Trường Huấn Luyện Chó Trung Đức

--- Bài mới hơn ---

 • Mua Bán Chó Phốc Sóc Tại Hà Nội Tốt Ở Công Ty Nào?
 • Hạt Óc Chó Mua Ở Thanh Xuân Hà Nội
 • Giá Mèo Anh Lông Ngắn Và Những Đặc Tính Bạn Cần Biết
 • Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Nuôi Chó Cảnh
 • Cách Nuôi Chó Bichon Frise
 • Từ xa xưa cho đến ngày nay, chú chó cưng của chúng ta đã được mệnh danh là một người bạn thủy chung tốt nhất của con người. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay mỗi gia đình đều có một chú chó cưng để canh cửa, giữ nhà, bảo vệ tài sản, Công ty, Xí nghiệp, Nông trường, trang trại,… Đó là một việc làm hết sức cần thiết trong tình hình thực tế ngày nay.

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Động tác ngồi bên cạnh Ảnh : Động tác chào bên cạnh

  Ảnh : Động tác nằm từ xa Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Chó Alaska Ảnh : Chó Alaska

  Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Collie

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

  Một số hình ảnh về những chú chó:

  Ảnh : Chó Ngao Tây Tạng Ảnh : Chó Ngao Tây Tạng Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Rottweiler Ảnh : Chó Rottweiler

  Ảnh : Chó Rottweiler Ảnh : Chó Rottweiler

  Không chỉ vậy chúng còn mang lại cho thân chủ của mình những niềm vui nho nhỏ và những giây phút thư giãn hồn nhiên vô tư không chút vụ lợi. Chắc bạn cũng phải cần dành cho chúng những tình cảm yêu thương nhất, chắc chắn bạn sẽ được nhận lại một sự đáp trả xứng đáng bằng những tình cảm vô bờ bến từ người bạn thông minh bốn chân này.

  Ảnh : Chó Becgie con Ảnh : Chó Rottweiler con

  Ảnh : Chó Rottweiler con Ảnh : Chó Rottweiler con

  Ảnh : Chó ROTTWEILER Ảnh : Chó Alaska

  Ảnh : Chó Rottweiler con Ảnh : Chó Phú Quốc con

  Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

  Ảnh : Chó Alaska Ảnh : Chó Alaska

  Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

  Một số hình ảnh hệ thống chuồng trại của Trung tâm:

  Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

  Vậy thì làm sao những thân chủ hiểu được những ngôn ngữ của loài chó và những chú chó cưng của bạn có thể hiểu biết bạn đang cần gì ở chúng ?

  Khi bạn cần sở hữu một chú chó, khi chúng còn nhỏ, chúng rất ngoan chỉ biết vui đùa ăn uống rồi lăn ra ngủ bất cứ lúc nào. Những tháng tuổi thơ ấy hết đi khi chúng từ 7 tháng tuổi trở đi thì chúng lại phát triển về thể lực, tính nết hung dữ, đôi khi chúng ta cần chúng làm việc gì đó thì chúng lại tỏ ra không hiểu biết, kêu la và chạy mất…

  Để hiểu và biết được những tâm tư và trăn trở của những người nuôi chó cách đây hơn 30 năm được sự giúp đỡ và hỗ trợ kỹ thuật huấn luyện của tổ chức đặc nhiệm quân khuyển Hồng quân Liên Xô đã giúp Việt Nam mở hai trung tâm huấn luyện chó tại Hà Nội và TP. HCM với mục đích tham gia chiến đấu và truy bắt tội phạm, xác định kẻ thù một cách chính xác mà con người nhiều khi không làm được. Với sự chăm sóc và kỹ thuật huấn luyện có trình độ đẳng cấp Quốc tế đó mà ” Đội đặc nhiệm bốn chân” đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.

  ” Trân trọng kính chào và mong được sự hợp tác của các bạn và những người yêu chó”

  Ngày nay mỗi gia đình chúng ta khi nuôi một chú chó thì ai cũng đều mong muốn khi chúng lớn lên chúng phải có ý thức và phải làm được những việc mà những thân chủ giao cho nó thực hiện, nhưng không phải chú chó nào khi lớn lên đều thông minh và làm được những đều đó?

  Để chú chó cưng của bạn biết nghe lời lời và tuân thủ theo những gì mà bạn cần ở chúng thì ngay lúc này bạn phải nghĩ đến việc đưa chúng và trung tâm huấn luyện, ở đó đã có những huấn luyện viên chuyện nghiệp để dạy bảo chúng và tạo cho chúng những phẩm chất tinh khôn vốn có, khi chú chó của bạn được huấn luyện hết khóa học thì chúng không chỉ để chiến đấu, bảo vệ khi có hiệu lệnh, đôi khi chúng còn biết chia sẻ những niềm vui nỗi buồn cùng bạn,… Khi bình yên thì chúng vui đùa như những đứa trẻ, ngoan ngoãn vâng lời, khi nhận lệnh bảo vệ thân chủ, tài sản thì chúng như là một vệ sĩ trung thành, bất cứ lúc nào, không sợ nguy hiểm và đặc biệt không sợ bọn đạo chích dùng thuốc bả bẫy nó,.

  Ảnh : Hệ thống chồng trại Ảnh : Hệ thống chồng trại

  Ảnh : Hệ thống chồng trại Ảnh : Hệ thống chồng trại

  TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ TRUNG ĐỨC: là một địa chỉ lý tưởng nhất của các chú chó cưng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiệt tình đam mê công việc, có vườn cây xanh bóng mát, không gian rộng rãi, bài tập cơ bản và nâng cao theo yêu cầu, chuồng trại kiên cố, ăn ở khoa học là vẫn đề được chú trọng nhất của trường hỗ trợ tư vẫn miễn phí cho những ai yêu thích thú cưng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Các Cách Huấn Luyện Chó Cảnh Tham Gia Thi Dog Show
 • Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Tại Hà Nội
 • Huấn Luyện Chó Cảnh Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Chuyên Phối Chó Corgi Tại Hà Nội
 • Mua Bán Xe Ô Tô Giá Rẻ, Chính Chủ Tại Hà Nội 03/2021
 • Mua Bán Chó Ngao Ý Thuần Chủng Giá Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Dân Chơi Thú Cảnh Lại Mê Mệt Với Chó Ngao Ý Vậy Nè ?
 • 3 Giống Chó Hung Dữ Nhất Thế Giới
 • Tìm Hiểu Về Giống Chó Ngao Tây Tạng Khổng Lồ
 • Hero In All Day’s Blog Site: ( Sgm Dizz ) Thằng Ngáo Keo Chó
 • Cách Chăm Sóc Chó Ngao Pháp
 • Chó Ngao Ý

  Chó Ngao Ý hay còn có tên gọi khác là Cane Corso, Mastiff Ý là một chiến binh tiêu biểu trong các cuộc chiến đẫm máu ở thời La Mã. Với sự trung thành tuyệt đối với chủ nhân, sự gan dạ và khả năng tấn công mạnh mẽ Ngao Ý luôn xứng đáng là một vệ sĩ trung thành luôn song hành cùng với người dân nước Ý.

  Nguồn Gốc

  Ngao Ý là cận vệ của loài chó Ngao có lịch sử tồn tại hơn 2000 năm. Lần đầu tiên người ta tìm thấy chúng là vào thế kỉ thứ 17 tại Ý.

  Ở thời La Mã cổ đại, người ta sử dụng chúng như một loài chó săn mồi, tham gia vào việc săn bắt thú hoang lớn, cùng với đó chúng được huấn luyện trở thành vệ sĩ canh gác. Thậm chí trong các cuộc chiến tranh, Ngao Ý còn được trang bị áo giáp sắt có gắn một thanh chông sắc nhọn trên lưng, rồi lao thẳng và chọc thủng vó ngựa quân địch.

  Tên của loài chó này rất đặc biệt vì được bắt nguồn từ tiếng Latinh “cohors” nghĩa là vệ sĩ bảo vệ con người, kẻ canh gác…

  Đặc điểm thuần chủng của giống chó Ngao Ý

  Kích cỡ, ngoại hình

  Ngao Ý có một vẻ bề ngoài cực kì đô con nhờ vậy nên chúng đã để lại rất nhiều ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một chú Cane Corso trưởng thành sẽ có chiều cao ở khoảng 58-72cm và nặng 40-50kg. Thể hình khỏe mạnh, lực lưỡng với nhiều bó cơ nổi lên cuồn cuộn.

  Phần đầu

  Phần đầu của Ngao Ý khá ngắn. Khuôn mặt có hình khối rõ ràng, khá góc cạnh. Các giác quan trông rất sắc nét, tinh anh. Vầng trán hơi cong và ở giữa lông mày có 1 phần xương nhô lên. Phần mõm có lông rất ngắn, mịn và mọc đều. Khuôn mõm hơi trễ xuống một chút trông rất đáng yêu.

  Bộ lông

  Bộ lông của Mastiff Ý tương đối ngắn nhưng không mượt và bóng như các giống chó lông ngắn khác. Lông của chúng gần giống những mảnh thủy tinh cứng và rậm. Bộ Lông này còn đặc biệt ở chỗ, vào mùa đông khi khí hậu trở nên lạnh giá hơn thì lông sẽ tự mọc dày lên để giữ ấm cho cơ thể. Màu lông đa dạng như phổ biến nhất là màu đen, màu tro, nâu vàng…

  LÝ DO NÊN NUÔI CHÓ NGAO Ý

  Ngao Ý là một trong những giống chó nhận được nhiều sự chú ý nhất trong làng chơi thú cảnh vì lý do gì? Hãy để Siêu Pet bật mí cho bạn!

  lý do mua chó Ngao Ý tại chúng tôi

  CHẤT LƯỢNG

  Tiêu chuẩn những chú Ngao Ý xuất chuồng tại Siêu Pet phải trên 2 tháng tuổi, không có tật lỗi và đã được tiêm phòng và tẩy giun đúng định kỳ, cún đã ăn được cơm thịt, cháo thịt, và hạt khô. Khi xuất chuồng cún sẽ có sổ theo dõi sức khỏe, trong sổ có ghi lịch tẩy giun và lịch tiêm phòng.

  UY TÍN

  Khi khách hàng mua Ngao Ý sẽ có hợp đồng mua bán nêu rõ trách nhiệm của SieuPet. Full giấy Chứng nhận và VKA, bảo hành 30 ngày 7 bệnh trong tiêm phòng, bảo hành thuần chủng trọn đời, gắn microchip . . . Quý khách có thể đến trực tiếp 2 cơ sở của SieuPet để được tư vấn.

  • Shop 1: Số 11, Lô 4, Đền Lừ 1- Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Shop 2: 696 Điện Biên Phủ – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM

  TẶNG PHỤ KIỆN & HƯỚNG DẪN NUÔI

  Mỗi Chú Ngao Ý sẽ được tặng những phụ kiện cần thiết để quy khách chăm sóc cún 1 cách dễ dàng nhất. Khi mua Ngao Ý tại Siêu Pet quý khách sẽ được tư vấn trọn đời về cách chăm sóc cún, dạy cún đi vệ sinh, tắm, tỉa lông, cắt móng . . .

  Các lưu ý cho người mới nuôi Ngao Ý

  Khẩu phần ăn

  Ngao Ý có ngoại hình to lớn thật nhưng đừng vì thế mà bạn cho cún ăn quá nhiều, quá no. Ngao Ý chỉ cần lượng thức ăn bằng 3% khối lượng cơ thể là đủ. Thức ăn cần có đầy đủ các chất như protein, đạm, khoáng chất cần thiết, vitamin…

  Chế độ vận động

  Áp dụng các biện pháp y tế dự phòng

  Ngao Ý có một ngoại hình to đô, vạng vỡ không có nghĩa chúng có khả năng chống chọi được các bệnh nguy hiểm do virus gây ra. Vì vậy điều đầu tiên và quan trọng nhất đối với bé cún là việc đi tiêm phòng vaccine đầy đủ các mũi 5 bệnh, 7 bệnh và dại. Cùng với đó, việc tẩy giun định kì cũng quan trọng không kém. Nếu cún ăn nhiều, ăn no nhưng trong cơ thể có giun thì cún cũng chẳng thể hấp thụ được chất dinh dưỡng để phát triển toàn diện.

  BẢNG GIÁ CHÓ Ngao Ý

  (Liên Hệ 0838.336.888 Để Biết Giá Và Hình Ảnh Cụ Thể Của Từng Bé Cún. Giá Phụ Thuộc Vào Nhiều Yếu Tố Như: Giấy Tờ, Nguồn Gốc Bố Mẹ, Độ Hiếm, Độ Xuất Sắc .)

  màu sắc Cún đực Cún cái

  Đen

  Liên Hệ

  Liên Hệ

  Vện

  Liên Hệ

  Liên Hệ

  Vàng

  Liên Hệ

  Liên Hệ

  Tặng Bộ phụ kiện Cần Thiết Khi Nuôi NGAO Ý

  GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

  Để được tư vấn, gửi hình ảnh, video và báo giá chi tiết cho từng bé cún.

  Khách hàng nói về chúng tôi

  Hồng Hạnh – Hà Nội

  Đây là lần thứ 2 mình mua cún, cảm ơn Siêu Pet! 2 bé đều khỏe mạnh và tính nghịch, cả nhà mình đều thích 2 em nó!

  Minh Trang – Đà Nẵng

  Siêu Pet rất uy tín và chuyên nghiệp, mình rất hài lòng và ưng em cún này!

  Huy Hùng – TP.HCM

  QUYỀN LỢI KHI MUA THÚ CƯNG TẠI SIÊU PET

  Hợp đồng mua bán, giấy tờ đầy đủ.

  Hỗ trợ mua trả góp Online

  Thu mua lại chó con với giá cao

  Cam kết của chúng tôi

  Về chúng tôi

  chúng tôi là thương hiệu mua bán thú cưng uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn! Dịch vụ của chúng tôi gồm có: Mua bán thú cưng, phối giống, phụ kiện, trông giữ, cún nhập ngoại. Với các dòng cún như Alaska, Poodle, Phốc Sóc, Corgi, Pug, Golden, Samoyed, Labrado, Chihuahua, Phốc Hươu, Phú Quốc, Husky, Border Collie… sẽ cho quý khách nhiều sự lựa chọn để tìm được người bạn 4 chân hợp ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Sự Thật Thú Vị Xoay Quanh Giống Chó Đại Ngáo Husky Siberian
 • Chó Ngao Ý Cane Corso Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Tại Hn, Tphcm
 • Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới
 • Ebook Chó Ngao Tây Tạng
 • Truyện Ác Quỷ Bên Em
 • Mua Bán Chó Shar Pei Giá Tốt Tại Dogily Petshop Tphcm Và Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Chó Bị Nấm Rụng Lông, Điều Trị Thế Nào?
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Giống Chó Rottweiler Mặt Xệ
 • Giống Chó Pug Mặt Xệ
 • Những Hình Ảnh Ngộ Nghĩnh, Hài Hước Và Đáng Yêu Nhất
 • Tìm Hiểu Về Giống Chó Pug (Chó Mặt Xệ)
 • 1. Chó Shar Pei có nguồn gốc từ đâu?

  Chó Shar Pei được nuôi ở khá nhiều nơi trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Thế nhưng chó Saphia có nguồn gốc từ đâu chắc hẳn không phải ai cũng biết.

  1.1. Nguồn gốc của chó Shar Pei

  Chó Shar Pei hay còn được với tên tiếng Hán là chó Sa Bì. Đây là một trong những giống chó cổ nhất của Trung Quốc. Một số giả thuyết cho rằng giống chó Shar Pei đã được tìm thấy cách đây mấy trăm ở vùng Hải Nam, Quảng Đông, Trung Quốc (China). Ở một vài ghi chép khác cũng cho biết Shar Pei đã xuất hiện từ 2000 năm trước ở vùng Tây Tạng và khu vực Bắc Bộ của Trung Hoa cổ.

  Những giả thuyết trên lại càng có cơ sở khi người ta đã tìm thấy những chú chó rất giống Sa Bì ở các bức tranh Hán cổ. Đặc biệt hơn, trong quá trình khai quật các ngôi mộ đá thời Hán những nhà khảo cổ cũng tìm ra các bức tượng chó rất giống Shar Pei. Các bức tượng này có đầu vuông, chân rất ngắn và đuôi thì cuộn lại. Như vậy có thể khẳng định chó Shar Pei đã xuất hiện từ những năm 206-220 TCN.

  Hiện nay, người ta vẫn chưa xác định được tổ tiên chính gốc của chó Shar Pei là loài nào. Tuy nhiên, giống chó Đại Lịch có mặt từ vài trăm năm trước có thể xem như như tổ tiên gần nhất của giống chó Shar Pei hiện tại. Đại Lịch vốn là giống chó chọi được các ngư dân nuôi để đấu chọi, giết thời gian lúc nông nhàn.

  1.2. Chó Shar Pei – Loài chó mang phong thái quý tộc

  Chó Shar Pei có vẻ ngoài khá trầm tư thậm chí còn có phần hơi u sầu. Vậy nhưng, ẩn sâu bên trong lại là tính cách dũng mãnh chứ không hề ngốc nghếch như vẻ bề ngoài. Shar Pei thường chỉ gần gũi, thân thiện với chủ của mình. Còn với người lạ, những chú Shar Pei lại tỏ ra lạnh nhạt và còn có phần hơi chảnh. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm mà nhiều người yêu thích ở giống chó này. Không những vậy, những chú Shar Pei còn là một chiến binh vô cùng dũng mãnh, sẵn sàng bảo vệ chủ. Bởi tổ tiên gần nhất của chúng là loài chó chon cổ Đại Lịch.

  Chính có nguồn gốc từ loài chó chọi nên nhiều người sẽ e ngại khi nuôi Shar Pei. Thế nhưng nếu đã từng nuôi Sa Bì bạn sẽ thấy chúng rất thân thiện và đặc quấn chủ, thích làm nũng như em bé vậy. Đối với chủ là thế nhưng với người lạ, Shar Pei lại không dễ gần đâu. Đặc biệt khi sen của Shar Pei gặp nguy hiểm chúng sẽ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chủ. Dù đối thủ có to lớn đến đâu cũng không hề làm Sa Bì lùi bước. Vì vậy đừng bao giờ nhìn bề ngoài chậm chạp mà đánh giá thấp loài chó này.

  Chó Shar Pei không quá tăng động như Husky nên rất phù hợp để nuôi trong các khu chung cư, ký túc xá. Các chú cún hay thích nằm một chỗ nghỉ ngơi chứ không chạy chạy, phá phách. Nhìn Shar Pei bạn sẽ có cảm giác chúng lúc nào cũng buồn ngủ. Nhưng ngoại trừ những lúc nằm một chỗ thì chúng cũng khá hoạt bát và rất thích được sen cưng chiều.

  2. Phân loại và chính sách bảo vệ chó Shar Pei

  Chó Shar Pei có thể tạm chia thành 2 dòng chính. Đó là Shar Pei thuần chủng có mõm xương và chó Saphia lai có mõm thịt. Phần lớn mọi người hay nhầm lẫn Shar Pei mõm thịt với giống chó truyền thống của Trung Quốc. Tuy vậy, đặc điểm của 2 dòng chó này lại không giống nhau hoàn toàn.

  2.1. Chó Shar Pei thuần chủng

  Đây vốn là giống chọi chó ở Trung Quốc có thân hình nhẹ nhõm, linh hoạt. Chúng có phần mõm cứng cáp, thẳng và hầu như không có thịt thừa đua ra. Vào những năm 1920, Shar Pei truyền thống chính là giống chó chọi yêu thích của người Trung Quốc. Đến năm 1945, các chú chó này được người ta đưa sang Ma Cao rồi Hồng Kông. Do nhu cầu của dân chơi chọi càng ngày càng cao nên Shar Pei truyền thống đã bị lai tạo với một số giống chó khác. Ví dụ như chó Bò, chó Ngao,..

  Việc cho phối giống bừa bãi đã suýt nữa làm cho giống Shar Pei truyền thống bị tuyệt chủng. Đến năm 1947, thuế đánh vào người nuôi chó tại Trung Quốc tăng cao mới phần nào giảm bớt việc lai tạo Shar Pei.

  2.2. Chó Shar Pei lại

  Shar Pei lại thường có đặc điểm mõm nhiều thịt, thân hình da nhăn nhở, ì ạch gần giống như con hà mã vậy. Giống Sa Bì lai chính là kết quả phối giống của dòng chó chọi truyền thống với chó Ngao, chó Bò,.. Tại Mỹ, dòng Shar Pei lai được yêu thích. Bởi ngoại hình nhìn cực dễ thương, mặt nhìn hơi ngốc ngốc xíu nhưng lại có tính giải trí.

  2.3. Các chính sách bảo vệ giống chó Shar Pei truyền thống

  Trước thực trạng mua bán chó Shar Pei mất kiểm soát, kiếm dòng chó chọi truyền thống có nguy cơ tuyệt chủng. Đến năm 1970, những người yêu Shar Pei đã tụ họp và quyết định lập ra “CLB chó Shar Pei của Trung Quốc”. Với mục đích bảo vệ và phát triển giống Sa Bì truyền thống.

  Trong lúc ở Hồng Kông chính phủ đang yêu cầu giảm thiểu việc nuôi Shar Pei thì ở Mỹ người ta lại rất hứng thú với giống chó này. Thậm chí có người còn kêu gọi hãy cứu lấy giống Sa Bì từ Trung Quốc. Hành động này đã khiến nhiều người dân ở xứ Cờ Hoa quan tâm đến chó Shar Pei nhiều hơn.

  3. Đặc điểm ngoại hình và tính cách của chó Shar Pei

  Không tự dưng mà Shar Pei lại được yêu thích trên toàn thế giới. Chính bởi đặc điểm ngoại hình độc đáo và tính cách đặc trưng đã khiến nhiều người bị chinh phục.

  3.1. Đặc điểm ngoại hình của chó Shar Pei

  Chó Shar Pei trưởng thành giống đực thường có cân nặng từ 16 đến 29 kg. Còn các con cái sẽ nặng từ 18 đến 25 kg. Chiều cao trung bình đạt 46-56 cm với chó lớn. Chó Shar Pei cỡ nhỏ sẽ cao khoảng 38-45 cm.

  Thoạt nhìn các chú cún trông gần giống như con hà mã. Phần miệng đua rộng, lưỡi xanh nhat, mắt hình tam giác, mũi màu đen và đầu thường to hơn người. Đặc biệt da của Shar Pei rất nhăn răng, nhiều lúc cún nằm một chỗ nhìn giống như tấm giẻ lau vậy. Và khá là kỳ lạ khi Shar Pei càng nhỏ thì da lại càng nhăn. Khi chúng lớn cún lớn dần da mới bớt nhăn, giống như là lão hóa ngược vậy.

  Làn da nhăn răng tưởng chừng như một bất lợi với Shar Pei. Vậy nhưng chính bởi vẻ ngoài có phần nhăn nhúm, u sầu lại làm cho các chú cún Sa Bì trông vô cùng đáng yêu.

  3.2. Đặc điểm tính cách của chó Shar Pei

  Chó Shar Pei còn được mệnh danh là “võ sĩ của Trung Hoa” bởi bản tính dũng mãnh khi chiến đấu. Mặc dù có vẻ bề ngoài chậm chạp nhưng ẩn sau lớp da nhăn nheo ấy lại là người chiến binh quả cảm. Khi chiến đấu Shar Pei không hề e ngại bất kỳ đối thủ nào. Lớp da bên ngoài được xem như áo giáp bảo Sa Bì trong khi chiến đấu. Dù tai nghe và mắt nhìn không được tốt nhưng không vì vậy mà sức chiến đấu của Shar Pei bị suy giảm.

  Có dòng dõi từ dòng chọi nên các chú cún Shar Pei sẽ vừa là người bạn vừa như vệ sĩ tin cậy. Một đặc điểm tính cách khá dễ thương ở loài chó này là chúng cực kỳ thích làm nũng với sen. Còn với người lạ thì chúng lại dửng dưng, lạnh lùng. Và khi sen gặp bất kỳ nguy hiểm nào Shar Pei sẽ sẵn sàng chiến đấu hết mình để bảo vệ. Ngay cả biết có nguy hiểm đến tính mạng chúng vẫn không hề lùi bước.

  Bên cạnh đó, cách nuôi chó Shar Pei cũng không hề khó. Đây là giống ăn tạp nên hầu như loại thức ăn nào cũng có thể ăn được. Hơn nữa, Shar Pei cũng không ưa vận động nhiều nên bạn không phải lo lắng chúng sẽ phá phách đồ đạc trong nhà.

  4. Một số lưu ý khi mua chó Shar Pei

  Với những đặc trưng về ngoại hình và tính cách độc đáo mà ngày càng có nhiều người tìm mua Shar Pei chó cỡ nhỏ và cỡ lớn. Việc có mua được một chú cún mặt nhăn khỏe mạnh và thông minh cũng đòi hỏi bạn phải có chút hiểu biết. Trong đó, hãy đặc biệt lưu ý đến đặc điểm của các bộ phận trên cơ thể cún.

  4.1. Lưu ý các bộ phận từ phần cổ trở lên

  Các bộ phận như mắt, tai của Shar Pei phải đạt những yêu cầu cơ bản sau:

  • Mắt: Phải sẫm màu một chút, mang sắc thái u sầu đặc trưng của loài Sa Bì,
  • Tai: Cần phải mỏng, lỗ tai không quá to và tai phải có hình tam giác đều.

  4.2. Lưu ý tỷ lệ cổ và da quanh cổ

  Một chú cún Shar Pei đạt chuẩn phải có tỷ lệ phần cổ không quá dài, cổ cần gắn liền với vai. Ngoài ra, vùng da quanh cổ không được quá nhăn nheo.

  4.3. Lưu ý phần lưng

  Lưng của Shar Pei từ vai trở xuống phải có độ hạ dần dần, phần lưng phía sau cần nhô lên một chút. Lưng ngắn cũng được nhưng phải tạo tỷ lệ cân đối với bụng và ngực. Nhất là vùng ngực các khối cơ phải vạm vỡ.

  4.4. Lưu ý phần chân

  4.5. Lưu ý phần đuôi

  Đuôi của Shar Pei cần tròn đều và có độ nhọn dần về phía cuối. Ngoài ra, đuôi cần nằm ở vị trí cao thì càng tốt. Chó Sharpei giá sẽ rất cao nếu đuôi có độ uốn cong và khi duỗi ra lại có độ thẳng đều. Chó Shar Pei lông vàng mà đuôi cụt thường không được đánh giá cao.

  4.6. Lưu ý về dáng đi

  Cuối cùng khi chọn mua chó Shar Pei bạn cần quan sát kỹ dáng đi của cún. Giống chó da nhăn nheo này có dáng đi khá khoan thai và có xu hướng đổ người về phía trước. Khi Shar Pei chuẩn bị bứt tốc lòng bàn chân thường hướng về vị trí giữa người. Tuy nhiên, dáng chạy quá cao cũng không phải là tốt mà chỉ mức vừa phải thôi.

  5. Cách chăm sóc, huấn luyện và phối giống chó Shar Pei

  Chó Shar Pei được xem là khá dễ nuôi nhưng nếu muốn cún khỏe mạnh, biết nghe lời bạn cần phải lưu một vài điều. Đó về cách chăm sóc, huấn luyện và phối giống Shar Pei.

  5.1. Cách chăm sóc

  Vì da của Shar Pei rất nhăn nheo nên dễ bị bám bụi, vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Do đó, các sen cần chú ý tắm rửa thường và sạch sẽ cho cún. Vào mùa nắng nóng mỗi tuần nên tắm từ 2 đến 3 lần, về mùa thì mỗi tuần chỉ cần tắm 1 lần. Tuy nhiên, cần chú ý là không phải ngày nào cũng phải tắm nhưng bạn cần duy trì lau da cho cún mỗi ngày 1 lần. Hãy dùng khăn thấm ướt rồi lau các kẽ nhăn trên da. Và cần định kỳ cắt tỉa móng chân cho cún khi chúng dài ra.

  Shar Pei là giống không ưa vận động nhiều nên dễ bị béo phì nếu sen quá chăm. Vậy nên, tốt nhất mỗi ngày bạn hãy dắt cún đi dạo một chút. Đồng thời, cần chú ý đến việc ăn uống của cún. Shar Pei dù ăn tạp nhưng không vì thế mà cái gì cũng cho cún ăn được. Nhiều sen hay có thói quen mình ăn cái gì là cho cún ăn cái đó. Điều này không hề tốt, nhất với những thức ăn có nhiều muối sẽ làm cho cún rụng lông nhiều hơn. Đồng thời, ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của các chú Shar Pei. Do đó, bạn nên xây dựng cho cún một khẩu phần ăn hàng khoa học.

  Các bệnh thường gặp ở Shar Pei là viêm da, viêm tai, viêm phổi, thoái hóa xương khớp,.. Vì vậy, trong quá trình chăm sóc bạn nên theo dõi những thay đổi bất thường của cún. Và đừng quên cho cún chích ngừa theo đúng định kỳ.

  Đặc biệt chó Shar Pei rất hay gặp phải các vấn đề về mắt. Vì thế nếu phát hiện những bất thường ở mắt của cún, bạn đưa chú chó của mình đi khám thú y ngay. Trường hợp lớp da nhăn nheo chồng lên mắt, làm sụp mí mắt sẽ cần đến sự can thiệp của biện pháp phẫu thuật.

  5.2. Cách phối giống chó Shar Pei

  Nếu nuôi Shar Pei đực bạn cần chú ý theo dõi thời điểm động đực của cún. Ở lần động đực đầu tiên là bước đánh dấu sự trưởng thành của Shar Pei nên chưa có hiện tượng phát dục. Do đó, chưa cần phải cho cún đi giao phối. Tốt nhất nên đợi đến lần động đực thứ hai mới tiến hành cho giao phối hợp.

  Chó Shar Pei cái có chu kỳ mang thai từ 55 đến 65 ngày. Trong khoảng thời gian này, Shar Pei cái sẽ có những sự thay đổi rõ rệt về hình thái cơ thể. Chẳng hạn như bụng ra, vú căng và đầu vú có màu hồng nhạt. Sau 1 tháng cho giao phối nếu Shar Pei có thai, khi bạn sờ vào bụng cún có thể cảm nhận thai trong bụng đang đạp.

  5.3. Cách huấn luyện

  Shar Pei vốn là giống chó khá thông minh nhưng nếu không huấn luyện tốt thì rất dễ tạo thói quen xấu cho cún. Chẳng hạn như sủa bậy, đi vệ sinh không đúng nơi, cắn phá đồ,.. Vì vậy, khi đón cún về bạn phải tiến hành tạo cho những thói quen tốt. Việc này đòi hỏi sự kiên trì từ người nuôi chứ thể dạy một, hai lần là cún hiểu ngay được.

  Ví dụ như cứ vào mỗi bữa cho ăn bạn cần tạo những động quen thuộc như tiếp gõ bát. Thực hiện nhiều lần như vậy, bé cún sẽ quen dần. Hay khi cún đi vệ sinh cũng vậy, bạn phải dắt cún đúng nơi vệ sinh. Nếu cún đi bậy trong nhà thì phải có các biện pháp răn đe. Không nhất là phải dùng bạo lực mà chỉ cần dọa nạt một chút. Hay giả vờ không quan tâm đến cún, loài chó vốn rất thông minh nên chúng đều hiểu hết đấy. Nếu bạn không cưng nựng sau mỗi lần chúng mắc lỗi là về sau cũng chừa dần thôi. Quan trọng là bạn không được bỏ cuộc trong quá trình huấn luyện.

  6. Chó Shar Pei giá bao nhiêu?

  Nhìn chung nếu so với các giống chó đang hot như Golden, Labrador, Husky, Alaska, Samoyed,.. Thì Shar Pei với làn da nhăn nheo chưa thực sự thu hút được đông đảo người nuôi. Nhưng không vì thế mà Shar Pei mất đi giá trị, vẫn có nhiều người đam mê Shar Pei. Vậy chó Shar Pei bao nhiêu tiền?

  Chó Shar Pei bao nhiêu thì mua được? Câu trả lời bạn là phải bỏ ra từ 10 đến 14 triệu đồng để sở hữu một em Shar Pei. Giá chó Shar Pei nhìn không phải quá cao. Để mua chó Shar Pei ở Hà Nội bạn có lựa chọn các trại bán chó Shar Pei Hà Nội. Hay tốt nhất hãy lựa chọn các bên cung cấp thú cưng uy tín như chúng tôi Tại đây, các chú chó đều có nguồn gốc rõ ràng, tiêm phòng đầy đủ. Kèm theo đó là các chính sách khuyến mãi, bảo hành hấp dẫn cho mọi khách hàng.

  Địa chỉ: 860 Đường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chỉ đường

  Địa chỉ: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường

  Địa chỉ: Trang trại nhân giống Dogily Kennel 1 Hà Nội: 262 Vĩnh Hưng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chỉ đường

  Địa chỉ: Trang trại nhân giống Dogily Kennel 2: Ngõ 1, Xóm 2, thôn 3, Xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội Chỉ đường

  Địa chỉ: 59/7a Bis, Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh Chỉ đường

  Email: [email protected]

  Hotline 1: 0916.299.911

  Hotline 2: 0965.086.079

  https://dogily.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Chó Shar Pei Giá Bao Nhiêu? Đc Bán Chó Shar Pei Ở Vn
 • Chó Mặt Nhăn Shar Pei Lông Gấu Giá Bao Nhiêu, Cách Nuôi, Chăm Sóc
 • Giải Đáp Ẩn Số Chó Rottweiler Có Mấy Loại Và Đặc Trưng Ra Sao
 • Đáp Án Chính Xác Cho Băn Khoăn “chó Corgi Có Dễ Nuôi Không?”
 • Chó Mặt Xệ Nhồi Bông
 • Đáp Án Chính Xác Cho Băn Khoăn “chó Corgi Có Dễ Nuôi Không?”

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Ẩn Số Chó Rottweiler Có Mấy Loại Và Đặc Trưng Ra Sao
 • Chó Mặt Nhăn Shar Pei Lông Gấu Giá Bao Nhiêu, Cách Nuôi, Chăm Sóc
 • Mua Chó Shar Pei Giá Bao Nhiêu? Đc Bán Chó Shar Pei Ở Vn
 • Mua Bán Chó Shar Pei Giá Tốt Tại Dogily Petshop Tphcm Và Hà Nội
 • Chó Bị Nấm Rụng Lông, Điều Trị Thế Nào?
 • + Bật mí cách nuôi chó Corgi

  + Tìm hiểu về các giống chó Corgi lai

  Nguồn gốc và đặc tính của chó Corgi

  * Nguồn gốc:

  Tổ tiên của Corgi được cho là có cùng nguồn gốc với các giống chó đuôi cuộn kiểu Bắc Cực, tương tự như Husky, Alaska. Chúng được phát hiện ở xứ Wales – Vương quốc Anh. Đây vốn là một vùng đất có khí hậu lạnh giá với nhiệt độ âm. Bản thân Corgi cũng là những chú chó chăn gia súc và chó săn đuổi quen hoạt động ở các vùng băng tuyết.

  * Đặc tính cơ bản:

  – Corgi ưa thích môi trường sống mát mẻ, thiên về lạnh và khô ráo. Trong điều kiện sống này, những chú Corgi con sẽ phát triển tốt hơn, Corgi trưởng thành duy trì được những tập tính tốt và dễ bảo hơn.

  – Corgi rất tăng động, chúng thích hoạt động trong không gian rộng rãi, thoáng mát, giao hoà với thiên nhiên. Điều này làm cho chúng thích thú và cảm thấy thoải mái.

  – Kích cỡ của Corgi khá nhỏ nên cần chế độ chăm sóc khá đặc thù

  – Corgi là giống chó thông minh, đặc tính này là cơ sở để bạn thực hiện tốt việc huấn luyện cũng như nuôi dạy chúng

  – Bộ lông của Corgi có hai lớp và không thật sự thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Điều này ảnh hưởng nhiều đến vấn đề chăm sóc mà bạn dành cho Corgi.

  – Corgi đôi khi sủa rất nhiều và có phần ương bướng nên ảnh hưởng phần nào đến việc huấn luyện cũng như dạy bảo.

  Chó Corgi có dễ nuôi không?

  Dinh dưỡng cho Corgi

  Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Corgi. Thành phần chất như thế nào, khẩu phần ăn ra sao theo độ tuổi,… là những vấn đề bạn cần quan tâm.

  * Thành phần dinh dưỡng:

  Bạn cần cung cấp cho Corgi đầy đủ các thành phần chất sau đây trong khẩu phần ăn hàng ngày:

  – Protein: Gồm thịt các loại, trong đó tốt nhất là thịt bò, tiếp đó là thịt gà, thịt lợn, trứng vịt lộn,…

  – Vitamin và khoáng chất: Thành phần này có nhiều trong các loại thực phẩm như cà rốt, tôm, cua, ngao, ốc,…

  – Chất xơ: Rau củ quả chính là thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ cho Corgi

  – Tinh bột: Cơm, cháo, khoai tây, khoai lang,… là nhóm thực phẩm bạn nên bổ sung cho Corgi

  * Khẩu phần ăn theo độ tuổi:

  – Corgi từ 1 – 2 tháng tuổi: Cháo loãng, sữa, khoai tây nghiền, khoai lang nghiền, súp các loại, sữa ấm,… chính là nhóm thực phẩm mà Corgi lúc này cần. Chúng cần 4 – 5 bữa / ngày

  – Corgi từ 3 – 6 tháng tuổi: Thức ăn mềm có bổ sung thêm thịt, cá, rau các loại và sữa để tăng cường chất dinh dưỡng. Corgi cần ăn 3 – 4 bữa / ngày.

  – Corgi trên 6 tháng tuổi: Lúc này Corgi đã có thể ăn uống đa dạng các thực phẩm chế biến một cách bình thường. Số bữa ăn nên từ 2 – 3 bữa / ngày.

  Chăm sóc cho Corgi

  * Chăm sóc bộ lông:

  Do khí hậu Việt Nam không phù hợp với Corgi nên chúng thường bị rụng lông. Ngoài ra, độ dày 2 lớp của Corgi ở thời tiết nắng nóng của Việt Nam sẽ khiến chúng cảm thấy khó chịu. Vì thế, bạn cần:

  – Chải lông thường xuyên mỗi ngày cho Corgi

  – Cắt tỉa lông khoảng 2 – 3 tháng / lần

  – Giữ cho lông của Corgi luôn khô ráo, tơi thoáng

  * Vệ sinh cho Corgi:

  – Tắm cho Corgi 2 -3 lần / tuần

  – Lau khô lông cho Corgi thật kỹ

  – Vệ sinh thường xuyên các vị trí: Kẽ tai, kẽ chân, nách chân, răng miệng,…

  Huấn luyện cho Corgi

  Corgi vốn là giống chó thông minh nên việc huấn luyện khá dễ dàng. Chúng sẽ nắm bắt nhanh những gì bạn muốn chúng thực hiện. Nhưng có một vấn đề bạn cần lưu ý như sau:

  – Áp dụng các trò chơi vận động (đuổi bắt, ném bóng, tìm đồ vật,…) và cho chúng đi dạo mỗi ngày (25 – 30 phút) để giải phóng bớt năng lượng trong cơ thể và tránh béo phì cho Corgi

  – Hãy áp dụng các biện pháp huấn luyện khi Corgi còn nhỏ để chúng quen và dễ dạy bảo hơn

  – Corgi đôi khi ương bướng nên bạn cần kiên trì và nhẫn nại với chúng, không nên nóng vội, cáu quát, dùng vũ lực,…

  – Biết thưởng – phạt, dễ – khó đúng lúc để chúng vừa thấy sợ vừa thấy gần gũi với bạn.

  Phòng ngừa dịch bệnh cho Corgi

  Để Corgi phát triển và có sức khỏe tốt khi nuôi trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, bạn cần chú ý các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cho Corgi như sau:

  – Tiêm phòng định kỳ các mũi: 3 in 1, 5 in 1, 7 in 1.

  – Tẩy giun định kỳ

  – Tiêm phòng dại định kỳ

  – Khám sức khỏe định kỳ

  – Cách ly chúng với khu vực dịch bệnh

  – Giữ cho môi trường sống của Corgi sạch sẽ, thoáng mát để tránh các bệnh viêm da, bọ chét, ve chó,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chó Mặt Xệ Nhồi Bông
 • Chó Rottweiler Có Mấy Loại? Chó Rottweiler Mặt Xệ Có Giá Bao Nhiêu?
 • Hình Ảnh Bánh Kem Có Hình Con Chó Đáng Yêu Nhất
 • Tại Sao Pug Của Bạn Lại Hay Bốc Mùi?
 • Giá Chó Pug Mặt Xệ Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm Và Hà Nội
 • Giống Chó Với Hình Ảnh Và Tiêu Đề. Top 80 Giống Chó

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệt Kê Top 10 Giống Chó Đắt Nhất Thế Giới
 • Chó Alabai Khổng Lồ Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu Tại Việt Nam
 • Giống Chó Alabai Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Tại Việt Nam
 • Chó Alabai Khổng Lồ Nhập Khẩu
 • Đặc Điểm Của Giống Chó Alabai Và Lưu Ý Khi Chăm Sóc, Mua Bán
 • Con chó thực sự là người bạn tốt nhất của một người đàn ông sống bên cạnh anh ta, làm việc và giúp đỡ trong bất kỳ loại hoạt động nào. Ngày nay, có nhiều giống của những con vật này – một số là kết quả của chọn lọc tự nhiên, một số khác – kết quả của công việc nhân giống tốn thời gian của con người, nhưng tất cả chúng – những sinh vật thực sự, sẵn sàng thể hiện lòng trung thành của mình với con người hết lần này đến lần khác.

  Chó khổng lồ và lớn

  Thể loại này bao gồm những con chó có kích thước khá ấn tượng. Và một số không chỉ là động vật lớn, mà là những người khổng lồ thực sự.

  Bêlarut

  Chó chăn cừu Trung Á mạnh mẽ, tên thứ hai trong số đó là Turkmen Wolfhound. Theo dữ liệu lịch sử, giống chó này được hình thành tự nhiên. Nhờ các điều kiện khắc nghiệt trong đó xảy ra, Alabai có được sức chịu đựng chưa từng thấy và các đặc điểm thể chất tuyệt vời. Ngày nay chúng được sử dụng thành công như cơ quan giám sát.

  Alaska Malamute

  Giống bản địa lớn, mà các bộ lạc Eskimo mang đến để làm việc trong sự trượt dốc. Alaska Malamutes không sủa, nhưng giao tiếp bằng cách càu nhàu và hú. Nhưng đây không phải là tính năng duy nhất của chúng – chó cần gắng sức thường xuyên và không phù hợp với tất cả mọi người.

  Tiếng Anh

  Chó ngao hay nói cách khác – những con bọ lớn thuộc giống chó cổ xưa nhất của Anh. Vào thời cổ đại, chúng được sử dụng để săn bắn động vật lớn, bảo vệ nô lệ, nghĩa vụ quân sự và các công việc khác, không phải lúc nào cũng bình yên. Nhưng ngày nay Chó Ngao Anh là một con chó tuyệt vời – một người bạn đồng hành và gia đình yêu thích.

  Dogo Argentino

  Niềm tự hào của Argentina, vì đây là giống chó duy nhất được đăng ký tại đất nước này. Nhiều giống chó Molos đã tham gia vào việc tạo ra nó và họ đã trao tặng chú chó của Argentina tất cả những phẩm chất độc đáo của một chiến binh, một người bảo vệ và một thợ săn.

  Chó săn Afghanistan

  Đỉnh cao của sự thanh lịch và quý phái, mà bản chất của con chó có thể thưởng, chó săn Afghanistan có tất cả những điều này. Là một giống chó săn trong một thời gian dài, bây giờ nó có thể được nhìn thấy thường xuyên hơn, nằm trên ghế sofa hoặc thanh lịch trên các đấu trường triển lãm uy tín nhất.

  Chó núi Bernese

  Bernas, như những người yêu thích giống chó trìu mến gọi chúng, là những người bạn đồng hành tuyệt vời phù hợp với các gia đình lớn, thân thiện. Và một lần, vào thế kỷ thứ 1 trước Công nguyên, Chó núi Bernese lang thang với bầy đàn trên khắp các đế chế La Mã.

  Vết máu

  Chó săn mạnh mẽ đuổi theo con mồi trên vệt máu và nổi tiếng với bản năng sắc bén. Và mặc dù săn bắn trong Bloodhound là ưu tiên hàng đầu, từ những con chó sặc sỡ như vậy bạn sẽ có được những chú chó gia đình tuyệt vời – với sức thu hút và tính cách của chúng.

  Dogo

  Một con chó lớn với vóc dáng thể thao, hậu duệ của Molossus mạnh mẽ, người hoàn thành tốt công việc của một người bảo vệ, người canh gác và vệ sĩ. Dogue de Bordeaux yêu cầu đào tạo nghiêm túc, nhưng với cách tiếp cận đúng đắn, một người có được một người bạn bốn chân thông minh và không sợ hãi.

  Beauceron

  Vì vậy, được gọi là khá giống chó chăn cừu Pháp. Trở thành người chăn cừu trong một thời gian dài, dần dần Beauceron biến thành một con chó của gia đình. Và sự thận trọng và mất lòng tin của đại diện của giống chó này cho phép sử dụng chó làm lính canh và người canh gác.

  Bánh mì

  Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con chó con cỡ bắp chân? Đây chính xác là những gì giống chó briar trông giống như. Người ta tin rằng giống chó này xuất hiện mà không có sự can thiệp của con người, và những con chó không biết mệt mỏi và cứng rắn này trong một thời gian dài tham gia vào việc chăn nuôi gia súc.

  Bullmastiff

  Những hậu duệ của những bậc thầy khắc nghiệt, có vẻ ngoài nghiêm túc, đã bị bắt giữ trên bức ảnh với tư cách là bảo mẫu của em bé hơn một lần. Vâng, thực sự, trong những người đầu bò có phẩm chất như bản chất tốt, sự tận tâm đối với các thành viên trong gia đình của họ và sự cảnh giác với người lạ được kết hợp hài hòa.

  Boerboel

  Boerboel Nam Phi là một giống chó giống chó mastiff có một lịch sử thú vị. Một khi chúng được sử dụng để bảo vệ các trang trại khỏi sự xâm lấn của động vật hoang dã, bao gồm cả sư tử. Tất nhiên, mục đích như vậy để lại dấu ấn của nó đối với nhân vật của con chó, nhưng thời gian cũng làm nhẵn một số góc nhọn.

  Chó săn

  Giống như tất cả chó săn thỏ, Greyhound được phân biệt bởi hiến pháp duyên dáng và khả năng săn mồi tuyệt vời của chúng. Ngoài ra, những chú chó này đã được ghi vào Sách kỷ lục Guinness, và không phải vì ngoại hình đẹp mà vì khả năng phát triển tốc độ chưa từng thấy và vượt qua những chướng ngại vật cao nhất.

  Doberman

  Giống chó này, được nhân giống ở Đức, đã có thể trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Trước hết, những người yêu thích giống chó bị thu hút bởi vẻ ngoài thanh lịch và nghiêm khắc của họ cùng một lúc. Nhưng trong khi nhân vật của Dobermans không đơn giản như vậy.

  Chó tha mồi vàng

  Goldens là những con chó không chỉ có màu vàng, mà còn là một nhân vật. Ban đầu là một giống chó săn, đại diện của nó ngày nay đã tìm thấy ơn gọi của mình trong các ngành nghề khác nhau. Chó tha mồi vàng có thể được tìm thấy tại đồn hải quan, trong đội cứu hộ, trong số những kẻ cướp. Vâng, và như một con chó gia đình, con chó này thực hiện hoàn hảo.

  Chó sói Ailen

  Đây là một con chó săn khổng lồ, giống chó xuất hiện từ thời cổ đại. Kể từ đó, xung quanh chó sói Ailen đã phát triển nhiều truyền thuyết và câu chuyện về chủ nghĩa anh hùng và lòng dũng cảm của chúng. Nhưng những người ngưỡng mộ giống chó này chắc chắn rằng đây không phải là những câu chuyện cổ tích, và những con chó thực sự có những phẩm chất tương tự.

  Ailen Setter

  Những vận động viên lớn này là bạn đồng hành tuyệt vời cho những người thích săn bắn hoặc hoạt động thể thao. Vâng, người thiết lập Ailen không phải là một con chó sofa, mà là một động vật di động, năng động, nhưng điều đáng nhớ là một người bảo vệ từ một con chó tốt bụng như vậy sẽ không hoạt động.

  Chó ngao Tây Ban Nha

  Đại diện khổng lồ của giống chó này có đầy đủ sự tương phản, bởi vì ngoại hình khắc nghiệt và thậm chí đe dọa của chúng không phù hợp với tính cách của chúng. Chó ngao Tây Ban Nha được mô tả là một con chó thông minh, tận tụy, chu đáo, nhưng không có ác ý và hung dữ.

  Người chăn cừu da trắng

  Giống chó bản địa của chó sói da trắng, có đại diện có ngoại hình ghê gớm và tính tình khắc nghiệt. Những con chó khổng lồ này phân biệt rõ ràng giữa “chúng” và “người lạ”, nhưng nếu không, làm thế nào chúng trở thành một trong những người canh gác, bảo vệ, bảo vệ tốt nhất? Người chăn cừu da trắng là một con chó nghiêm túc, đòi hỏi cách tiếp cận không kém phần nghiêm trọng.

  Mía Corso

  Tổ tiên của những con chó trang nghiêm này là những đấu sĩ thực sự, nhưng ngay cả Canoe Corsos hiện đại cũng không mất đi sự sợ hãi và can đảm. Và mặc dù công việc chăn nuôi đã khiến chúng trở nên dễ chịu hơn, những con chó vẫn cảnh giác và nhân viên bảo vệ chu đáo.

  Komondor

  Sự xuất hiện đáng kinh ngạc của Người chăn cừu Hungary cho phép cô cải trang thành công trong một trong những con cừu của đàn được bảo vệ bởi cô. Nhưng Komondor hoàn toàn không phải là khí chất của cừu, và thậm chí một vài con sói không thể đủ khả năng để chiến đấu với một “người chăn cừu” ghê gớm và xảo quyệt như vậy.

  Leonberger

  Trong số các giống dịch vụ, leonberger được phân biệt bởi kích thước lớn và tính khí đờm. Ông là một kết quả thành công của công việc nhân giống để tạo ra một giống chó trông giống như một con sư tử, và đã trở thành một biểu tượng của thành phố Đức cùng tên.

  Đại Đan

  Great Dane được gọi là Thế giới Apollo Apollo của thế giới chó, chú chó thực sự nổi bật bởi tầm vóc và vóc dáng hài hòa. Nhưng, ngoài ra, anh ta có những phẩm chất giúp anh ta trở thành một người bảo vệ tuyệt vời, vệ sĩ, giúp thực hiện thành công nhiệm vụ bảo vệ và là người bạn tốt nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  Newfoundland (thợ lặn)

  Các đại diện của giống chó này đã được ngư dân sử dụng trong một thời gian dài – những con chó đã giúp kéo lưới ra khỏi nước, đối phó với những việc lặt vặt và là những con vật nhỏ. Sự hợp tác chặt chẽ như vậy với người đàn ông đã khiến những chú chó đồng hành tuyệt vời của Newfoundlands .

  Schnauzers khổng lồ

  Những con chó lớn nhất là những con chó mạnh mẽ, trang nghiêm, di động với tính khí cân bằng. Người ta không biết chắc chắn chúng có nguồn gốc từ các mục đồng hay giống chó săn, nhưng hiện tại, Giant Schnauzers được sử dụng thành công như chó dịch vụ.

  Borzoi Nga

  Những con chó của giống chó săn này có bộ lông mượt – con chó mà chúng có tên. Có một thời, mọi chủ đất ở Nga đều coi việc bắt buộc phải có một bầy chó này, như một bằng chứng về sức khỏe của chính họ. Ngày nay, chó săn thỏ Nga có thể được tìm thấy thường xuyên hơn tại các cuộc thi và các vòng triển lãm.

  Thánh Bernard

  Những con chó rất phổ biến, thường được sử dụng trong điện ảnh. Cách đây không lâu, St. Bernards đã được sử dụng thành công trong các hoạt động cứu hộ ở địa hình miền núi, ngày nay họ không chỉ là nhân viên cứu hộ, mà còn là diễn viên, bạn đồng hành và thậm chí là bảo mẫu.

  Tây Tạng

  Cách đây không lâu, thế giới không nghe về những con chó khổng lồ đáng gờm này, vì các nhà sư Tây Tạng đang tham gia vào việc sinh sản của họ không vội vàng chia sẻ thú cưng sưng húp của họ. Tuy nhiên, khi điều này xảy ra, những con chó đốm Tây Tạng trong chớp mắt đã trở thành những con chó phổ biến và đắt tiền nhất hành tinh.

  Chó sục đen

  Chó sục đen hay nói cách khác – chó Stalin, con lớn nhất trong họ chó sục. Giống chó này được lai tạo trên lãnh thổ Nga, cố gắng để có được những chú chó dịch vụ có khả năng làm việc trong hầu hết mọi điều kiện. Kết quả là, sức chịu đựng, hiệu suất và sức chịu đựng của chó sục đen thực sự có thể được ghen tị.

  Chó giống trung bình

  Đây là một nhóm giống khá rộng lớn, bao gồm cả chó chiến đấu nghiêm trọng và chó con trong nhà vô hại. Một điều hợp nhất chúng – không phải là kích thước lớn như những con chó nói trên.

  Chó Mỹ

  Giống chó này được coi là họ hàng gần nhất và ít chạm nhất của chó bulgie Anh cũ. Có hai loại giống – một loại được sử dụng để giữ một con thú lớn, loại kia – là một con chó nông trại. Là kết quả của công việc tuyển chọn, chó bulgie Mỹ hiện đại là một người bảo vệ thận trọng và là người bạn trung thành của gia đình.

  Chó sục Bull Bull Mỹ

  Loài này được sinh ra như một vũ khí – không thương tiếc, được sử dụng cho niềm vui đẫm máu của con người. Tuy nhiên, công việc nhân giống dài hạn đã có thể giảm thiểu sự hung hăng, bảo tồn dữ liệu vật lý. Chó sục Bull Bull Mỹ bị cấm sinh sản ở nhiều quốc gia, ở những nước khác không phải tất cả đều được phép. Nhưng vấn đề không phải là ác ý của chó, mà là sự bất lực của con người trong việc đối xử với chúng và giáo dục đúng cách.

  Tiếng Anh

  Loài chó có lịch sử phong phú này đã đi một chặng đường dài – từ những chú chó cưng đến những thú cưng đồng hành. Chó bulgie Anh nổi bật bởi ngoại hình phi thường – chúng ngồi xổm, mạnh mẽ, với cái đầu to và khuôn mặt phẳng. Nhưng, mặc dù nặng, đại diện của giống được coi là quý ông thực sự.

  Gà trống Anh

  Một con chó với vẻ ngoài dễ chịu đã từng được sử dụng để săn bắn. Ngày nay, nó thường được đặt làm thú cưng của gia đình, bởi vì tên không chính thức của giống chó này là gà trống vui vẻ. Tiếng Anh Cocker Spaniel là một con chó tích cực, tích cực và tốt bụng không thể bị xúc phạm.

  Chó săn

  Đáng ngạc nhiên, những con chó đờm cứng rắn là chó săn. Sự xuất hiện đáng buồn của chúng không có nghĩa là một dấu hiệu của nỗi buồn, và một số tách ra không có nghĩa là con chó không quan tâm đến những gì đang xảy ra xung quanh. Trước đây , giới quý tộc đã đi săn bằng chó săn , và ngày nay, con chó tự hành xử như một đại diện của giới thượng lưu – một quý ông từ móng chân đến chóp đuôi.

  Beagle

  Loài chó săn trung bình này có một mùi hương độc đáo ban đầu được sử dụng để săn thỏ rừng và sau đó – cho công việc nghiêm trọng hơn – tìm kiếm chất nổ. Beagles không dành cho những người lười biếng, họ không thể ngồi yên trong một thời gian dài, họ yêu thích các trò chơi, đào tạo và vui vẻ tham gia vào bất kỳ cuộc vui nào.

  Võ sĩ

  Có lẽ trong số những con chó chó, võ sĩ là giống phổ biến nhất. Các nhà lai tạo đã tìm cách để có được những con chó dịch vụ lý tưởng – kỷ luật, khỏe mạnh, với sự hung hăng đầy đủ và trí thông minh cao, và trên thực tế, họ đã làm điều đó.

  Collie biên giới

  Border Collies có vẻ ngoài hoàn toàn bình thường nhưng dễ chịu. Tuy nhiên, sự độc đáo của họ không phải là trường hợp. Theo nghiên cứu, trí thông minh Border Collie đang ở mức độ phát triển của trẻ em 3 tuổi.

  Chó sục

  Giống nghiêm trọng, đại diện của chúng đã tham gia vào trận chiến với những con bò đực. Tuy nhiên, vì những mục đích này, cô đã được nhân giống. Chó sục Bull rất thông minh, có thể dễ dàng huấn luyện và hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, trong tay không khéo léo, một con chó có thể trở nên mất kiểm soát và xem xét phẩm chất thể chất tuyệt vời của mình, điều này rất nguy hiểm.

  Chó đốm

  Nhiều tiểu bang vẫn khẳng định vai trò của quê hương của những chú chó tuyệt vời này – xinh đẹp, được xây dựng hài hòa và thông minh. Nhưng Dalmatians yêu cầu giáo dục đúng cách, nếu không một con vật cưng có thể thể hiện những đặc điểm rất khó chịu. Do đó, để có được một con chó như vậy là tốt hơn cho những người có kinh nghiệm.

  Keeshond

  Một giống chó Spitz khá hiếm, có đại diện thích “mỉm cười”. Giống như các Spitz khác, keeskhonda có vẻ ngoài cảm động, áo khoác lông sang trọng và đuôi ở dạng vòng tròn. Sự tò mò và khéo léo của họ cho phép họ thành thạo các thủ thuật khó nhất, đặc biệt là không gây căng thẳng.

  Collie tóc dài

  Những người chăn cừu này, mặc dù họ đã mất đi sự nổi tiếng trước đây, nhưng vẫn có nhiều người ngưỡng mộ. Collie lông dài là những con chó có vẻ ngoài thanh lịch, điềm tĩnh và nhạy cảm, bởi vì một khi chúng phải tự mình đưa ra quyết định.

  Kurtshaar

  Đây là một giống cảnh sát độc đáo, có đại diện sẵn sàng tham gia vào bất kỳ cuộc săn nào, bất kể điều kiện thời tiết. Mục đích của chúng ảnh hưởng đến hình dạng vật lý tuyệt vời của những con chó, và sự tương tác của chúng với con người khiến người Kurzha rất dễ chịu và dễ hiểu.

  Labrador

  Giống này là trên dòng hàng đầu của đánh giá phổ biến. Nó có những phẩm chất tương tự như Newfoundlands (họ vẫn là họ hàng gần), nhưng nó có kích thước nhỏ gọn hơn. Người lao động tốt bụng, ngoan ngoãn và rất thông minh, họ làm hướng dẫn tốt nhất cho người mù.

  Thích

  Một trong những con chó làm việc hiếm hoi, vẫn chưa mất mục đích. Huskies đang lái chó, cũng như thợ săn, chúng rất phát triển về thể chất và thông minh. Nhưng husky không được khuyến khích để có được những người chủ sẽ không sử dụng thú cưng cho mục đích của nó – những con chó này yêu tự do và không dễ huấn luyện.

  Schnauzer

  Các đại diện trung bình của schnauzers râu và brovasti. Một khi chúng được sử dụng để bảo vệ và tiêu diệt loài gặm nhấm, do đó, thanh kiếm bảo vệ khá phát triển trong các schnauzers giữa. Một trong những tính năng đặc biệt của những chú chó này là hoạt động chưa từng có của chúng, chúng cần các trò chơi và huấn luyện thường xuyên.

  Chó sục đồ chơi Đức

  Một giống chó săn săn quý hiếm, chỉ xuất hiện vào những năm 20 của thế kỷ trước. Các nhà lai tạo đã cố gắng để có được những con chó làm việc tuyệt vời, và jagdterrier vẫn phải chịu sự kiểm tra bắt buộc về phẩm chất cụ thể của chúng.

  Chó săn mồi Tây Scotland

  Mặc dù giống đã được nhân giống tương đối gần đây, mục đích của nó vẫn còn gây tranh cãi. Nhưng thực tế rằng Tollers là thợ săn vịt xuất sắc không nghi ngờ gì. Ngoài ra, chó tha mồi Novo-Scotland có phẩm chất bảo vệ rõ rệt.

  Người chăn cừu Đức

  Nếu bạn hỏi mọi người tên của giống chó phổ biến nhất, thì rất có thể, hầu hết sẽ gọi nó. Và vì vậy mà nhiều trẻ em mơ về một chú chó chăn cừu Đức , điều này không còn nghi ngờ gì nữa. Cho đến ngày nay, chúng được coi là những chú chó tìm kiếm dịch vụ tốt nhất và danh hiệu này không quá dễ kiếm.

  Con trỏ

  Giống chó săn cổ xưa nhất của Anh, có đại diện kết hợp vẻ ngoài quý phái, tự tin và trí thông minh tiên tiến. Một lần, Con trỏ được cho là những con chó khá hung dữ, nhưng nhờ có sự sinh sản, chúng trở nên ngoan ngoãn và tình cảm hơn.

  Rottweiler

  Dịch vụ giống chó đã được phổ biến trên toàn thế giới. Ngày nay, Rottweilers , những con chó mạnh mẽ với vẻ ngoài đáng gờm này, được sử dụng trong các dịch vụ khác nhau, được đưa lên để bảo vệ và làm bạn đồng hành. Nhưng điều đáng ghi nhớ là những con chó lớn như vậy với phẩm chất bảo vệ rõ rệt cần được xã hội hóa và giáo dục.

  Chó Samoyed

  Chó Samoyed hay Arctic Spitz – một con chó trắng xinh đẹp từng sống ở các bộ lạc du mục phía bắc – chăn thả gia súc, săn bắn, lái xe trượt tuyết, và thậm chí theo dõi những đứa trẻ của chủ. Và mặc dù con chó Samoyed đã không mất đi phẩm chất làm việc của nó, ngày nay nó thường có thể được tìm thấy tại các triển lãm.

  Siberian Husky

  Giống chó, được lai tạo từ những con chó thổ dân ở vùng Viễn Đông của Nga. Ngày nay, cô có rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng chủ nhân tương lai nên biết – Siberian Huskies – những chú chó làm việc coi trọng sự tự do và yêu thích công việc.

  Chow chow

  Những con chó gấu Trung Quốc đòi hỏi một cách tiếp cận đặc biệt. Mặc dù thực tế là những con chó của giống chó này hoàn toàn không giống với tổ tiên hoang dã của chúng, DNA của chúng càng gần càng tốt với DNA của chó sói. Trong nhiều thế kỷ, Chow Chows được nhân giống trong các tu viện của Trung Quốc, và nhờ sự cô lập của chúng, chúng vẫn giữ được hình dáng ban đầu.

  Chó sói Tiệp Khắc

  Mọi người trong một thời gian dài quay trở lại vấn đề nuôi một con chó lai và một con sói. Và mặc dù hai loài này gần gũi về mặt di truyền, không thể có được một con chó đầy đủ với phẩm chất sói độc đáo. Sói Tiệp Khắc có thể được gọi là con lai thành công nhất, được Liên đoàn chó quốc tế công nhận.

  Shar pei

  Một trong những giống chó Trung Quốc mơ hồ là Shar Pei , kết hợp vẻ ngoài khá hài hước với tính cách nghiêm túc. Thật khó tin, nhưng những con chó nhỏ vui nhộn với nhiều nếp gấp trên da, trên thực tế, là những người canh gác và bảo vệ đáng gờm.

  Airedale Terrier

  Những con chó này được đưa ra ngoài để săn bắn, và chúng đã đối phó tốt với nhiệm vụ của mình. Sau đó, sự tinh tế tuyệt vời của chúng rất hữu ích khi làm việc trong cảnh sát, và sau đó – chúng biến thành những con chó đồng hành. Chó sục Airedale rất năng động, ham học hỏi và tính tình, do đó, không nên bắt đầu chúng với những người đồng tính – con chó chắc chắn sẽ chán.

  Thú vị : làm thế nào để xác định giống chó .

  Giống chó nhỏ

  Trong thế giới ngày nay có xu hướng tăng sự phổ biến của những con chó nhỏ, và thú cưng càng nhỏ thì càng tốt. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của các giống mới và cải thiện các giống hiện có.

  Basenji

  Giống chó tuyệt vời, nó còn được gọi là chó sủa Châu Phi, mà các bộ lạc ở châu Phi vẫn sử dụng để săn sư tử! Các basenjies không sủa, nhưng tạo ra nhiều âm thanh – tiếng kêu, tiếng meo, tiếng hú, và hơn nữa, những con chó này rửa mặt như mèo.

  Brussels

  Giống chó Bỉ trang trí, với một tinh nghịch, và ở một số nơi, xuất hiện hài hước. Từng là những vị vua yêu thích của các vị vua, nhưng ngày nay, bất cứ ai cũng có thể tạo ra một món thịt bò Brussels ngon và hài hước như vậy.

  Tiếng Wales

  Đây là những con chó chăn cừu nhỏ, chỉ có kích thước nhỏ hơn những con lớn hơn của chúng. Khi thực hiện công việc của người chăn cừu, họ đã cố gắng cắn gia súc bằng tay chân, đẩy chúng về phía đàn và không rơi xuống dưới móng. Có hai loại giống chó xứ Wales Korgov – cardigan và pembroke, loại đầu tiên lớn hơn và nghiêm trọng hơn, nhưng loại thứ hai chỉ là loại niềm vui.

  Chó sục Jack Russell

  Ban đầu, những con chó được lai tạo để săn burrow, và không khó để chúng xua đuổi bất kỳ động vật nào, hướng chúng vào tay một thợ săn. Nhưng sự nhanh trí, hoạt động và vui vẻ đã cho phép Jack Russell Terrier trở thành một chú chó đồng hành tuyệt vời.

  Chó sục Yorkshire

  Trong số các mảnh vụn trang trí, Yorkshire Terrier là nơi đầu tiên phổ biến. Thoạt nhìn có vẻ như những sinh vật đáng yêu này được nhân giống để làm hài lòng chủ nhân của chúng, nhưng không. Một khi yorkies được giữ trong các mỏ than và chiến đấu với loài gặm nhấm khổng lồ.

  Chó mào Trung Quốc

  Con chó của giống chó này ngày nay có thể được tìm thấy ở bất kỳ tiểu bang nào, ngay cả với khí hậu không ấm lắm. Và, một cách tự nhiên, con chó, có tối thiểu len, luôn thu hút sự chú ý của người khác. Nhân tiện, ở Trung Quốc, con chó mào Trung Quốc là biểu tượng của hạnh phúc gia đình.

  Chó săn thỏ Ý

  Chú chó nhỏ màu xám này với cấu trúc cơ thể duyên dáng và khuôn mặt dễ thương hấp dẫn chỉ gây ra cảm xúc tích cực. Chó săn thỏ Ý có khứu giác nhạy bén, thị lực và khả năng chạy nhanh, nhưng vẫn là ơn gọi của cô là làm bạn đồng hành và là người bạn với con người.

  Lhada

  Giống chó già nhất với vẻ ngoài ngộ nghĩnh và dễ thương. Chắc chắn, lhaso-apso gây ra một nụ cười, và chủ sở hữu của họ nhất trí lập luận rằng không có khả năng tìm thấy một người bạn bốn chân nhạy cảm và thông minh hơn. Một khi họ bảo vệ các tu viện, vì vậy thú cưng luôn chào đón những vị khách thú cưng bằng một tiếng sủa.

  Tiếng Malta (tiếng Malta)

  Đại diện của giống chó này được gọi là những con chó trang trí đẹp nhất. Len sang trọng màu trắng như tuyết, đôi mắt tròn và nút đen của họ không thể khiến bất cứ ai thờ ơ. Chó lap-Malta là sinh vật rất vui tươi, tình cảm mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể lên dây cót.

  Pug

  Những con chó nhỏ với khuôn mặt nhỏ nhắn ngộ nghĩnh này từng bảo vệ các ngôi đền, tất nhiên, vào thời điểm đó chúng có phần lớn hơn. Một con pug hiện đại cũng sẽ bảo vệ chủ nhân của nó, nhưng nếu chúng leo lên đầu gối hoặc ngồi dưới chân TV.

  Bắc Kinh

  Các giống chó lâu đời nhất của Trung Quốc, xung quanh có rất nhiều truyền thuyết. Ví dụ, ở một trong số họ, người Bắc Kinh xuất thân từ sư tử và bướm, mặt khác – một con sư tử và một con khỉ. Ở quốc gia cổ đại, chỉ có hoàng đế và đại diện của các gia đình quý tộc mới có thể có người Bắc Kinh . Khi Trung Quốc thoát khỏi sự cô lập, các thành viên của giống chó này nhanh chóng nổi tiếng và lan rộng khắp thế giới.

  Chó không lông Peru

  Tại nhà ở Peru, nó được coi là một con vật linh thiêng và tin vào đặc tính kỳ diệu của một con chó. Đúng như tên gọi, đại diện của giống chó này không có lông, điều này chắc chắn mang lại cho chúng một diện mạo nguyên bản. Chó không lông Peru là một động vật hiền lành với tính khí điềm tĩnh, một con chó đồng hành lý tưởng.

  Pitzanian Spitz

  Con chó này có sự xuất hiện của đồ chơi và thực sự, một con thú cưng như vậy có thể được tạo ra cho một đứa trẻ. Spitz nhanh chóng được gắn liền với chủ sở hữu của nó, nhưng sẽ không chịu được sự bất cẩn. Ngoài ra, mảnh vụn này cho thấy sự cảnh giác và thậm chí có thể vội vàng để bảo vệ chủ sở hữu của nó.

  Poodle

  Một trong những giống phổ biến nhất mà đại diện đứng ở vị trí thứ hai về khả năng trí tuệ. Có một số loại giống, nhưng tất cả chúng được phân biệt bằng len không gây dị ứng xoăn. Poodles thích tìm hiểu, có lẽ đó là lý do tại sao chúng thường được tìm thấy trong các màn biểu diễn xiếc.

  Dachshund

  Thợ săn chân ngắn Norn đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Dachshund rất tò mò, tò mò và vui tươi, tuy nhiên, chủ sở hữu nên chú ý hơn trên đường chạy, vì bản năng săn mồi của thú cưng có thể đột nhiên chơi.

  Cáo Terrier

  Giống chó, được nhân giống để đào hang, ngày nay đóng vai trò thành công trong một gia đình thú cưng. Chó sục Fox cực kỳ năng động, vui vẻ và tinh nghịch, vì vậy đi bộ với thú cưng như vậy sẽ không bao giờ nhàm chán. Chủ sở hữu sẽ phải chú ý đến người bạn bốn chân của mình, nếu không anh ta có thể là một thảm họa thực sự cho nhà ở.

  Pháp

  Những con chó nhỏ, nhút nhát với đôi mắt chăm chú có trí thông minh cao. Điều này cho phép họ dễ dàng xây dựng mối quan hệ với tất cả các thành viên trong gia đình, nhưng để đào tạo, phát triển khả năng tinh thần có thể gây hại. Thực tế là bulebe Pháp hiểu những gì họ muốn từ anh ta, nhưng anh ta không chắc chắn rằng anh ta cần nó. Các chủ sở hữu cần phải thúc đẩy đúng cách xảo quyệt này.

  Thu nhỏ schnauzer

  Nhỏ nhất, nhanh nhẹn và không ngừng nghỉ trong số các schnauzers, những người cùng với các đối tác lớn hơn của họ có thể làm công việc chính thức. Cho rằng Schnauzer thu nhỏ là một cục năng lượng, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với nó, nhưng bạn cần một bàn tay vững chắc để chứa sự hăng hái của thú cưng.

  Chihuahua

  Con chó nhỏ bé này có thể được gặp trong một sự kiện xã hội, bởi vì đi cùng với chủ của nó là trách nhiệm trực tiếp của nó. Không có tình cảm, sự chú ý và thiện chí chó mòn mỏi. Do đó, việc chọn một con chihuahua làm thú cưng nên tính đến việc em bé không thể ở một mình trong một thời gian dài.

  Sheltie

  Sheltie – chó chăn gia súc Scotland, người đã đối phó thành công với công việc này. Nhiều người coi chúng là một loại collie, tuy nhiên, hai giống được phát triển song song. Để cải thiện chất lượng của những chú chó nhỏ này, người chăn cừu Scotland đã được sử dụng trong công việc chăn nuôi.

  Shih Tzu

  Giống chó Trung Quốc với vẻ ngoài sang trọng, sự yên tĩnh của hoàng gia và một chút kiêu ngạo trong mắt anh ta. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì trong một thời gian dài, những con chó-sư tử bị cấm giữ những người phàm trần, và chúng sống độc quyền trong các cung điện hoàng gia. Một shih tzu hiện đại là một con chó gia đình độc quyền, người thích ở trung tâm của sự chú ý.

  Chó sục Scotland

  Chó sục nhỏ đến từ Scotland này là một thợ săn khá thành công, và hôm nay anh ta đã biến thành thú cưng. Tuy nhiên, chó sục scotch đã không biến mất bản năng và thói quen của mình, về những chủ sở hữu trong tương lai nên biết trước.

  Nhật Bản

  Tên của giống chó này được dịch là “con chó quý”, nhưng nó không được biết chắc chắn nơi nó có nguồn gốc – ở Tây Tạng hoặc ở Nhật Bản. Hin Nhật Bản là một con chó con trang trí, mặc dù kích thước khiêm tốn của nó, có thể tự đứng lên và chủ sở hữu của nó.

  Một số lượng lớn các giống cho phép tất cả mọi người chọn một con vật nuôi phù hợp với sở thích và mong muốn của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo Ngay Các Giống Chó Nhỏ Dễ Nuôi Trong Nhà
 • Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu
 • Bán Dây Xích Inox 304 / 201/ 316 Giá Rẻ Tại Dây Xích An Thành
 • Cần Mua Chó Mặt Xệ Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Giá Chó Pug Mặt Xệ. Mua Chó Pug Ở Đâu? Bán Chó Pug Ở Hà Nội, Tphcm
 • Điểm Qua 10 Em Chó Giống Động Vật Hoang Dã: Sư Tử, Báo, Gấu Mèo, Cáo,… Có Đủ!

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Triệu Năm Trước Chó Gấu Và Mèo Đã Từng Sống Cùng Nhau
 • Chó Golden Retriever Thuần Chủng Ăn Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Chó Đực Có Nên Thiến (Triệt Sản) Không? Thiến Chó Đực Bao Nhiêu Tiền?
 • Giá Bán Labrador Năm 2021, Nhập Chó Từ Nước Nào Đắt Nhất?
 • Bệnh Ghẻ Máu Demodex Ở Chó
 • Tibetan Mastiff là giống chó đặc trưng của vùng Tây Tạng – nơi chúng có tên là “Do-khyi”. Chúng có thể được phát hiện ở phía bắc của Nepal, Ấn Độ và Bhutan. Ở Nepal, chúng được gọi là “Bhote Kukur”. Bhote có nghĩa là “đại diện của Tây Tạng đến Nepal” và kukur có nghĩa là “chó”.

  Những chú chó đồ sộ từ dãy núi Himalaya này có phần đầu to khỏe, cấu trúc xương cứng cáp, thân dài và nặng. Kích thước và bộ lông của chúng mang lại khí chất của loài sư tử.

  Trên thực tế, nếu sư tử được coi là một “chúa sơn lâm” thì chó Tibetan Mastiff cũng có danh xưng vô cùng quyền lực là “chúa tể của thảo nguyên”. Giống chó này “không sợ trời, không sợ đất”, nhưng với gia đình của chúng thì lại đặc biệt trung thành và có bản tính bảo hộ. Nhưng hãy cẩn thận vì chó Ngao Tây Tạng rất bướng bỉnh, khó nghe lời và nổi tiếng là một trong những giống chó nguy hiểm nhất.

  Louisiana Catahoula Leopard

  • Nguồn gốc: Louisiana, Mỹ
  • Chiều cao: 51 – 61 cm
  • Cân nặng: 16 – 36 kg
  • Lông và màu lông: Lông ngắn hoặc vừa, nổi bật, có đốm, vện, mảng hoặc đơn sắc
  • Tính cách: Trung thành, độc lập, có ý thức lãnh thổ, biết bảo vệ
  • Nhóm: Chó , chó săn và chó chăn nuôi
  • Sẵn có tại: Bắc Mỹ, Pháp và châu Âu
  • Tuổi thọ: 10 – 13 năm

  Louisiana Catahoula Leopard là giống chó rất thông minh. Cái tên “Catahoula” xuất phát từ tiếng Ấn Độ có nghĩa là “nước trong”. Giống chó này có cơ thể cường tráng, ngực nở, những mảng màu và đôi mắt xanh gợi liên tưởng đến vẻ ngoài của một con báo. Những người nông dân tại Mỹ và Canada đã phát triển giống chó này bằng cách kết hợp chó bản địa Mỹ, Chó Ngao Tây Ban Nha và chó Greyhound để làm chó săn và chó bảo vệ gia súc, nhà cửa.

  Chó Louisiana Catahoula Leopard thuộc nhóm chó thể thao nên nhu cầu vận động của chúng khá cao. Chúng rất thông minh và hiếu động, nhưng có thể trở nên phá phách nếu không được dạy bảo kĩ lưỡng.

  Nói chung, chó Catahoula rất dịu dàng và yêu thương trẻ em, nhưng với các vật nuôi khác thì ngược lại. Chúng có thể tỏ thái độ hung dữ với những con chó lạ, vì vậy giống chó này không được khuyến khích với những gia đình đã có chó hoặc chủ sở hữu chưa bao giờ nuôi chó. Chúng là những con chó tốt, tuy nhiên sẽ phù hợp với những chủ nhân có tính cách trầm ổn hơn.

  Ngoài ra, còn có một giống chó có ngoại hình khá tương đồng với báo đốm – chó Peruvian Inca Orchid. Loại chó không lông Peru này sở hữu đôi mắt tròn màu tối, có xu hướng nheo mắt dưới ánh sáng mặt trời do quá nhạy cảm. Trên đỉnh đầu và tai của chúng có thể có một vài sợi lông. Theo lịch sử kể lại, cuộc chinh phục Peru của người Tây Ban Nha đã suýt làm giống chó này trở nên tuyệt chủng.

  Chó Bush

  Chó Bush, còn được gọi là chó Savannah hay chó Vinegar, là loài rất khác biệt với các giống chó khác, có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon và có màu lông thẫm nhất khi còn là chó con. Chó Bush trưởng thành có bộ lông màu nâu dài mềm mại với những mảng hightlight nổi bật.

  Việc phát hiện một chú chó Bush trong tự nhiên là điều khá khó khăn vì chúng thường rất nhút nhát. Chúng là những tay bơi cừ khôi và thậm chí có thể lặn dưới nước. Sự kết hợp độc đáo giữa bản tính nhút nhát và khả năng bơi lội phi thường khiến chó Bush trở nên vô cùng đặc biệt trong con mắt của những người yêu chó.

  Bedlington Terrier

  Chó sục Bedlington là giống chó nhỏ, trông có vẻ ngây thơ và trầm tính nhưng thực chất lại rất giỏi trong việc chiến đấu và săn mồi. Những con chó này rất hiếu động, có thể coi là những “vận động viên tài ba”. Chúng thích nước, bơi giỏi và rất thân thiện với trẻ em cũng như các vật nuôi khác. Chó Bedlington Terrier có tập tính hay sủa và cần được huấn luyện để không sủa bậy.

  Silver Wolf Sable Keeshond (Pomeranian)

  Keeshond và Wolf Sable Pomeranian là những giống chó nhỏ, lông măng của chúng có màu xám còn lớp lông ngoài màu xám đậm, lông quanh ngực và cổ dài hơn một chút. Phần mặt sẫm màu với lông xù của giống chó này trông rất giống loài khỉ Langur của Ấn Độ. Những chú chó tinh nghịch này rất thông minh và thân thiện, nhưng lại có “hội chứng chó nhỏ” và rất hay sủa. Chúng không tốt cho trẻ em, cũng không phải giống chó canh gác tốt.

  Alaskan Malamute

  Chó Alaskan Malamute bắt nguồn từ sói Bắc Cực. Chúng được coi là những con chó kéo xe to lớn, mạnh mẽ và khá thân thiện. Một chú chó Malamute thường có vóc dáng chắc khỏe, sức chịu đựng tuyệt vời và rất hiếm khi sủa.

  Dòng chó Malamute đặc biệt thông minh và trung thành. Vì là chó tuyết nên Malamute không thể chịu đựng được khí hậu ấm áp. Chúng cần hoạt động mỗi ngày và ra ngoài thường xuyên, do đó loại chó này không phù hợp với cuộc sống trong những căn hộ.

  Samoyed

  Samoyed là một giống chó Nga có tên xuất phát từ cư dân vùng Siberia, có hình dáng to khỏe, được xem như những người bạn tốt và lanh lợi với con người. Người ta đặt cho chúng biệt danh “Sammy smile” bởi khuôn miệng cong cong nhỏ nhắn, lúc nào trông cũng như đang mỉm cười.

  Chó Samoyed có tính nết điềm tĩnh, tận tụy, rất thân thiện và dễ chịu. Chúng được nhân giống để săn mồi, có sở thích đi bộ đường dài, lần tìm dấu vết và giữ ấm cho chủ nhân bằng cách ngủ trên người họ vào ban đêm.

  Tanuki

  Tanuki là một động vật thuộc họ Chó nhưng lại không thực sự là chó. Chính xác hơn, đó là một loài lửng chó ở Nhật Bản. Cũng bởi ngoại hình hao hao loài gấu trúc nên chúng còn được gọi là “chó Raccoon”. Tanuki có nguồn gốc từ châu Á, sống theo cặp hoặc nhóm nhỏ. Tanuki đực là những người cha mẫn cán, có thể mang thức ăn đến cho các con cái đang mang thai và giúp nuôi dạy con non.

  Ở Trung Quốc và Phần Lan, “chó gấu mèo” bị giết để lấy lông nhưng lông của chúng lại thường bị làm giả thành lông các loài vật khác. Thức ăn của Tanuki gồm côn trùng, loài gặm nhấm, động vật lưỡng cư, chim, cá, bò sát, động vật thân mềm và xác động vật. Ngoài bộ lông rậm rạp như gấu trúc, chúng còn có một đặc điểm độc đáo là phát ra tiếng gầm gừ thay vì sủa.

  Dhole

  Dhole là một giống chó hoang Ấn Độ, còn có tên khác là chó đỏ hoặc chó sói lửa. Cấu trúc vật lý của chúng rất giống với chó Border Collie của Úc. Giống chó này là động vật xã hội, sống thành tộc lớn, đôi khi tách thành các bầy, nhóm nhỏ để săn mồi. Chó Dhole vô cùng nham hiểm, có thể giết chết con mồi gấp mười lần kích thước của chúng.

  Dhole còn là giống chó chạy vô cùng nhanh. Tốc độ chạy của chó hoang châu Phi – họ hàng của chúng xấp xỉ 60 km/giờ, còn tốc độ chạy của chó Dhole có thể lên tới 54,7 km/giờ. Sách đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế IUCN đã xếp Dhole vào danh sách động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

  Chó hoang châu Phi

  • Nguồn gốc: Xa-van châu Phi
  • Chiều cao: Chiều cao tới vai lên đến 76,2 cm
  • Cân nặng: 25 – 31,8 kg
  • Lông và màu lông: Lông có những mảng , nâu sậm và vàng
  • Tính cách: Hoang dã, xã hội, rất thông minh
  • Nhóm: Chó hoang
  • Tuổi thọ: 10 – 12 năm

  Chó hoang châu Phi là loài chó châu Phi lớn nhất, đồng thời cũng cực kỳ nguy hiểm. Chúng sống thành các bầy lớn và được biết đến với kỹ năng săn mồi siêu đẳng. Hàm và mõm của chúng tương tự như linh cẩu, nhưng so với chó hoang châu Phi thì linh cẩu mạnh hơn nhiều.

  Một số bài viết khác có thể bạn sẽ thích:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Giống Chó Đẹp Nhất
 • Giống Chó Tuyết Xinh Đẹp Được Săn Đón Nhiều Nhất Trên Thế Giới
 • Mua Gấu Bông Chó Sói Mịn Nằm
 • Top 10 Giống Chó Săn Nổi Tiếng & Phổ Biến Nhất Thế Giới
 • Mua Găng Tay Khủng Long, Chó, Gấu, Sư Tử, Hươu… 20Cm, Ngộ Nghĩnh Cho Các Bé Vui Đùa. Itoys Đồ Chơi Trẻ Em Chỉ 149.000₫
 • Bán Chó Alaska Cái Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Chó Cảnh Giá Rẻ Nhất Tại Đà Nẵng
 • Có Nên Mua Chó Alaska Lai Giá Rẻ Không? Địa Chỉ Mua Chó Uy Tín
 • Mua Chuồng Chó Becgie, Alaska, Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Bán Chuồng Chó Alaska Giá Rẻ
 • Tìm Hiểu Về Chó Alaska Màu Nâu Đỏ
 • Trại Chó Giống Thanh Dương

  Chuyên cung cấp các loại chó giống, chó kiển, chó đã qua huấn luyện các loại. ( Nhận phối giống các loại Bergie, Alaska, Rottweiler )

  Trại nhận ký gửi nuôi giúp các loại, huấn luyện chó. Bán các loại chó giống giá gốc

  Hiện nay trại có bầy chó con từ 2 đến 5 tháng tuổi các loài :

  Alaska ( 5 đực 3 cái ) – Giá 5tr5

  Bergie thuần chủng ( 4 đực 2 cái ) – Giá 3tr5

  Rottweiler ( 4 đực 3 cái ) – Giá 5tr5

  Chow Chow ( 3 đực 2 cái ) – Giá 6tr5

  Tất cả đều có sổ của trại sổ sức khỏe , tem chích ngừa. Có giấy tờ xác nhận cha mẹ nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. Không phải chó trôi nổi nguồn gốc không rỏ ràng.

  Tất cả chó bán ra đều bảo hành sức khỏe 01 tháng và miễn phí vận chuyển nếu khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem trực tiếp. Chỉ nhận tiền khi khách nhận được chó nếu khách hàng ỡ xa.

  Xem chó trực tiếp tại : 112/5 Đường Ngô Gia Tự Phường 6 Thành Phố Sóc Trăng ( Trại chó Giống Thanh Dương )

  Hoặc qua email nếu khách hàng ở xa sẽ chụp ảnh gửi khách hàng chọn lựa.

  Liên hệ : A. Dương – 01698160282

  Labrador cái 2,5 tuổi: 5tr

  Bán các loại chó giống giá gốc. Hiện nay trại có bầy chó con từ 2 đến 5 tháng tuổi các loài : Alaska ( 5 đực 3 cái ) – Giá 5tr5. Bergie thuần chủng ( 4 đực 2 cái )

  Order chó cảnh Facebook

  Chuyên cung cấp các giống chó cảnh như husky, alaska,sam,poodle,phốc lắm. ……. rẻ rách , số điện thoại nó là 01639341995 …………. xem kĩ chóbán HUSKY CÁI TRƯỞNG THÀNH ĐẺ 1 LỨA RỒI NHƯNG VẪN GỌN GÀNG GIÁ RẺ !

  Buôn Bán Chó Cảnh Facebook

  Mua bán Chó, cho, cho canh giá tốt nhất – Vatgia.com

  Chó Alaska Malamute Đen trắng – Tùng Lộc Pet …. tphcm bán bầy chó pug đen thuần chủng 2 tháng trích ngừa đủ giá 3,8 triệu một con Chó Pitbull cái 55 ngày ộ đẹp wá ,đáng yeuu wá ….nhưng hok có tiền mua ….có em nào rẻ rẻ mak

  Thú cưng, vật nuôi – chúng tôi

  chó nhật đẹp giá rẻ 700k cần bán 1 pé chó con. giới tính( cái) 2 tháng tuổi,cân nặng 500g thuộc giống chó HCM bé alaska nâu cái sinh ngày 28/1 tìm chủ.

  Husky Việt Nam – Loài vật Việt Nam – Cần bán

  Cần bán chó husky thuần chủng 100% được tiêm phòng đầy đủ 3 tháng tuổi tại Vũng Tàu cần tim chủ cho 2 em 1 alaska đực, đen trắng 10 tháng và 1 Husky đực nâu Cần bán 1 em Husky thần chủng đen trắng cái hơn 6 tháng tuổi, giá cả thương lượng Toàn quốc- nhận đặt cọc husky đẹp, giá cực rẻ và ưu đãi nhiều.

  Bán đàn chó ngao tây tạng tại TP. HCM – Chó mèo cảnh – Thú cưng

  … của Việt nam. Chó bố Tên Phượng Hoàng , nổi tiếng tại Hà Nội. Chó mẹ Tên Cung Chủ Công chúa , đã đi thi tranh giải tại DOG SHOW 2012 tại TP HCM đã có giấy chứng nhận Giống chó ngao thuần chủng. Chúng tôi bán chó kèm th… … Bán chó Alaska màu đen trắng (51). Bán chó Alaska giống cái trưởng thành, 2, 5 tuổi, màu đen trắng, khỏe mạnh, không bệnh, tiêm phòng đầy đủ 7 bệnh, giáng đẹp. Giá bán: 9tr Liên hệ: .. . 9,000,000 đ, Tp. Hà Nội ” Q. Cầu Giấy

  Nuôi dạy chó mèo: Cách điều trị ký sinh trùng cho thú cưng

  Hướng dẫn chăm sóc các dòng chó như chihuahua, chó bắc kinh, chó nhật, samoyed, alaska, becgie, poodle. … Mình cần bán 1 em Alaska cái được 5 tháng 1 tuần tuổi…chân tay cực to…sức khoẻ cực tốt….Ẻm nó ăn rất nhiều nhưng ko … Do mình nay thường xuyên bận mà nhà đã có 1 em alaska chăm muốn xỉu nên mình muốn nhượng lại em nó Em tên là susu,12 tháng tuổi,cái… Husky 7 tháng đẹp giá rẻ. Gần tết cần bán nhanh em husky đực 7 tháng tuổi. Màu xám …

  Kinh nghiệm nuôi dạy chó mèo: Cách điều trị và phòng bệnh ve ký

  Nhiễm nặng thì thấy ve bám khắp cơ thể, có khi hàng ngàn ve trên một ký chủ, gây tổn thương sinh ra phản ứng viêm, làm chó ngứa ngày khó chịu, gãi thường xuyên có thể tạo nhiễm trùng thứ phá, áp xe hay loét. Nếu nhiều thì … Do mình nay thường xuyên bận mà nhà đã có 1 em alaska chăm muốn xỉu nên mình muốn nhượng lại em nó Em tên là susu,12 tháng tuổi,cái… Husky 7 tháng đẹp giá rẻ. Gần tết cần bán nhanh em husky đực 7 tháng tuổi. Màu xám trắng …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Thú Vị Về Chó Alaska
 • Cảnh Giác Với Chiêu Bán Chó Alaska Thuần Chủng Giá Chỉ 7
 • Mua Chó Samoyed Ở Đâu? Shop Bán Chó Samoyed Ở Hà Nội, Tphcm
 • Chó Samoyed Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Tại Hà Nội, Tp Hcm
 • Mua Bán Chó Bắc Kinh Và Bắc Kinh Lai Nhật Giá Bao Nhiêu
 • Bán Chó Alaska Hcm Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bán Chó Bắc Kinh Và Bắc Kinh Lai Nhật Giá Bao Nhiêu
 • Chó Samoyed Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Tại Hà Nội, Tp Hcm
 • Mua Chó Samoyed Ở Đâu? Shop Bán Chó Samoyed Ở Hà Nội, Tphcm
 • Cảnh Giác Với Chiêu Bán Chó Alaska Thuần Chủng Giá Chỉ 7
 • Những Điều Thú Vị Về Chó Alaska
 • Mua bán Chó, cho, cho canh giá tốt nhất. Chó Alaska Malamute Đen trắng – Tùng Lộc Pet kimhuynh19933 · Hồ Chí Minh …. ộ đẹp wá ,đáng yeuu wá …. nhưng hok có tiền mua ….có em nào rẻ rẻ mak đag yêu ntn ….. Chó cảnh mới giảm giá….Mua bán Chó, cho, cho canh giá tốt nhất – chúng tôi Xem tiếp

  Mình cần bán một em alaska cái màu đen trắng 3 tháng tuổi và một em alaska đực màu trắng xám 5 tháng tuổi tấc cả là chó nhà đẻ,giá mềm cho anh chị em nào muốn rước mấy em nó thật sự.liên hệ 84 trường chinh,phường tân hưng thuận q12.0908477675 hiếu.

  Bán chó Alaska giống cái trưởng thành, 2,5 tuổi, màu đen trắng, khỏe mạnh, không bệnh, tiêm phòng đầy đủ 7 bệnh, giáng đẹp.

  Giá bán: 9tr

  Liên hệ: Anh Lâm – 0168 722 9369

  HCM-VT: Bán Chó Alaska con

  bán chó Alaskan giá rẻ

  Cần bán chó Alaska malamute 2

  HN HCM Husky Alaska Samoy

  Chó “Toàn Quốc” – “Chuyên bán

  Mua bán Chó, cho, cho canh giá tốt nhất – Vatgia.com

  Mua bán Chó, cho, cho canh giá tốt nhất. Chó Alaska Malamute Đen trắng – Tùng Lộc Pet kimhuynh19933 · Hồ Chí Minh …. ộ đẹp wá ,đáng yeuu wá …. nhưng hok có tiền mua ….có em nào rẻ rẻ mak đag yêu ntn ….. Chó cảnh mới giảm giá.

  Mình nhận order các loại cún như : Alaska , husky , golden , Pitbull , Ngao Tạng , Dogo Dogo argentino cho anh em nào thích chó vip size 15 18cm Bán cá panda,cá bướm,tiêu tinh linh,thủy tinh bụng đỏ giá rẻ nhất thị trường Bán ốc nerita

  MUA BÁN CHÓ CẢNH – Pet Service Facebook

  is on Facebook. To connect with MUA BÁN CHÓ CẢNH, sign up for Facebook today. Add ơi, mình cần mua 1 bé cún Nhật lai bắc kinh, hoặc chó gấu, có sẵn k Add ? Mình ở hcm có con alaska đực đen trắng khoảng 1-2 tháng tuổi ko bạn . gửi ảnh và giá luôn nhá…. Chó xăn thỏ giá rẻ 5 triệu 0973886823 (4 photos).

  Mua Bán Chó – Yêu Thú Cưng

  3. Topic cần có hình của Chó sẽ mua hoặc bán, số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc. Nhận đặt gạch bầy alaska đen trắng nhà đẻ 15 ngày tuổi. Bắt đầu bởi sonic21, Hn-Tìm chủ mới cho e toy podle đực trưởng thành chuẩn,đẹp,skhoe cực tốt giá rẻ. Bắt đầu bởi HCM – Cần bán chó con 1 tháng rưỡi, lai Nhật, cute – bài.

  Vật nuôi dễ thương, nhiều loại vật nuôi l chúng tôi

  BÁN HAMSTER CAMPELL BABY GIÁ SỈ RẺ NHẤT 123MUA. 30.000đ BÁN HAMSTER CAMPELL BÒ SỮA GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP. HCM. 40.000đ. TÓC NỐI SÀI….. tphcm bán chó cocker tây ban nha 2 tháng giá 3 triệu một con. 3.000.000đ.

  Bán đàn chó ngao tây tạng tại TP. HCMChó mèo cảnh – Thú cưng

  Chó bố Tên Phượng Hoàng , nổi tiếng tại Hà Nội. Chó mẹ Tên Cung Chủ Công chúa , đã đi thi tranh giải tại DOG SHOW 2012 tại TP HCM đã có giấy chứng nhận Giống chó ngao thuần chủng. Chúng tôi bán chó kèm th… … Chuyên Cho Thuê Xe Du Lịch giá rẻ (4). DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH Liên Hệ: 0985670525 – 0938311116 Website: vietnamcarrental. vn – Bizucarrental. com Chuyên cho thuê xe du lịch đời mới 4 – .. . Tp. Hồ Chí Minh Hôm qua 23:30 …

  Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên Cho Thuê Xe Du Lịch giá rẻ CL1313847 · Chuyên Cho Thuê Xe Du Lịch giá rẻ (4). DỊCH VỤ CHO THUÊ XE … Bán chó Alaska màu đen trắng (45). Bán chó Alaska giống cái trưởng thành, 2, 5 tuổi, màu đen trắng, khỏe mạnh, không bệnh, tiêm phòng đầy đủ 7 bệnh, giáng đẹp. Giá bán: 9tr Liên hệ: .. . 9,000,000 đ, Tp. Hà Nội ” Q. Cầu Giấy 15/03/2014. Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên cung cấp dầu tắm chó, thuốc diệt ve · Chuyên cung cấp dầu tắm …

  Tp. Hồ Chí Minh Hôm qua 23:41. Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên Cho Thuê Xe Du Lịch giá rẻ CL1313844 · Chuyên Cho Thuê Xe Du Lịch giá rẻ (5). DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH Liên Hệ: 0985670525 – 0938311116 Website: Bán chó Alaska giống cái trưởng thành, 2, 5 tuổi, màu đen trắng, khỏe mạnh, không bệnh, tiêm phòng đầy đủ 7 bệnh, giáng đẹp. Giá bán: 9tr Liên hệ: .. . 9,000,000 đ, Tp. Hà Nội ” Q. Cầu Giấy 15/03/2014. Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên cung cấp

  Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch, dịch vụ đặt hàng { order } từ các website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến.(Taobao … Chó HCM – Gò Vấp – Alaska nâu đỏ , đực , 50 ngày tuổi , cực ngầu và chân tay to.

  Hôm nay ngày lành tháng tốt giờ hên, Thế Giới Chó xin trân trọng tống tiễn một bạn alaska siêu quậy về với bạn nào yêu thích dòng chó kéo xe… Chó HCM-Bán Alaska Malamute siêu đẹp siêu rẻ bảo hành dài lâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Chó Alaska Tại Hà Nội Với Giá Rẻ
 • Cập Nhập Bảng Giá Chó Alaska Hiện Nay
 • Thu Mua Chó Alaska Tốt Nhất Hiện Nay
 • Chó Alaska Malamute Được Bán Với Giá Bao Nhiêu
 • 7 Giống Chó Nhật Đẹp Được Xem Là Quốc Cẩu
 • Tin tức online tv