũng có thể được truyền cảm hứng và lấy ý tưởng. Chúng tôi bắt đầu với cái đầu tiên: một cái tên hay là Galleta và trên hết, nó sẽ hoàn hảo nếu màu của nó là màu nâu hoặc tông màu mật ong và nếu, ngoài ra, nó còn nhỏ.

  8

  Một cách rất thú vị khác để gọi chú chó của bạn là với tên Pelusa . Đó là một cách rất tình cảm để đề cập đến người bạn thân nhất của bạn và trên hết, nó phù hợp hoàn hảo nếu nó nhỏ bé và có mái tóc dài. Sự xuất hiện của nó sẽ giống với lông tơ và do đó, cái tên sẽ rất buồn cười.

  9

  Mặc dù nếu bạn muốn hoàn toàn nguyên bản khi chọn tên chú chó của mình, một ý tưởng rất buồn cười là chọn đặt tên phụ nữ của riêng chúng . Nhưng bất kỳ tên nào cũng không hoạt động vì Laura chẳng hạn, sẽ không vui; bạn phải chọn những cái tên ngộ nghĩnh, ví dụ như Mari Pili, Paquita hoặc Antonia .

  10

  Chúng cũng là những cái tên rất ngộ nghĩnh của côn trùng hoặc các động vật khác, vì vậy một ý tưởng tuyệt vời để gọi bạn của bạn là Ant và tên này là hoàn hảo cho những con chó cái nhỏ và lớn; đặc biệt là cái sau sẽ gây ra hiệu ứng hài hước hơn. Mọi người sẽ chờ đợi một con chó nhỏ xuất hiện đằng sau cái tên Ant, nhưng sẽ vui biết bao khi một con chó lớn xuất hiện!

  11

  Và cuối cùng, tên con chó thú vị thứ mười là tên của Súp lơ . Đó là một cách rất thú vị để chỉ định người bạn mới của bạn và, ngoài ra, cô ấy chắc chắn thích nó. Bạn cũng có thể thử các loại rau thú vị khác như rau bina, cà rốt hoặc bơ nhưng, thực sự, như súp lơ không có!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50 Bức Ảnh Hài Hước Nhất Về Những Chú Chó Đáng Yêu
 • Chó Con Husky Sơ Sinh (13 Ảnh): Chúng Trông Như Thế Nào? Khi Nào Họ Mở Mắt Sau Khi Sinh?
 • Những Câu Hỏi Về Chó Alaska Và Câu Trả Lời Thú Vị Về Giống Chó Này
 • Top Các Địa Chỉ Mua Bán Chó Husky Tại Hà Nội Uy Tín Nhất
 • Cách Chọn Chó Husky Con Chuẩn Không Cần Chỉnh Và Nên Mua Ở Đâu?
 • Những Bài Văn Miêu Tả Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Hài Hước Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Tình Bạn 3/2021
 • Cập Nhật Bộ Stt Hài Hước Khó Đỡ Bựa Nhất Cho Facebook, Zalo
 • Tặng Bạn 209 Stt Về Con Gái Hài Hước, Chém Gió Thả Ga Nhất
 • Stt Hài Hước Về Gia Đình ❤️ 1001 Câu Cap Bá Đạo Nhất
 • Bàn Về Dạy Và Giải Bài Toán “vừa Gà, Vừa Chó” Ở Tiểu Học
 • Đề: Tả con chó.

  Chi Oa Oa là con chó mà em nuôi, người nó như quả bí, đầu nó như quả bóng gôn, mắt nó như hai hòn bi ve. Mỗi lần em đi học về là nó lại nhảy tót lên người em. Em rất hạnh phúc vì có chú chó, em sẽ yêu quý chú chó suốt đời. Em chúc chú chó mau khỏi bệnh ghẻ.

  Đề: Tả cô giáo.

  Cô giáo em có làn da trắng mịn như da em bé. Cổ của cô dài 3 mét giống như con gà nhà em. Trán cô có nhiều nếp nhăn bởi vì cô thức khuya để soạn giáo án cho chúng em học. Đôi bàn tay sần sùi nhưng hơi lòng thòng vì cô viết bảng nhiều quá. Cô thường nói với chúng em là: “tụi em là lũ ngu lâu dốt bền khó đào tạo”. Em rất yêu cô giáo em.

  Đề: Tả ngôi nhà.

  Ngôi nhà của em có hai cây chuối lúc nào cũng lù lù như hai gã trộm râu xồm.

  Đề: Tả mẹ em.

  Chân mẹ em như hai cái cột đình, lúc nào mẹ đi đều nghe tiếng: “Thình, thình, thình” thấy mà ghê.

  Đề: Tả bà nội.

  Bà nội em rất già, mỗi khi bà cười thì cả một vùng trở nên u ám.

  Đề: Tả chú hàng xóm.

  Ở gần nhà em có một chú hàng xóm. Chú hơn tuổi bố em. Sáng nào chú cũng cởi trần mặc quần đùi ngồi trên sân thượng bắn thuốc lào. Cứ nghe tiếng chú bắn thuốc lào là em dậy để đi học, vì thế em không bao giờ đi học muộn.

  Đề: Tả giờ sinh hoạt cuối tuần.

  “Tùng! Tùng! Tùng” ba tiếng trống vừa vang lên báo hiệu vào tiết bốn. Chúng em chạy sầm sập như có con ma lùa thẳng vào lớp, ai nấy đều thở hổn hển và nhìn cô như sắp có chuyện gì xảy ra.

  Đề: Tả gia đình em.

  Gia đình em có bốn người, bố em, mẹ em, em và một con chó. Ngày nào bố em cũng đóng gạch. Sáng đóng gạch, chiều đóng gạch, tối lại đóng gạch. Em yêu bố em.

  Đề: Tả mẹ của em.

  Mẹ em có hàm răng trắng như ngà voi, lúc nào cũng nhe ra cười với mọi người.

  Đề: Tả bố em.

  Bố em năm nay 40 tuổi, da bố em mầu cà phê sữa, tóc của bố thì dựng ngược lên như bàn chải đánh giầy. Bố em có hàm răng rất trắng nhưng nó chìa ra ngoài, hàng xóm nhà em cứ bảo bố em là anh Linh vẩu.

  Đề: Tả cánh đồng lúa.

  Quê em có một cánh đồng lúa rất đẹp. Hàng ngày em vẫn thường nhổ lúa chơi bán đồ hàng nhưng toàn bị các bác nông dân mắng. Em không hiểu vì sao các bác làm như vậy.

  Đề: Tả con lợn.

  Con lợn nhà em rất đẹp, bốn cái chân của nó như bốn cái chân tủ ly nhà em.

  Đề: Miêu tả hình ảnh mặt trời quê hương.

  Ông mặt trời đỏ rực như con đom đóm đực.

  Đề: Tả về mẹ.

  Mẹ em có gương mặt dài như trái đu đủ, mắt bồ câu con bay con đậu, sóng mũi mẹ gập ghềnh như sóng biển. Mỗi khi mẹ cười ai cũng phải ngước nhìn…

  Đề: Tả người bạn thân.

  Em có người bạn rất thân tên là Châu. Năm nay Châu lên 10 tuổi, học cùng lớp, ở cạnh nhà em. Châu thân hình cân đối, tóc húi gọn, đầu ngẩng cao như con gà chọi sắp vào trận đấu. Mắt trâu đen láy, mồm rộng, da trắng. Châu lầm lì ít nói, nhưng đã nói thì nói bằng được. Châu đi dép cao su đen đã mòn một nửa.

  Đề: Tả ông ngoại.

  Ông ngoại em năm nay đã 70 tuổi. Ông có dáng người thấp, gầy. Răng của ông thì toàn răng giả.

  Đề: Tả con gà.

  Nhà em có 1 con chó. Đầu nó to như quả bóng tennis. Thân nó dài bằng 1/3 cái bàn học của em.

  Đề: Tả cây bút chì.

  Mẹ mới mua cho em một cái bút chì. Nó còn thơm mùi gỗ và nước sơn. Dù nó đã ngắn tí nhưng em vẫn rất yêu nó.

  Đề: Tả cây chuối.

  Cách đây hơn một nghìn năm, ông nội em có trồng một cây chuối. Thân cây rất to như cây na, lá to như lá bàng. Em rất yêu cây chuối này.

  Đề: Tả bà em.

  Bà em rất chăm trồng cây. Trong vườn bà có trồng quả khoai lang.

  Đề: Tả cây cổ thụ.

  Làng em có một cây tên là cây cổ thụ rất to. Thân cây mập mạp, xù xì, lá xanh biếc, trên cành có những cọng dây rối mù lúc nào cũng xõa rũ rượi xuống đất. Chiều nào chúng em cũng ra gốc cây tỉa cành, bắt sâu, tưới cây cho cây được xanh tốt.

  Đề: Tả vật nuôi trong nhà.

  Nhà em có nuôi cá vàng, đã chết một số con, giờ còn bốn con. Cá vàng nhà em thường xuyên bị bỏ đói vì mọi người trong nhà quá bận rộn: bà nấu cơm, mẹ giặt quần áo, bố tưới cây, em em thì chơi còn em thì học bài. Em ngầm nghĩ cá vàng nhà em hay chết là vì thường xuyên bị bỏ đói.

  Đề: Tả hoa hồng.

  Ngày tết mẹ em cắm một lọ hoa hồng rất đẹp. Buổi sáng hoa hồng nở tỏa ra một hương thơm nồng nặc.

  Đề: Tả Hồ Gươm.

  Nước Hồ Gươm xanh như nước rau muống luộc.

  Đề: Tả cây mít.

  Nhà em có một cây mít ở đằng sau nhà, thân cây to ơi là to, lá của nó to bằng cái tai con lợn.

  Đề: Tả con gà nhà em.

  Nhà em có một con gà, hai mắt nó tròn như hai nắp chai. Mào nó đỏ như màu đỏ. Mỗi buổi sáng nó thường hay gáy Ò… Ó ó ó… O… Ò ò ò ò… đánh thức em nhưng nhà em cứ đóng kín cửa cho nên không nghe được tiếng gà kêu, vì thế em luôn đi học trễ.

  Đề: Tả mẹ em.

  Chân mẹ em dài như hai quả mướp. Dáng mẹ đi yểu điệu như người say rượu. Mỗi lần mẹ em vo gạo nhịp nhàng như chú công nhân làm đường.

  Đề: Tả bác nông dân.

  Trên đường em đi học, em thấy bác nông dân vác trâu ra đồng cày ruộng.

  Đề: Tả cây mít.

  Nhà em có một cây mít. Mẹ em bảo nó do cụ của cụ em trồng. Cây cao 20 cm, cành lá xum xuê rậm rạp như lông chân bố em.

  Đề: Tả mẹ em.

  Mẹ em có khuôn mặt hình vuông mà bao anh sinh viên hằng mơ ước .

  Đề: Tả cây bàng.

  Sân trường em có rất nhiều cây bàng. Sáng em đu, chiều em đu, tối em đu.

  Đề: Tả bà nội.

  Bà nội em năm nay đã già lắm rồi. Da của bà nhăn nheo, khi bà cười thì bà có rất nhiều lúm đồng tiền. Răng bà trắng, vàng hoặc đen. Em rất yêu quý bà em.

  Đề: Tả không khí tết trong gia đình.

  Mỗi độ xuân về, nhà em đón Tết rất yên bình. Bữa ăn đầu năm, ông em không nói gì, ba em không nói chi, tụi em cũng không nói gì. Nói chung, mọi người chỉ lo cắm cúi ăn túi bụi, tiền lì xì không nhận được của ai cả.

  Đề: Tả con gà nhà em.

  Nhà em có một con gà, nó to bằng cái cặp sách của em. Mỗi lần em mở cặp sách là em cứ nghĩ tới con gà của mình đang vỗ cánh.

  Đề: Tả cảnh vùng biển quê em.

  Biển quê em rất đẹp, đẹp nhất khi ông mặt trời đi ngủ, em rất thích đi ngắm biển nhưng không thích tắm biển vì biển quá bẩn.

  Đề: Kể lại một giấc mơ đẹp của em.

  Đêm hôm qua em nằm ngủ mơ thấy nhà em có một ngôi nhà ba tầng. Em rất thích chạy lên chạy xuống trên cầu thang. Một lần do không cẩn thận em bị rơi từ trên tầng hai xuống và em bị khâu ba mũi.

  Đề: Tả cô bán hàng.

  Gần nhà em có cô bàn hàng tạp hóa, cô cao mét mốt, cô đi đôi giầy mét hai, mắt cô giống mắt bồ câu. Hai má cô lúc nào cũng đỏ như hai quả cà chua chín.

  Đề: Tả con mèo.

  Nhà em không nuôi mèo nhưng em thấy mẹ em bảo bố em có một con mèo nhí, nếu mẹ bắt được con mèo nhí đó thì mẹ sẽ cắt cụt đuôi.

  Đề: Tả con lợn.

  Nhà em có nuôi một chú lợn đầu bằng cái siêu, mình bằng cái xô, đầu gắn liền với mình.

  Đề: Tả pháo hoa ngày Tết.

  Tối 30 Tết, bố em đưa em đi xem pháo hoa. Những chùm pháo hoa lung linh tuyệt đẹp như mưa thiên thạch.

  Đề: Tả ông em.

  Ông em có mái tóc trắng như phân cò.

  Đề: Tả con gà.

  Con gà nhà em chân to bằng song cửa sổ. Mỗi sáng dậy nó gáy te te làm cả làng thức giấc. Có đứa ghen ăn tức ở đã ăn trộm gà làm cả làng em nháo nhào đi tìm, vì không có nó không có ai đánh thức. Em rất buồn.

  Đề: Tả cô giáo.

  Cô giáo em rất đẹp, hai bàn chân cô như hai viên gạch phồng, cô đi đôi tông lì, mỗi khi cười cô thò ra hai hàm răng trắng phớ.

  Đề: Tả ông em.

  Em rất thương ông của em, vì mỗi khi em buồn là ông thường rủ em chơi siêu nhân cùng ông.

  Đề: Tả mùa hè.

  Mùa hè đến, mọi thứ đều nóng lên, người em suốt ngày ra mồ hôi, nhất là lúc em đá bóng với các bạn. Mùa hè đến, trong sân trường em rất nhiều tiếng ve, tiếng kêu của hàng trăm ngàn con ve mà không tài nào xác định nổi là ve đang ở đâu.

  Đề: Tả công việc của bác nông dân.

  Ngày nào bác nông dân cũng xịt thuốc diệt chim sẻ và thuốc xịt châu chấu cho cây lúa cao 2 mét.

  Đề: Tả bạn thân.

  Ngồi cạnh em là Khoa và Liên. Liên nói chuyện đều đều từ khi vào lớp đến lúc ra về làm em rất buồn ngủ. Còn Khoa thỉnh thoảng lại rống một tiếng giúp em giật mình tỉnh táo. Khoa và Liên là bạn thân của em, nhờ hai bạn mà em học tập rất tiến bộ.

  Đề: Tả buổi đi chơi.

  Hôm trước em được đi chơi với anh trai em. Anh bảo em đi lấy hộ anh cái mũ nhưng mà em không nghe. Anh bảo: “Chú mày đừng có thái độ lồi lõm với anh”.

  Đề: Tả về người mà em yêu quý.

  Mẹ em rất quý bác hàng xóm, sáng nào hai người cũng ngồi buôn dưa. Bác hàng xóm rất tốt bụng thường mở tủ lạnh nhà em gọt hoa quả và mời em ăn. Em rất quý bác ý.

  Đề: Tả trái sầu riêng.

  Hôm nay đi chợ về mẹ có mua cho em một trái sầu riêng. Trái sầu riêng có lớp vỏ xanh rì, bóng lưỡng. Trông nó tròn trịa trơn tru rất đáng yêu.

  Đề: Miêu tả giờ ra chơi của lớp em.

  Một hồi trống báo hiệu giờ ra chơi, cả lớp em ùa ra như tổ kiến lửa bị em xịt nước.

  Đề: Tả con lợn.

  Nhà em có nuôi một con lợn con. Mình nó to như cái cánh cửa, tai như cái cánh quạt điện. Em rất yêu quý con lợn nhà em. Rồi một hôm mấy bác hàng giáp đến, con lợn không còn nữa, nó đi để lại cho em một đĩa lòng.

  Đề: Tả cảnh chợ.

  Một lần em cùng mẹ đi chợ. Chợ vui lắm nhiều khi lại rì rào tiếng mấy cô bán hàng cãi nhau không biết lí do gì. Ngày nào cũng vậy. Em rất thích đi chợ.

  Đề: Tả cây bàng.

  Cây bàng trường em rất to, nhất là bộ rễ, trồi lên cả mặt đất, nổi cả lên những cục u vĩ đại như của người bị ung thư.

  Đề: Tả ông em.

  Ông em năm nay đã ngoài 90, tóc ông em mọc lún phún như lông chim.

  Đề: Tả em bé.

  Em bé của em trông rất đáng yêu. Khi cười trông rất giống ông cụ. Người ta cười hở mười cái răng, em cười hở mười hàm lợi.

  Đề: Tả bạn thân của em.

  Em năm nay đã lên lớp 8 rồi, em có nhiều người bạn thân nhưng em thân nhất là bạn Hoa. Bạn có nước da ngăm đen nhìn lâu mới thấy đẹp, bờ môi như 2 quả chuối hột và mông bạn to bằng cái vành nón.

  Đề: Tả đêm giao thừa.

  Tết năm nào cũng vậy, cứ đêm 30 Tết cả nhà em quây quần bên nồi bánh chưng, vừa uống nước chè vừa ngắm trăng.

  Đề: Tả cảnh hồ Gươm.

  Chủ nhật trước, em đạp xe đi một vòng quanh Hà Nội. Giữa Hà Nội có hồ Gươm. Trong đền có con rùa to bằng cái vành xe đạp.

  Đề: Tả con lợn.

  Con lợn nhà em lông trắng như tuyết, đầu nó bằng quả dưa hấu, thân nó to bằng cái xoong mười bốn và chân nó dài như cái điếu cầy.

  Đề: Tả con gà trống.

  Nhà em có nuôi một con gà trống trông rất hùng dũng. Đầu nó tròn như trái ổi, cái mỏ nhọn như ngòi bút mực và cái mào đỏ nhấp nhô như sóng biển. Em rất yêu quý chú gà trống vì hàng ngày nó đẻ trứng cho ba mẹ và em ăn để tăng cường sức khoẻ.

  Đề: Tả Thánh Gióng đánh giặc.

  Khi đánh giặc xong, Thánh Gióng khoác ba lô bay lên trời.

  Đề: Tả ông ngoại.

  Ông em già lắm. Nước da ông đồi mồi. Và đặc biệt ông em có một rừng lông chân.

  Đề: Tả con vật nuôi trong nhà.

  Nhà em có một con chó mới đẻ, nó ngoan lắm, mỗi bữa ăn hết một nồi cháo to như cái nồi cơm. Mỗi lần em đi học về nó lại sà xuống lòng em như là mẹ của nó vậy.

  Đề: Tả đồ vật trong nhà.

  Bố em có một chiếc xe máy, mỗi khi bố đi nó kêu như tàu lửa.

  Đề: Tả con lợn.

  Nhà em có nuôi một con lợn. Mỗi khi mẹ em cho nó ăn nó lấy mũi hẩy hẩy đổ hết cám, điên tiết mẹ em lấy roi quật thẳng vào mũi nó.

  Đề: Tả thầy giáo.

  Trường em có thầy giáo tên Minh dạy toán. Ai ở trường cũng rất yêu quí thầy và gọi thầy là Minh “cute” bởi thầy rất đẹp trai và có nụ cười rất duyên.

  Đề: Kể về thành viên trong gia đình.

  Nhà em có nuôi một ông nội, sáng nào ông cũng ra sân ngáp ba ngáp.

  Đề: Tả vườn nhà em.

  Vườn nhà em rộng thênh thang nhưng bố mẹ em không chịu làm. Trong vườn có một cây mít nhưng năm nay mít không ra quả mít mà lại ra quả gấc.

  Đề: Tả cái cặp của em.

  Đầu năm học, mẹ em mua cho em một cái cặp rất đẹp. Cái cặp màu nâu, được làm bằng da bò nên khi mở cặp ra, em ngửi thấy mùi bò trong cặp rất ngon.

  Đề: Tả con vẹt.

  Con vẹt có cái mỏ khoằm khoằm như yên xe đạp Trung Quốc.

  Đề: Tả cảnh Hồ Gươm.

  Tháp Rùa trông như cái nhà hoang, cầu Thê Húc uốn cong trông như con tôm luộc.

  Đề: Tả bà em.

  Bà em năm nay đã ngoài 70, khuôn mặt bà hình trái xoan, đôi mắt tròn đen ẩn dưới đôi lông mày lá liễu, mũi dọc dừa, da nhăn nheo chỗ lồi chỗ lõm.

  Đề: Tả cây trong vườn.

  Bà em mới trồng cây su su. Nó vươn dài hơn 1 mét, quả to bằng cái chén uống nước.

  Đề: Tả cái cặp.

  Mẹ mua cho em 1 cái cặp, nó dài 1 mét, ngang 1 mét, nó giúp em che mưa che nắng mỗi ngày em đến trường.

  Đề: Tả cô giáo.

  Cô chủ nhiệm lớp em tên Mai, cô cao 2m05, nặng 56kg, thân hình thanh mảnh, nhất là hàm răng của cô, chúng đều tăm tắp như bờ rào ngoài của nhà em.

  Đề: Tả ông nội.

  Nhà em có một ông nội, năm nay đã gần 80. Nước da của ông không còn mịn màng như hồi 20 mà sần sùi ngăm nâu như da con cóc.

  Đề: Tả cây phượng.

  Thân cây phượng trường em to bằng cái bô.

  Đề: Tả Thánh Gióng

  Gióng lớn nhanh như thổi, cơm ăn mấy chưa đủ, hai ông bà lão hoảng hốt nhờ hàng xóm góp gạo nuôi Thánh Gióng. Hình tượng sâu nặng của Thánh Gióng có lòng yêu nước và thương dân trong sức mạnh dân tộc không màng danh lợi.

  Đề : Em hãy tả mẹ em.

  Mẹ em chân tay mốc meo vì làm ruộng. Mẹ rất thương các con. Mỗi khi đi làm đồng về mẹ đứng giữa sân gọi to: “Chúng mày đâu”, mấy chị em vội chạy ra. Mẹ vén áo, rũ cạp quần những con cua đã vặt càng, những con ốc rơi ra lộp bộp. Chúng em vội vàng nhặt chạy vào bếp nướng lên thơm lừng.

  Đề: Tả bà em.

  Khi cười miệng bà em móm mém như miệng cái hố.

  Đề: Tả vật nuôi nhà em.

  Nhà em có nuôi một con chó. Nó đen như cục than. Bụng nó bự như cục thịt heo bán ở ngoài chợ. Mắt nó như hai viên hột xoàn. Bốn chân nó như cái cột đình.

  Đề: Tả một chuyến về quê ngoại.

  Hè vừa rồi em được ba mẹ cho về nhà ngoại chơi. Nhà ngoại cách nhà em hai căn.

  Đề: Kể về một người mà em yêu quý.

  Nhà em có một người tên là ông nội. Ông em nay đã ngoài 70 xuân nhưng da dẻ nhăn nheo hết rồi. Mắt ông to tròn và lấp lánh như hai hòn bi ve. Miệng ông cười thật tươi và khi cười để lộ hàm răng trắng đều như hạt bắp.

  Đề: Tả cây cổ thụ.

  Gần cổng trường em có một cây cổ thụ. Cây cao to, cành lá xum xuê, thân cây sù sì. Hàng ngày, tổ em thường ra bắt sâu nhổ cỏ, tưới cho cây thêm xanh tốt.

  Đề: Tả cây chuối.

  Lá cây chuối xanh màu lá chuối, búp cây chuối xanh màu nõn chuối, còn thân cây chuối to bằng bắp đùi bố em.

  Đề: Tả em bé.

  Em bé nhà em mới 6 tháng tuổi, bé rất dễ thương và ngoan ngoãn. Mỗi khi mẹ cho bé ăn mẹ lại làm đủ trò. Ban đầu mẹ gọi anh Mèo ơi, rồi mẹ gọi anh Loa ơi, mẹ gọi anh Lịch ơi mà em vẫn quấy khóc. Thế là mẹ vừa cho bé ăn mẹ vừa nhảy múa tung tăng như con điên trên giường

  Đề: Tả một người em yêu quý nhất.

  Bố em là người em yêu quý nhất. Bố em phải làm việc rất vất vả. Mỗi tháng bố em phải nộp cho mẹ em một triệu đồng tiền lương để mẹ em nấu cơm cho mà ăn.

  Đề: Tả công việc buổi sáng.

  Sáng nào em cũng dậy sớm rửa mặt, đầu tiên em múc một gáo nước lạnh lẽo lên, sau đó em cầm khăn mặt ngoáy mũi, rồi em ngoáy tai.

  Đề: Tả cô giáo.

  Cô giáo em có hàm răng chìa ra như cái mái hiên.

  Đề: Tả con lợn.

  Nhà em có nuôi một chú lợn. Thân chú to như người mẹ em, cái đuôi thì dài như cái thước kẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phì Cười Với Bài Văn Tả Chó Của Cậu Bé Lớp 3: Không Đủ Tiền, Mẹ Em Mua Theo Cân
 • Những Stt Hài Hước Không Cười Không Phải Là Người 2021
 • 1001+ Status Thả Thính Valentine 2021 Cho Fa Hài Hước, Cực Chất
 • 1001 Stt Hài Hước Câu Like Cực Gắt, Thốn Đến Tận Rốn
 • Cắt Tỉa Lông Chó Đúng Cách Nên Làm Gì?
 • 1000+ Câu Nói Hài Hước Bá Đạo Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hài Hước, Bá Đạo “gây Sốt” Của Giới Trẻ
 • Tải Video Hài Hước Để Chia Sẻ Trực Tuyến Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Xúc Động Mạnh Trước Cảnh Hai Chú Chó Ôm Nhau Chờ Chết
 • Hình Ảnh Hai Chú Chó Ôm Lấy Nhau Mừng Rỡ Hạnh Phúc Trong Ngày Gặp Lại Gây Bão Mạng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Điếu Cày Cho Người Mới Lần Đầu Tập Hút Thuốc Lào.
 • Những lúc mệt mỏi và chán đời, người ta thường tìm đến những câu nói hài hước bá đạo để giúp bản thân mình vui vẻ và tâm hồn được nhẹ nhàng hơn. Stt hài hước xuất hiện rầm rộ trên các trang mạng xã hội như một xứ mệnh mang đến những tiếng cười cho bạn đọc. Hãy theo dõi nha!

  – Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi

  – Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết…

  Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương :))

  – Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về THẤY bóng em.

  – Tao là vậy đó ^^

  Sống không dựa dẫm vào ai cả : )

  Bằng chính đôi chân của mình =)))

  Ai như mày ;

  Sống bằng cách ăn bám trai : ))

  Tao KHINH :-jj

  – Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện

  – Một chữ là Best Friend.

  Chữ thứ 2 là Nhỏ Nhen và Giả Tạo.

  Cần Tao là Tao có.

  Và biến như Gió khi tao Cần.

  – Sống Cho đáng ; ))

  Đừng vì mù quán mà mất đi tình bạn

  Tiếp Xúc thì hiểu Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU :-j

  – Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội !

  Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.

  – Tao khôg HOT Rất BÌNH THƯỜNG Mày ạ

  Không TẦM THƯỜNG Chả TỰ CAO Khôg SIÊU SAO Chẳng HỔ BÁO

  Nhưng rất là CÁO và bố láo đúg kiểu =))

  – Cóc, Nhái, Ếch Ương mà hoang tưởng mình là Mị Nương chân dài =))

  – Chim chích mà đòi xích míc với Chim Ưng … Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột =))

  1. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Cưới nhau về tắt thở càng nhanh

  2. Thượng đế công bằng lắm cho bạn một gương mặt xấu xí còn tặng bạn một mái nhà nghèo.

  3. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước. Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

  4. Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt khi tham gia chat, blog, các diễn đàn, SMS… “Mấy bợng đừn diếc xai trính tã nge”

  5. Đằng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình.

  Những câu nói hài hước – 2

  6. Ở đâu cũng có anh hùng, Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

  7. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

  8. Bài thơ tự kỷ

  Bây giờ thì phải làm sao

  Bây giờ ta phải làm sao bây giờ

  Làm sao để biết bây giờ

  Làm sao ta biết bây giờ làm sao

  9. Một người buông tay, một người té…Một người né tránh, một người đau,…

  10. Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù bộ công an. Giá thương lượng.

  11. Không ít phụ nữ già đi nhanh chóng có khi do họ động não suy nghĩ phải làm sao để mình trẻ lại. Chết cho người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ.

  12. Thể thao là có hại . Nếu ta sống được thêm 10 năm nhờ luyện tập thì ta cũng mất 15 năm vào các buổi tập luyện đó.

  13. Yêu là đeo gông vào cổ

  Là làm khổ bản thân

  Là hao cân sút thịt

  Là mù mịt tương lai.

  Là tiêu tàn tiền tiêu

  14. Học cho lắm tắm cũng xà bông.

  15. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

  Những câu nói hài hước – 3

  16. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  17. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

  18. Kưa gái ko khó , cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình ko khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

  19. Một buổi chiều gió mát…Vẽ hình em lên cát…Thì bị ăn một tát…Của một con bò khác…Nãy giờ đang quan sát …. Anh còn đang ngơ ngác…Liền ăn thêm một tát …Ôi tình yêu trên cát…Thật là chua và chát

  20. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

  21. Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

  22. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

  23. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính.

  24. Vì tao chắc chắn là trên đời này không có gì là chắc chắn.

  25. Tự hào là hai bàn tay trắng lập nên…vô số nợ.

  Những câu nói hài hước – 4

  26. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

  27. Bực mình sinh sự…bụng bự sinh con…

  28. Sống là phải cho đi ! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có, để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó.

  29. Bình tỉnh, tự tin, đừng cay cú – Âm thầm, chịu đựng, trả thù sau

  30. Con gái như 1 cỗ máy dự báo thời tiết..

  Sáng nắng

  Chiều mưa

  Buổi trưa mát mát

  Nhiều khi âm ấm

  Có lúc hâm hâm

  Đôi khi lặng thầm

  Ngồi cười toe toét

  31. Người ta đội mũ để bảo vệ não, còn những đứa không có não đội làm gì cho nóng da đầu.

  32. Trên face em trắng nõn nà

  Ở ngoài em giống đàn bà châu phi

  33. Xinh là một lợi thế

  Ế là một kỹ năng

  Mình không có cái lợi thế, nhưng bù lại được cái kỹ năng

  34. Server đất chật người đông, hảo hữu thì ít mà cừu nhân thì nhiều. Điếu thuốc tàn bên ly cafe cạn, cuộc đời khốn nạn biết kết bạn cùng ai.

  35. Nhịn không phải là nhục mà nhịn là để thừa nước đục thả câu.

  Những câu nói hài hước – 5

  36. Đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu. Hãy luôn tin rằng bạn có vẻ đẹp tiềm ẩn mà càng tìm nó càng ẩn.

  37. Thời buổi này đi hỏi vợ sính lễ phải đủ:

  – Xăng chín thùng.

  -Vàng chín lượng.

  -Lương chín ngàn đô.

  – Ô tô phải có điều hòa.

  38. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

  39. Cuộc đời nó vốn bất công, nên cọng lông không bao giờ thẳng.

  Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng, nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

  41. Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: “Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi”.

  42. Tiền thì không thiếu, chủ yếu là ko có

  Tình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu.

  43. Rượu là một chất có màu, có mùi, có vị

  Khi tác dụng với lá mơ và thịt chó

  Thì sẽ gây hiện tượng: Kết tủa bạo lực và bay hơi nhân cách.

  44. Con trai có thể đùa với mọi đứa con gái trừ người mình thích.

  Còn con gái có thể đùa với mọi thằng con trai trừ thằng mình ghét.

  45. Không có người yêu thật bình yên

  Chẳng cần mua sắm đỡ tốn tiền.

  Ra đường khỏi lo phải ăn diện

  Nằm nhà ăn ngủ sướng như tiên.

  Những câu nói hài hước – 6

  46. Khi một cô gái được nhiều người theo đuổi cô ta sẽ làm cao , khi cô ấy được một người theo đuổi thì cô ta sẽ làm dáng , khi không có ai theo đuổi cô ấy cô ta sẽ làm…thơ , và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm ca …ve.

  47. Dù trời cao lồng lộng.

  Dù biển rộng bao la

  Dù có ở đâu xa

  48. Thật ra có rất ít phụ nữ đẹp. Không phải vì phụ nữ không biết làm đẹp. Mà vì họ làm hoài mà vẫn không đẹp

  49. Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết hạnh phúc là khi xưa.

  50. Trai xưa chân chất thật thà. Trai nay đến cả gái già không tha.

  Đổi lại

  Gái xưa hiền dịu nết na. Gái nay chỉ thích đại gia lắm tiền.

  51. Tính anh vốn rất thật thà. Không yêu em trả hết quà dùm anh.

  52. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn

  53. Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó

  54. Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng… mình không còn nó nữa.

  55. Tôi không lười lắm, nhưng nếu có giải thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đi lấy hộ mình.

  Những câu nói hài hước – 7

  56. Anh chỉ là người say trong vườn yêu tình ái.

  Em chỉ là con nhái trong nồi ếch om măng.

  57. Bắc thang lên hỏi ông trời:” bao giờ con mới tìm được người yêu?

  Nhếch môi ông nói 1 điều:” vào giữa tháng sáu, một chiều tuyết rơi.

  58. Có 1 người hiểu mình.

  Có 1 người yêu mình.

  Có 1 người làm mình vui

  Quan trọng hơn là đừng để 3 đứa nó gặp nhau.

  59. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp

  60. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa

  61. Tiền không mua được tất cả nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi.

  62. Thà là số không hoàn toàn còn hơn là một số âm.

  63. Trèo cao té đau, trèo thấp té… cũng đau.

  64. Học một biết mười, học mười… quên hết

  65. Giấy rách giữ lấy… bán ve chai.

  Người chết hết của, người còn của… cũng hết.

  Những câu nói hài hước – 8

  66. Bầu ơi thương lấy bí cùng

  Mai sau có lúc nấu chung một nồi

  67. Khi tôi ăn, cả quán dõi theo từng động tác. Tự tin – Gắp nhanh – Phong cách. Tôi thích cơm bụi. Cơm bụi rất lôi cuốn. Lôi cuốn là phải ăn nhanh. Ăn nhanh là sạch sẽ. Tôi là…Sinh viên nghèo!

  68. Khi tôi chạy, mọi người dõi theo từng bước chạy của tôi. Mạnh mẽ – Tự tin – Thần tốc. Chạy rất lôi cuốn. Lôi cuốn là phải chạy nhanh. Chạy nhanh thì mới thoát chết. Tôi là…Cướp!

  69. Đằng sau một người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Phía sau một người đàn bà xúi dại là một thằng thứ 3 vô cùng lợi hại.

  70. Bạn bè có phúc cùng chia. Có họa… trốn sạch ở nơi phương nào????

  71. Người ngốc muốn tận tình giúp ta còn nguy hiểm hơn cả kẻ thù.

  72. Tận cùng của sự ngu dốt là đối xử quá tốt với nhiều người.

  73. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

  Ai chê anh ế anh khinh cả phường

  Ế cao ế quý ế dễ thương

  Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  74. Lúc bé cứ nghĩ chỉ có thuốc là đắng..

  Giờ lớn lên mới biết co những thứ còn đắng hơn cả thuốc.

  75. Ở Mỹ:

  Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.

  Ở Pháp:

  Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.

  Ở Việt Nam:

  Tắt đèn: Gia tăng dân số.

  Những câu nói hài hước – 9

  76. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm!

  77. Đời là thế:

  – Thật thà là chết.

  – Ngốc nghếch là tiêu.

  – Kiêu là bị oánh.

  – Cứ nói ít, lạnh lùng, khùng hùng là dễ sống.

  78. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình. Mà cứ phải giật nhiệt tình, chừng nào thuộc về mình thì thôi

  79. Lúc bé cứ tưởng không có não là chết…

  Lớn lên mới biết…

  Nhiều thằng không có não mà vẫn sống được.

  80. Ai cũng thích ăn cơm

  Nhưng lại thèm ăn phở

  Vì một lý do muôn thuở

  Phở nhiều nước hơn cơm.

  81. Khi nói người ta có thể ấp úng. Nhưng khi chửi nhau thì không bao giờ

  82. Trêu gái là một nghệ thuật

  Người trêu gái là một nghệ sỹ

  Bị gái tát khi trêu chỉ là tai nạn nghề nghiệp.

  83. Cuộc đời em hạnh phúc nhất là hành hạ, ăn vạ, tàn phá cuộc đời anh

  84. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy… ngán

  85. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

  Những câu nói hài hước – 10

  86. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  87. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !

  88. Là thân con gái đừng nghe trai thề. Ăn gian nói dối là nghề đàn ông

  89. Cuộc tình dù đúng dù sai. Người phá thai vẫn là bác sĩ.

  90. Ánh sáng đi trước âm thanh, vì thế, con người ta trông có vẻ thông minh cho đến khi ta nghe họ phát biểu!

  91. Đi một ngày đàng…mất 10.000 tiền cơm

  92. Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn……nhưng số máy và số khung vẫn không đổi !

  93. Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hoá đơn tiền điện !

  94. Một thằng ngốc xài máy vi tính nhận được thông báo sau “Cannot found the printer”…thế là hắn xoay cái monitor về phía máy in….thế đấy !

  95. Nếu chồng bị bệnh tiểu đường thì vợ bị bệnh gì ?…….. đó là sún răng !!!

  Những câu nói hài hước – 11

  96. Yêu nhau không phải là nhìn vào nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng… cái xe đang dựng ở gốc cây.

  97. Đừng yêu người con gái ít cười. Đó là cô gái rất lười oánh răng.

  98. Đường lên đại học thì xa, đường ra ruộng lúa thì A, đây rồi.

  99. Hỡi cô má đỏ hồng hồng.

  Cô bao nhiêu tuổi có chồng hay chưa.

  Anh hỏi thì em xin thưa, con thì có bốn mà chưa có chồng.

  Nguồn: https://www.gocbao.com/nhung-cau-noi-hai-huoc-ba-dao-tren-tung-hat-gao-hay-nhat

  Từ khóa tìm kiếm:

  những câu nói hài hước bằng tiếng trung

  những câu nói hài hước về tình yêu

  những câu nói hài hước về mùa hè

  những câu nói hài hước về tình bạn

  những câu nói hài hước bằng tiếng anh

  những câu nói hài hước về chó

  những câu nói hài hước của bts

  những câu nói hài hước về gym

  những câu nói hài hước về vợ chồng

  những câu nói hài hước tán gái

  những câu nói hài hước

  những câu nói hài hước bá đạo

  những câu nói hài hước về cuộc sống

  những câu nói hài hước về trẻ em

  những câu nói hài hước trên facebook

  những câu nói hài hước trong cuộc sống

  những câu nói hài hước bất hủ

  những câu nói hài hước về tiền bạc

  những câu nói hài hước 2021

  những câu nói hài hước 2021

  những câu nói hài hước 2021

  những câu nói hài hước nhất 2021

  những câu nói hài hước ngày 20/10

  những câu nói hài hước năm 2021

  những câu nói hài hước về ngày 20 10

  những câu nói hài hước táo quân 2021

  những câu nói hài hước về ngày 20 tháng 10

  những câu nói hài hước táo quân 2021

  những câu nói hài hước về 8 3

  những câu nói hài hước về ngày 1/4

  những câu nói hài hước trong 5s online

  79+ những câu nói hài hước

  những câu nói hài hước về mùng 1

  những câu nói hài hước về ngày 14/2

  những câu nói hài hước và ý nghĩa

  những câu nói hài hước và bá đạo

  những câu nói hài hước và vui nhộn

  những câu nói hài hước và hay nhất

  những câu nói hài hước và mất dạy

  những câu nói hài hước và cuộc sống

  những câu nói hài hước về an toàn giao thông

  những câu nói hài hước tiếng anh

  những câu nói hài hước về anh em

  những câu nói hài hước trong anime

  những câu nói hài hước bá đạo nhất

  những câu nói hài hước bằng tiếng nhật

  những câu nói hài hước bằng tiếng hàn

  những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu

  những câu nói hài hước bựa nhất

  những câu nói hài hước của độ mixi

  những câu nói hài hước của exo

  những câu nói hài hước của lê thẩm dương

  những câu nói hài hước của thầy cô

  những câu nói hài hước của mc đám cưới

  những câu nói hài hước của mc

  những câu nói hài hước của trẻ em

  những câu nói hài hước châm biếm

  những câu nói hài hước chọc người yêu

  những câu nói hài hước dành cho người yêu

  những câu nói hài hước dễ thương

  những câu nói hài hước dành cho người béo

  những câu nói hài hước dành cho bạn trai

  những câu nói hài hước dí dỏm

  những câu nói hài hước dùng để tán gái

  những câu nói hài hước dành cho chồng

  những câu nói hài hước doremon chế

  những câu nói hài hước dành cho con gái

  những câu nói hài hước dịp tết

  những câu nói hài hước về em bé

  những câu nói hài hước về tình anh em

  những câu nói hài hước facebook

  những câu nói hài hước về fa

  những câu nói hài hước đăng facebook

  những câu nói hài hước trên fb

  những câu nói hài hước về facebook

  những câu nói hài hước của fa

  những câu nói hài hước trên face

  những câu nói hài hước nhất trên facebook

  những câu nói hài hước của dân fa

  những câu nói hài hước hay nhất

  những câu nói hài hước hay

  những câu nói hài hước hay nhất mọi thời đại

  những câu nói hài hước hại não

  những câu nói hài hước hàng ngày

  những câu nói hài hước hay về tình yêu

  những câu nói hài hước hiện đại

  những câu nói hài hước hay về cuộc sống

  các câu nói hài hước hay

  những câu nói hài hước về im lặng

  những câu nói hài hước về sự im lặng

  những câu nói hài hước về ca sĩ

  những câu nói hài hước khi nhắn tin

  những câu nói hài hước khi tán gái

  những câu nói hài hước khi giao tiếp

  những câu nói hài hước khi thất tình

  những câu nói hài hước khi chơi game

  những câu nói hài hước kinh điển

  những câu nói hài hước khi nói chuyện với bạn gái

  những câu nói hài hước khi nói chuyện với người yêu

  những câu nói hài hước kèm hình ảnh

  những câu nói hài hước khiến con gái cười

  những câu nói hài hước làm bạn gái cười

  những câu nói hài hước làm con gái cười

  những câu nói hài hước câu like

  những câu nói hài hước về lịch sử

  những câu nói hài hước về lương

  những câu nói hài hước trong liên quân

  những câu nói hài hước về làm đẹp

  những câu nói hài hước trong lớp học

  những câu nói hài hước về lái xe

  những câu nói hài hước mới nhất

  những câu nói hài hước mà thâm thúy

  những câu nói hài hước mà thấm

  những câu nói hài hước mà ý nghĩa

  những câu nói hài hước mẹ dành cho con gái

  những câu nói hài hước về mùa đông

  những câu nói hài hước nhất mọi thời đại

  những câu nói hài hước về mụn

  những câu nói hài hước về mẹ bỉm sữa

  những câu nói hài hước nhất 2021

  những câu nói hài hước nhất về tình yêu

  những câu nói hài hước ngày cá tháng tư

  những câu nói hài hước nhưng thâm thúy

  những câu nói hài hước có ý nghĩa

  những câu nói hài hước có duyên

  những câu nói hài hước có vần

  những câu nói hài hước trong one piece

  những câu nói hài hước về bán hàng online

  những câu nói hài hước khi bán hàng online

  những câu nói hài hước về phụ nữ béo

  những câu nói hài hước trong phim

  những câu nói hài hước trong phim cổ trang

  những câu nói hài hước trong phim kiếm hiệp

  những câu nói hài hước trong phim hàn

  những câu nói hài hước tiếng pháp

  những câu nói hài hước trong phim người phán xử

  những câu nói hài hước trong phim vua sư tử

  những câu nói hài hước về cà phê

  những câu nói hài hước về hạnh phúc

  những câu nói hài hước trung quốc

  những câu nói hài hước táo quân 2021

  những câu nói hài hước về quá khứ

  những câu nói hài hước táo quân

  những câu nói hài hước về quê hương

  những câu nói hài hước nhất quả đất

  những câu nói hài hước táo quân 2021

  những câu nói hài hước của táo quân

  những câu nói hài hước về rượu

  những câu nói hài hước về răng

  những câu nói hài hước của ron weasley

  những câu nói hài hước về rượu bia

  những câu nói hài hước về răng vẩu

  những câu nói hài hước trong running man

  những câu nói hài hước về say rượu

  những câu nói hài hước về uống rượu

  những câu nói hài hước status

  những câu nói hài hước sau khi chia tay

  những câu nói hài hước stt

  những câu nói hài hước về sự cô đơn

  những câu nói hài hước về sự khoe khoang

  những câu nói hài hước về sắc đẹp

  những câu nói hài hước về sự chờ đợi

  những câu nói hài hước về sinh nhật

  những câu nói hài hước về sức khỏe

  những câu nói hài hước trong tình yêu

  những câu nói hài hước thả thính

  những câu nói hài hước trong giao tiếp

  những câu nói hài hước trong tiếng trung

  những câu nói hài hước trong bóng đá

  những câu nói hài hước tiếng nhật

  những câu nói hài hước về ăn uống

  những câu nói hay hài hước về ăn uống

  những câu nói hài hước về học tập

  những câu nói hài hước về bạn bè

  những câu nói hài hước về tóc

  những câu nói hài hước về biển

  những câu nói hài hước trên weibo

  những câu nói hài hước về xe máy

  những câu nói hài hước về xấu

  những câu nói hài hước về xe đạp

  những câu nói hài hước về thanh xuân

  những câu nói hài hước về mùa xuân

  những câu nói hài hước về yêu xa

  những câu nói hài hước về lì xì

  những câu nói xàm hài hước

  các câu nói hài hước về thanh xuân

  những câu nói hài hước youtube

  những câu nói hài hước yêu đời

  những câu nói hài hước ý nghĩa

  những câu nói hài hước tình yêu

  những câu nói hài hước đáng yêu

  những câu nói hài hước khi yêu

  những câu nói hài hước về yêu đơn phương

  những câu nói hài hước về ngành y

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hài Hước ❤️ Về Tình Yêu, Gia Đình, Cuộc Sống
 • Chó Shiba Inu Có Nguồn Gốc Từ Đâu?
 • Phim Hài Về Chó: Danh Sách Những Bộ Phim Hài Hước Nhất Về Chó Cho Trẻ Em Và Người Lớn Để Xem Gia Đình
 • Tải Hình Nền Chó Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 8 Sự Thật Thú Vị Về Chó Shiba Inu
 • Ảnh Chó Alaska Đẹp, Cute, Cool Ngầu, Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Điều Cần Biết Về Giống Chó Alaska Không Thể Bỏ Qua
 • Chó Alaska Malamute Có Biết Giữ Nhà Không?
 • Bật Mí Giống Chó Alaska Có Giữ Nhà Được Không?
 • Lịch Tẩy Giun Cho Chó Alaska? Cách Thực Hiện Hiệu Quả
 • Cách Phân Biệt Giữa Chó Husky Và Chó Alaska Nhanh Nhất
 • Những hình ảnh chó Alaska đẹp khi còn nhỏ

  Giống chó Alaska khi còn nhỏ có khuôn mặt đáng yêu và ngoan ngoãn. Tuy nhiên Aaska cũng như một đứa trẻ vậy, nó cũng nghịch ngợm, phá phách và có những khoảnh khắc vô cùng ngộ nghĩnh.

  Khi Alaska còn là những chú chó nhỏ ngoại hình của nó rất được lòng các bạn trẻ Việt Nam. Vì vậy, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cute của Alaska khi còn nhỏ được cộng đồng những người yêu thú cưng vô cùng yêu thích.

  Việc nuôi chó cảnh đang và một xu hướng mới của giới trẻ Việt Nam. Chỉ cần bạn search Google với từ khóa “hình ảnh chó Alaska dễ thương” sẽ cho hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Những hình ảnh đáng yêu khi còn nhỏ của chó Alaska đang thu hút hàng nghìn lượt like trên mạng xã hội không kể những video sinh động khác. Hầu như mọi người khi chiêm ngưỡng những tấm hình đáng yêu của Alaska đều vô cùng thích thú và muốn rước em ấy về nuôi.

  Đặc biệt khi còn nhỏ những chú chó Alaska rất nghịch ngợm và xinh xắn. Nếu bạn nuôi em ấy trong nhà thì chắc hẳn cuộc sống của bạn sẽ thêm nhiều màu sắc thú vị đó.

  Những bức ảnh giống chó Alaska khổng lồ cool ngầu

  Nếu như lúc nhỏ Alaska đem đến cho bạn cảm giác nhỏ bé đáng yêu, nghịch ngợm. Thì khi lớn hơn chú chó này sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc cool ngầu cực cá tính. Nhưng dù tỏ ra cool ngầu thế nào đi nữa thì đôi lúc em ấy vẫn lộ ra dáng vẻ thần thái đốn tim hàng nghìn người yêu thích thú cưng.

  Khi Alaska trưởng thành ngoại hình của nó có phần thay đổi. Trông em ấy có phần dữ hơn nhưng lại mang cái khí chất mạnh mẽ, lạnh lùng rất cuốn hút.

  Vậy giống chó Alaska này có đặc điểm gì?

  Nguồn gốc

  Chó Alaska là giống chó có nguồn gốc là giống sói tuyết Bắc Cực. Giống chó này được người Eskimo phát hiện và lai tạo nó với giống chó có thân hình lớn. Sau lần lai tạo, Alaska mới có thân hình to khỏe như bây giờ.

  Đặc điểm ngoại hình

  Alaska là giống chó cảnh rất được yêu thích tại Việt Nam. Giống chó này có đặc điểm ngoại hình như sau:

  Giống chó Alaska thuần chủng có chiều cao từ khoảng 60cm, cân nặng tiêu chuẩn của nó trong khoảng 30-50kg. Điều đặc biệt là dòng chó Alaska khổng lồ chiều cao của nó có thể lên tới 1m và cân nặng lên đến 80kg. Loại chó này có đặc điểm chân rất lớn và săn chắc. Bạn có thể để ý đặc điểm này để phân biệt với các giống chó khác.

  Đặc điểm về bộ lông

  Giống chó Alaska có màu lông rất đa dạng. Nhưng màu lông thường thấy nhất ở giống chó này là màu xám trắng, đen trắng, hồng phấn và nâu đỏ. Trong một số trường hợp đặc biệt giống chó này còn có màu lông khá thu hút như: trắng bạc, trắng tuyết. Tuy nhiên riêng hai vùng mõm và 4 chân của loại chó này luôn là màu trắng.

  Lông của chó Alaska có đặc điểm dầy, thô nhưng rất mềm và bóng. Lớp ngoài của bộ lông thô, bóng không thấm nước, lớp bên trong dày và mềm hơn giúp giữ ấm cho cơ thể.

  Các đặc điểm khác

  Giống chó Alaska có khuôn mặt to, tại điểm giao giữa trán và mũi bị gãy. Phần tai cũng không to lắm rất cân đối với khuôn mặt. Đặc biệt vành tai của Alaska có rất nhiều lông tơ bạn có thể dễ dàng chú ý thấy.

  Mắt của giống chó này hơi xiên, có hình quả hạnh và kích cỡ thuộc dạng trung bình. Màu mắt chó Alaska thuần chủng chỉ có hai màu là màu nâu và màu nâu đen. Tất cả các màu mắt khác của Alaska đều là màu mắt của giống chó lai tạp.

  Phần đuôi có hình bông lau, lông dày xù xì. Dáng đi của chó Alaska luôn đứng thẳng và ngẩng cao đầu. Mắt của em ấy lúc nào cũng mở to trông rất hoạt bát và thông minh.

  Hướng dẫn cách chăm sóc Alaska khỏe mạnh

  Tìm hiểu kỹ về giống chó Alaska

  Trước khi có ý định nuôi Alaska thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về giống chó này. Hiện trên thị trường Việt Nam giống chó Alaska được chia làm 3 loại gồm có: Alaska Giant, Alaska Standard, Alaska Large Standard. Mỗi loại chó Alaska này lại có đặc điểm về ngoại hình khác nhau vì thế khi lựa chọn mua bạn nên tìm hiểu kỹ trước.

  Bài toán khó khăn về khí hậu

  Nuôi Alaska có lẽ vấn đề đau đầu nhất chính là vấn đề khí hậu. Do có nguồn gốc từ vùng ôn đới nên khi nuôi Alaska ở Việt Nam em ấy gặp khó khăn về vấn đề thích nghi với khí hậu. Thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều khiến Alaska gặp rắc rối lớn về bộ lông, nó bị rụng đi rất nhiều và không được mềm mượt. Vì vậy, khi nuôi Alaska bạn nên tránh để em ấy ra ngoài khi trời nắng nóng. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy tỉa bớt bộ lông cho Alaska.

  Thực hiện một chế độ ăn uống phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Chuẩn Của Fci Cho Dòng Chó Alaska Malamute
 • Giống Chó Alaska Cách Chọn Mua Chó Thuần Chủng, Nuôi Và Huấn Luyện
 • Chó Chân Ngắn: Chó Dachshund, Corgi & Basset Hound
 • Tất Tần Tật Những Vấn Đề Xoay Quanh Chó Alaska Con Mới Đẻ
 • Nuôi Chó Alaska Có Khó Không? Cách Nuôi Chó Alaska Hiệu Quả
 • Icon Chó Nâu Chế Facebook Cực Bựa Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 10 Sticker Facebook Đáng Yêu Hài Hước Nhất
 • Tại Sao Con Chó Của Tôi Rên Rỉ Và Khóc Trong Xe?
 • 6 Lý Do Khiến Chó Bị Trầm Cảm
 • ‘chết Cười’ Với Kết Quả Khi Lai Chó Pug Với Những Giống Chó Khác!
 • Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Cách Chăm Sóc Chú Chó Pitbull
 • Khi sử dụng mạng xã hội facebook các bạn có thể sử dụng rất nhiều các loại icon khác nhau từ free tới có phí với rất nhiều tâm trạng cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên với nhiều người thì nhiêu đó vẫn chưa đủ hoặc thích 1 con vật nào đó, ví dụ như icon chó nâu khá hot trên facebook và được nhiều người sử dụng

  icon-cho-nau-24.jpg

  iCon chó nâu có rất nhiều hình ảnh rất bựa và hài hước​

  iCon chó nâu có rất nhiều hình ảnh rất bựa và hài hước​

  icon-cho-nau-1.jpg

  chó nâu đang luyện thi

  icon-cho-nau-3.jpg

  icon-cho-nau-4.jpg

  Chó nâu suy nghĩ

  icon-cho-nau-5.jpg

  icon-cho-nau-12.jpg

  icon chó nâu khóc trong wc

  icon-cho-nau-13.jpg

  icon-cho-nau-14.jpg

  icon-cho-nau-15.jpg

  chó nâu uống

  icon-cho-nau-16.jpg

  chó nâu chải tóc hát ca

  icon-cho-nau-23.jpg

  icon chó nâu và trái tim

  icon-cho-nau-25.jpg

  icon-cho-nau-26.jpg

  icon-cho-nau-27.jpg

  icon chó nâu bựa

  icon-cho-nau-34.jpg

  icon-cho-nau-35.jpg

  Bực rồi đó nhe

  icon-cho-nau-36.jpg

  icon-cho-nau-39.jpg

  icon-cho-nau-40.jpg

  icon-cho-nau-41.jpg

  Toát mồ hôi

  icon-cho-nau-42.jpg

  icon-cho-nau-43.jpg

  icon-cho-nau-44.jpg

  icon chó nâu dễ thương

  icon-cho-nau-45.jpg

  icon-cho-nau-47.jpg

  icon-cho-nau-48.jpg

  Ta đâu có say

  icon-cho-nau-49.jpg

  icon-cho-nau-50.jpg

  icon chó nâu bong sbanf

  icon-cho-nau-51.jpg

  icon-cho-nau-52.jpg

  icon-cho-nau-53.jpg

  icon-cho-nau-54.jpg

  chó nâu lướt sóng

  icon-cho-nau-55.jpg

  icon-cho-nau-56.jpg

  icon-cho-nau-57.jpg

  icon-cho-nau-58.jpg

  icon-cho-nau-59.jpg

  icon-cho-nau-60.jpg

  icon-cho-nau-61.jpg

  icon-cho-nau-62.jpg

  icon-cho-nau-63.jpg

  icon-cho-nau-64.jpg

  icon-cho-nau-65.jpg

  chó nâu sành điệu

  icon-cho-nau-66.jpg

  icon-cho-nau-67.jpg

  chó nâu

  icon-cho-nau-68.jpg

  icon-cho-nau-69.jpg

  icon-cho-nau-70.jpg

  icon-cho-nau-71.jpg

  icon-cho-nau-72.jpg

  icon-cho-nau-73.jpg

  icon-cho-nau-74.jpg

  icon-cho-nau-75.jpg

  icon-cho-nau-76.jpg

  icon-cho-nau-77.jpg

  icon-cho-nau-78.jpg

  icon-cho-nau-79.jpg

  icon-cho-nau-80.jpg

  icon-cho-nau-81.jpg

  icon-cho-nau-82.jpg

  icon-cho-nau-83.jpg

  icon-cho-nau-84.jpg

  icon-cho-nau-85.jpg

  icon-cho-nau-86.jpg

  icon-cho-nau-87.jpg

  icon-cho-nau-88.jpg

  icon-cho-nau-89.jpg

  icon-cho-nau-90.jpg

  icon-cho-nau-91.jpg

  icon-cho-nau-92.jpg

  icon-cho-nau-93.jpg

  icon-cho-nau-94.jpg

  icon-cho-nau-95.jpg

  icon-cho-nau-96.jpg

  icon-cho-nau-97.jpg

  icon-cho-nau-98.jpg

  icon-cho-nau-99.jpg

  icon-cho-nau-100.jpg

  icon-cho-nau-101.jpg

  icon-cho-nau-102.jpg

  icon-cho-nau-103.jpg

  icon-cho-nau-104.jpg

  icon-cho-nau-105.jpg

  icon-cho-nau-106.jpg

  icon-cho-nau-107.jpg

  icon-cho-nau-108.jpg

  icon chó nâu rượt patin

  icon-cho-nau-109.jpg

  icon-cho-nau-110.jpg

  icon-cho-nau-111.jpg

  Chó nâu đang suy tư

  icon-cho-nau-112.jpg

  icon-cho-nau-113.jpg

  icon-cho-nau-114.jpg

  Uống cafe

  icon-cho-nau-115.jpg

  Chó nâu tạo dáng

  icon-cho-nau-116.jpg

  icon-cho-nau-117.jpg

  icon-cho-nau-118.jpg

  icon-cho-nau-119.jpg

  icon-cho-nau-120.jpg

  icon-cho-nau-121.jpg

  icon-cho-nau-122.jpg

  icon-cho-nau-123.jpg

  icon-cho-nau-124.jpg

  icon-cho-nau-125.jpg

  icon-cho-nau-126.jpg

  icon-cho-nau-127.jpg

  icon-cho-nau-128.jpg

  icon-cho-nau-129.jpg

  icon-cho-nau-130.jpg

  icon-cho-nau-131.jpg

  icon-cho-nau-132.jpg

  icon-cho-nau-133.jpg

  icon-cho-nau-134.jpg

  icon-cho-nau-135.jpg

  icon-cho-nau-136.jpg

  icon-cho-nau-138.jpg

  icon-cho-nau-139.jpg

  icon-cho-nau-140.jpg

  icon-cho-nau-141.jpg

  icon-cho-nau-142.jpg

  icon-cho-nau-143.jpg

  icon-cho-nau-144.jpg

  icon-cho-nau-145.jpg

  icon chó nâu khóc

  icon-cho-nau-146.jpg

  icon-cho-nau-147.jpg

  icon-cho-nau-148.jpg

  icon-cho-nau-150.jpg

  icon-cho-nau-151.jpg

  icon-cho-nau-152.jpg

  icon-cho-nau-153.jpg

  icon-cho-nau-154.jpg

  icon-cho-nau-155.jpg

  icon-cho-nau-156.jpg

  icon-cho-nau-157.jpg

  icon-cho-nau-158.jpg

  icon-cho-nau-159.jpg

  icon-cho-nau-160.jpg

  icon-cho-nau-161.jpg

  icon-cho-nau-162.jpg

  icon-cho-nau-163.jpg

  icon-cho-nau-164.jpg

  icon-cho-nau-165.jpg

  icon-cho-nau-166.jpg

  icon-cho-nau-167.jpg

  icon-cho-nau-168.jpg

  icon-cho-nau-169.jpg

  icon-cho-nau-170.jpg

  icon-cho-nau-171.jpg

  icon-cho-nau-172.jpg

  icon-cho-nau-173.jpg

  icon-cho-nau-174.jpg

  icon-cho-nau-175.jpg

  icon-cho-nau-176.jpg

  icon-cho-nau-177.jpg

  icon-cho-nau-178.jpg

  icon-cho-nau-179.jpg

  icon-cho-nau-180.jpg

  icon-cho-nau-181.jpg

  icon-cho-nau-182.jpg

  icon-cho-nau-183.jpg

  icon-cho-nau-184.jpg

  icon-cho-nau-185.jpg

  icon-cho-nau-187.jpg

  icon-cho-nau-188.jpg

  icon-cho-nau-189.jpg

  icon-cho-nau-190.jpg

  icon chó nâu

  icon-cho-nau-191.jpg

  icon-cho-nau-192.jpg

  icon-cho-nau-193.jpg

  icon-cho-nau-194.jpg

  icon-cho-nau-195.jpg

  icon-cho-nau-196.jpg

  icon-cho-nau-197.jpg

  icon-cho-nau-198.jpg

  icon-cho-nau-199.jpg

  icon-cho-nau-200.jpg

  icon-cho-nau-201.jpg

  icon-cho-nau-202.jpg

  icon-cho-nau-203.jpg

  icon-cho-nau-204.jpg

  icon-cho-nau-205.jpg

  icon-cho-nau-206.jpg

  icon-cho-nau-207.jpg

  icon-cho-nau-209.jpg

  icon-cho-nau-211.jpg

  icon-cho-nau-212.jpg

  icon-cho-nau-213.jpg

  icon-cho-nau-214.jpg

  icon-cho-nau-215.jpg

  icon-cho-nau-216.jpg

  icon-cho-nau-217.jpg

  icon-cho-nau-218.jpg

  icon-cho-nau-219.jpg

  icon-cho-nau-220.jpg

  icon-cho-nau-221.jpg

  icon-cho-nau-222.jpg

  icon-cho-nau-223.jpg

  icon-cho-nau-224.jpg

  icon-cho-nau-225.jpg

  icon-cho-nau-226.jpg

  icon-cho-nau-227.jpg

  icon-cho-nau-228.jpg

  icon-cho-nau-229.jpg

  icon-cho-nau-230.jpg

  icon-cho-nau-231.jpg

  icon-cho-nau-232.jpg

  icon-cho-nau-233.jpg

  icon-cho-nau-234.jpg

  icon-cho-nau-235.jpg

  icon-cho-nau-236.jpg

  icon-cho-nau-237.jpg

  icon-cho-nau-238.jpg

  icon-cho-nau-240.jpg

  icon-cho-nau-241.jpg

  icon-cho-nau-243.jpg

  icon-cho-nau-244.jpg

  icon-cho-nau-245.jpg

  icon-cho-nau-246.jpg

  icon-cho-nau-247.jpg

  icon-cho-nau-248.jpg

  icon-cho-nau-249.jpg

  icon-cho-nau-250.jpg

  icon-cho-nau-251.jpg

  icon-cho-nau-252.jpg

  icon-cho-nau-253.jpg

  icon-cho-nau-254.jpg

  icon-cho-nau-255.jpg

  icon-cho-nau-256.jpg

  icon-cho-nau-257.jpg

  icon-cho-nau-258.jpg

  icon-cho-nau-259.jpg

  icon-cho-nau-260.jpg

  icon-cho-nau-261.jpg

  icon-cho-nau-262.jpg

  icon-cho-nau-263.jpg

  icon-cho-nau-264.jpg

  icon-cho-nau-265.jpg

  icon-cho-nau-266.jpg

  icon-cho-nau-267.jpg

  icon-cho-nau-268.jpg

  icon-cho-nau-269.jpg

  icon-cho-nau-270.jpg

  icon-cho-nau-271.jpg

  icon-cho-nau-272.jpg

  icon-cho-nau-273.jpg

  icon-cho-nau-274.jpg

  icon-cho-nau-275.jpg

  icon-cho-nau-che-1.jpg

  icon-cho-nau-che-2.jpg

  icon-cho-nau-che-3.jpg

  icon-cho-nau-che-4.jpg

  icon-cho-nau-che-5.jpg

  icon-cho-nau-che-6.jpg

  icon-cho-nau-che-7.jpg

  icon-cho-nau-che-8.jpg

  icon-cho-nau-che-9.jpg

  icon-cho-nau-che-10.jpg

  icon-cho-nau-che-11.jpg

  icon-cho-nau-che-12.jpg

  icon-cho-nau-che-13.jpg

  icon-cho-nau-che-14.jpg

  icon-cho-nau-che-15.jpg

  icon-cho-nau-che-16.jpg

  icon-cho-nau-che-17.jpg

  icon-cho-nau-che-18.jpg

  icon-cho-nau-facebook-1.jpg

  icon-cho-nau-facebook-2.jpg

  icon-cho-nau-facebook-3.jpg

  icon-cho-nau-facebook-4.jpg

  icon-cho-nau-facebook-5.jpg

  icon-cho-nau-facebook-6.jpg

  icon-cho-nau-facebook-7.jpg

  icon-cho-nau-facebook-8.jpg

  icon-cho-nau-facebook-9.jpg

  icon-cho-nau-facebook-10.jpg

  icon-cho-nau-facebook-11.jpg

  icon-cho-nau-facebook-12.jpg

  icon-cho-nau-facebook-13.jpg

  icon-cho-nau-facebook-14.jpg

  icon-cho-nau-facebook-15.jpg

  icon-cho-nau-facebook-16.jpg

  icon-cho-nau-facebook-17.jpg

  icon-cho-nau-facebook-18.jpg

  icon-cho-nau-facebook-19.jpg

  icon-cho-nau-facebook-20.jpg

  icon-cho-nau-facebook-21.jpg

  icon-cho-nau-facebook-22.jpg

  icon-cho-nau-facebook-23.jpg

  icon-cho-nau-facebook-24.jpg

  icon-cho-nau-facebook-25.jpg

  icon-cho-nau-facebook-26.jpg

  icon-cho-nau-facebook-27.jpg

  icon-cho-nau-facebook-28.jpg

  icon-cho-nau-facebook-29.jpg

  icon-cho-nau-khoc-1.jpg

  icon-cho-nau-khoc-2.jpg

  icon-cho-nau-khoc-3.jpg

  icon-cho-nau-khoc-4.jpg

  icon-cho-nau-khoc-5.jpg

  chó nâu khóc

  icon-cho-nau-khoc-6.jpg

  icon-cho-nau-khoc-7.jpg

  chó nâu khóc

  icon-cho-nau-khoc-8.jpg

  icon-cho-nau-khoc-9.jpg

  icon-cho-nau-khoc-10.jpg

  icon chó nâu bựa

  icon-cho-nau-khoc-11.jpg

  chó nâu đang luyện thiChó nâu suy nghĩicon chó nâu khóc trong wcchó nâu uốngchó nâu chải tóc hát caicon chó nâu và trái timicon chó nâu bựaBực rồi đó nheToát mồ hôiicon chó nâu dễ thươngTa đâu có sayicon chó nâu bong sbanfchó nâu lướt sóngchó nâu sành điệuchó nâuicon chó nâu rượt patinChó nâu đang suy tưUống cafeChó nâu tạo dángicon chó nâu khócicon chó nâuchó nâu khócchó nâu khócicon chó nâu bựa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chú Cún Khiến Dân Mạng Không Biết Thả Icon Khóc Hay Cười Hút Hơn Triệu Lượt Xem Clip
 • Nhờ Bố Trông Hộ Chó Cưng, Cô Gái “Khóc Thét” Khi Nhìn Chó Mang Nguyên Quả Đầu Khá Bảnh
 • Chú Chó Khóc Nức Nở Bên Mộ Của Chủ Và Túc Trực Cạnh Ngôi Mộ Suốt 3 Năm Qua
 • 6 Nguyên Nhân Khiến Mèo Khóc
 • Nuôi Chó Bị Chết Là Điềm Gì, Có Đen Không, Có Nên Chôn Không?
 • Tổng Hợp 333 Hình Ảnh Mèo Hài Hước, Bựa Chất Muốn Ngất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Bộ Phim Giải Trí Hay Nhất Về Mèo
 • Chăm Sóc Chó Corgi Mới Đẻ Như Thế Nào Là Đúng Cách?
 • Chăm Sóc Corgi Sinh Sản Đúng Cách Dành Cho Sen Lần Đầu
 • Chó Corgi Trắng Và Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết !
 • Nguồn Gốc, Giá Bán, Chăm Sóc Chó Chiahuahua
 • Tổng hợp 333 hình ảnh mèo hài hước, bựa chất muốn ngất

  Cũng giống như chó cảnh mèo cũng là thú cưng được nhiều gia đình nuôi trong nhà để bầu bạn. Nhìn những con mèo thông minh, nhanh nhẹn với nhiều biểu cảm hài hước đáng yêu đảm bảo bạn phải bấm bụng buồn cười lắm đó nha.

  Mèo cũng có rất nhiều giống, nhiều chủng ở cả trong và ngoài nước. Với những gia đình nuôi mèo cảnh mèo được chăm sóc cực kỳ đặc biệt, được chăm ấm đệm êm, ăn ngon mặc đẹp, được tắm rửa sạch sẽ, mặc những bộ quần áo đắt tiền dành riêng cho mèo. Họ nuôi mèo như đứa con tinh thần của mình vậy lúc nào cũng ôm ấp, ngủ cùng, chụp ảnh cùng. Vào những lúc thú cưng ốm gia chủ cũng cực kỳ sốt sắng lo cho sức khỏe mèo con chăm sóc tận tình. Họ còn mở cả khách sạn chăm sóc mèo cưng cho những gia chủ có điều kiện và cũng cực kỳ hốt khách mặc dù giá thành cũng cao ngất ngưởng.

  Với gia đình ở nông thôn thường nuôi mèo để bắt chuột, đuổi chuột không để chuột vào quấy phá, cắn đồ dùng, đồ đạc trong nhà.

  Mèo còn là món ngon đặc sản được nhiều người yêu thích, nên số lượng bắt trộm mèo ngày càng tăng để phục vụ cho nhu cầu này. Món mèo được gọi là tiểu hổ với thực đơn phong phú để phục vụ thực khách. Nên rất nhiều gia đình nuôi mèo bị bắt trộm mèo, mất mèo.

  Mặc dù cơ quan chức năng đã ban hành luật không được giết hại chó mèo nhưng vẫn chưa được triệt để. Các hàng quán mèo vẫn hoạt động nhộn nhịp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Huấn Luyện Chó Husky
 • Cách Nuôi Và Chăm Sóc Chó Husky
 • Siberian Husky Và Lịch Sử Của Nó Với Người Chukchi
 • Lịch Sử Về Nguồn Gốc Của Giống Chó Husky (21 Ảnh): Bạn Đã Nhân Giống Chó Này Như Thế Nào? Những Con Husky Siberia Từ Đâu Đến? Đặc Điểm Của Giống
 • Iá Chó Husky Giá 450K Cho Các Loại #samoy #husky, Trại Chó Husky Thuần Chủng
 • 1001+ Status Thả Thính Valentine 2021 Cho Fa Hài Hước, Cực Chất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Hài Hước Không Cười Không Phải Là Người 2021
 • Phì Cười Với Bài Văn Tả Chó Của Cậu Bé Lớp 3: Không Đủ Tiền, Mẹ Em Mua Theo Cân
 • Những Bài Văn Miêu Tả Hài Hước
 • Stt Hài Hước Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Tình Bạn 3/2021
 • Cập Nhật Bộ Stt Hài Hước Khó Đỡ Bựa Nhất Cho Facebook, Zalo
 • Tổng hợp những stt thả thính dịp Valentine 2021, bí kíp thoát ế cho dân FA. Với những tus độc đáo, cap hài hước cực chất… Chẳng còn lo ngại ngày lễ tình nhân 14/2 đơn độc nữa.

  I. Stt thả thính Valentine 2021 ngọt ngào, sến sẩm

  1. Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một mình nữa.

  2. Dự báo thời tiết nói, Valentine này anh phải ở cạnh em.

  3. Nếu mai này tình mình không thọ liệu anh có bốc (bát) họ vì em không?

  4. Anh ơi cho em vay bát họ hạnh phúc, lãi suất này em trả bằng con tim

  5. Nơi anh tạnh rồi à?

  Nơi em thì vẫn chưa.

  Anh thương ai rồi à?

  Còn em thì vẫn chưa

  7. Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.

  8. Em có thích Sơn Tùng không? Anh không phải Sơn Tùng nhưng anh vẫn âm thầm bên em này.

  9. Anh muốn mua tình yêu của em, anh trả bằng cả trái tim của anh được không?

  10. Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh vào Valentine này.

  11. Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác đi.

  12. Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.

  13. Từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em béo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra ngoài nữa!

  14. Anh xin lỗi vì đã trót mù đường suốt thời gian qua, để em phải ngóng đợi. Em hãy phạt tù bằng cách nhốt anh vào tim em cả đời đi.

  15. Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?

  16. Dạo này anh có thấy mỏi chân? Sao cứ đi trong đầu em mãi!

  17. Anh ơi, có cháy nè? Cháy trong tim em!

  17. Anh vô gia cư hay sao cứ ở trong đầu em mãi.

  18. Anh gì ơi! Anh đánh rơi người yêu này. Valentine này anh nhặt người yêu về hộ em đi.

  19. Anh có xô hay chậu gì không? Hứng hộ tình cảm của em dành cho anh đi.

  20. Em sắp chuyển nhà rồi… chuyển hộ khẩu vào trái tim anh!

  21. Lúc chưa hôn được em, anh cảm thấy cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.

  22. Em có thích nước không?

  – Thích chứ!

  – Tốt quá, vậy là em đã thích tới 75% con người anh rồi đó!

  23. Sinh nhật của em ngày mấy vậy?

  – Để làm gì?

  – Anh quên mất mật khẩu tài khoản Facebook rồi.

  24. Nếu biết rằng sẽ có ngày yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

  25. Cuộc đời em chắc còn dang dở

  Anh bước vào che chở có được không?

  1. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

  2. Muốn có một mối quan hệ mập mờ dịp Valentine năm nay…

  3. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần.

  4. Không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ? Muốn thử luôn vào ngày lễ Tình yêu Valentine năm nay quá!

  5. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

  6. Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật.

  7. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han, cho tôi yên bình thêm chút

  8. Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ mi, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn.

  9. Anh nào cho mượn hình làm ảnh đại diện Facebook ngày Valentine để đỡ cô đơn đi…

  10. Bé giờ chưa biết sô cô la ngày 14/2 nó đắng hay ngọt. Valentine này anh đang ở đâu?

  11. Em tìm anh giữa bầu trời chen nắng, ai tìm em giữa phố vắng đêm mưa?

  12. Đừng nghĩ em xấu mà chê yêu em thì biết nó phê cỡ nào

  13. Trăng lên đỉnh núi trăng tà anh yêu em thật hay là yêu chơi?

  – Trăng lên đỉnh núi chơi vơi anh yêu em thật yêu chơi làm gì?

  14. Cậu đi đâu đấy?

  – Tớ về nhà.

  – Tớ với cậu cùng nhà, nhà ở đằng này cơ mà!

  15. Tớ muốn nói chuyện với cậu.

  – Chuyện gì vậy?

  – Ngoài chuyện tình cảm ra thì tớ với cậu còn chuyện gì nữa đâu!

  16. Anh định bao giờ lấy vợ?

  – Anh chưa biết…

  17. Em có 2 chuyện cần phải giải quyết với anh!

  – Chuyện gì thế em?

  – Yêu anh rồi lấy anh!

  18. Anh có yêu bản thân mình không?

  – …

  – Nếu có thì anh là tình địch của em đấy!

  19. Con người luôn luôn sẽ thay đổi.

  – Ai thay đổi?

  20.- Tớ này! Lúc ban đầu tớ thích cậu, đến sau lại càng thích cậu hơn.205. Làm bạn trai em đi. Được thì anh hãy đồng ý, còn nếu không được thì để em nghĩ cách tiếp.

  21. Tự nhiên em lại muốn kết hôn.

  – Sao vậy?

  – Bởi vì đúng lúc gặp được anh. Hay Valentine này mình cưới nhau luôn đi anh!

  22. Anh có rảnh không, đang làm gì đấy?

  – Anh đang rảnh đây.

  – Vậy hai đứa mình yêu nhau đi cho nó bận, em cũng đang rảnh…

  24. Nếu như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì có phải anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào?

  25. Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu.

  – Thế trúng mặt trái thì sao?

  – Thì lật ngược lại.

  III. STT Thả Thính Valentine Hay Nhất 2021

  Hãy quên việc lập đàn cầu mưa hay ngồi than thở vào ngày 14/2 đi. Việc bạn cần làm là tham khảo những stt thả thính ngày lễ tình nhân của chúng tôi để giăng lưới trên MXH và bắt cá. Những cap thả thính Valentine siêu hay, siêu chất này không chỉ làm “Crush” đổ rầm mà còn khiến bạn có một lễ tình nhân ngọt ngào, ý nghĩa nữa đấy.

  1. Anh có thích nước không?

  Nếu thích thì anh đã thích 75% cơ thể em rồi đó!

  2. Người yêu tương lai ơi, nghe thấy điều anh/em nói không, xuất hiện đi, em đang ngồi chờ anh đấy!

  4. Cuộc đời em vẫn còn dang dở

  Anh bước vào che chở có được không?

  5. Em có tin vào lời thầy bói không? Nếu thầy bói nói anh yêu em thì sao?

  6. Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?

  7. Anh có biết vì sao em từ chối những chàng trai khác không? Là vì anh đấy, chàng trai có nụ cười tỏa nắng ạ!

  8. Em có biết ai có nụ cười đẹp nhất không? Người ở trước mặt anh đây này.

  IV. Status Thả Thính Ngày Valentine Siêu Chất

  1. Em chân ngắn, chẳng nữ tính, cũng chẳng dịu dàng. Nhưng chắc chắn sẽ có người vì yêu em mà chấp nhận tất cả những điều đó. Em vẫn chờ anh, người yêu tương lai ạ

  3. Anh gì ơi, anh đánh rơi gì này. Người yêu anh đó, anh nhặt về giùm em

  4. Em tìm anh giữa bầu trời chen nắng, ai tìm em giữa phố vắng đêm mưa?

  5. Valentine đến mông rồi mà vẫn chưa có gấu

  6. Dạo này anh có thấy mỏi chân? Sao cứ xuất hiện trong trái tim em

  7. Anh ơi em bảo anh này!

  Họ tên. Địa chỉ nhà mình ở đâu ?

  Mẹ em giục viết thiệp hồng…Mà tên chú rể….. Để không thì kỳ…

  8. “Nơi anh tạnh rồi à?

  Nơi em thì vẫn chưa.

  Anh thương ai rồi à?

  Còn em thì vẫn chưa”

  9. Status thả thính về Valentine bằng thơ hay

  Em tìm anh trong cơn gió chiều nay

  Nhưng chỉ thấy nỗi cô đơn buốt giá

  Anh nơi ấy chắc đang mùa nắng hạ

  Vấn vương gì chút gió lạnh chiều nay…

  10. Stt thả thính ngày Valentine 2021

  ” Em không cần gì nhiều

  Em chỉ cần người yêu

  Thính thơm em không thiếu

  Em chỉ cần anh yêu”

  8. Cap thả thính Valentine bằng thơ, tác giả Thúy Hải

  Hai chúng ta đều là người cô độc

  Vẫn đơn thân chưa có một mối tình

  Tuổi cập kê đến lúc lập gia đình

  Hay ta thử cùng nhau về một đội.

  Em chán rồi khi bạn bè bằng tuổi

  Đã thi nhau theo chồng bỏ cuộc chơi

  Đến bữa ăn cha mẹ cứ nặng lời

  Rồi so sánh hết người này người nọ.

  Hình như anh chưa có người để nhớ

  Để hẹn hò … Để san sẻ phải không ?

  Buồn hay vui chỉ biết giữ trong lòng

  Lúc ốm đau có một mình thui thủi.

  Hay là ta cùng chia sẻ buồn vui

  Tìm hiểu nhau để xem mình có hợp

  Nếu bằng lòng gật đầu nhanh còn kịp

  Theo em về ra mắt với mẹ cha.

  Nếu có duyên ta sẽ được chung nhà

  Tiệc cưới sẽ diễn ra và anh là chú rể

  Hẹn hò đi anh cuộc đời luôn có thể

  Độc thân đủ rồi đừng bỏ lỡ thanh xuân”

  V. Cap “thả thính” hay tỏ tình crush bằng tiếng anh:

  1. I’m sorry I didn’t get you a box of chocolates for Valentine’s Day, but if you want something sweet, I’m right here.

  Em xin lỗi vì không tặng anh một hộp chocolate ngày Valentine, nhưng nếu anh muốn chút gì đó ngọt ngọt, thì em ở ngay đây nè.

  2. I don’t need Instagram, I’m already following you.

  Em không cần Instagram, vì em đã theo dõi anh rồi.

  3. Hi, I’m doing a survey… What’s your name? What’s your phone number? Are you free next Saturday?

  Chào anh, em đang phải làm một khảo sát… Cho em hỏi anh tên gì? Số điện thoại bao nhiêu? Thứ 7 tuần tới anh có rảnh không?

  4. You know what’s on the Valentine’s Day menu? Me-n-U.

  Anh có biết trong menu ngày Lễ tình nhân có gì không? Em-và-Anh

  Chơi chữ: Menu (thực đơn) = Me-n-U = Me and You (Em và Anh)

  5. Can I borrow your phone? I need to call God and tell him I’ve found his missing angel.

  Anh cho em mượn điện thoại một xíu được không? Em cần gọi báo cho Chúa là em đã tim được thiên thần mà ngài lạc mất rồi.

  6. Do you know what this shirt is made of? Boyfriend material

  Anh có biết chiếc áo của anh may bằng chất liệu gì không? Chất liệu “bạn trai”.

  Boyfriend material là cụm từ để chỉ những chàng trai có đủ tố chất làm người yêu lý tưởng.

  7. You’re so hot, you must be the reason for global warming.

  Anh thật nóng bỏng, chắc anh chính là nguyên nhân gây nóng lên toàn cầu đấy.

  8. Cupid called. He says that he needs my heart back.

  Thần Cupid vừa gọi. Ổng nói cần lấy lại trái tim của em.

  9. So what time do you have to be back in heaven?

  Thế lúc nào anh phải trở lại thiên đường?

  10. The only sweet I want for Valentine’s Day is a cutie pie like you!

  Đồ ngọt duy nhất mà anh muốn trong ngày lễ tình nhân là cái bánh ngọt đáng yêu như em đó!

  Cutie pie là cách gọi, xưng hô thân mật để chỉ những người nhỏ nhắn, đáng yêu.

  11. When I look at you, I see more stars than there are in the movie Valentine’s Day.

  Mỗi khi em nhìn anh, em sẽ thấy nhiều ngôi sao hơn cả trong phim Ngày Lễ Tình Nhân nữa đó.

  12. Let’s flip a coin. Head, I’m yours. Tails, you’re mine.

  Giờ mình chơi tung đồng xu nha. Mặt ngửa thì em là của anh. Còn mặt sấp thì anh là của em.

  13. Do you believe in love at first sight, or should I tell Cupid to shoot you with that arrow one more time?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Stt Hài Hước Câu Like Cực Gắt, Thốn Đến Tận Rốn
 • Cắt Tỉa Lông Chó Đúng Cách Nên Làm Gì?
 • Những Câu Chửi Bá Đạo Nhất Đến “thánh Chửi” Cũng Phải Chịu Thua
 • Tuyển Chọn Top Những Câu Chửi Hài Huớc Không Văng Tục Bá Đạo Nhất
 • Những Câu Chửi Hay Nhất Để “dằn Mặt” Bạn Bè Cực Thâm Nho
 • Stt Chó Hay Nhất ❤️ 1001 Status Hay Về Chó Mèo Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Về Chó Mèo Hay Nhất
 • Hài Hước: Chó Mẹ Vàng Hoe Nhưng Đẻ Ra Một Bầy Chó Đốm
 • Cách Nói Chuyện Hài Hước, Dí Dỏm Giúp Bạn Trở Nên Ấn Tượng
 • 【Xem Ngay】Những Mẫu Bánh Kem Hình Chó Mặt Xệ Cực Kì Hài Hước
 • “phát Sốt” Với Hai Mẫu Chó Ngao Bông Mặt Xệ Cực Yêu
 • Những Stt Chó Hay ❤️ 1001 Status Hay Về Chó Mèo Hài Hước ✔️ Tổng hợp câu nói hay về những “người bạn” đặc biệt của loài người.

  Status Hay Về Chó Mèo

  “Chú chó của bạn là điều duy nhất trên Trái Đất yêu bạn hơn yêu chính nó” – Stt chó hay và đầy cảm động. Không chỉ là thú cưng, chó còn là “người bạn” thân thiết của con người và không bao giờ phản bội chủ nhân.

  Stt Về Chó Cưng Hay

  Chó không chê chủ nghèo – Một loài vật sống có tình nghĩa nhất. Tổng hợp những câu stt về chó cưng hay và ý nghĩa.

  • Chó có chủ nhân, mèo có người hầu.
  • Chó không phải là toàn bộ cuộc sống của ta, nhưng chúng khiến cuộc sống của ta trở nên toàn vẹn.
  • Chó là điều duy nhất trên trái đất yêu bạn hơn yêu chính nó.
  • Chó là một trong những lý do còn lại giải thích vì sao ta có thể thuyết phục một số người ra ngoài đi dạo.
  • Chó sẽ dạy bạn tình yêu thương vô điều kiện. Nếu bạn có điều đó trong đời, cuộc sống hẳn sẽ không quá tồi tệ.
  • Có ba người bạn trung thành: Một người vợ tấm cám, một con chó nuôi từ bé và một số tiền dự trữ.
  • Loài chó rất thông minh. Chúng bò vào một góc kín đáo và liếm viết thương và không ra ngoài thế giới cho tới khi chúng đã lành.
  • Nếu không có chó ở Thiên đường, khi chết đi, tôi muốn đến nơi chúng đến.
  • Ngoài con chó, sách là người bạn tốt nhất của con người. Trong con chó, quá tối để đọc.
  • Quen voi chớ sờ ngà. Quen chó chớ sờ răng.
  • Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nếu ai cũng có khả năng yêu thương vô điều kiện như loài chó.
  • Tôi càng nhìn nhân loại, tôi càng thích chú chó của mình hơn.
  • Tôi nhận ra rằng mỗi khi tôi mất một chú chó, nó mang đi theo một mảnh tim tôi. Và mỗi chú chó mới đến với tôi lại tặng tôi một mảnh tim mình. Nếu tôi sống đủ lâu, tất cả tim tôi sẽ trở thành chúng, và tôi sẽ trở nên hào phóng và đầy yêu thương như chúng.

  🐶 Caption Vui Hay 🐶 giúp bạn thêm yêu đời và lạc quan hơn vào cuộc sống

  Stt Chó Hùa

  Stt chó hùa nói về những người sống ác và giả tạo trong cuộc sống.

  • Ai đó làm chứng – Ai đứng làm chó
  • Bạn chơi đẹp, chơi tốt, mốt chơi tiếp. Bạn chơi chó, để đó, chó nó chơi.
  • Cảm ơn đời. Nếu không có sóng gió. Ta sẽ không biết được đứa nào là chó hay là
  • Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.
  • Chó chỉ sủa khi không biết mình là ai.
  • Chó hoang mà cứ tưởng là bà hoàng của xã hội.
  • Dòng đời lặng lẽ…sao chỉ chó đẻ với mỗi anh
  • Đánh chó phải ngó mặt chủ. Đánh chủ phải ngủ với chó.
  • Đẹp trai như khỉ, nhìn kĩ giống trâu, nhìn lâu giống chó.
  • Điều đáng yêu của 1 con chó là hiểu được tiếng người. Còn điều đáng nể của 1 số người là sủa được tiếng chó.
  • Đôi khi… chó có thể là bạn. Và đôi khi bạn cũng có thể… là chó…
  • Đời tạo ra nó sao còn tạo ra chó để khó phân biệt.
  • Đừng so sánh tao với nó… vì nó là chó còn tao là người. Mày đừng bật cười khi nghe điều đó…vì cả mày và nó đều chó như nhau
  • Gọi nhau bằng chó mà chơi tốt. Còn hơn gọi nhau bằng cốt mà sống chó.
  • Hôm nay trời trở gió… ngồi nhìn con chó em lại nhớ anh.
  • Người nói cũng tốt – Chó sủa cũng hay. Mồm nói ăn chay còn tay thì chặt thịt.
  • người.
  • Ở nước ngoài chó thường được xem là bạn. Ở Việt Nam bạn được gọi là chó.
  • Tao coi thường nên tao so sánh mày với chó. Xin lỗi chó vì đã so sánh nó với mày.

  😎 Stt Thâm Thúy 😎 đủ loại về cuộc sống và các mối quan hệ

  Stt Chó Đểu Đầy Thâm Thúy

  Stt chó đểu đầy thâm thúy nói về những người sống ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Làm mọi việc để hại người, miễn sao là mình sống tốt.

  • Có nhiều đứa rất thích làm trò …! Để thoả mãn ước mơ trở thành CHÓ!
  • Đừng nói Tao Chảnh … Chỉ là Tao không Rảnh để chơi với Chó thôi.
  • Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng …Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót …
  • Đã là rác rưởi thì tanh tưởi cũng là lẽ đương nhiên. Đã là chó điên thì xỏ xiên bao nhiêu nó cũng đâu có thấm.
  • Mồm thì lúc nào cũng tỏ ra hiểu biết. Tật tiếc cho cái mặt xinh nhưng trí thông minh lại không có. Nhân cách méo mó mà thích làm chó trước mặt người ta.
  • Từ khi tao chơi với mày, tao cảm thấy yêu chó nhiều hơn.

  Stt Chó Cắn Sau Lưng

  Đầy thâm độc và sâu sắc gửi đến người chuyên nói và làm việc xấu không công khai qua stt chó cắn sau lưng.

  • Bạn, có cái loại trước mặt thì giả vờ thân thiết sau lưng thì nói xấu xỉa xới đủ điều. Tao khinh! Giỏi thì đứng trước mặt nhau mà nói, cắn trộm như vầy làm tao nghĩ mày là động vật 4 chân.
  • Có những ngày buồn như chó dại. Chỉ muốn kiếm đại đứa nào cắn chơi…
  • Có tiền hô mưa gọi gió, không tiền gọi chó cũng không trả lời.
  • Cuộc sống bon chen nuôi Tao lớn. Bạn bè chơi CHÓ khiến Tao khôn
  • Đầu đầy tóc – óc đầy phân. Đầu là nhân – mà thân là chó. – Gửi tặng mày đó.
  • Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế! Tao là Con Người, chửi thề đúng lúc, ng=gọt ngào đúng cách. Đâu phải chó như mày ..Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!
  • Không có em đời buồn như chó cắn. Có em rồi thà chó cắn còn hơn.
  • Nói tao là chó? Xin lỗi chứ một góc mày cũng đéo bằng nó
  • Buồn buồn ra đứng bờ ao. Ai ngờ chó cắn buồn ơi là buồn.
  • Con cái có đứa chê bố mẹ khó. Còn chó không biết chê chủ nghèo.
  • Cuộc đời này sẽ còn nhiều sóng gió. Chính vì vậy “gấu chó” mới ra đời.
  • Đầu tháng tôi ăn gì chó ăn nấy. Cuối tháng chó ăn gì tôi ăn nấy.
  • Không nghe trẻ con chém gió. Không nghe chó sủa lung tung.

  Stt Chó Sủa Khi Gặp Người Lạ

  Stt chó sủa khi gặp người lạ dành cho những kẻ ghen tỵ, chuyên nói xấu và đặt điều cho người khác.

  • 1 là anh bỏ nó, 2 là anh theo nó chứ anh đừng chơi kiểu chó vừa nó vừa em.
  • Bồ Công Anh chỉ bay khi có gió. Em chỉ cười khi con chó nó cắn anh
  • Chó khôn chó sủa người xa!. Chó ngu chó sủa cả ta lẫn người!
  • Dép không chỉ dùng để mang… mà còn để phang những đứa ngang tàng và chảnh chó.
  • Đời hài… Ai cũng sắm cho mình 1 vai. Không làm nai thì cũng làm chó dại.
  • Kẻ chế nhạo người khác không bao giờ để ý đến cái xấu của mình.
  • Muốn chó thôi sủa thì phải có xương. Muốn được người thương thì phải có tiền.
  • Nếu ai nói xấu bạn mà nói đúng thì hãy sửa mình đi. Nếu họ nói bậy thì bạn hãy cười thôi.
  • Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kỹ một điều: “Chó sủa khi gặp người lạ”.
  • Sự đố kỵ thường chỉ xuất phát từ những kẻ đứng dưới.
  • Xấu như em khen anh đẹp trai anh nhăn nhó. Xinh gái như nó nói anh giống chó anh cũng cười.
  • Xinh đẹp dịu dàng không có. Ba xạo chảnh chó anh có yêu không?

  📢 Stt Đểu Vl Chất 2021 📢 – Chửi một cách có văn hóa

  Stt Chó Hài Hước

  Tổng hợp những câu stt chó hài hước cực vui để bạn xả stress.

  • Anh là mây, em là gió đứa nào xen vào là con chó
  • Bị bố mẹ mắng, tức quá dắt theo con chó bỏ nhà đi bụi. Vài ngày sau gia đình đăng tin “Tìm chó”
  • Cuộc đời là sóng gió, thịt chó là muôn năm
  • Đi học như bị gió thổi ngược về sau, tan học chạy nhanh đến mức chó không đuổi kịp.
  • Đừng chia tay mà! Không có anh em không sống nổi! Chém gió! Chó nó mới tin
  • Đừng nhìn anh bằng ánh mắt đó,…anh sợ chó
  • Khi bạn cảm thấy mình thật vô dụng, bạn hãy luôn tự an ủi bản thân rằng ít nhất bạn vẫn có thể cung cấp CO2 cho cây quang hợp… và… con chó cũng vậy.
  • Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.
  • Mỗi lần có chó chạy qua, 2 đứa tôi đều gọi tên đối phương, tôi nghĩ đấy là sự ăn ý.
  • Nãy tao mới đến mày đi đâu vậy? Có ai thấy chó dí mà không chạy không?
  • Nhìn chim nhìn chó bỗng ngó thấy em.
  • Nhớ vợ thương con…thèm thịt chó. Vợ thì chưa có… chó chưa nuôi
  • Tao đang bực mình về đến cổng con chó nó cào chân tao, mới đá nó có 1 phát. Mẹ tao trừng mắt quát: “Thằng chó nó lại đánh con à”.
  • Tình yêu sương gió không bằng thịt chó trời mưa
  • Thế nào là 1 đôi bạn thân tâm đầu ý hợp. Đó là cả 2 đứa đồng thanh gọi tên nhau khi thấy 1 con chó đi ngang qua.
  • Thịt chó mà thiếu mắm tôm. Như đi khách sạn chỉ ôm rồi về.
  • Trên đời này có 1 loại bạn: Cứ thấy hình chó là tag bạn vào!
  • Yêu đơn phương cũng như chó gặm xương. Gặm không tiếc thương nhưng chả có dinh dưỡng gì.

  Cười nghiêng ngả với 😁 Status Hài Hước Nhất 2021 😁

  Status Chó Cảm Động

  Khi bạn đối tốt với chó, nó sẽ báo đáp bằng cả mạng sống. Stt chó cảm động với tình cảm và hết mình với chủ của những con vật dễ thương này.

  • Chú chó của bạn là điều duy nhất trên Trái Đất yêu bạn hơn yêu chính nó.
  • Khi bạn cứu một chú chó, có thể điều đó sẽ không là gì trong thế giới của bạn, nhưng bạn đã thay đổi thế giới của chúng rồi.
  • Khi bạn quyết định nuôi một chú chó, là bạn phải sẵn sàng chấp nhận nỗi đau khi mất đi chúng.
  • Khi một chú chó bị bỏ rơi, dù đau đớn thế nào, chúng nhất định vẫn sẽ tìm về nơi đã từng cho chúng tình yêu thương.
  • Một con chó sẽ không quan tâm đến việc bạn thông minh hay ngu dốt, bạn xinh đẹp hay xấu xí, chỉ cần bạn trao trái tim mình cho nó, và nó sẽ trao lại trái tim nó cho bạn.
  • Tôi nhận ra rằng mỗi khi tôi mất một chú chó, nó mang đi theo một mảnh tim tôi, và mỗi chú chó mới đến với tôi lại tặng tôi một mảnh tim mình. Nếu tôi sống đủ lâu, tất cả tim tôi sẽ trở thành chúng, và tôi sẽ trở nên hào phóng và đầy yêu thương như chúng.
  • Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nếu ai cũng có khả năng yêu thương vô điều kiện như loài chó.
  • Trên đĩa thức ăn của bạn, có thể ngày hôm qua đã là một người bạn nằm trong vòng tay của một đứa trẻ.

  Thơ Vui Về Chó

  Lâu ngày đi thăm bạn

  Đến ngõ chó tuôn ra

  Những con to và béo

  Tiếng sủa như đồng loa

  Thấy chó biết nhà chủ

  Làm ăn rày khá mà.

  Thôi thế, cũng là đủ

  Bất tất phải vào nhà.

  2. Bỗng nghe chó sủa gâu gâu

  Giật mình ừ nhỉ đã lâu lắm rồi.

  Có lẽ là bạn với tôi,

  Hơn ba năm chẳng dịp ngồi với nhau.

  Thịt chó chẳng đắt lắm đâu,

  Vodka thêm đậm những câu chuyện trò.

  Hay là ai đó hẹn hò,

  Thấy tôi bạn cứ giả đò ngó lơ.

  3. Vện à, Cún hỡi, Vàng ơi

  Lon ton theo bước chân tôi đến trường

  Ngẫm thời riềng mẻ lên hương

  Mắm tôm chanh ớt hết đường Cún ơi !

  Xót thương tình khuyển khóc cười

  Ngoáy đuôi cuốn tít chân người, xin tha :

  Đuổi mèo, canh trộm, trông nhà

  Bao nhiêu công bộc sao ra có ngày…

  Để ta hóa kiếp cho mày

  Biết đâu vằn vện sau này làm quan ?

  Nhân sao vật vậy, tuần hoàn

  Luân hồi dám cởi hàm oan bồ hòn ?

  Dẫu rằng rựa mận thì ngon

  Người con con chó con con bạn bè

  Hãi hùng riềng mẻ răn đe :

  Kiếp sau Cún chớ ngo ngoe làm người !

  Vện Vàng làm Vện Vàng thôi

  Lòng trung với chủ thành dồi, tiết canh…?

  Chó ơi muôn sự đoạn đành

  Gọi hồn năm tuất về thành Cún con …

  💛 Stt Thơ Thả Thính 💛 siêu hay, siêu hấp dẫn dành cho giới trẻ

  Những chú chó không bao giờ phản bội lại chủ nhân của mình và một lòng phục vụ. Hi vọng qua stt chó hay và ý nghĩa trên, bạn sẽ thêm thương yêu “người bạn” đặc biệt này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Tên Chó Hài Hước Nhất
 • 50 Bức Ảnh Hài Hước Nhất Về Những Chú Chó Đáng Yêu
 • Chó Con Husky Sơ Sinh (13 Ảnh): Chúng Trông Như Thế Nào? Khi Nào Họ Mở Mắt Sau Khi Sinh?
 • Những Câu Hỏi Về Chó Alaska Và Câu Trả Lời Thú Vị Về Giống Chó Này
 • Top Các Địa Chỉ Mua Bán Chó Husky Tại Hà Nội Uy Tín Nhất
 • Tổng Hợp 10 Sticker Facebook Đáng Yêu Hài Hước Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Con Chó Của Tôi Rên Rỉ Và Khóc Trong Xe?
 • 6 Lý Do Khiến Chó Bị Trầm Cảm
 • ‘chết Cười’ Với Kết Quả Khi Lai Chó Pug Với Những Giống Chó Khác!
 • Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Cách Chăm Sóc Chú Chó Pitbull
 • Chó Corgi Có Đuôi Hay Không?
 • 1. Dough Banjuk

  Bé Bột Dough Banjuk là một trong số những thành viên mới nhất của gia đình Sticker Facebook, tròn tròn vừa dễ yêu vừa dễ ghét.

  2. QooBee Agapi

  Chú rồng tình yêu bé bự QooBee Agapi cực thích bánh vòng và phát tán tình yêu ra khắp thế giới!

  3. Usagyuuun

  Thỏ tăng động Usagyuuun là một trong những sticker mới được yêu thích nhất nhờ độ “mệt mỏi” và “kỳ cục” của nó.

  4. Daily Duncan Vol. 1

  Duncan và những người bạn là một nhân vật hoạt hình Trung Quốc với slogan “Say calm, be yourself” – Bình tĩnh là chính mình.

  Hết sức ý nghĩa, nhỉ ;))

  5. Betakkuma

  Chú gấu nhảy nhót Betakkuma gây sốt đã trở lại trong phần hai cùng với những người bạn. Sticker này cực hợp cho các nhóm bạn luôn.

  Cài Chú gấu nhảy nhót: http://bit.ly/Betakkuma2

  6. Brown and Friends

  Chó Brown cực đáng yêu quốc tịch Hàn Quốc cùng những người bạn là bộ sticker hot xuyên châu lục trong thời gian vừa qua.

  7. Bana and Nana

  Quả chuối mập Bana và người bạn thân bé nhỏ Nana là vừa đủ để bạn vừa dễ thương mà lại vẫn kiệm lời.

  8. Little Brother Yam

  Yam là em trai của cô bé tóc đen MiM, đáng yêu và cũng “đáng ghét” hơn.

  Chú chim nhỏ Piyomaru sẵn sàng thể hiện mọi cảm xúc của bạn.

  10. Tonton Friends Too

  Những chú mèo mập, thỏ mập, chim mập,… quá đáng yêu để có thể không tải http://bit.ly/TontonFriendsToo

  Facebook có ứng dụng Messenger hỗ trợ người dùng nhắn tin, nghe, gọi, gửi hình ảnh cho nhau miễn phí. Để những cuộc trò chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, không ít người dùng Facebook tỏ ra rất thích thú với những nhãn dán Facebook dễ thương, hay còn gọi là những sticker Messenger.

  Hiện nay, có hơn 100+ Bộ sticker Facebook được thiết kế hình ảnh sinh động, mô phỏng những nhân vật Hot Hit như gấu Brow hay thỏ Cow, Pikachu, Yam và MiM,…

  Bài viết trên đã giới thiệu top 10 bộ sticker facebook được yêu thích nhất hiện nay. Và chia sẻ cách tải sticker facebook qua những đường link liên kết nhanh chóng. Bên cạnh việc sử dụng những mẫu sticker Messenger sẵn có từ hệ thống, bạn cũng có thể tự mình thiết kế bộ sticker mang đậm dấu ấn cá nhân. Nhờ có sự trợ giúp của DesginBold.

  Nếu bạn có hứng thú và đam mê với thiết kế, không cần phải trải qua một khóa học đồ họa cấp tốc nào. Giờ đây, chỉ cần dành ra 5 phút cùng DesignBold, chúng tôi sẽ giúp bạn cho ra đời những mẫu Sticker Facebook siêu ấn tượng hoàn toàn miễn phí 100%.

  Tổng Hợp 1000+ Icon Và Ký Tự Đặc Biệt Facebook

  50 Thiết Kế Ảnh Bài Đăng Facebook Mùa Sale

  Cách Trình Bày Album Ảnh Trên Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Icon Chó Nâu Chế Facebook Cực Bựa Hài Hước
 • Chú Cún Khiến Dân Mạng Không Biết Thả Icon Khóc Hay Cười Hút Hơn Triệu Lượt Xem Clip
 • Nhờ Bố Trông Hộ Chó Cưng, Cô Gái “Khóc Thét” Khi Nhìn Chó Mang Nguyên Quả Đầu Khá Bảnh
 • Chú Chó Khóc Nức Nở Bên Mộ Của Chủ Và Túc Trực Cạnh Ngôi Mộ Suốt 3 Năm Qua
 • 6 Nguyên Nhân Khiến Mèo Khóc
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100