Bí Quyết Làm Thịt Chó Nướng

--- Bài mới hơn ---

  • Học Làm Thịt Chó Nướng Tại Nhà
  • Quả Móc Mật Gia Vị Cho Món Vịt Quay Lạng Sơn
  • Lời Bài Hát Khó Quá Cho Qua
  • Phim Chú Chó Siêu Nhân (Underdog) 2007 Hd
  • Gia Vị Ướp Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Cho Món Bánh Mì Doner Kebab Thăng Hoa
  • Thịt chó nướng là một món ăn vô cùng hấp dẫn của người Việt Nam.

    Thịt chó nướng ăn kèm mắm tôm, lá mơ, rau thơm là ngon đúng chuẩn.

    Nguyên liệu:

    – Thịt chó (lọc xương): 0,8kg

    – Mỡ nước: 0,1 lít

    – Lạc nhân: 0,2kg

    – 1 củ riềng, 1 củ nghệ, 3 tép sả, 2 củ hành tím

    – Nước mắm, xì dầu, mè, bột ngọt, rau thơm các loại.

    Cách làm:

    – Thịt chó chọn phần thịt bụng, lưng hoặc ngực làm rủa sạch, lau khô, thái miếng mỏng.

    – Sả rửa sạch, băm nát.

    – Nghệ cạo rửa sạch, giã nát vắt lấy nước cốt.

    – Mẻ cho vào bát nghiền nát.

    – Ướp thịt chó, mẻ, nước nghệ, riềng, sả, nước mắm, xì dầu, bột ngọt (nêm cho vừa ăn) để khoảng 30 phút cho thịt chó ngấm đều gia vị).

    – Lạc nhân rang chín, xát vỏ ngoài, giã nhỏ.

    – Hành tím bóc vỏ thái mỏng, cho vào chảo mỡ phi thơm, xúc ra đĩa.

    – Các loại rau thơm rửa sạch, để ráo.

    – Dùng xiên xiên thịt thành từng xiên, nướng thịt trên bếp than hoa cho thịt chín đều. Trong khi nướng, thỉnh thoảng lại dùng thìa múc nước mỡ tưới đều vào thịt để không bị khô xác.

    – Xếp thịt ra đĩa, rắc lạc rang giã nhỏ và hành khô đã phi thơm lên trên. Ăn nóng kèm rau thơm các loại, chấm mắm tôm chanh ớt hoặc nước mắm chanh ớt.

    Xưởng sản xuất Huy Hải với 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại máy móc phục vụ cho nhà bếp đã cho ra đời những dòng sản phẩm máy vặt lông chó tốt nhất và hiệu quả nhất Việt Nam

    Chúng tôi là xưởng sản xuất với máy móc sản xuất hiện đại năng nên giá thành sản xuất rất rẻ hiện nay chúng Tôi đã và đang bán buôn và bán lẻ cho các cửa hàng điện máy và các nhà hàng trên toàn quốc nên giá cả rất rẻ và chất lượng tốt hơn nhiều so với các loại máy của trung quốc

    nguyên tắc hoạt động của máy rất đơn giản chỉ cần cho chó vào lồng bật máy lên chỉ trong khoảng 1 đến hai phút là chó sạch bóng

    Khi các bạn cần đến Một chiếc máy tiện dụng với năng suất hoạt động rất cao với giá chỉ gần chục triệu đồng không chỉ giúp cho nhà hàng của các bạn tiết kiệm được sức lao động mà còn giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian làm việc hãy liên hệ với chúng Tôi

    Khi bạn có nhu cầu về máy vặt lông chó, máy nướng thịt chó hãy vui lòng liên hệ với chúng Tôi

    – Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

    Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa – Hà Nội

    Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt (Gần Ngã Ba Cầu Lão) – Ứng Hòa – Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nguyên Nhân Gây Bệnh U Nang Biểu Bì Ở Chó
  • Những Đặc Điểm, Tính Cách Giống Chó Toy Poodle Đẹp Của Pháp
  • Giống Chó Toy Poodle Giá Như Thế Nào Là Hợp Lí Nhất?
  • Chó Poodle Đẹp Cần Dựa Vào Những Tiêu Chuẩn Nào?
  • Chó Phốc Sóc Có Những Màu Lông Cơ Bản Nào
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Thịt Chó Quay Vàng Giòn Bì Vô Cùng Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Chó Quay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Chó Quay Thơm Ngon Ngon Đơn Giản
  • Cách Ướp Thịt Chó Quay Cực Chuẩn Đảm Bảo Thực Hiện Được Ngay
  • Những Giống Chó Quý Tộc Đẹp Và Quý Giá Nhất Thế Giới
  • Chàng Sinh Viên Đam Mê Chó Quý Tộc Mỗi Tháng Kiếm Trăm Triệu
  • Nguyên liệu cần có để làm thịt chó quay

    • Thịt chó tươi nguyên tảng: 2kg
    • Lá, quả mắc mật
    • Mỡ nước
    • Riềng, sả, ớt, chanh
    • Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, mì chính…
    • Rau ăn kèm: lá mơ, rau húng, rau thơm, rau ngổ

    Bước 1: Sơ chế thịt chó và các nguyên liệu khác

    Thịt chó tươi nguyên tảng sau khi mua về thì bạn rửa sạch, xát muối để khử mùi hôi, sau đó rửa lại một lần nữa rồi để ra rổ cho thật ráo nước.

    Với lá và quả mắc mật, bạn chỉ việc rửa sạch rồi để ráo là được.

    Bước 2: Ướp thịt chó

    Đối với miếng: Thịt chó sau khi ráo nước thì bạn cho vào một chiếc âu lớn, thêm vào đó một chút muối, hạt nêm, hạt tiêu, mì chính rồi xóc đều lên, cùng với lá móc mật, sả giã nhỏ. Bạn để ướp thịt với gia vị như thế trong khoảng 1 – 2 tiếng.

    Bước 3: Cuộn tròn và buộc thịt chó

    Bước 4: Tiến hành quay thịt chó

    Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức

    Sau khi quay thịt chó xong, bạn lấy thịt ra, tháo dây và thái thành những miếng nhỏ vừa ăn. Giờ thì chỉ việc cùng gia đình mình thưởng thức thành phẩm tuyệt vời với các loại rau ăn kèm nữa mà thôi.

    Chuẩn bị nước chấm thịt chó quay

    Thông thường, thịt chó phải chấm với mắm tôm. Nhưng thay vì thịt chó chấm mắm tôm thì món thịt chó quay có nước chấm riêng. Nguyên liệu chính tạo nên đồ chấm của món ăn này là củ riềng. Rửa sạch riềng, cạo qua vỏ rồi xay nhỏ, trộn cùng bột canh và mì chính.

    Cũng giống như những món thịt chó khác, món thịt chó quay cũng không thể thiếu được những thứ ăn kèm như: Chuối xanh, giềng thái, rau húng, lá mơ, sả, ngổ… Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu thưởng thức thịt chó quay bởi miếng thịt chó chặt khéo để vẫn có miếng da giòn giòn, lớp thịt nạc cùng một chút mỡ đã thấm trọn vị và mùi thơm của lá mắc mật.

    Đừng quên: Những cách tẩm ướp thơm ngon cho các loại thịt nướng khác nhau

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bảng Giá Chó Poodle Thuần Chủng
  • Bán Chó Poodle Tiny, Poodle Toy. Mua Chó Poodle Con 2 Tháng Tuổi
  • Chó Poodle Giá 4 Triệu Và Những Hữu Ích Dành Cho Bạn
  • Mua Chó Poodle Giá 500K Và Những Hậu Quả Khôn Lường
  • Giá Phốc Sóc Mini Bao Nhiêu Mới Là Rẻ?
  • Tin tức online tv